Vợ Hợp Đồng Của Tên Biến Thái

Chương 48Cái cảm xúc ngạc nhiên của hai người họ xen lẫn cái vẻ mặt lạnh lùng của Tần Hữu Đình nhìn như là 3 người đang đóng kịch vậy

Nói tới đây anh vội đi có công chuyện nên đã về trước,chỉ còn cô ngồi ở lại nói chuyện với Tần Thiên Ngôn.

Mở đầu cuộc nói chuyện,anh đề cập ngay tới vấn đề hôn sự nào là tiệc cưới váy cưới với chả thiệp mời.

hỏi tới hỏi lui làm cô nhức cả đầu.

Bỗng dưng cô tò mò liền gặng hỏi anh"Có phải Tần Hữu Đình từng có bạn gái đúng không,tuy tôi không biết nhiều về anh ta nhưng điều này đã nghe rất nhiều ở trường của tôi"

Vẻ mặt anh lưỡng lự một hồi rồi mới bắt đầu mới cho cô nghe.

"Quả thật là anh ấy từng có bạn gái,cô ấy xinh đẹp lắm,có điều vào ngày anh tôi cầu hôn thì chị ấy vì sự nghiệp mà chối bỏ lời cầu hôn và bay sang nước ngài.Cô nghĩ vs 1 đả kích lớn như thế,anh tôi không lạnh lùng như bây giờ là điều không thể mà"

"Nói cũng đúng,vậy cậu nói xem làm cách nào để bắt anh ta dậy vậy,anh ta ngủ nhiều tới mức tối dù có đốt cả căn nhà anh ta cũng chẳng biết!"

Tần Thiên Ngôn gọi cô lại gần ghé sát tai nói nhỏ vài điều khiến cô cười tủm tỉm.

___------___----------____-------

Lưu Tâm Mộc giờ này đang làm việc vất vả trên công ty,với danh tiếng là" người sắc bén nhanh nhạy" chưa một mối làm ăn nào có thể không thuận lợi với cô<mọi chính sách kế hoạch đều thành công mỹ mãn.

Cô tới thành đô cũng là muốn ở gần và chăm sóc cho Chi Ngọc,hai là đến để cai quản công ty nhỏ do chính gia tộc gây dựng.

1 đống tài liệu trên bàn,cách duy nhất để phát triển bây giờ là hợp tác với Âu Dương Thành,cái tên đáng chết mà cô không muốn gặp.Nhưng vì cả công ty cô bỏ qua oán hận riêng tư của bản thân hạ mình cho nhân viên báo cáo hợp tác cho hắn.

Nhưng hắn kiêu ngạo muốn làm khó cô bèn lùi ngày kí hợp đồng qua ngày kia làm cô tức giận đến mức có thể đám chết 1 người.

- -----------------------------------

TÁC GIẢ:chào mọi người mình miêu nhi đây,vì lí do cá nhân nên mình bận rất nhiều công việc và lỡ hẹn ra chuyện với mọi người mong mọi người tha thứ

về phần câu hỏi cùa bạn "bé nhỏ" đã hỏi tại sao mik lại lấy bìa truyện đó thì mình xin trả lời là do mình thấy nó đẹp thôi nhé! cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình suốt quãng đường vừa qua.Dù cho mình có quên ra truyện mong các bạn đừng bỏ mình nhé!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.