Vợ Nhỏ, Cuối Cùng Em Đã Lớn!

Chương 10
Chương 10

Đúng lúc này, thư ký đột nhiên gõ cửa, nói với anh răng còn chút chuyện cần anh phải xử lý. Tuy rằng có hơi bực bội vì hứng thú bị cắt ngang, nhưng anh vẫn đứng dậy đi ra ngoài.

Sau khi Cố Gia Huy rời đi, Hứa Minh Tâm vẫn còn ngơ ngác mơ màng.

Cô hôn anh, đây có tính là nụ hôn đầu tiên không?

Cô chôn mặt vào trong chăn, cũng không rõ cảm giác hiện tại của bản thân là gì.

Hối hận sao? Hay là ngại ngùng?

Cố Gia Huy vào phòng đọc sách, thư ký đã đưa cho hẳn một tệp tài liệu.

Chú An lại đứng một bên gỡ lớp mặt nạ da người trên mặt anh xuống, lộ ra gương mặt vốn có của anh

Một gương mặt hoàn mỹ lập tức hiện ra, ngũ quan tỉnh tế, đường nét góc cạnh rõ ràng, chẳng khác gì bức tượng hoàn mỹ được ông trời tạo ra, hoàn hảo không một góc chết.

Quản gia An thử dò hỏi: “Ngài Cố, ngài có muốn gỡ mặt nạ này ra không? Cô Hứa đã vượt qua đề toán khó mà ngài đưa ra, nếu như cô ấy nhìn thấy gương mặt này của ngài, nhất định sẽ yêu ngài!”

Ngài Cố nhà ông ta đến bây giờ vẫn độc thân bởi vì những người phụ nữ kia chỉ cần nhìn thấy cái mặt nạ xấu xí của ngài ấy đều sợ hãi chạy trối chết.

Hứa Minh Tâm là người đầu tiên không những không chạy mà còn quay trở lại, thậm chí còn dống dạc tuyên bố sẽ khắc phục sự sợ hãi.

Sự chân thành của cô giống như một đứa trẻ cả người đầy nhiệt huyết, khiến người ta nhìn thấy mà vui mừng.

Cố Gia Huy nhìn mặt nạ như có điều suy tư, cuối cùng vẫn lắc đầt cô ấy biết vội, cứ như vậy trước cái đã, tư liệu tôi muốn đã tra được chưa?”

Thư ký nghe vậy lập tức tiến lên, đưa toàn bộ tư liệu về Hứa Minh Tâm cho anh.

Thư ký nghiêm túc phân tích: “Ngài Cố, cô Hứa là một người lương thiện, là một cô gái đầy nhiệt huyết, hình mẫu đàn ông lý tưởng có lẽ là một người tốt, ngài Cố… Chuyện này có hơi khó đối với ngài…

Quan gia An cũng tiếp lời: “Đúng vậy, cô gái tốt ai cũng thích người đàn ông chính trực thiện lương. Ngài Cố, chuyện này đúng là làm khó ngài Cố Gia Huy nghe được những lời này hơi cau mày, nhịn không được nghĩ tới chính bản thân mình.

Chẳng lẽ anh lại xấu xa tới như vậy?

“Vậy thì tôi phải làm như thế nào?”

“Ngài Cố, ngài nên suy nghĩ tới việc làm người tốt!”

Từ trước tới nay Cố Gia Huy không phải là loại người tốt lành gì, cũng không ai dám mở miệng bảo anh là người tốt, thế nhưng vì cô gái nhỏ này, hôm nay anh lại thật sự suy nghĩ về việc anh có nên trở thành một người tốt hay không!

Hứa Minh Tâm cả đêm ngủ ngon, ngày hôm sau giống như uống thuốc tăng lực vào, cô cảm thấy cả người tràn trề sức lực, có kéo thêm vài con trâu cũng không có vấn đề gì.

Cô không nhịn được cảm thán, làm người vẫn không nên mắc bệnh mới là tốt nhất, bị bệnh thật sự rất mệt.

Hôm nay là ngày trường học khai giang, cô cũng không thể ở chỗ này mãi, cô phải quay lại trường học.

Cô vừa xuống lầu đã lập tức nhìn thấy Cố Gia Huy ngồi ở trước bàn ăn ăn cơm sáng.

Trong tay anh là dao và nĩa, cổ tay áo hơi săn lên, để lộ ra một chiếc đồng hồ đắt tiền Cao quý.

Từng cử chỉ giơ tay nhấc chân của anh đều toát ra sự quý phái không gì sánh kịp, giống như hoàng tử trời sinh đã mang theo sự kiêu ngạo hơn người.

Anh không mặc áo khoác, áo sơ mi trắng phác họa thân thể hoàn mỹ của anh Tỉ lệ cơ thể hoàn hảo, vai rộng mông hẹp, quả thật là một cái móc treo quần áo.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.