Thông tin truyện

Vợ Ơi, Anh Có Thai!

Vợ Ơi, Anh Có Thai!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện; facebook.com/ryos.ha

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.2/10 từ 6 lượt

Thể loại: tình cảm, nhẹ nhàng


Khi cô chấp nhận buông xuống những nỗi hối hận mà cô vẫn luôn giữ kính trong tim 9 năm qua quay về lại Thành phố R, thì số phận đã an bày cô sẽ trỡ thành một con người ích kỷ, ích kỷ như bao người. Khi cánh cửa được mở ra, không những nó mang anh đến bên cô, mà nó còn mang cả một sự ích kỷ đang hình thành. 

Anh yêu cô. Yêu cô từ 9 năm trước khi lần đầu nhìn thấy đôi mắt màu xám xinh đẹp kia ở tại buổi tan lễ của Ba, Mẹ của bạn thân của mình. Cô im lặng ngồi đó, đôi mắt màu xám vẫn như vậy đọng nước long lanh, cô khẽ ngước đầu lên nhìn trần nhà trống trãi, cố để những giọt nước chập chờn kia trôi ngược vào trong tim. 

Anh yêu cô. Anh đã để cô được tự do chạy trốn bản thân cô đã 9 năm. Đã lâu như vậy, anh thật không đợi nỗi nữa, anh muốn cô là của anh, vĩnh viễn là của anh!

Anh yêu cô. Anh trân trọng cô như trân bảo quý hiếm, cầm trên tay sợ rớt ngậm trong miệng sợ tan chính là ví dụ cho những trân trọng và sủng cô đến tận trời của anh.

Một người nội tâm, trầm tính, ít nói, khuôn mặt nhìn hiền hòa dịu dàng nhưng luôn gây cho người khác cảm giác khó gần.

Một người lạnh lùng, ít nói, khuôn mặt luôn treo biển cấm "Chớ Đến Gần" 

Họ đều vô tâm, nhưng rồi lại có một ngày, một ngày mà cả 2 người bọn họ không ngờ tới. Bên trong họ có một nỗi ích kỷ. Nhưng sự ích kỷ đó...lại là...

SỰ ÍCH KỶ NGỌT NGÀO!

Bình luận truyện