Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường (Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường)

Chương 37: Vận khí thật tốt- Haizz, các người thật sự không xứng đáng làm trộm.

Đường Kim lại lắc đầu rồi thở dài:

- Kẻ trộm chính là trộm cũng không phải là cướp, thân là một kẻ trộm thì các người phải có bổn phận của kẻ trộm. Từ trộm nhỏ biến thành tội phạm cướp bóc thì thật đúng là mất chất a.

Nhìn vào nữ nhân trẻ tuổi Đường Kim lại tiếp tục bài giảng của mình:

- Còn có a, cô tìm nam nhân này làm chồng của mình thì xem ra ánh mắt của cô thật sự rất kém a. Cô làm trộm còn hắn đứng xem, thật sự thì rất không bình thường.

Cuối cùng, Đường Kim lại nhìn vào tên nam nhân gầy yếu kia rồi nói:

- Tôi nói, loại người như anh thì còn sống trên đời này có ý nghĩa gì nữa không? Nếu không thì không bằng hiện tại anh hãy tự đâm một dao vào người để chết đi.

- Đệt con mja mày, con mja nó, nói nhiều như thế thì mày có thả lão bà của tao ra không?

Nam tử gầy yếu liền bước tới gần Đường Kim, ánh mắt vô cùng hung ác:

- Đừng tưởng rằng lão tử không dám giết người, người chết trên tay của lão tử thì cũng không chín cũng mười.

- Hử?

Đường Kim nghe tên nam tử gầy yếu trước mặt nói như thế thì có chút kinh ngạc:

- Nói như vậy thì anh chính là một tên tội phạm giết người sao?

- Kháo, cho mày mặt mũi mày lại không cần vậy để lão tử đâm chết mày.

Tên nam tử gầy yếu này hiển nhiên là không có sự kiên nhẫn, hắn cũng không trả lời vấn đề của Đường Kim mà trực tiếp cầm con dao bấm rồi vọt tới Đường Kim, hắn hung hăng đâm về phía lồng ngực của Đường Kim, ra tay vô cùng tàn ác.

Ánh mắt của Đường Kim mất hẳn vẻ cười đùa, xem cách ra tay của tên trước mặt thì Đường Kim bắt đầu tin tưởng rằng tên này quả thật dám giết người rồi. Chỉ có người đã từng ra tay giết người mới có thể ra tay hung ác, quyết đoán như thế.

- Chị Thanh, chị thật là có vận khí tốt a, lại có một tên giết người nữa tự đưa mình tới đây.

Đường Kim lẩm bẩm lầu bầu, đối với đòn công kích này của tên nam tử dường như là không có chút uy hiếp gì đối với hắn. Trong mắt của người thường thì tốc độ rút dao của tên nam tử gầy yếu này rất nhanh nhưng mà đối với Đường Kim mà nói thì đây quả thật là một động tác quá chậm.

Một bàn tay của Đường Kim đang nắm lấy cánh tay của nữ nhân trể tuổi kia, tay còn lại liền duỗi ra, dễ dàng nắm lấy cánh tay của tên nam nhân kia, rồi sau đó tay của Đường Kim hơi dùng lực.

"A..A"

Tên nam tử gầy yếu liền kêu thảm lên một tiếng, con dao bấm trong tay của hắn rơi xuống đất.

Thấy vậy thì Đường Kim liền buông tay của tên nam tử gầy yếu này ra, sau đó thuận tay ngồi xuống đất cầm lấy con dao bấm kia, vẻ mặt của Đường Kim tỏ ra đồng tình nhìn vào người này:

- Có nhiều việc tốt không làm sao lại đi làm kẻ giết người đây? Anh muốn làm kẻ giết người còn chưa tính hơn nữa vì cái gì mà còn muốn khoe khoang trước mặt của tôi nữa đây?

Tên nam tử gầy yếu dùng ánh mắt oán độc nhìn vào Đường Kim sau đó làm ra một động tác khiến cho Đường Kim có chút giật mình. Đột nhiên hắn xoay người mà chạy, hiển nhiên là hắn muốn bỏ trốn.

- Nam nhân này thật sự là rất không có khuôn phép a.

Đường Kim có chút đồng tình nhìn vào nữ nhân trẻ tuổi trước mặt một cái, sau đó hắn giơ tay lên rồi quăng con dao bấm vào người tên gầy yếu kia.

"A..A"

Vừa mới chạy được khoảng 10m thì tên nam tử kia liền kêu thảm một tiếng rồi ngã gục xuống đất, cũng không đứng dậy được nữa, lúc này trên bắp chân của hắn có gắn thêm một thứ, thứ này chính là con dao bấm.

- Hai người đã là vợ chồng, hẳn là phải đồng cam cộng khổ với nhau, sao mà anh lại có thể chạy trốn một mình chứ?

Đường Kim cười hì hì:

- Tôi thật sự là một ngươi vĩ đại a, lại giúp cho một đôi vợ chồng sum họp lại, vĩnh viễn không chìa lìa với nhau rồi.

- Có người ăn cướp, cứu mạng a, cứu mạng a, cứu mạng a…

Thấy tên nam tử gầy yếu kia nằm ở dưới đất không nhúc nhích nổi thì nữ nhân trẻ tuổi này liền kêu lớn lên. Lúc này sở dĩ nàng không dám la lớn lên là vì nàng muốn đợi tên nam tử gầy yếu kia cứu nàng nhưng mà hiện tại thì nàng phát hiện được, tên nam tử gầy yếu kia không thể trông cậy được, hiện giờ bản thân hắn còn khó giữ rồi làm sao có thể cứu được nàng. Hiện giờ chỉ còn trông cậy vào quần chúng nhân dân mà thôi.

Hiện tại thì vị trí của Đường Kim, tên nam tử gầy yếu và nữ nhân trẻ tuổi kia chỉ cách lối vào của công viên Ninh An khoảng 200m, người đi qua đi lại, đi vào đi ra có rất nhiều. Lúc này nữ nhân trẻ tuổi kia gọi to lên hiển nhiên là cũng khiến cho rất nhiều người chú ý đến nhưng chú ý thì chú ý, khi mọi người nghe được là có ăn cướp thì cũng không có một ai dám đến hỗ trợ, một số người nghe được nàng kêu như thế thì ngược lại, lại càng trốn xa hơn giống như là thấy ôn dịch vậy.

Nữ nhân tẻ tuổi thấy không có một ai tới trợ giúp mình thì trong lòng nàng lại sinh ra một kế khác, đột nhiên nàng nằm xuống đất rồi cao giọng lên kêu :

- Cứu mạng a, có thành quản người đây này.

(Thành quản: quản lí đô thị)

Thành quản đánh người?

Đầu năm nay, điều khiến cho mọi người tức giận không phải là tội phạm cướp bóc, cũng không phải là những tên ăn trộm mà chính là thành quản. Đúng lúc này, nghe thấy nữ nhân trẻ tuổi kia kêu lên thành quản đánh người thì lập tức có một đám người đi qua, nhân số ít ra cũng mười người.

Nhìn thấy được lúc này trên mặt đất có một nữ nhân trẻ tuổi đang nằm, còn bên kia thì có một người nam nhân đang bị dao đâm vào chân thì tất cả mọi người liền nhận định rằng, thật sự là thành quản đánh người.

- Đánh gãy răng của hắn đi.

Có một nam nhân hô lên một câu, sau đó liền vọt lên, một quyền đấm về Đường Kim.

Mà mười mấy người khác cũng giống như vậy, bọn hắn liền bất chấp tất cả mà cùng nhau vọt tới về chỗ Đường Kim, ra quyền, tung cước.

- Trên đời này người ngu ngốc quả nhiên là dễ dàng bị lợi dụng nhất a.

Đường Kim có chút buồn bực, trên đời này quả thật là có quá nhiều người ngốc, người mù cũng có rất nhiều nhưng mà ngươi ta cứ như vậy mà kêu lên một câu lại có thể khiến cho nhiều người xem hắn là thành quản. nguồn TruyenFull.vn

- A... Ách... Đau quá... Đừng đánh ta a... A...

Một đám người tung quyền tung cước, đột nhiên lại có người kêu lên thảm thiết lien tục, đánh cho đã tay đã chân, đột nhiên mọi người mới cảm nhận được có chút không thích hợp, như thế nào mà tiếng kêu thảm thiết này chính là tiếng kêu của nữ nhân?

Dường như mọi người không hẹn mà cùng dừng tay lại, sau đó bọn hắn liền ngạc nhiên phát hiện được Đường Kim đang đứng ở một bên, lúc này lông tóc của Đường Kim cũng không có hao tổn gì mà nữ nhân trẻ tuổi gọi Đường Kim là thành quản thì cũng bị bầm dập, quần áo lộn xộn, giống như là nữ nhân trẻ tuổi đó bị đám người này vô lễ vậy.

- Cảm ơn các vị đại ca, các vị đại tẩu đã giúp tôi đánh tên trộm a, à còn nữa, nếu mọi người muốn tiếp tục đánh tên trộm kia thì cứ tiếp tục đi, tôi cũng sẽ không chú ý đến đâu.

Khuôn mặt của Đường Kim nở ra nụ cười sáng lạn.

Mọi người trợn mắt há hốc mồm, giữa ban ngày ban mặt lại gặp quỷ sao? Chuyện này sao mà có quỷ dị đến như thế được?

- Cậu nói ai là tên trộm?

Rốt cuộc cũng có một người không nhịn được mà hỏi một câu.

Đường Kim vẫn chưa trả lời, lại đột nhiên có một nữ nhân kinh hô kêu một tiếng:

- Nữ nhân kia đúng là tên trộm, lần trước nàng đã trộm của tôi một chiếc di động.

- Cái gì? Cô ta chính là người trộm di động của em hơn nữa còn gọi người đến uy hiếp cô nữa sao?

Bạn trai của cô gái này liền lên tiếng hỏi.

- Đúng vậy, chính là cô ta.

Nữ nhân này khẳng định gật đầu.

- Kháo, vậy thì đánh chết con bà cô ta luôn đi.

Bạn trai của nữ nhân kia căm giận nói một câu, sau đó liền vọt lên phía trước. Lần này mục tiêu của hắn cũng không phải là Đường Kim mà chính là nữ nhân trẻ tuổi kia.

- Đúng rồi, đã là kẻ trộm thì cần phải ăn đòn, ta hận nhất chính là những tên trộm như thế này.

Đột nhiên có người liền phụ họa một câu sau đó liền gia nhập vào chiến đoàn.

Lại có mấy người nữa xông tới, tung quyền tung cước vào nữ nhân trẻ tuổi kia. Đường Kim thì không bận như bọn họ, lúc này hắn thong dong đứng ở bên cạnh xem cuộc vui, đồng thời nói thầm một câu:

- Thật sự là một đám người ngu ngốc, thấy họ làm gì thì liền hùa theo a.

Đột nhiên vào lúc này đây một tiếng còi cảnh sát vang lên rồi một chiếc xe cảnh sát chạy nhanh tới đây, vừa mới vừa rồi mọi người còn tung quyền tung cước đột nhiên thấy xe cảnh sát tới thì bọn họ liền lập tức giải tán. Điều này không khỏi khiến cho Đường Kim âm thầm cảm thán, đám người này thật sự là rất pro a. Đánh người đã như thế rồi, thấy cảnh sát đến thì lại bỏ chạy, cũng không có một người nào đứng lại để kể lại cho cảnh sát nghe mọi chuyện a.

Xe cảnh sát dừng lại, một nữ cảnh sát có đôi chân dài, bộ dạng anh hùng bừng bừng đi xuống, người này đúng là Đường Thanh Thanh rồi.

- Chị Thanh, rốt cuộc thì chị cũng có một chiếc xe cảnh sát sao?

Đường Kim thấy Đường Thanh Thanh đi xe cảnh sát tới thì có chút ngạc nhiên mà mở miệng hỏi.

- Đúng vậy, hiện tại có phải là cảm thấy rằng chị rất là lợi hại không? À đúng rồi, lúc nãy cậu mới gọi cho chị nói là bắt được một tên trộm, người đâu rồi?

Đường Thanh Thanh có chút đắc ý, sau đó nàng liền thấy được có một nữ nhân trẻ tuổi, bộ dạng te tua đang nằm ở trên mặt đất thì nhất thời có chút đau đầu:

- Tiểu đệ, không phải là người này đấy chứ?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.