Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường (Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường)

Chương 85: Tôi thích đẩy chơiĐầu bên kia liền im lặng một chút, ước chừng qua mười giây thì mới truyền ra giọng nói có chút phát điên của Hiểu Hiểu:

- Cậu không biết cha mẹ của mình là ai thì tôi làm sao biết được? Tôi đâu phải là cha mẹ của cậu a.

- Là do cô nói cái gì cô cũng biết a.

Đường Kim cảm giác mình thật vô tội: Nguồn tại http://Truyện FULL

- Tôi lại chưa nói là tôi không gì không biết mà…

- Đường Kim, cậu thật sự là một tên quỷ đáng ghét.

Hiểu Hiểu thở phì phò mắng một câu, sau đó liền cúp điện thoại.

Đường Kim lại tiếp tục quay số, cùng với lần trước giống nhau, đầu tiên là hắn nhập số của hắn vào nhưng mà khi hắn vừa nhập số của mình vào xong thì đầu bên kia đã truyền ra một giọng nói:

- Thật xin lỗi, cậu đã bị thêm vào sổ đen.

Đường Kim có chút buồn bực, cái này cũng được sao?

Đường Kim tiếp tục nhập số vào thêm hai lần nữa nhưng mà vẫn như những lần trước, Đường Kim liền có chút buồn bực, hắn lại bấm số điện thoại của Nhạc Trung Hằng:

- Nè, lão Nhạc, cái cô gọi là Hiểu Hiểu kia là ai vậy? Tại sao cô lại có thể tùy tiện đưa tên tôi vào sổ đen?

Nhạc Trung Hằng lại có chút dở khóc dở cười:

- Đường Kim, nhanh như vậy mà cậu đã đắc tội với Hiểu Hiểu rồi sao?

- Tôi không có đắc tội với nàng a.

Đường Kim Đường Kim cảm giác mình thực vô tội, muốn nói đắc tội thì cũng phải là Hiểu Hiểu kia đắc tội với hắn a, vô duyên vô cớ cho hắn vào sổ đen, thật là không biết nói lý lẽ rồi.

Nhạc Trung Hằng trầm mặc vài giây đồng hồ, sau đó mới có hơi bất đắc dĩ nói:

- Đường Kim, tôi khuyên cậu tạm thời cũng đừng nên gọi điện cho Hiểu Hiểu, có chuyện gì cần hỏi thì cậu cứ hỏi tôi, còn về phần việc này thì chắc hẳn Hiểu Hiểu sẽ bỏ qua

- Được rồi.

Đường Kim có chút mất hứng:

- Tôi càng ngày càng cảm thấy tổ chức này thật sự là không có khuôn phép rồi.

Nói xong lời này, Đường Kim liền cúp điện thoại, trong lòng lại có chút buồn bực, Hiểu Hiểu kia chẳng phải là nói không có gì mà nàng không biết sao? Vậy thì tại sao cha mẹ của mình là ai mà nàng cũng không biết được?

- Nha đầu kia đúng là kẻ lừa gạt.

Đường Kim thì thào tự nói, kỳ thật thì Đường Kim càng hy vọng Hiểu Hiểu là người mà chuyện gì cũng biết, bởi vì có như thế thì hắn mới có thể tìm lại được cha mẹ của mình. Mà sở dĩ ngày hôm nay hắn sảng khoái đáp ứng lời mời của Nhạc Trung Hằng, gia nhập vào Ám Kiếm, nguyên nhân chủ yếu kỳ thật chính là hắn muốn mượn lực lượng của Ám Kiếm giúp hắn tìm được cha mẹ mình.

Mặc dù hiện tại hắn vẫn không hiểu rõ tổ chứ Ám Kiếm này nhưng mà hắn tin tưởng được tổ chức Ám Kiếm này có thể mang đến cho hắn một ít trợ giúp, mà hắn cũng không cảm thấy quyết định của mình qua loa, bởi vì nếu sau khi vào tổ chức Ám Kiếm này, nếu hắn cảm thấy không thích hợp với tổ chức này thì hắn cũng có thể tùy thời rời đi, hắn tự tin rằng không có ai có thể ngăn cản hắn.

Sau khi buồn bực một phen thì lúc này đây, tâm tình của Đường Kim lập tức tốt lên một chút, hắn chưa từng tin tưởng rằng mình có thể tìm lại cha mẹ một cách dễ dàng như thế, nhưng mà đi vào thành phố Ninh Sơn này được vài ngày, hắn liền có được sự trợ giúp của nhiều người như thế, hắn tin tưởng sẽ có một ngày nào đó hắn nhất định có thể tìm được cha mẹ mình.

Một chiếc Lamborghini quen thuộc xuất hiện trong tầm mắt của Đường Kim, nhìn thấy nữ cảnh sát xinh đẹp đang lái chiếc Lamborghini này thì tâm tình của Đường Kim có khá hơn một chút, vài giây sau thì chiếc Lamborghini này liền dừng lại ở ven đường.

- Tiểu đệ, người ở cục cảnh sát tìm chị, chị phải trở về rồi.

Đường Thanh Thanh nhảy xuống khỏi chiếc Lamborghini, vừa nói vừa chạy đến chiếc xe cảnh sát đỗ cách đó không xa, trước khi lao vào xe cảnh sát thì nàng có chút hưng phấn để lại một câu:

- Tiểu đệ, chiếc xe kia của cậu rất đẹp, lần tới thì chị mang cậu đi hóng gió đó.

Dường như Đường Thanh Thanh đang rất bận, rất nhanh nàng liền lái chiếc xe cảnh sát rời đi, để lại Đường Kim đang còn sững sờ đứng ở đây, chở hắn đi hóng gió sao? Điều quan trọng hiện nay là cần phải đem chiếc xe này trở về giúp hắn a.

Nhìn thấy chiếc Lamborghini đang đậu ở ven đường thì nhất thời Đường Kim cảm thấy có chút khó khăn, làm sao mà có thể đem chiếc xe này trở về đây?

Lúc này có một người lái chiếc xe điện đi ngang qua, đồng thời hắn còn có chút tò mò mà liếc mắt nhìn chiếc Lamborghini này một cái, thấy vậy thì linh quang trong đầu của Đường Kim hiện lên, nhất thời thì hắn có chủ ý.

Đúng lúc này, đột nhiên điện thoại di động của hắn vang lên, hắn rút ra nhìn vào thì thấy được người gọi đến là Đường Thanh Thanh vừa mới rời đi.

- Chị Thanh, có chuyện gì vậy?

Đường Kim có chút buồn bực.

- Tiểu đệ, lúc nãy chị rất gấp cho nên đã quên rằng cậu không biết lái xe, nếu không thì cậu đứng đó chờ một lát, chị sẽ tìm người giúp cậu lái xe đến trường Ninh Sơn Nhị Trung hỉ?

Đường Thanh Thanh nói nhanh.

- Không cần đâu chị Thanh, em đã nghĩ được biện pháp rồi.

Đường Kim trả lời.

- Vậy hả? Được rồi, chị cúp điện thoại đây.

Đường Thanh Thanh cúp điện thoại.

Đường Kim đi đến phía sau chiếc Lamborghini, hai tay đặt lên trên xe, sau đó liền dùng sức thì lên liền chuyển động, đây là biện pháp của hắn, chính là đẩy xe trở về.

Trên đường Ninh Sơn nam lộ, một chiếc xe Lamborghini thể thao mui trần đang từ từ đi về phía trước, ước chừng xe đi khoảng được hai trăm mét thì mọi người liền nhìn về phía sau thì bọn họ không khỏi ngạc nhiên, bởi vì bọn họ phát hiện trong chiếc Lamborghini không có người lái, mà sở dĩ chiếc Lamborghini này có thể di chuyển được là có người ở phía sau xe đang đẩy.

Hơn một số người đều cảm giác được thế giới này đang xoay chuyển, lại có người bỏ tiền ra mua nổi chiếc Lamborghini này, chẳng lẽ lại không đủ tiền để gọi xe tải đến chở sao? Mà phải tự mình đẩy xe như vậy.

Còn có một số người lại âm thâm bội phục sức mạnh của người đẩy xe kia, một người đẩy một chiếc xe, đây cũng không phải là một chuyện dễ dàng nha.

Còn có mấy người trong xe thì cũng luôn chú ý đến chiếc Lamborghini, người ở trên xe thậm chí là còn cầm di động để chụp ảnh, hiện nhiên là bọn hắn muốn xem tên gia hỏa nào nhàm chán mới làm trò như thế. Bọn hắn cũng muốn biết rốt cuộc là tên gia hỏa này sẽ đẩy xe đến nơi nào.

Mà lúc này người đẩy xe là Đường Kim cũng không chú ý, hắn vẫn không nhanh không chậm mà đẩy xe, nhìn qua thì trông giống như là bộ dạng đang đi tản bộ a.

Bất quá, những người xem náo nhiệt này cũng chỉ đứng đó mà xem, cũng không có ai chủ động đi lên nói chuyện với Đường Kim, bởi vì đầu năm nay xe tốt cũng không phải là chuyện gì tốt a, hơn nữa bọn hắn cũng cảm thấy tên gia hỏa đẩy xe này cũng có chút không bình thường, đây tuyệt đối là một tên có tiền mà không có đầu óc cho nên bọn hắn không muốn bước lên nói chuyện.

Mấy phút sau, một chiếc Hummer lại tới chỗ Đường Kim, tên lái chiếc Hummer này cũng không có dáng người dũng mãnh gì, nhìn qua thì trông hắn gầy gò, làn da rất đen, tuy rằng hiện tại hắn còn ngồi trong xe nhưng mà phỏng chừng chiều cao của hắn cũng không vượt qua 1m7, không thể không nói, một tên giống một con cá như vậy đi ra từ một chiếc Hummer, điều này nhiều ít cũng làm cho người khác có một loại cảm giác quỷ dị.

Chiếc Hummer này cũng gia nhập vào đoàn quân xem cuộc vui, bất quá đi theo được mấy trăm mét thì chủ nhân của chiếc Hummer này rốt cuộc cũng không nhịn được mà hướng về Đường Kim hỏi một câu:

- Này, anh bạn, xe bị hư rồi sao? Có muốn giúp đỡ không?

- Xe không bị hư gì cả.

Đường Kim liếc mắt nhìn tên lái xe Hummer kia một cái, thuận miệng trả lời.

- Ách? Vậy tại sao cậu lại đẩy thế?

Hiển nhiên là tên lái chiếc Hummer có chút tò mò.

- Tôi không biết lái xe.

Khi nói những lời này thì Đường Kim vẫn có chút buồn bực.

Tên lái chiếc Hummer càng tỏ ra ngạc nhiên:

- Tôi nói anh bạn này, anh không biết lái xe mà còn bỏ ra cả đống tiền để mua chiếc Lamborghini này để làm gì a?

- Tôi thích đẩy chơi đó, không được sao?

Đường Kim lộ ra bộ dạng uể oải, nói.

Một đám người xem cuộc vui thầm mắng, ta kháo, thật sự là một tên phá gia chi tử mà.

- Ngưu, anh bạn anh thật sư rất ngưu.

Tên lái chiếc Hummer hướng về phía Đường Kim dựng ngón tay trái lên:

- Bất quá, tôi nói anh bạn này, cậu làm như vậy cũng không phải phải là một cách hay, nếu cậu làm như thế thì bao giờ mới có thể đẩy được về nhà a?

- Nếu không thì chúng ta đánh cuộc đi?

Đột nhiên Đường Kim hướng về phía tên lái chiếc Hummer nở ra nụ cười sáng lại.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.