Thông tin truyện

Vô Tận Chém Giết

Vô Tận Chém Giết

Tác giả:

Thể loại:

Dị Năng, Mạt Thế

Nguồn:

Diễn Đàn Lê Qúy Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 5 lượt
Thể loại: mạt thế, dị năng, không gian tùy thân, nam cường, nữ cường, nhân thú, NP.
Rating: [T]
Độ dài: 86 chương.

Ngày xx, tháng x năm xxxx

Vào một ngày nào đó khi loài người trên cả thế giới lâm vào thời kỳ mạt thế, lúc đóvua xác sống đứng đầu xác sống chiếm lĩnh toàn bộ địa cầu, dồn ép nhân loại sống sót về cùng cực phía Tây thế giới, đó là nơi sa mạc khô cằn, không có hi vọng sống sót. Những dị năng (2) giả sở hữu dị năng không gian và thời gian cùng nhau dốc hết sức lực cuối cùng đưa Dị năng tinh về lại giai đoạn trước khi mạt thế diễn ra, mong Dị năng tinh có thể tìm được kí chủ thích hợp, dẫn dắt thế giới chống lại xác sống. Ít nhất là có thể thành lập một căng cứ, thành lũy cuối cùng cho nhân loại sống sót.

Doãn Mạt vốn là một sinh viên đại học A tại thành phố T, tuy gia đình không khá giả, nhưng cuộc sống của cô chưa phải trãi qua bất cứ sóng gió lớn gì, bố mẹ chiều chuộng, cùng anh trai Doãn Văn yêu thương cô hết mực. Đến một ngày cô liên tục mơ thấy một tiểu tinh linh, hắn nói mạt thế sẽ diễn ra trong thời gian ngắn tới, và yêu cầu cô tìm hắn để chống lại vua xác sống. Cô mơ mơ hồ hồ làm theo lời hắn, đến khi mạt thế thực sự diễn ra thì cô mới chợt nhận ra, tất cả là sự thật. Cô may mắn tìm được hắn lúc mạt thế đến, cùng với dị năng bản thân và tùy thân không gian, từ từ mở ra con đường mới cho nhân loại. Sắp xếp cho người thân, cùng anh trai Doãn Văn và bọn hắn, cô trực tiếp chống lại vua xác sống, lập nên căng cứ Chu Tước (3), căn cứ mạnh nhất trong bốn căn cứ cuối cùng sót lại của loài người, cùng nhìn tân thế giới hình thành.

Đôi lời tác giả: Chống chỉ định bạch liên hoa thánh nữ, chống chỉ định Maria cứu vớt thế giới. Nữ chính ban đầu chỉ là một nữ sinh bình thường, qua vô hạn chém giết trở thành trụ cột tại mạt thế, nhưng một thân nữ chính không thể hoàn toàn vượt qua một biển tang thi, trong đó chưa kể có tang thi biến dị, biến dị thú… Nên cần phải có sự giúp đỡ của các nam chính, cũng đạp lên vô số thi hài trên con đường mạt thế đó. Trong mạt thế, tính mạng con người cùng nhân tính là thứ không đáng giá nhất, nên nữ chính cũng sẽ không vì những người không quan trọng với mình mà rước lấy nguy hiểm cho người thân.Đừng trách cô ấy vô tình, không có lòng thương cảm, cô ấy cũng chỉ làm tất cả để người thân bên cạnh mình được an toàn. Nữ chính không phải toàn năng, nên cô ấy không thể đưa thế giới trở lại như ban đầu, mà chỉ có thể giúp tạo ra kết cục tốt nhất trong khả năng của bản thân.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện