Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

Chương 258: Hạ Tuyết không nhường Cẩn NhuCô nói cái gì?" Cẩn Nhu nắm điện thoại, nghe Tiểu Mễ nói, cô không thể tin được hỏi: "Cô nói hôm nay Hạ Tuyết chuẩn bị ký hợp đồng với Phó đạo diễn? Chính thức nhận vai “Trà Hoa Nữ”?"

"Đúng vậy! ! tin tức vô cùng chính xác!" Tiểu Mễ nhụt chí nói.

Vẻ mặt Cẩn Nhu tức giận vặn vẹo, nắm chặt điện thoại, cắn răng, đi đến đại sảnh, Hạ Tuyết trong LCD, cô đeo mắt kính, vẫn mặc quần áo hôm nay cùng đi với mình, được truyền thông vây quanh, quả nhiên đi vào đoàn phim, Isha đưa Hạ Tuyết vào trong, bắt đầu nghiên cứu cảnh quay, thậm chí chính thức phát ngôn, nói Hạ Tuyết chính thức muốn cùng công ty điện ảnh và truyền hình Tinh Huy ký hợp đồng, tiếp nhận nhân vật “Trà Hoa Nữ”! !

Cẩn Nhu vô cùng tức giận nắm chặt điện thoại, nhìn Hạ Tuyết trong màn ảnh, rốt cuộc trước mặt truyền thông, tháo mắt kính, tươi cười trước ống kính, thậm chí cô nhắc nhở phóng viên, không cần quá đưa đẩy, để tránh gây thương tổn. . . . . .

Có phóng viên hỏi Hạ Tuyết, nguyên nhân gì khiến Hạ Tuyết tiếp nhận nhân vật “Trà Hoa Nữ” này, có ý nghĩa đặc biệt nào không?

Hạ Tuyết mỉm cười nói: "Khi tôi tiếp nhận một nhân vật, là bởi vì yêu mến nhân vật này, mỗi lần tôi xem kịch bản “Trà Hoa Nữ” mà cảm động sâu sắc, đã từng muốn buông tha, nhưng có một người bạn của tôi đã nói, chọn một nhân vật, giống như yêu một người, không có lý do gì ngăn cản tôi yêu nhân vật này !"

"Vậy trong cuộc sống của cô, đối với tình yêu, cũng có thể chuyển nhượng sao?" Có người giơ Microphone hỏi.

Hạ Tuyết tạm dừng một chút, mỉm cười nói: "Lấy hạnh phúc đối phương làm điều kiện tiên quyết! Tôi không chuyển nhượng tình yêu, nhưng tôi sẽ chuyển nhượng hạnh phúc, đối phương hạnh phúc thì tốt rồi!"

"Bây giờ cô là người được đề cử ảnh hậu nóng nhất, cô đối với chuyện đoạt giải, có chờ mong gì không?" Có phóng viên hỏi.

Hạ Tuyết bật cười nói với các phóng viên: "Tôi cảm thấy tôi được đề cử, đã là thành công rất lớn. Mỗi người được đề cử đều ưu tú, chúng tôi nhìn vào đó để học tập, cơ hội còn rất nhiều, không có cạnh tranh! Hi vọng sau này, tôi có thể lấy tư thái một người mới, mong các vị chỉ bảo nhiều về điện ảnh".

Một chiếc Rolls-Royce màu đỏ dừng trước tổ kịch, lão diễn viên Tiêu Vãn Linh mặc sườn xám màu xanh, trang điểm đậm, che dấu nếp nhăn của mình, tháo mắt kính, nhìn trợ lý, chỉ vào đang phỏng vấn Hạ Tuyết ngoài cửa sổ, hỏi: "Đứa nhỏ này, biết nói chuyện như vậy là người có tâm cơ, nhưng vẫn không vững chắc?"

Trợ lý cười nói: "Xin nghe lời thật lòng !"

Tiêu Vãn Linh hơi nghiêng đầu, nhìn Hạ Tuyết tiếp nhận phỏng vấn, vẫn vô cùng phối hợp, bà chậm rãi hỏi: "Đứa nhỏ này là người tiếp nhận vai diễn “Trà Hoa Nữ” Hạ Tuyết, đúng không?"

“Vâng!” Trợ lý bật cười nói: "Trong phim, diễn vai cô gái Tiểu Trà!"

Tiêu Vãn Linh nhướng mày, nhìn ánh mắt trong suốt của Hạ Tuyết, nói: "Ánh mắt này còn kém một chút, không mềm mại đúng chỗ!"

"Ồ ……….?" Trợ lý nghe xong, ngạc nhiên nói: "Nhưng Phó đạo diễn rất thích a!"

"Trên người cô ấy trái lại có khí thế, có thể chống đỡ cả khung, nhưng ánh mắt kia, diễn Tiểu Trà không đủ hung ác tàn nhẫn! Tôi không có bao nhiêu lòng tin với cô ấy!" Tiêu Vãn Linh lại nói.

"Vậy bà làm trưởng bối, có thể chỉ điểm một chút hậu bối?" Trợ lý mỉm cười nói với Tiêu Vãn Linh.

Tiêu Vãn Linh mặt lạnh, đeo mắt kính, nói: "Không phải ai cũng có thể chỉ điểm ! Phải xem vận may của đứa nhỏ này rồi ! Lái xe!"

“Vâng!” Lái xe chậm rãi chạy về phía trước.

*****

Sau 12 giờ trưa, hành trình của Hạ Tuyết đã hoàn tất! ! Đầu tiên đến tổ kịch tự mình ký hợp đồng, sau đó xác định thời gian quay phim, tiếp theo nói Kim Thắng Nguyên tuần tới đến Trung Quốc, sau khi tới Tổ kịch ký hợp đồng, sẽ cùng Hạ Tuyết chính thức gặp, Hạ Tuyết vô cùng chờ mong gặp Kim Thắng Nguyên, thậm chí, hướng truyền thông kêu gọi, vô cùng chờ mong Kim Thắng Nguyên tới Trung Quốc, đến lúc đó nhất định mời hắn ăn dưa chua Trung Quốc chúng ta! !

không khí phỏng vấn vô cùng sôi động, bọn họ cũng không nghĩ tới, Hạ Tuyết là người thân thiết hiền hoà như vậy, mà còn hết sức phối hợp!

Sau khi Isha nhanh chóng tiếp nhận điện thoại, lập tức nói với Hạ Tuyết vẫn còn đang bàn luận kịch bản với đạo diễn: "8 giờ tối nay, hoạt động từ thiện Ba Toa sẽ được tổ chức! rất nhiều siêu sao từ các quốc gia trên thế giới đến cổ động! ! Chúng ta cũng được mời! Bây giờ là 6 giờ, so với thời gian của chúng ta không sai biệt lắm!"

Hạ Tuyết nghe xong, lập tức bắt tay đạo diễn, tạm biệt xong, nhanh chóng chạy về khách sạn, lúc này chuyên gia trang phục, chuyên gia thiết kế, chuyên gia trang điểm, người làm móng tay rối rít chờ đợi . . . . . .

Isha phụ giúp ngâm bọt hoa hồng cho Hạ Tuyết, đặt lên bàn trang điểm, sau đó để lại ba người trợ lý, Salsa, Chí Tú và một gã con trai hoạt bát là con lai Trung Hàn cho Hạ Tuyết, Niệm Niệm đã mời các chuyên gia đến, Isha vừa bận rộn trước sau, vừa nói với Hạ Tuyết nói: "Tôi nói cho cô biết, đây là hoạt động từ thiện đầu tiên của cô trong nước, cô nhất định phải coi trọng!"

"Biết rồi!" Hạ Tuyết cười một tiếng, nhìn trái phải không thấy con gái huyên thuyên, tò mò hỏi Thanh Nhã: "Hi Văn đâu?"

"Tiểu chủ nhân nói muốn ra ngoài một chút! Mặc Nhã và Hạo Vũ đi cùng!" Thanh Nhã mỉm cười nói.

Hạ Tuyết ngạc nhiên nói: "Kỳ quái! ! Đi đâu vậy? Suốt ngày, nó còn bận rộn hơn tôi sao?"

"Tốt lắm! ! Chọn váy đi! !" Isha mở cửa tủ quần áo dài 5 mét, gần 1000 chiếc váy bày ra . . . . . .

Các chuyên gia lập tức tiến lên, bắt đầu bận rộn công việc.

Nửa giờ sau, Hạ Tuyết đã thay bộ váy màu đen cổ chữ V sâu, lộ lưng, vai trái đính thủy tinh đen kéo dài đến đùi, vô cùng tao nhã như một nữ hoàng, chuyên gia trang điểm nhanh chóng Hạ Tuyết cuộn bím tóc bên trái, để cho sợi tóc cụp xuống vài sợi phía bên hông. . . . . . người làm móng mười ngón tay Hạ Tuyết sơn màu đen, sau đó vẽ hình Thủy tinh trắng mặt trên. . . . . .

Thanh Nhã cẩn thận cầm vòng tay Hồng Bảo Thạch đính kim cương, đeo lên cánh tay trắng ngần của Hạ Tuyết. . . . . .

"Bạn trai tôi đâu?" Hạ Tuyết mỉm cười nhìn mình trong gương, chờ mong hỏi. Thanh Nhã sửng sốt, ngẩng đầu nhìn Hạ Tuyết nói: "Daniel tiên sinh. . . . . . Hôm nay có cuộc họp quan trọng, có thể không đi cùng người được!"

Hạ Tuyết quay đầu lại, nhìn Thanh Nhã sửng sốt nói: "A? Không thể cùng đi với tôi sao? Một mình tôi đi sao ?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.