Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

Chương 350: Trà Đại Hồng BàoTân tấn ảnh hậu Giải Kim Mã, con dâu Tổng Thống Pháp, vị hônthê của Tổng Tài tập đoàn Toàn Cầu, ạ Tuyết đã xảy a tai nạn e, người đàn ông đi chung e rất có hả năng ùng nhau ơi xuống ầu, dưới ầu là vực âu.

Con rưởng của àn gia, nắm iữ mạch áu kinh tế àng đầu ả nước,ạng mục đầu tư rải rộng oàn thế iới, thậm hí đầu ư hiệp rợ tuyểnử Tổng hống trên hiều nước, àn Tổng ài tập đoàn Hàn hị, cũng ất tích í ẩn, hơn ữa ly kỳ hất chính à xe của ạ Tuyết à xe của Hàn Văn Hạo cách nơi xảy ra tai nạn chỉ vài cây số, một lúc xảy ra bao nhiêu chuyện, điều này làm cho Thị Trưởng và Trưởng cục cảnh sát khẩn trương đau đầu, lập tức phát động Tổ Trọng án,tập trung toàn bộ tinh anh nhất trong thành phố đến điều tra vụ án này. Chuyện đầu tiên là phái hai đội, một đội khẩn cấp dùngcần cẩu, một đội xuất động cảnh sát toàn lực tìm kiếm Hạ Tuyếttại chỗ rơi dưới cầu......

******

Dưới chân núi, hai nguời không biết người trên núi đang làm gì......

Hàn Văn Hạo thừa dịp Hạ Tuyết đi tắm thay quần áo sạch sẽ, hắnđi ra khỏi phòng nhỏ, vừa hay nhìn thấy ông lão đang đứng trước mấy con gà đen, cầm hạt thóc ném cho bọn chúng ăn, ông lãonhìn lũ gà đen cúi đầu xuống đất mổ hạt thóc, trên mặt của ônglão thoáng qua chút tang thương, bình tĩnh nở nụ cười......

"Lão gia gia xưng hô thế nào?" Hàn Văn Hạo hơi cười đi tới, từtrước đến giờ hắn là một người không nói không cười, tuy nhiên vẫn có lễ nghi của danh môn vọng tộc, hắn cung kính hỏi và chờ đợi …….

Ông lão vẫn ném hạt thóc cho gà đen ăn, vừa ném vừa nói:"Trước kia tôi ở thôn trà trồng cây trà, trông nôm công nhân háitrà, làm mấy chục năm rồi, người thôn trà yêu mếm gọi là Trầnbá...... hay còn gọi là Trần gia gia......

Hàn Văn Hạo nghe xong, ngược lại có mấy phần nghi ngờ hỏi:"Nếu như ông đã từng làm ở thôn trà, tại sao không ở bên ngoàisinh sống mà lựa chọn nơi núi sâu hoang dã này sinh sống?

Trần gia gia mỉm cười, đôi mắt già nua kéo theo nếp nhăn, ánh mắt nhìn thấu cuộc sống, bình thản như nước, vừa ném thóc chogà đen ăn, vừa trầm lặng nói: "Thôn trà đã không còn là thôn trà rồi, đã xa rồi, trong mắt của chúng tôi chỉ có khai thác trà, cắtnhánh, lấy cây, lúc đó, trong mắt của chúng tôi chỉ có trà, tràchính là cuộc sống của chúng tôi, mỗi ngày làm phẩm trà, mãn nguyện và hạnh phúc, trà đạo của chúng tôi nổi tiếng toàn thếgiới, trà tinh thần cũng nổi tiếng toàn thế giới, nhưng những năm gần đây, Thương gia vì tranh giành món lợi kếch sù, không ngừng thu mua số lượng lớn trà ngon, sau đó hâm nóng thị trường, vốn là người bình thường cũng có thể thưởng thức trà ngon thượngđẳng, đều bị những thương gia này xáo trộn phẩm chất cung cấp cho xã hội thượng lưu...... Trà truyền thống, cứ như vậy từ từ trở thành thủ đoạn kiếm lợi của Thương gia...... Tháng Sáu năm ngoái tôi xuống núi, đến thôn trà ngồi một chút, bọn họ nói, thu hoạch không được, người trẻ tuổi đều đi hết rồi, lại nghe nói,nơi Vườn trà sắp sửa khai phá thành làng du lịch...... Ai......

Hàn Văn Hạo không lên tiếng, vẫn nghe …..

Trần gia gia lắc đầu một cái cười nói: "Trước kia, ở trong mắt chúng tôi, trà có linh khí, người bình thường không thể dễ dàngvào thôn, đi vào chỗ đó, tâm linh của chúng ta cũng tự nhiên sạch sẽ...... xây dựng làng du lịch, tất nhiên sẽ ảnh hưởng đếnvùng đất sạch sẽ yên tĩnh! Trên thế giới này, có thể giữ lại vùng đất yên tĩnh còn được bao nhiêu?"

Trần gia gia nói dứt lời, quay đầu nhìn Hàn Văn Hạo mỉm cườihỏi: "Lúc nảy, ông đưa cho các cháu nước trà, uống ngon không?

Hàn Văn Hạo có chút hiểu ra, mỉm cười nói: "Uống rất ngon!! Nếu không phải là vì đi đường núi quá xa, rất quá khát, nếu không phải như thế, nhất định sẽ thưởng thức ngon hơn, lúc cháu ngậm miệng lại thì có một mùi hương nồng đậm, đây là một loạihương vị không nói ra được, mùi trà giống như U Lan, quanhquẩn trong thân thể thật lâu không tan đi, sau lại bị...... Bị...... vợ cháu cầm một bình uống cạn sạch...... Cô ấy thật sự rấtkhát...... Nhưng cháu mới uống một ly nhỏ cũng cảm thấy mùi hương quấn quanh thân thể!"

Trần gia gia nở nụ cười thần bí, nhìn hắn, hai mắt lộ ra một chút ánh sáng tán thưởng và phóng khoáng, nói: "Đây là Vũ Di Sơn Đại Hồng Bào...... giá thị trường 5 triệu một cân......"

Hàn Văn Hạo thay đổi sắc mặt nhìn ông lão...... Vũ Di Sơn Đại Hồng Bào là trà thượng đẳng nhất, hàng năm sản xuất 1000 gam, làm cống phẩm, người tôn quý cũng rất khó có được, người yêu trà, lúc sinh mạng ở ngày cuối cùng, cũng nhớ mãi khôngquên Đại Hồng Bào...... ông lão này lại có loại trà trân quýnhư vậy?

"Cho nên...... Trà cũng chính là trà mà thôi......" Trần giagia đem hạt thóc ném cho gà đen ăn......

Hàn Văn Hạo đang suy nghĩ những lời này ……

"Tôi tắm xong rồi......" Từ trong phòng tắm nhỏ trong truyền ratiếng Hạ Tuyết, Trần gia gia và Hàn Văn Hạo cùng quay đầu nhìn về phía phòng tắm nhỏ, sau đó nhìn thấy Hạ Tuyết mặc một chiếcáo cũ, rộng rãi, không tay màu xanh nhạt, điểm một chút hoa li ti,cái quần lửng đen rộng thùng thình, mang dép lê, thắt hai bím tócđi ra, một cô thôn nữ tươi mát!! Rất thôn dã!!

Hàn Văn Hạo nhướng mày, quay đầu nhìn về phía một gốc cây anh đào nơi xa, trên mặt căng thẳng!

Trần gia gia mỉm cười hài lòng nhìn Hạ Tuyết, nói: "Rất đẹp...... Cháu mặc bộ quần áo của con gái ông, trông rất đẹp, chỉ tiếc nó đã chết rồi, nếu không, nhất định nó sẽ rất vui vẻ......"

Vẻ mặt Hạ Tuyết có chút miễn cưỡng, vì chân bị thương, cho nên đứng không vững, đỡ thắt lưng, liếc mắt nhìn Hàn Văn Hạo......

"Tiểu tử......" Trần gia gia mỉm cười nhìn Hàn Văn Hạo nói:"Cháu cảm thấy cô dâu của cháu xem được không?"

"Hả?" Hàn Văn Hạo nhìn ông lão một cái, liếc mắt nhìn Hạ Tuyết mặc quần lửng màu đen rộng thùng thình, chỉ đành phải gật gậtđầu, nói: "Vâng......"

Con ngươi Hạ Tuyết trừng lớn!!

"Mau tới đây ngồi một chút!" Trần gia gia mỉm cười nhìn Hạ Tuyết.

"Cám ơn gia gia!" Lúc này, Hạ Tuyết chợt cảm thấy xương sống,thắt lưng đau nhức, lúc nảy đi đường, nghĩ đến chuyện làm sao để sống, thậm chí quên đi đau đớn, cô ai nha, ai nha, đi đến bàn,nhìn ông lão rất nhiệt tình cười nói: "Gia gia, lúc nảy ông cho bọn cháu uống trà, uống rất ngon!! Còn hay không a? Cháu muốn uống nữa a..!!!"

Hàn Văn Hạo lập tức quay đầu nhìn Hạ Tuyết, nhìn người nàytrà là trà, lúc nhìn người, người chính là người, hắn có chút tứcgiận nói: "Uống trà gì? Trong phòng bếp có nước nóng!"

"Tôi không hỏi anh! Tôi muốn uống trà a!!" Hạ Tuyết lập tứctrừng to mắt, nói!

"Cháu chờ một chút!! Ông lập tức đem ra cho cháu! Lúc nảy ông đã lường trước bọn cháu thích uống, đã pha nhiều lắm". Trần gia gia mỉm cười đứng dậy, bước chân khập khiễng đi vào bêntrong nhà...... Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

"Cô điên rồi!!" Hàn Văn Hạo nhìn Hạ Tuyết nói: "Tùy tiện uốngchút gì đó, là tốt rồi! Tại sao phải muốn uống trà, cô có biết đó là trà gì không?"

"Cái gì trà còn không phải là trà?" Hạ Tuyết nói vừa xong, Trầngia gia đã đem trà Đại Hồng Bào tôn quý nhất, đặt trong một bình sứ, đưa đến trước mặt của Hạ Tuyết, mỉm cười nói: "Uốngđi......"

"Cám ơn gia gia!" Hạ Tuyết vui vẻ cầm bình trà, lại muốn ngữa đầu lên chuốc cả bình...... Một cái tay nắm chặt bình trà, tròngmắt cô liếc xuống, nhìn Hàn Văn Hạo cắn răng nói: "Anh muốn làm gì!?"

Hàn Văn Hạo cũng không nói lời nào, chỉ nắm chặt bình trà, nói: "Không cho phép uống!! Đó là trà của Trần gia gia!! Đừng lãngphí!"

"Anh buông tay!!" Hạ Tuyết kéo trở về bình trà!!

Hàn Văn Hạo chính là nắm chặt không thả......

"Anh nổi điên làm gì a! Tôi chết khát rồi!!" Hạ Tuyết cắn răngmuốn kéo bình trà trở về, Hàn Văn Hạo lại nghiêm mặt, vẫn không cho cô uống!!

Trần gia gia ha ha cười đi vào phòng bếp nói: "Ông mang cho haicháu một chút gì ăn nhé! Vợ chồng các cháu đừng cãi cọ, uốngchung đi...... Vợ chồng phải chia sớt cho nhau...... Màkhông phải của mình cảm thấy không đáng giá...... Cô gái nhỏ,chồng cháu thật tốt......"

"Phi!!" Hạ Tuyết liều mạng, muốn giật bình trà trở về, Hàn Văn Hạo một tay ôm cả người cô lên, sau đó đi về phía gian phòng,nói: "Chúng ta trở về phòng nói!!"

"Buông tay!!" Hạ Tuyết liều mạng kéo bình trà, kêu to: "Anhuống nước lạnh đi, tôi muốn uống trà!!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.