Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

Chương 355: Mau tỉnh lạiHàn Văn Hạo trầm mặc khóa cửa phòng, "cách" một tiếng đóng chặt

Hạ Tuyết xanh mặt, nhảy dựng lên, ngẩng mặt rừng mắt hìn Hànăn Hạo, ó chút căng hẳng, đỏ ặt thở ổn hển, ỏi: "Anh uốn làm ì?"

Hàn ăn Hạo oay người hìn vẻ ặt Hạ uyết, hắn ong môi nở ụ cười,au đó bình ĩnh vặn hóa, mở ửa phòng a, thấp iọng nói: "Cô uốn ra ngoài gủ với ọp không?"

"Anh ằm mơ!! Hạ Tuyết ức giận, éo khăn rải giường đỏ thẫm,ầm nhẹ!

Hàn ăn Hạo "à" một iếng, cười hìn cô nói: "Cô hông minh ũng không muốn đi ra ngoài ngủ với cọp, cô còn hỏi tôi muốn làm gì?

Tròng mắt Hạ Tuyết đảo một vòng, vươn tay, chỉ vào Hàn VănHạo, nói: "Tôi cảnh cáo anh……...anh đừng làm loạn với tôi!! Đừng tưởng rằng hôm nay đồng sanh cộng tử với tôi, tôi sẽ lấythân báo đáp! Anh đừng nằm mơ!

Hàn Văn Hạo mặc kệ người này, chỉ cẩn thận đóng cửa lại, sau đó làm như không có gì, đi về phía bên giường ngồi xuống ……

Hạ Tuyết lập tức xoay người, dán sát vào góc tường, nhìn chằmchằm Hàn Văn Hạo, kích động kêu to: "Anh muốn làm gì?!

Hàn Văn Hạo cau mày, nhìn Hạ Tuyết, trầm giọng nói: "Cô đừng ở chỗ này chuyện bé xé to! Nhao nhao ầm ĩ! Ảnh hưởng Trầngia gia nghỉ ngơi! Dáng vẻ cô có gì đặc biệt hơn người!! Cô vàcon gà đen trong vườn khác nhau ở chỗ nào? Cô thật đúng là đem ngươi mình làm cao? Hôm nay mệt muốn chết rồi, tôikhông muốn làm gì cả! Tôi muốn ngủ! Cô có hai lựa chọn, hoặclà cô cút ra ngoài ngủ với cọp, hoặc là cô ngủ bên cạnh tôi!! Côcó thể đưa lưng về phía tôi mà ngủ! xem tại TruyenFull.vn

Hàn Văn Hạo mặt lạnh nói xong, liền nằm xuống, kéo tấm chănđắp lên người của mình, chiếc gối đầu vô cùng mềm mại gối đầu, hắn chợt thả lỏng tinh thần, từ từ nhắm mắt lại …….

Hạ Tuyết núp ở một góc, vẫn dùng ánh mắt hoài nghi nhìn Hàn Văn Hạo, gương mặt đầy vẻ đề phòng ……

Hàn Văn Hạo đặt tay lên trán, nhắm mắt, bình tĩnh nói: "Tôi thấy cô chắc là cắn thuốc lắc rồi, cho nên tinh lực dư thừa như vậy! Tắt đèn đi! Tôi không có thói quen mở đèn ngủ!

"Anh đừng nằm mơ, tôi không muốn tắt đèn! Hạ Tuyết suy nghĩmột chút, thật ra cô đã rất mệt mỏi, ngáp một cái, lại nhìn hắn,liền kéo một cái chăn mỏng, chuẩn bị muốn nhảy xuống giường,Hàn Văn Hạo nhắm mắt, kéo cánh tay của cô hỏi: "Cô thật muốnra ngoài ngủ với cọp sao?

"Cút! Hạ Tuyết không để ý đến hắn, nhảy xuống giường, ngồi bàntrà bên cạnh, ôm chăn đắp lên trên người của mình, nằm xuống bàn ngủ!

Rốt cuộc, Hàn Văn Hạo mở mắt ra, nhìn bộ dáng Hạ Tuyết, cau mày nói: "Thân thể của chúng ta khá hơn một chút, có thể phải đihai ngày đường núi để ra núi, bộ dạng này của cô, cô tính tôi sẽcõng cô hai ngày? Tôi không có tinh lực, đến lúc đó đi trênđường, tôi bỏ cô lại, để cho cọp ăn cô!"

Hạ Tuyết nằm trên bàn, nhắm mắt nói: "Anh đừng quên, anh là chồng chưa cưới của người khác, tôi là vợ chưa cưới của người khác, có thể bây giờ bọn họ đang lo lắng chờ đợi chúng ta, nhất định Daniel sẽ lo lắng …….vợ chưa cưới của anh cũng sẽ lo lắng…….."

Hàn Văn Hạo im lặng nghe xong, liền quay đầu nhìn về phía Hạ Tuyết, mỉm cười nói: "Thế nào? Không hận chồng chưa cưới của cô nữa sao?"

"Có gì hận hay không hận? Tôi sẽ không hận bất kỳ ai! Đây làbản tính của tôi! Mặc kệ xảy ra chuyện gì, sáu năm nay, hắn đốivới tôi rất tốt …. tôi muốn xác định chính miệng hắn nói khôngcòn yêu tôi, tôi sẽ rời đi ……. Sau khi Hạ Tuyết trải qua biến cố lớn, rốt cuộc bây giờ có thể nghỉ ngơi, nhớ tới Daniel, hốc mắt đột nhiên nóng lên ……… "Hàn Văn Hạo"

"Hả? Hàn Văn Hạo nhắm mắt, đang nghĩ tới câu nói Hạ Tuyếtvừa nói.

"Anh có nhớ mãi một người không quên được hay không? Anh có loại cảm giác này không? Mặc kệ cô ấy làm chuyện gì, anh cũng sẽ không hận cô ấy? Cũng chỉ hi vọng cô ấy có thể hạnhphúc? Nhất định là anh không có loại cảm giác này đi!? Bởi vìanh chưa từng yêu người nào ……." Hạ Tuyết đột nhiên cảm thấy mình có chút mệt mỏi, rã rời ……..

Hàn Văn Hạo không lên tiếng, đột nhiên mở mắt, nhìn trần nhà…….

Hạ Tuyết mệt rã rời, rất mệt mỏi, chậm rãi chìm vào giấc ngủ.

Hàn Văn Hạo vẫn trợn tròn mắt nhìn trần nhà …….

Đêm lạnh thật như nước, vầng trăng sáng trên bầu trời cũng trởnên băng giá, cho nên mới đặc biệt sáng? Nơi xa xa, một con quạđang cất tiếng kêu "oa oa", rốt cuộc bây giờ là lúc nào rồi? Ở địa phương này, thời gian đã không còn quan trọng nữa ………

Có thể tối nay ăn táo và uống nước trà quá nhiều, cho nên HạTuyết nằm trên bàn ngủ, thắt lưng mỏi nhừ và đau, đột nhiên muốn đi nhà vệ sinh, liền nặng nề thở dốc một hơi, cố gắng ngồi dậy, nặng nề mở đôi mắt buồn ngủ, lờ mờ đau xót nhìn ngoài cửasổ căn phòng, mới đứng người lên, chuẩn bị đi nhà vệ sinh, lại nhìn thấy Hàn Văn Hạo đã ngủ sâu, hôm nay cũng mệt mỏi, cô nhìn hắn một cái, phát hiện người đàn ông này ngay cả ngủ cũng tao nhã như vậy, lông mi thật dài bao trùm mí mắt dưới, mũi thật cao, đôi môi vẫn mím chặc, cái chăn đỏ thẫm chảy xuống, cô lắc đầu, đi tới, cẩn thận đắp kín chăn cho hắn, kéo đến trước ngực hắn, rồi nhẹ xoay người đi ra khỏi phòng, đi qua phòng khách nhỏ, đi ra khỏi căn nhà nhỏ, đi lên nhà vệ sinh, vừa cảm thấy cómuỗi chích ngứa ngáy, vừa đi vào trong nhà, lại đi vào phòngkhách, liền nghe một tiếng nức nở, cô kỳ quái đứng trong phòng khách, nhìn về phía cửa phòng Trần lão, từ trong này tiếng nứcnở đứt quãng, cô chậm rãi nghe ông lão khóc, nói: "Bạn già à, bàbiết hôm nay tôi rất vui, cho nên bà trở về với tôi ……. cám ơn bà …….lâu nay bà có mạnh khỏe không?"

Hạ Tuyết trừng to mắt, hoảng sợ đến trong cổ họng giống nhưnuốt một trứng ngỗng thật lớn, bị nghẹn, hít thở không được, kêu không ra tiếng, lá gan cũng vỡ ra, cảm giác sau lưng từng trận giólạnh lẽo, cô nín thở, toàn thân lạnh lẽo, di chuyển bước chân, cả người mềm nhũn, không sao cử động nổi. Nhìn tới trước cánh cửa kia, lại nghe tiếng ông lão nhẹ giọng khóc, nói: "Bạn già, lúcnảy bà có đi xem đôi vợ chồng kia hay không? Nhất định là bà đinhìn rồi, có phải bộ dáng bọn họ rất giống chúng ta lúc còn trẻ không? Bà ốm yếu quá, bà đừng đứng bên ngoài cửa sổ nữa, bà đi vào đi ……."

Hạ Tuyết nhét cả bàn tay vào trong miệng của mình, bị sợ đếnnước mắt chảy xuống, cố gắng dùng hết sức lực toàn thân, hai chân run rẩy chạy vào phòng, không nói tiếng nào, "phịch" một tiếng đóng cửa lại, không thèm chú ý đến lễ tiết, quỷ quái gì nữa,lập tức nhào lên giường, nằm sát người của Hàn Văn Hạo, đẩymạnh người của hắn, khẽ gọi: "Hàn Văn Hạo, mau tỉnh lại!! Nhanh lên!! Nhanh lên!!"

Hàn Văn Hạo đang mơ hồ ngủ, lại bị người ta đẩy mạnh, đánh thức, hắn mở hai mắt mông lung nhìn Hạ Tuyết, thở dốc một hơi, giọng khàn khàn, nói: "Làm gì vậy? Không phải đánh chết cô cũng không lên giường?"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.