Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

Chương 387: Xanh láCửa sảnh tiệc “oanh” một tiếng mở ra, một trận gió ào vào, mang theo mùi hương hoa hồng . . . . . .

Mọi người xôn xao xoay người nhìn về phía trước, bao gồm cả Hạ Tuyết và Daniel. . . . . .

Trên thế giới này, người có thể mặc màu sắc đỏ thẫm, thật rất ít, trừ phi cô là cô dâu mới xinh đẹp, phán đoán của chúng ta có thể không hà khắc, bởi vì trong giờ phút đó, cô hạnh phúc, chúng ta không muốn bắt bẻ, nhưng ánh mắt và phán đoán vẫn rất vô tình. . . . . . Hạ Tuyết có thể mặc màu đỏ, vóc dáng của cô rất có sức quyến rũ quyến rũ do trời sinh, vừa mới bắt đầu, cô cũng không biết mình là nữ vương, cho nên cô vô tình phát ra hấp dẫn, vừa khéo, một diễn viên Pháp nổi tiếng quốc tế đã từng nói qua, Hạ Tuyết là một cô gái gợi cảm trong lòng phụ nữ, rất nhiều mặt của hấp dẫn mỗi loại người. . . . . .

Mà có thể so sánh xinh đẹp với màu đỏ, chính là màu xanh lá. . . . . . Xanh lá vẫn khiêm tốn cúi thấp, thậm chí ẩn nhẫn, ở trước mặt màu đỏ, có vẻ như vô tình sợ hãi, ai cũng có thể quên mất, xanh lá là màu duy nhất có thể so sánh với màu đỏ, xanh lá, người bình thường không dám mặc, người bình thường cũng không thể khống chế nổi, nó khiêm tốn mang đến tối tăm và sợ hãi cho chủ nhân của nó, chỉ có cô gái chân chính có thể toả sáng rực rỡ và sức quyến rũ tuyệt đối, mới có tư cách, không cần cô dâu mới khoan dung, mà đối mặt khiêu chiến. . . . . . Một cô gái, chải búi tóc phượng hoàng, mặc sườn xám màu xanh lá cây thêu chim phượng hoàng đen, mang bao tay nhung màu đen, ngón trỏ mang chiếc nhẫn ruby 15 Karla, đứng trong sảnh tiệc, ánh mắt phượng sáng ngời nhấp nháy, sống mũi cao nhọn mang nét kiêu ngạo Tây Phương, môi mỏng đỏ mọng, chỉ đơn giản thoa một chút phấn hồng, lại lóe ra ánh sáng mê người, cô hơi cong cánh môi cười một tiếng, đường cong cơ thể tuyệt mỹ, xuyên qua ánh sáng phía sau lưng, càng lộ vẻ tiêu hồn . . . . .

Cô ấy xanh biếc khí phách, xanh biếc cao ngạo, bạn sẽ thấy màu xanh trong thế giới của cô ấy khiêm tốn, nhưng lại bám thật chặt vào linh hồn của cô ấy, không giương nanh múa vuốt, lại giống như ẩn núp trong thân thể của cô ấy, quyến rũ cười khẽ, chỉ thấy cô cầm nhẹ túi xách thêu Trung Quốc, mang giày cao gót màu đen, từng bước, từng bước đi về phía trước, hai bầu ngực tròn săn chắc, quyến rũ như thế, thân hình uốn éo như rắn nước, lại lộ ra phong tư, lắc nhẹ cái mông, làm cho người ta nhàn rỗi tưởng tượng ra ngàn vạn thứ . . . . . .

Tất cả ánh mắt đàn ông cũng không nhịn được dừng trên người cô, cô hé mở nụ cười, đi về phía trước, lướt qua một nam sĩ bên cạnh, liếc mắt đối nhìn hắn nở nụ cười câu hồn, nam kia sĩ lập tức cảm giác máu huyết sôi trào, đang cầm ly rượu đỏ, khẽ thở dài, người bạn gái bên cạnh không nhịn được ôm vai, có chút bất mãn nhìn cô. . . . . . Cô không ngại, cười khẽ một tiếng, tránh qua những người không phải là đối thủ của mình, hướng trong đại sảnh bữa tiệc đi tới, tìm kiếm chủ nhân đêm nay.

Daniel nhìn cô một cái, đưa ly rượu đỏ trong tay đặt vào trong khay của nhân viên phục vụ, đỡ nhẹ Hạ Tuyết, lấy tư thái chủ nhân, đang lúc trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, đi tới trước mặt cô, phong độ thân sĩ mỉm cười, nói: "Trầm tiểu thư. . . . . . Hoan nghênh quang lâm. . . . . ."

Trong nháy mắt, Trầm Ngọc Lộ xoay người, nhìn thấy Daniel đỡ Hạ Tuyết mặc sườn xám đỏ thẫm đi về phía mình, cô đột nhiên cười, cũng tôn trọng vươn tay, nói: "Cám ơn ngài đã mời, tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh. . . . . ."

Daniel tỏ vẻ lễ phép và tôn trọng, nhận lấy tay ngọc của cô, hôn nhẹ lên mu bàn tay của cô.

Trầm Ngọc Lộ nhìn hắn cười khẽ.

Hạ Tuyết đến gần Trầm Ngọc Lộ, hai mắt không nhịn được nhìn chăm chú gương mặt xinh đẹp của cô ta, còn có bên trong đôi mắt phượng này, chỉ có phụ nữ mới có thể nhìn ra trong tròng mắt của cô ta đang giương nanh múa vuốt . . . . . .

"Đạy là vợ chưa cưới của tôi, Hạ Tuyết. . . . . . Hạ Tuyết, vị này là Trầm tiểu thư, em gái kết nghĩa của hoàng phi Nhật Bản, tân tấn ảnh hậu điện ảnh Anh Hoa, Trầm Ngọc Lộ. . . . . ." Daniel giới thiệu lẫn nhau.

Ánh mắt của Trầm Ngọc Lộ và Hạ Tuyết chạm nhau, một người không thoa phấn son lại có thể phát ra hấp dẫn xung quanh, một người thoa phấn son làm ình trở thành tiên tử xinh đẹp dưới trần gian, một đỏ, một xanh đứng chung một chỗ, tạo thành mãnh liệt đối lập trong bữa tiệc tối nay. . . . . . Hàn Văn Hạo ngồi trên ghế sa lon, tay cầm ly rượu đỏ, hơi quay mặt nhìn Trầm Ngọc Lộ, tiêu hồn và quyến rũ như vậy, ánh mắt hắn chợt lóe, Hàn Văn Vũ mỉm cười ngồi vào bên cạnh anh cả, thừa dịp chị dâu và mẹ ở trong phòng khách quý, mỉm cười nói: "Trầm Ngọc Lộ này là mẫu phụ nữ mà anh cả luôn yêu thích . . . . . ."

Hàn Văn Hạo không nói gì, vừa uống rượu đỏ vừa nhìn Trầm Ngọc Lộ trong ánh đèn vàng, hai mắt thấp thoáng động tình cười một tiếng, nhẹ giọng cùng Daniel và Hạ Tuyết nói chuyện, hắn vừa nhìn cô ta, vừa uống cạn rượu đỏ trong chén . . . . . .

Trầm Ngọc Lộ đối với Hạ Tuyết khách khí nói: "Hạ tiểu thư, tôi đã xem qua bộ phim “Dịu dàng” của cô, thật là biểu hiện vô cùng tinh tế, khắc họa vô cùng thích hợp, lúc đó tôi còn cảm khái, nếu giống như người bên trong phim, thật sự là quá tuyệt vời. . . . . ."

Hạ Tuyết cũng mỉm cười nói: "Mặc dù tôi không xem qua cô diễn xuất, nhưng khi nhìn phong thái trác tuyệt của cô, ở trong đám đông vô cùng động lòng người, ở trong tác phẩm, khẳng định kỹ thuật diễn xuất càng tinh xảo. . . . . ."

Hai cô gái đồng thời nhìn đối phương mỉm cười, Daniel mỉm cười, giơ tay nói: "Trầm tiểu thư, mời đến chỗ khách quý ngồi. . . . . . Hôm nay không có bạn trai?"

Trầm Ngọc Lộ có chút tiếc nuối, cười nói: "Rất xin lỗi, tôi đến nay độc thân, nhưng tối nay, ngài nguyện ý làm thân sĩ đưa tôi mấy bước chân chứ ?"

"Dĩ nhiên. . . . . ." Daniel nhìn Hạ Tuyết một cái, mới quay đầu mỉm cười nhìn về phía Trầm Ngọc Lộ, hơi cong cánh tay, Trầm Ngọc Lộ nhẹ đưa tay nhét vào cánh tay Daniel, sau đó đi về phía chỗ ngồi khách quý trong bữa tiệc, Hàn Văn Hạo vẫn vừa uống rượu, vừa nhìn Trầm Ngọc Lộ. . . . . .

Hàn Văn Vũ cũng không nhịn nhìn Trầm Ngọc Lộ vài lần, vóc người hấp dẫn, hai mắt lấp lánh thông minh, nói: "Cô ấy vừa mới đoạt giải tân tấn ảnh hậu sao ? Tại sao em lại không nhận được tin tức nhỉ ? Nhưng cô ấy rất đẹp. . . . . ."

Hàn Văn Hạo không lên tiếng, vừa mút rượu đỏ, vừa nhìn Trầm Ngọc Lộ đi tới bên này, sau đó tất cả nam sĩ đều đứng lên, Daniel giới thiệu, xôn xao bắt tay với cô, Trầm Ngọc Lộ và mọi người chào hỏi xong, nhìn Hàn Văn Hạo vẫn ngồi trên ghế sa lon, giống như một ông vua đang nhìn mình, đôi mắt quyến rũ của cô ta chợt lóe, liền tự mình hướng Hàn Văn Hạo khẽ vươn tay ra, dịu dàng như nước, giọng nói mềm ngọt, gọi nhỏ: "Hàn Tổng Tài …… Ngài khỏe chứ. . . . . ."

Hạ Tuyết đứng một bên, liếc mắt nhìn hắn. . . . . .

Hàn Văn Hạo liếc mắt lạnh lùng nhìn cô ta một cái, ánh mắt chớp nhẹ, nhưng cũng không đứng lên, chỉ vươn tay, nhẹ nắm bàn tay mềm mại nhỏ bé của cô ta, ngón trỏ và ngón giữa theo thói quen vuốt tới ngón giữa của cô ta, Trầm Ngọc Lộ lập tức đắm say nhìn hắn, trong đầu thoáng qua một hình ảnh, có một người đàn ông khẽ hôn lướt qua ngón út của mình, rồi lạnh lùng mê hoặc nói, ngón tay của cô gợi cảm nhất. . . . . .

Lúc này Tần Thư Lôi từ trong phòng khách quý đi ra, dần dần nghe nói đến ảnh hậu Nhật Bản, trong lòng của cô không khỏi căng thẳng, cuối cùng cô đi tới ghế ngồi khách quý, quả thật thấy Trầm Ngọc Lộ đang cùng chồng chưa cưới của mình bắt tay, nhìn nhau rất mập mờ, sắc mặt của cô tái đi, liền ngẩng mặt lên bước nhanh tới phía trước, mỉm cười kêu nhỏ: "Văn Hạo. . . . . ."

Hàn Văn Hạo quay đầu nhìn về phía vợ chưa cưới, buông lỏng tay Trầm Ngọc Lộ, nhìn cô dịu dàng nở nụ cười, chỉ cần Tần Thư Lôi thấy được Hàn Văn Hạo nở nụ cười, trong lòng của cô ngọt ngào, vẫn tăng nhanh bước chân đi tới, Trầm Ngọc Lộ ngồi trên ghế sa lon đỏ thẫm, mí mắt nhanh chóng liếc tới, có một danh viện xinh đẹp trong đó đột nhiên gãi nhẹ sợi tóc bên tai, một chiếc hoa tai ngọc trai cứ như vậy lăn xuống sàn . . . . . .

Đang lúc Tần Thư Lôi mang giày cao gót 12 cm, hướng Hàn Văn Hạo đi tới thì dưới chân đột nhiên đạp phải hoa tai ngọc trai, cô “a” một tiếng, kinh ngạc kêu lên, thân thể lao về phía trước, Hạ Tuyết thấy thế, lập tức nghiêng người tới trước muốn ôm lấy người Tần Thư Lôi, nhưng đột nhiên một chiếc giày cao gót lại khập khiễng, cô không dừng lại được, hai tay đột nhiên nặng nề đẩy vai Tần Thư Lôi, Tần Thư Lôi kêu khẽ một tiếng, thân thể lui về phía sau ngã xuống đất, cô “a” một tiếng, ôm bụng kêu nhỏ ......


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.