Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

Chương 413: Enter"Ý của em là. . . . . ." Hàn Văn Hạo gắt gao nhìn vợ chưa cưới, chậm rãi nói: "Em đã nhìn thấy CD tình ái của anh và Hạ Tuyết ?"

Tần Thư Lôi khóc kích động nói với Hàn Văn Hạo: "Đúng vậy ! ! Em đã xem ! ! Em ở phòng hóa trang xem ! ! Cô ta gửi video này cho em là muốn giết chết đứa bé trong bụng em, cướp anh đi ! !"

"Cô ta thật quá đáng! ! Lúc trước tôi vừa nhìn một cái đã biết cô ta không phải là một người tốt! !" Hàn Trung Trí lập tức nói! !

"Thư Lôi! !" Sắc mặt Lam Anh đột nhiên lạnh lẽo, thái độ cứng rắn không thể xâm phạm nói: "Ăn có thể ăn lung tung, nhưng lời nói không thể nói loạn! ! Dì không biết cháu nhìn thấy là thật hay giả, nhưng bây giờ Hạ Tuyết vẫn là con dâu của chúng tôi, nếu cháu dám lung tung nói nửa câu, Dì Lam sẽ không vui ! ! Dì nhận biết Hạ Tuyết không thể nào biết cướp đoạt đồ của người khác! !"

"Là cô ta ! !" Tâm tình Tần Thư Lôi kích động, nổi điên gào khóc: "Là con tiện nhân đó phá hủy con của cháu ! ! Nếu không phải vì cô ta, cháu cũng sẽ không té ngã xuống thang lầu ! !"

"Cho dù có video này, cũng không nhất định là Hạ Tuyết gửi! ! Bây giờ con bé có tất cả mọi thứ, cũng không làm chuyện này để hủy hoại danh tiếng của mình ! !" Lam Anh lạnh lùng nói ! !

Tần Thư Lôi ngẩng mặt lên, nhìn Lam Anh nói thẳng: "Bây giờ cô ta có được tất cả, có nhiều hơn Văn Hạo sao ?"

Lam Anh cười lạnh nói: "Bây giờ con bé có được tất cả, cũng không ít hơn với Văn Hạo ! Cháu quá khinh thường người nhà chúng tôi rồi ! !"

Tần Thư Lôi tức giận nhìn Lam Anh, vừa định nói tiếp, nhưng thân thể lại bị người mạnh mẽ bóp một cái, cô xoay người, lập tức tiếp xúc một đôi mắt giống như con báo nhỏ . . . . . .

Hàn Văn Hạo nắm chặt vai Tần Thư Lôi, nhìn cô chằm chằm nói: "Thư Lôi! ! Em nói cho anh biết, em xác định em thấy CD tình ái của anh và Hạ Tuyết ! !? Xác định có chuyện này! ? ?"

"Đúng vậy ! ! Em nhìn thấy ! !" Tần Thư Lôi khóc nói: "Mặc dù trong phòng kia rất tối, nhưng em có thể nhìn rõ khuôn mặt của các người ! ! Nghe được những âm thanh đáng sợ! !"

Ánh mắt Hàn Văn Hạo lập tức nổ tung, gắt gao nhìn Tần Thư Lôi, trong đầu nhanh chóng thoáng qua hình ảnh, khí thế khổng lồ trên người hắn đập vào mặt, lập tức “soạt” một tiếng, xoay người sải bước rời đi, trước khi đi, gầm nhẹ: "Văn Kiệt ! ! Chăm sóc tốt cho chị dâu chú ! Văn Vũ đi theo anh ! !"

"Văn Hạo, đừng bỏ em !" Tần Thư Lôi khóc nói.

Nhưng Hàn Văn Hạo quá khẩn cấp, lập tức đi ra ngoài! !

"Lúc này các con còn muốn đi đâu ?" Hàn Trung Trí bất mãn thái độ của con trai, gọi to! !

"Cha! ! Hàn Văn Kiệt nhìn các trưởng bối lập tức nói: "Chuyện này rất mập mờ, thật hay giả không rõ ràng, nhất định anh cả phải đi điều tra chân tướng, bởi vì không phải là chuyện riêng của Hạ Tuyết nữa ! ! Nếu như video này không phải Hạ Tuyết gửi, vậy thì chuyện này rất nguy hiểm! ! Hiện tại Hạ Tuyết là vợ chưa cưới của Daniel, nếu như gặp chuyện không may, sẽ ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác hai nhà và lòng tin của các nhà đầu tư! ! Để cho hắn đi đi!"

Lam Anh chợt nghĩ tới, cũng phát hiện chuyện này quan hệ trọng đại, lập tức rời đi! !

"Anh cả ! ! Anh và Hạ Tuyết, thật sự có quay CD tình ái sao?" Hàn Văn Vũ vừa đi theo anh cả đi ra khỏi bệnh viện, vừa nhanh chóng hỏi!

Hàn Văn Hạo dừng trước cửa bệnh viện, xoay người nhìn Hàn Văn Vũ cao giọng nói: "Chú cảm thấy anh sẽ làm chuyện như vậy sao? Chuyện này là một âm mưu, Hạ Tuyết không thể nào gửi cho Thư Lôi thứ này, có người đang ở trong bóng tối, lạnh lùng nhìn chúng ta! Anh không biết hắn muốn đối phó người nào! ! Nhưng nhất định anh là một người trong đó! ! Hiện tại đáng sợ nhất chính là bọn họ đem video này phát ra ngoài, rất có khả năng sẽ phá hủy Hạ Tuyết ! !"

Hàn Văn Hạo nói vừa xong, lập tức nhìn mọi thứ lạnh lẽo xung quanh dưới cơn mưa phùn mờ mịt, nhớ đến Hạ Tuyết khóc nói : "Chúng ta sống trên đời này, không thể nào không để ý đến lời đồn đãi thị phi, tôi vì con gái, muốn sống bình yên một chút, sống quang minh lỗi lạc một chút, bởi vì thân phận của tôi, vốn đã gánh vác rất nhiều ngôn luận không chân thật, nhưng Daniel vẫn ở bên cạnh tôi, bên cạnh hắn cơ hồ không có bất kỳ cô gái nào, là vì muốn tránh lời đồn đãi làm tổn thương tôi ! Hàn Văn Hạo! Tôi không phải nữ chính dưới đài! Tôi là người trên đài! dưới đèn sân khấu, tôi tận hưởng những tràng pháo tay, tôi nhất định phải trả giá thật lớn! Tôi đã rất nổ lực để đi đến hôm nay, từ ngày mẹ tôi mất đi, tôi cõng em trai hơn một tuổi, từ hai bàn tay trắng, cắn răng chịu đựng trăm ngàn cay đắng để đi đến hôm nay, tôi chỉ theo đuổi mơ ước ! ! Tôi muốn theo đuổi mơ ước, theo đuổi đến cuối cùng! Cuối cùng tôi vẫn cô đơn một mình, nhưng ít ra, tôi đứng trên sân khấu, còn có tiếng vỗ tay cùng với tôi! !"

"Nếu như ngay cả tiếng vỗ tay cũng không có, cô ấy còn lại cái gì?" Trong lòng Hàn Văn Hạo chợt đau nhói, cắn chặt răng bước đi, Hàn Văn Vũ cũng khẩn trương suy nghĩ mọi chuyện từ đầu đến cuối, lập tức nói: "Em phải gọi điện thoại cho Lynda trước ! Hạ Tuyết là người trong giới giải trí, nếu CD bị lưu hành, nhất định sẽ nguy cơ đến quan hệ xã hội! Nhưng xử lý nguy cơ quan hệ xã hội tốt nhất vẫn là công ty Toàn Cầu ! !"

Hàn Văn Hạo đứng trong mưa, nhìn bức tượng nữ thần tịch mịch đứng trong mưa, hắn siết chặt nắm tay, nói: "Lập tức liên hệ với Daniel! ! Nói rõ chuyện này với hắn, sau đó lập tức phái người đến bao vây lại vườn trà, bảo vệ tốt cho Hạ Tuyết! ! Anh phải lập tức đến one-king!"

"Được ! !" Hàn Văn Vũ cũng lập tức gật đầu! !

Văn phòng làm việc Tổng Tài Toàn Cầu! !

Daniel bình tĩnh nghe mẹ nói rõ tình huống này, sắc mặt của hắn càng lúc càng lạnh lùng, càng lúc càng cứng rắn, ánh mắt uy nghiêm đáng sợ, hắn vẫn ngủ đông trong thế giới này, ngoại trừ ở chỗ hẻo lánh, giờ phút này ánh mắt hắn rất lạnh lùng, nhưng vẫn bình tĩnh nghe, chỉ có một vài người mới biết rõ mọi thứ xung quanh hắn đều là dữ liệu. . . . . .

"Ừm! Tôi biết rồi, được rồi ...... Anh không cần lo lắng, chuyện này tôi sẽ xử lý. . . . . ." Daniel chậm rãi để điện thoại xuống, sau đó nhìn điện thoại của mình . . . . . .

Sophie kỳ quái nhìn Daniel nói: "Tổng Tài …… Ngài đang đợi điện thoại ……"

Chuông điện thoại vang lên.

Daniel lập tức cầm điện thoại lên. . . . . ."Ừ. . . . . ."

Hàn Văn Hạo ngồi trong buồng xe tối tăm, lập tức nói: "Tôi và Hạ Tuyết sáu năm trước đã từng quen biết. . . . . ."

"Tôi biết rõ ……" Daniel bình tĩnh nói, ánh mắt thâm trầm, bình tĩnh …… "Anh là cha của Hi Văn. . . . . ."

Ánh mắt của Hàn Văn Hạo sáng lên, nói: "Anh . . . . . ."

"Nói điểm chính đi! Bây giờ tôi muốn biết sự thật, mới có thể giải quyết tốt chuyện này . . . . . . sáu năm trước, các người có quay video không ?" Daniel bình tĩnh hỏi.

"Không có! Đây là một âm mưu!" Hàn Văn Hạo lại nói: "Nhưng tôi từng nhận được tin tức trong nội bộ one-king, nói có CD như vậy ! !"

Daniel nghe xong, gật đầu nói: "Ừ, tôi thông báo cho bên quan hệ xã hội! Hàn Tổng Tài, nếu anh thật tâm đặt Hạ Tuyết trong lòng, xin anh âm thầm làm chủ tất cả mọi chuyện cho tốt, bởi vì bây giờ anh càng đến gần cô ấy thì càng gây bất lợi cho cô ấy! Hiện tại chúng ta phải đề phòng video bị phát tán ! ! Lập tức thông báo với chính phủ, dùng tất cả năng lực ngăn chặn chuyện này xảy ra! cô ấy vô tội như thế, tất cả âm mưu nhất định không có quan hệ gì với cô ấy ! Cô không thể tiếp nhận nổi !"

Hàn Văn Hạo cắn chặt răng, nắm điện thoại, do dự một lúc. . . . . .

Daniel lại nói: "Trên thế giới này, khi chân tướng phơi bày, mọi bi kịch đều quan trọng hơn tình yêu ! Tranh thủ thời gian đi ! !"

Hàn Văn Hạo lập tức cúp điện thoại, gọi điện thoại cho Tả An Na, nhanh chóng nói: "Lập tức giúp tôi liên hệ với Thị trưởng!"

******

Tiệm truyenfull.vn! !

Có một cô gái nhỏ 18 tuổi nhai kẹo cao su, mặc đồ thể thao, đội mũ rộng vành màu đen, ngồi một mình trong phòng, vừa nhai chiếc kẹo cao su, vừa xem đoạn video kia, khẽ coppy, sau đó một tay nhấn phím Enter! !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.