Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

Chương 557: Vận độngTrác Bách Quân để cho Tĩnh Đồng về công ty trước nửa giờ, hắn về nhà thay âu phục màu đen, áo sơ mi kẻ sọc màu hồng, xách theo cặp công văn, láy xe thể thao thắng gấp trước cao ốc one-king, vừa vặn nhìn thấy Hàn Văn Vũ cũng láy chiếc Jicha gần một tỷ của hắn, cũng dừng trước cao ốc, Trác Bách Quân mỉm cười nhìn hắn một cái, mới đi xuống xe, nhìn Hàn Văn Vũ nói: "Chào buổi sáng! Hàn Tổng Tài one-king chúng ta, hôm nay ngọn gió nào thổi tới? đi làm sớm như vậy, không cần cho dê nhà anh ăn sao?"
"Đi!" Hàn Văn Vũ mặc áo len màu xanh dương, cổ chưa V, quần dài đơn giản, bên ngoài khoác áo khoác màu đen dài đến gối, quấn chiếc khăn quàng cổ màu xanh lam, đi xuống xe, vừa mở máy báo động, vừa liếc mắt nhìn chiếc Ferrari của Trác Bách Quân nói: "Thằng nhóc anh được a! ! Có phải anh ở one-king tôi tham ô hay không? Có tiền như vậy! !"
"Đi! !" Trác Bách Quân cười nói: "Tôi dùng tiền one-king thưởng cho tôi mua cổ phiếu, anh dám vu oan cho tôi hả?"
Hàn Văn Vũ đột nhiên cười khẽ, vươn tay kéo chặt cổ của hắn nói: "Tôi luôn cảm thấy hai chúng ta giống như anh em! ! Chúng ta cuồng nhiệt yêu xe thể thao!"
Trác Bách Quân bật cười, đi lên bậc thang, mới nói: "Nếu yêu xe thể thao đều là anh em của anh, thật là tốt bao nhiêu?"
"Thật mà, lúc đầu tôi nhìn thấy anh, tôi cảm thấy anh là người của tôi!" Hàn Văn Vũ thoải mái đùa với.
"Ghê tởm anh quá đi!" Hai người vừa nói vừa cười đi vào thang máy, vừa muốn bấm thang máy, lại nghe có một giọng ngọt ngào kêu nhỏ: "Chờ một chút ————"
Hàn Văn Vũ tự mình nhấn mở cửa!
Lúc này Tĩnh Đồng đã đi làm, vừa đi đài truyền hình về, mặc đồng phục váy màu đen, ôm một cái hộp lớn đĩa tuyên truyền, đi vào thang máy, nhìn thấy Trác Bách Quân, mặt của cô đỏ lên, lại nhìn Hàn Văn Vũ, liền gật đầu cung kính nói: "Tổng Tài ————"
"Ừm! Ôm nhiều VCD như vậy, đi đâu hả ? Để xuống đi ————" Hàn Văn Vũ quan tâm nói.
Hai mắt Trác Bách Quân tràn đầy mập mờ nhìn Tĩnh Đồng.
Tĩnh Đồng đẩy mắt kính đen của mình, vội vàng nói: "Tôi mới vừa đến đài truyền hình, lấy phim tuyên truyền giải thưởng Bách Hoa lần này mang về, bởi vì chị Ngọc Lộ có diễn trong phim tuyên truyền, cho nên chị Lynda bảo tôi lấy thêm một chút ————"
Trác Bách Quân lập tức quay đầu nhìn Hàn Văn Vũ nói: "Đúng rồi! Giải thưởng Bách Hoa lúc nào thì cử hành! Cuối tháng tám! Còn có mười ngày! Lần này giải ảnh hậu, Trầm Ngọc Lộ tuyên bố chắc chắn!"
Hàn Văn Vũ nghe xong lời này, liền ngẩng đầu lên, vạch cằm không lên tiếng!
Trác Bách Quân tức giận nhìn hắn nói: "Tôi nói anh thế nào đây? Tổng Tài không có bộ dạng Tổng Tài, vậy coi như xong! Cánh tay còn chìa ra ngoài! Tôi biết Hạ Tuyết là người nhà họ Hàn các người, nhưng công việc là công việc, bây giờ Trầm Ngọc Lộ mới là người nhà của anh! ! Cô ấy tới lâu như vậy, giúp công ty chúng ta kiếm bao nhiêu tiền? Cũng không thấy anh chào đón cô ấy bao nhiêu!"
"Anh cũng đừng nói tôi!" Hàn Văn Vũ nhìn Trác Bách Quân cố ý nói: "Cả giới giải trí ai mà không biết, Tổng giám one-king anh vàTrầm Ngọc Lộ léng phéng? Bọn phóng viên săn ảnh cũng bắt đầu đào tin tức ở chung của các người, còn hỏi các người bao giờ kết hôn ! !"
"Cút!" Trác Bách Quân có chút cố kỵ nhìn Tĩnh Đồng một cái.
Tĩnh Đồng lập tức cúi đầu, không dám lên tiếng.
"Rõ ràng là vậy! Đừng chối! ! So với tâm hồn ngây thơ của tôi thì các người đã bị cái vòng tròn này này nhiễm bẩn! Tôi đi tìm Lynda mua cá trứng ăn! !" Hàn Văn Vũ nhìn thấy nghệ sĩ ở tầng lầu, liền đi ra ngoài, Trác Bách Quân vừa nhìn chằm chằm Hàn Văn Vũ đi ra thang máy, sau đó cửa thang máy đóng lại, hắn mới quay đầu nhìn vẻ mặt ngây ngô của Tĩnh Đồng nói: "Em lên lầu mấy? Vừa rối không nhấn ————"
"À? Nha ———— Cái đó ———— Ách ———— Lầu 38 ———— Không ———— Hai ———— Lầu 28 ————" Mặt của Tĩnh Đồng đỏ lên, vội vàng cúi đầu.
Nhưng Trác Bách Quân không cho cô lên tầng lầu như ý muốn, lại đến bên cạnh cô, đặt VCD của cô xuống, nhanh chóng ôm chặt eo nhỏ của cô, cúi đầu nói: "Hôn một chút ————"
"Không nên như vậy ———— Đây là trong thang máy?" Tĩnh Đồng lập tức đỏ mặt, đẩy nhẹ hắn ra.
"Để ý nó làm chi?" Trác Bách Quân ép Tĩnh Đồng trong thang máy, cúi đầu hôn, vừa đụng đến môi của cô, mạnh mẽ, cuồng nhiệt hôn, nói: "Tôi nghĩ muốn ————"
"Đừng làm rộn ————" Tĩnh Đồng muốn tránh nụ hôn của hắn, lại bị hắn hôn nhẹ nơi cổ, khẽ cắn vành tai, cô không nhịn được, cười nhỏ, dịu dàng nói: "Đừng như vậy ————"
"Vậy tối nay ———— Tôi đến nhà của em ———— khi dễ em cho tốt ————" Trác Bách Quân vừa nói xong, hôn mạnh lên đôi môi mềm mại của cô, nói: "Đừng để ý tới người ta nói cái gì bên ngoài, tất cả mọi người cũng không biết, chúng ta rất ngọt ngào ———— Tôi chỉ yêu em ———— Hả?"
Tĩnh Đồng không nhịn được cười nhỏ, có chút xấu hổ nhìn hắn.
Trác Bách Quân nhìn thấy đã tới tầng lầu, chỉnh sửa lại tây trang, ho khan một tiếng, cửa thang máy mở ra, Tĩnh Đồng lập tức ôm lấy VCD, đi ra thang máy, Trác Bách Quân đưa tay véo nhẹ hông của cô, mặt của cô đỏ lên, giả vờ như không có cảm giác, cúi đầu đi ra ngoài, đi qua hành lang, đi vào sảnh nhỏ hội nghị, vừa đem VCD để xuống, xoay người một cái, cũng đã nhìn thấy Trầm Ngọc Lộ lạnh lùng xuất hiện trước mặt của mình, cô hít vào một hơi, lo sợ!
Trầm Ngọc Lộ mặc áo sơ mi màu đen, cổ chữ V khoét sâu, tay áo ren rộng rãi, quần ống đứng màu đen, tay cầm túi xách màu đỏ thẫm, từng bước đi đến trước mặt của Tĩnh Đồng, vẻ mặt khinh bỉ, cười châm biếm, nói: "Tối hôm qua ———— ở cùng Trác Tổng giám có vui không?"
Mặt của Tĩnh Đồng đỏ rần lên, hai mắt lóe lên ————
Trầm Ngọc Lộ chớp mắt, nhìn gương mặt tinh khiết, trơn mềm của Tĩnh Đồng, đôi mắt to ngây thơ, cả người tỏa ra một mùi hương tươi mát, ánh mắt cô ta thoáng qua hung ác oán hận, nghĩ tới Hạ Tuyết mặc dù đã sinh một đứa con gái, chẳng qua cũng chỉ mới 25 tuổi, nhìn thật thanh xuân vô hạn. Cô ta đột nhiên cười một tiếng, nhìn Tĩnh Đồng, cao giọng cảnh cáo: "Xem ra, hắn lại ăn hết một cô gái thanh xuân xinh đẹp ———— Hắn thích xử nữ, không phải xử nữ, hắn tuyệt đối không đụng tới ———— Bởi vì hắn cảm thấy chỉ có xử nữ mới sạch sẽ giống như mẹ của hắn, từng cô gái, đều là vật thay thế cho mẹ hắn! !"
Tĩnh Đồng thở hổn hển, không dám lên tiếng, chỉ chớp mắt!
"Tự giải quyết cho tốt đi ! Làm cho mình trở nên thấp hèn như vậy!" Trầm Ngọc Lộ vừa nói xong, liền ôm vai mặt lạnh rời đi.
Tĩnh Đồng một mình run rẩy đứng tại chỗ, không nhúc nhích, hai mắt lại xẹt qua mất mát, rơi nước mắt.
Phòng hội nghị nghệ sĩ one-king! !
Hàn Văn Vũ ngồi ở vị trí chủ trì, Lynda và Trác Bách Quân ngồi hai bên vẫn luôn như chó cắn nhau, tiếng gõ cửa vang lên, Trầm Ngọc Lộ đi vào, ngay sau đó, mọi người nhìn thấy môi đỏ mọng lấn lướt tiếng nói người khác và vẻ mặt phách lối của cô ta, ánh mắt Lynda chợt lóe lên, cô ta vẫn dùng cây son môi, mà Hạ Tuyết là đại diện phát ngôn, hơn nữa còn trang điểm giống như Hạ Tuyết, thỉnh thoảng cô có cảm giác, cô gái này giống như Hồ Điệp nhiều năm trước, Hồ Điệp là người như vậy, cô ta có thể bắt chước rất nhiều người xinh đẹp, rồi lại xinh đẹp hơn người khác, loại cảm giác này, chính là một loại âm thầm chiếm đoạt! ! Đáng sợ hơn, hèn hạ hơn!
Trác Bách Quân nhìn nét mặt có chút không vui của Trầm Ngọc Lộ một cái, rồi như không có việc gì, cắn một điếu thuốc, ngậm trong miệng, nói: "Lần này ảnh hậu giải thưởng Bách Hoa, one-king chúng ta nhất định phải thắng! Thời gian trước Toàn Cầu vì Hạ Tuyết đoạt được ảnh hậu, trở thành một công ty quốc tế, vừa mới xây dựng trụ sở trong nước, sau đó xuất ra một ảnh hậu, đây là điều rất giỏi! Nếu giải thưởng Bách Hoa để cho Hạ Tuyết đoạt được, như vậy cổ phiếu của one-king chúng ta nhất định sẽ rớt giá, cũng sẽ ảnh hưởng đến việc nghệ sĩ ký hợp đồng với công ty chúng ta".
Lynda nhìn Văn Vũ nói: "Giải thưởng Bách Hoa khác với giải Kim Mã, tất cả đều là các nhà làm phim chuyên nghiệp chấm điểm, giải thưởng Bách Hoa dựa vào 30% phiếu bầu trên Internet, lại thêm 70% bình chọn chuyên nghiệp công bố kết quả cuối cùng, cái này rất có lợi để Ngọc Lộ giành chiến thắng, bởi vì cô ấy vẫn luôn tích cực làm từ thiện và tuyên truyền! Tất nhiên, không thể xem thường Hạ Tuyết, bộ phim “Dịu dàng” của cô ấy truyền cảm hứng, hấp dẫn khán giả thế hệ trẻ hơn, mà bọn họ chiếm phần lớn phiếu bầu trên internet! Cho nên lần này, tranh giành ảnh hậu, giống như lấy hoa trong gương, trăng trong nước, sóng gió nổi lên".
Trầm Ngọc Lộ sững sờ tựa lưng vào ghế ngồi, nhìn Lynda, nhẹ nhàng nói: "Những điều cô vừa nói, chẳng qua cũng chỉ là chút lời ngoài mặt, phải có thực lực, tôi không cần 30% kia, tôi cũng có thể thắng Hạ Tuyết! !"
Hàn Văn Vũ không lên tiếng, chỉ mỉm cười nhìn nét mặt chắc chắn thắng của Trầm Ngọc Lộ, hắn vừa định dùng bóng dáng đế để bày tỏ một chút ý kiến của mình, lại nhìn thấy vẻ mặt của Trác Bách Quân ý nói mình chìa cánh tay ra ngoài, hắn lập tức nhìn Trầm Ngọc Lộ mỉm cười gật đầu, sau đó đưa ngón tay gõ xuống một cái, vô cùng coi trọng, nói: "Không tệ! ! Rất tốt! ! Cố gắng lên! ! Nhất định cô sẽ thành công! !"
Lynda nghe vậy, chỉ “chậc” một tiếng bật cười, lại nhắc nhở nói: "Không biết Isha bên kia sẽ có động tác gì? Theo lý mà nói, tính cách cố chấp của cô ta, nên thừa dịp truy kích mới đúng!"
Công ty TNHH điện ảnh và truyền hình Toàn Cầu!
Isha ngồi ở vị trí Tổng giám, nhanh chóng căn dặn Niệm Niệm : "Cô lập tức đi hối thúc “Báo thời trang quốc tế” rốt cuộc lúc nào ảnh bìa Hạ Tuyết mới có thể phát hành, thay tôi hẹn phóng viên của ba nhà truyền thông lớn, bao gồm cả phóng viên các tòa soạn, cùng nhau ăn một bữa cơm. Mỗi phần chuẩn bị 100 ngàn tiền mặt, cần phải chờ đến lúc xã giao, lẳng lặng đưa ra, bây giờ tôi đưa Hạ Tuyết ngay lên mặt báo, rạng sáng hôm qua đã bắt đầu bỏ phiếu rồi! Chúng ta phải bắt đầu đánh giặc!"
Isha suy nghĩ một chút, liền bấm điện thoại của Hạ Tuyết, vừa nghe tiếng Hạ Tuyết đáp lời, cô nói ngay: "Bảo bối! ! Buổi chiều nhớ tới đây chụp phim tuyên truyền, đây là thời cơ tốt nhất để cô vận động! Cho dù xảy ra chuyện gì, trước hết phải đem kiêu ngạo cuộc đời cất đi ————"
Hạ Tuyết mặc váy màu xanh dương nhạt thắt dây lưng, bên ngoài khoác chiếc áo len màu trắng, đứng trong phòng Hàn Văn Hạo, nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ, lá phong cuối cùng rơi xuống, nhẹ nhàng bay bay trong không trung, trong ánh nắng ban mai, có vẻ sáng lạng, nhưng người kia ———— Vẫn lặng yên trong thế giới của hắn, rốt cuộc phải làm thế nào mới có thể gọi hắn ra ngoài?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.