Vợ Yêu Bị Mù Tổng Tài Xin Buông Tay!

Chương 50: 50: Cô Muốn Tố Cáo Tôi 3


Không còn cách nào khác, cô chỉ có thể từ bỏ, chuẩn bị rời khỏi thì cửa phòng vệ sinh bị đẩy ra.An Bích Hà và Chung Khánh Ngọc bước vào, hai người vừa nhìn thấy cô liền mạnh mẽ đi tới.“Bạch Hoài An, vừa rồi cô cùng với Hoắc Tùng Quân đồng thời biến mất trong bữa tiệc, cô đi làm gì rồi? Có phải lại đi quyến rũ anh ấy không? Tại sao cô lại không biết xấu hổ đến như vậy?”Hiện tại trong phòng vệ sinh không có ai khác, An Bích Hà không hề giấu giếm, khuôn mặt lúc mắng người vô cùng dữ tợn.Bạch Hoài An liếc nhìn Chung Khánh Ngọc, trong lòng nhất thời lo lắng, chẳng lẽ hai người họ chuẩn bị đối phó với cô ở phòng vệ sinh sao? Thủ đoạn của bọn họ chắc chắn là không đơn giản như vậy đâu!Thành thật mà nói, nếu như bọn họ thực sự muốn liên thủ đánh cô thì đúng là cô không thể đối phó cùng một lúc với hai người được.Nhìn thấy An Bích Hà vẫn hung hăng nhìn cô chằm chằm, Bạch Hoài An sờ sờ mặt của mình, nhìn dáng vẻ kiều diễm của mình ở trong gương rồi nhẹ nhàng cười một tiếng: “Khuôn mặt này của tôi đẹp như vậy, tôi làm sao có thể nỡ lòng nào mà không cần nó, ngược lại là cô An đây, nếu như tôi có bộ dạng giống cô thì có lẽ thực sự có thể không cần khuôn mặt này nữa”An Bích Hà cảm thấy lồng ngực tức đến nỗi không thở nổi.Cô ta có ngoại hình cũng không tệ, nhưng so với bộ dạng kiều diễm của Bạch Hoài An thì quả thực là quá mờ nhạt.

Hai người đứng một chỗ thì rõ ràng khuôn mặt của Bạch Hoài An hấp dẫn và thu hút người nhiều hơn.Cô ta vừa đố kỵ vừa căm ghét, tức giận nói: “Bạch Hoài An, lúc trước ở trong yến tiệc tối không có cơ hội, bây giờ thì tốt rồi, tôi có lời muốn nói với cô.”Bạch Hoài An tò mò nhìn cô ta: “Nói đi”An Bích Hà lấy ra tờ giấy cam kết mà cô đã ký, giơ lên rồi nói: “Cô có nói rằng sau này sẽ không xuất hiện bên cạnh Hoắc Tùng Quân, sẽ không lấy thân phận là vợ trước của anh ấy nữa, cô đã ký tên rồi, bây giờ cô là muốn nuốt lời sao?”Bạch Hoài An nhìn tờ giấy có phần ố vàng kia, hai mắt híp lại, sắc mặt lạnh lùng.Cô nhớ tới việc bản thân bị cô ta và mẹ Hoắc xúc phạm, chuyện bị lột quần áo ra để kiểm tra.

Nếu như An Bích Hà đã chủ động nhắc đến chuyện này vậy thì cô cũng không cần khách khí nữa.Cô cười chế nhạo một tiếng, nhìn bộ dạng tức giận của An Bích Hà nói: “An Bích Hà, cô phải làm cho rõ, tôi là lấy tư cách bạn gái của Lâm Bách Châu mà tới, là Hoắc Tùng Quân thất lễ, ở trước mặt nhiều người như vậy ôm lấy tôi, nhắc đến cuộc hôn nhân trước đây của chúng tôi.

Tôi có lúc nào chủ động nhắc tới? Tôi chỉ mong sao tránh xa anh ta ra một tí!”.“Nhưng mà thỏa thuận..” .“Về thỏa thuận này!” Bạch Lạch Lạc trực tiếp ngắt lời cô ta, khóe miệng vẽ nên một nụ cười, ánh mắt quyến rũ tràn đầy kinh ngạc: “Chúng ta kí loại thỏa thuận này khi nào? Một năm trước sao? Nhưng lúc đó mắt tôi không nhìn thấy, đây không phải là cô đã ức hiếp tôi trước đây là một người mù rồi lừa tôi ký vào sao?”.Cô nói xong rồi lắc lắc đầu, thở dài nhìn về phía An Bích Hà: “Cô An, con người cô nhân phẩm quả là có vấn đề rồi!”An Bích Hà quả thực là tức giận đến mức sắp nổ tung.

Cô ta không ngờ rằng Bạch Tiểu Nhiễm vậy mà lại không thừa nhận, ngược lại còn đổ oan cho cô ta, ngón tay liên tục run lên.“Nhưng bản thỏa thuận này cô đã ký rồi thì cô nhất định phải thực hiện” Giọng cô ta cứng rắn: “Nếu không đừng trách tôi áp dụng thủ đoạn khác.

Cô chờ bị tố cáo đi!”Ánh mắt Bạch Hoài An trở nên lạnh lẽo: “Sao nào? Uy hiếp tôi? Áp dụng thủ đoạn gì, tố cáo tôi? Nhưng cô đã quên rồi, thỏa hiệp của chúng ta là bí mật kí, cô cũng chưa có tìm luật sư chứng thực, cũng không thỏa thuận pháp lý, ngoài ra lúc đó mắt của tôi không nhìn thấy, là tình huống đặc biệt, cô làm sao để tố cáo tôi đây?”.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.