Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 1897: Giả? (hai hợp một)
"Chỉ có đạt được Thần Ma nhị giới chí cao vinh quang, Thần Ma khiến mới có thể xuất hiện."

Ân Tư túc âm thanh nói, "Hiện tại Thần Ma Đại Lục ở vào chiến loạn đích niên đại, chính là một cái cơ hội khó được, chỉ cần ngươi có thể đem quỷ tộc triệt để trấn phong, đạt được Thần Ma khiến không khó."

"Lão ba, như thế nào tài năng trấn phong quỷ tộc?"

Tô Nhiên này mới ý thức tới, này Thần Ma khiến cũng không phải là dễ dàng như vậy liền có thể lấy được, chỉ bằng vào một mình hắn lực lượng, muốn đem quỷ tộc trấn phong, quả thật chính là đầm rồng hang hổ, có thể tự bảo vệ mình đã rất tốt.

Trừ phi, có chuyên môn trò chơi tiến công chiếm đóng, tìm đến quỷ tộc nhược điểm, chỉ có như vậy, tài năng nhất cử đánh tan quỷ tộc đại quân, đem chúng từ Thần Ma Đại Lục bên trong trục xuất hồi Quỷ giới, trọn đời thoát thân không được!

Nếu như lão ba đều nói như vậy, tám chín phần mười có được phương diện này manh mối, bằng không thì cũng không có khả năng đem như thế khó khăn nhiệm vụ giao cho trên tay của hắn, nghĩ tới đây, Tô Nhiên thần thái sáng láng nhìn chăm chú vào lão ba, chờ hắn cho ra nhắc nhở.

"Không biết."

"A?"

Tô Nhiên không nghĩ tới liền lão ba cũng không biết trò chơi tiến công chiếm đóng, để cho một mình hắn đi đối phó tất cả quỷ tộc, nhiệm vụ này độ khó còn không phải đồng dạng khó, muốn đem lão ba cứu ra, thật không là một sớm một chiều liền có thể hoàn thành.

"Bất quá, cổ chiến trường hẳn có ngươi muốn biết đáp án."

"Cổ chiến trường? Đi như thế nào?"

Thấy lão ba cấp ra manh mối, Tô Nhiên lại lần nữa dấy lên hi vọng, chỉ cần có như vậy một tia khả năng, hắn đều sẽ không buông tha cho, cứu ra lão ba, hắn tình thế bắt buộc!

"Không biết."

"..."

Lão ba trả lời như thế dứt khoát, Tô Nhiên thiếu chút nữa lóe thắt lưng, này mới ý thức tới, loại chuyện này căn bản không thể trông cậy vào lão ba, chỉ có thể tự mình nghĩ biện pháp.

Bất quá, này cổ chiến trường hắn ngược lại là còn có chút manh mối, muốn mở ra cổ chiến trường, phải dùng đến Thần Ma thìa, mà mai này Thần Ma thìa, ngay tại trong tay của hắn!

( Thần Ma thìa )(đặc thù)

Mở ra Thần Ma cổ chiến trường cái chìa khóa, dùng cẩn thận.

Mai này đặc thù cái chìa khóa, là tại Thiên Cương tổ luận võ trận chung kết thời điểm, hắn giết chết nón xanh tuôn ra tới, không nghĩ tới lại thành cứu ra lão ba mấu chốt nhiệm vụ đạo cụ!

Muốn mở ra Thần Ma cổ chiến trường, phải dùng đến mai này Thần Ma thìa, mà hắn đã có đủ điều này món, chỉ thiếu Đông Phong!

"Lão ba, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ cầm ngài chuộc thân ra ngoài."

Trong ánh mắt của Tô Nhiên thiêu đốt lên hừng hực chiến ý, lúc trước chơi trò chơi là vì liều mạng, hiện tại chơi trò chơi, là vì cứu ra lão ba!

"Hài tử, đừng quá cưỡng cầu, ta ở trong này đã đã lâu như vậy, không kém này một năm nửa năm, ngàn vạn không đủ tháo vác bức bách chính mình, hết sức nỗ lực là được."

Đối với Tô Nhiên biểu hiện, Ân Tư cảm thấy vui mừng, hắn quan tâm hỏi, "Hài tử, mấy năm này không có online, là không phải là bởi vì bệnh tình?"

"Ừ, lão ba, báo cho ngài một cái tin tức tốt, ta hiện tại đã khỏi, thân thể lần bổng, ăn đi đi hương!"

Tô Nhiên đem Tầm Mộng kính sự tình không hề có giữ lại đều nói cho lão ba, nội tâm khỏi phải nói nhiều vui sướng.

"Ha ha ha, hảo, rất tốt!"

Ân Tư cất tiếng cười to, "Này bốn năm không có uổng phí! Tầm Mộng kính quả nhiên là một kiện thần kỳ bảo vật! Nguyên lai dinh dưỡng dịch còn có bực này công hiệu, nếu như bị đám kia lão gia hỏa biết, có bọn họ hối hận thời điểm! Hài tử, chuyện này nhất định không thể tiết lộ ra ngoài, bằng không, hội dẫn phát náo động đấy!"

"Ừ, ta minh bạch."

Tô Nhiên sớm liền ý thức được điểm này, ngoại trừ Tiểu Hắc, hắn ai cũng cũng không nói.

"Hài tử, không nghĩ tới ngươi còn rất có nữ nhân duyên, rất tốt, có ta năm đó phong thái!"

Ân Tư nhếch miệng cười cười, như là nghĩ tới cái gì, ho khan một tiếng, có chút mất tự nhiên nói, "Lời này cũng không cần phải cùng mẹ của ngươi nói, nghe thấy chưa?"

"Lão ba, ta như thế nào cảm giác ngươi đối với mẹ đều có tâm lý ám ảnh sao? Không đến mức a?"

— QUẢNG CÁO —

Tô Nhiên không nghĩ tới lão ba như vậy sợ mẹ, chẳng lẽ đây là đã kết hôn nam nhân bi ai sao?

Cũng nói hôn nhân là yêu tình phần mộ, một chút cũng không giả.

"Ngươi còn nhỏ, đều về sau ngươi sử dụng đã minh bạch."

Ân Tư đang muốn lại nói điểm gì gì đó, vòng phòng hộ xung quanh nhanh chóng, đối với cái này, nó nhíu mày, gấp giọng nói, "Vòng phòng hộ sắp tiêu thất, ta muốn trở về NPC trạng thái, nhớ kỹ, ngàn vạn không muốn tiết lộ thân phận của ta, không thể bị hệ thống bắt lấy nhược điểm của ta, hài tử, ta một mực ở!"

Vừa dứt lời, vòng phòng hộ tiêu thất, Ân Tư lại biến trở về nguyên bản bộ dáng.

"Ách..."

Tô Nhiên cũng không có có thể tới có và cùng lão ba nói thêm mấy câu, này vòng phòng hộ đã biến mất, trong lòng của hắn có chút phát lấp, rõ ràng lão ba đang ở trước mắt, lại không thể quen biết nhau, liền ba ba hai chữ này cũng không thể hô cửa ra, loại cảm giác này cũng quá đặc biệt hỏng bét.

Trên thế giới tối xa khoảng cách xa, không phải là sống hay chết, mà là hắn đứng ở lão ba trước mặt, lại không thể quen biết nhau.

Chết tiệt hệ thống!

"Tiểu Khô Lâu, nơi này đối với ngươi chuyện gì, nên để làm chi đi, đừng tại đây ảnh hưởng ta nghỉ ngơi!"

Ân Tư đương trường hạ lệnh đuổi khách, ngữ khí cùng lúc trước kém cũng quá nhiều.

"Ân Tư đại nhân, ngài khỏe sinh tĩnh dưỡng, ta liền không tại này quấy rầy ngài."

Tô Nhiên minh bạch lão ba ý tứ, không có quá nhiều dừng lại, bước nhanh rời đi thiên địa ngân hàng.

Mà để cho hắn cảm thấy ngoài ý muốn chính là, cũng chỉ có Tế Vũ nhao nhao một người, tại giữ cửa.

"Đình tỷ, Vũ Tĩnh Hòa Uyển nhi tỷ đâu này? Các nàng đi đâu?"

"Trước bất kể các nàng, Thương Ma đại nhân cho ngươi nhiệm vụ gì? Thần thần bí bí, còn không cho ta nghe thấy, nhiệm vụ này e rằng không tầm thường a?"

Tế Vũ nhao nhao nhìn chằm chằm Tô Nhiên mặt nạ trên mặt, chờ hắn cho ra giải thích.

"Nơi này không phải là chỗ nói chuyện, đi theo ta."

Tô Nhiên tiên phong hướng phía phía trước đi đến, đem Tế Vũ nhao nhao dẫn tới tế đàn chỗ đó, lúc này mới giải thích nói, "Đình tỷ, ngươi nghe nói qua thượng cổ chiến trường sao?"

"Chưa nghe nói qua, đây là ngươi đón đến nhiệm vụ?"

Tế Vũ nhao nhao hai mắt tỏa sáng, "Liên lụy đến thời kỳ thượng cổ địa hình, tuyệt đối là cao cấp địa đồ, rất có thể so với Thần Vực cũng cao hơn cấp! Tô đệ đệ, ta nghĩ đi theo ngươi thượng cổ chiến trường mở mang kiến thức, được sao?"

"Ta ngược lại là muốn mang ngươi, đáng tiếc ta nhiệm vụ này không có bất kỳ nhắc nhở, liền thân thể to lớn phương vị cũng không biết, chỉ có thể chậm rãi tìm tòi, đợi khi tìm được thượng cổ chiến trường, chúng ta lại đi bản đồ mới."

Liền Tế Vũ nhao nhao cũng không biết thượng cổ chiến trường tồn tại, khó tránh khỏi để cho Tô Nhiên cảm thấy có chút thất vọng, hắn không được xoắn xuýt cái đề tài này, tò mò hỏi, "Đình tỷ, hai nàng đi đâu?"

"Trả lại không phải là bởi vì ngươi!"

Tế Vũ nhao nhao trắng rồi Tô Nhiên nhất nhãn, "Ngươi cũng đã có bạn gái, Uyển Nhi muội tử trả lại đối với ngươi quá mức quan tâm, cái này có phần không thích hợp, Tô đệ đệ, nên ngừng không ngừng, phản chịu kia loạn!"

"Này..."

Tô Nhiên hiển lộ có chút mất tự nhiên, ngay trước mặt chị vợ, đàm luận cái đề tài này, đây không phải tự tìm kích thích sao?

Đối với Tế Vũ nhao nhao đào hảo sa hố, Tô Nhiên thức thời không có nhiều lời, mở ra hảo hữu giới diện, phát hiện Vũ Tĩnh Hòa Uyển nhi tỷ cũng không có online, hắn dứt khoát cũng đi theo hạ xuống tuyến.

Hắn logout mục đích chủ yếu, là vì cùng mẹ báo cáo cái tin tức tốt này, lão ba tuy dặn dò qua hắn, lại vẫn là dao động không được báo cho mẹ chuyện này quyết tâm.

Hắn muốn cho mẹ buông xuống đối với lão ba thành kiến, cũng làm cho mẹ không cần lại lo lắng, lão ba cũng là hành động bất đắc dĩ, mới trong ngày phao ở trong trò chơi, phải học được bao dung.

Logout, Tô Nhiên cũng không có nhìn thấy Vũ Tĩnh Hòa Uyển nhi tỷ thân ảnh, liền Tiểu Hắc cũng không có nhìn thấy, điều này làm cho hắn cảm thấy có chút kỳ quái, bất quá, bây giờ không phải là quan tâm cái này thời điểm, hắn bước nhanh đi tới phòng bếp, thấy mẹ đang tại thanh tẩy lấy rau cải, trong miệng trả lại hừ phát trước thế kỷ ca khúc, tâm tình hiển nhiên rất tốt.

"Mẹ, ngươi có hay không nhìn thấy Vũ Tĩnh Hòa Uyển nhi tỷ?"

"Không nhìn thấy a, các nàng không đều trong phòng ngủ chơi trò chơi sao?"

Tô mẫu đã nhận ra không đúng, thả tay xuống trên đầu sống, đứng dậy, "Tiểu Nhiên, ngươi như thế nào sớm như vậy tựu logout đây, có phải hay không ồn ào cái gì không thoải mái sao?"

"Sao có thể chứ!"

Tô Nhiên vội vàng chối bỏ mẹ suy đoán, "Con của ngươi làm sao có thể sẽ là người như vậy, ngài liền đừng suy nghĩ nhiều."

"Vậy ngươi logout sớm như vậy làm cái gì, đây không giống là tác phong của ngươi a?"

Hiểu con không ai bằng mẹ, Tiểu Nhiên vừa thức tỉnh đều đối với trò chơi trên sao kia nghiện, lại càng không cần phải nói ăn uống no đủ, muốn nói không có chuyện gì tình, Tô mẫu một vạn cái không tin, trong mắt hồ nghi vẻ rất đậm.

"Mẹ, báo cho ngươi một cái tin tức tốt, ta ở trong trò chơi, nhìn thấy lão ba."

Tô Nhiên cũng liền không được thừa nước đục thả câu, đem trong trò chơi kinh lịch đều nói cho mẹ, kích động cực kỳ khủng khiếp.

"Ngươi nói là... Ba của ngươi ở trong trò chơi sắm vai NPC? Nhằm vào A.I.?"

Tô mẫu không có Tô Nhiên tưởng tượng kích động như vậy, hỏi ngược lại, "Hắn như vậy cùng ngươi nói?"

"Ừ, không sai, chỉ cần ta được đến Thần Ma lệnh bài, liền có thể để cho lão ba thành công chuộc thân, đến lúc đó chúng ta một nhà ba người liền có thể đoàn tụ!"

Tô Nhiên không có phát giác được mẹ dị thường, hết sức hưng phấn.

"Tiểu Nhiên, đây không phải ba của ngươi."

"Gì? Không có khả năng!"

Tô Nhiên bị mẹ bình thản ngữ kinh đến, không dám tin nói, "Liền di động, Quan Âm sợi dây chuyền sự tình cũng biết, làm sao có thể không phải sao?"

"Hắn xác thực không phải là ba của ngươi. Về phần nguyên nhân ngươi cũng đừng hỏi, bây giờ còn không phải là ngươi có thể biết thời điểm."

Tô mẫu mười phần ung dung nói, thần sắc đều không có bất kỳ biến hóa nào.

"Ách..."

Tô Nhiên triệt để bối rối, vốn cũng đã xác định lão ba thân phận, đến mẹ nơi này, rồi lại tới cái đại xoay ngược lại, đây cũng quá thái quá.

"Mẹ, ta cũng đã khỏi, vì cái gì vẫn không thể biết? là có điều kiện gì hạn chế, ngài nói cho ta biết, ta tận khả năng đạt tới yêu cầu của ngài, được hay không?"

Lần lượt hi vọng, đều biến thành thất vọng, để cho Tô Nhiên cảm thấy có chút tan vỡ, đều đến nơi này trình độ, còn muốn gạt hắn, vì cái gì?

Vì cái gì! ! !

"Tiểu Nhiên, ta đây là vì muốn tốt cho ngươi, chuyện này sự việc liên quan trọng đại, báo cho ngươi ngược lại là hại ngươi rồi."

Tô mẫu thở dài, "Ta không muốn cùng ngươi tách ra, Tiểu Nhiên, ngươi cũng đừng hỏi."

"Hảo."

Nghe đến đó, Tô Nhiên ngậm miệng.

Như này giá lớn là muốn cùng mẹ tách ra, vậy hắn tình nguyện không cần đáp án này nữa.

"Tiểu Nhiên, ngươi phải nhớ kỹ, không cần đem kia NPC trở thành ba của ngươi, không thể kích thích NPC, sẽ đối với ngươi cha tạo thành ảnh hưởng rất lớn."

Tô mẫu trịnh trọng nhắc nhở, nói liên tục lời ngữ khí đều vô cùng nghiêm túc.

"Vậy... Cái gọi là hai cái điều kiện, cũng là giả?"

Tô Nhiên lại làm sao có thể đi nghi vấn mẹ theo như lời nói, nếu như lão ba thân phận đều là giả, cái này tìm kiếm Thần Ma khiến nhiệm vụ, cũng đều có thể bỏ qua.

"Thần Ma khiến ngươi nhất định phải đạt được, ngàn vạn không thể cho nó!"

— QUẢNG CÁO —

Tô mẫu giảm thấp xuống thanh âm, "Chờ ngươi đạt được Thần Ma lệnh, ta liền đem mọi chuyện cần thiết đều báo cho ngươi."

"Mẹ, đây chính là ngươi nói, đến lúc đó cũng đừng đổi ý!"

Tô Nhiên trong mắt lại lần nữa dấy lên chiến ý, vì lão ba, hắn cho dù đánh bạc này tánh mạng, cũng phải đem Thần Ma khiến đoạt tới tay!

"Chờ ngươi có năng lực đạt được Thần Ma lệnh, cũng liền có năng lực đem ba của ngươi mang về, ta như thế nào lại giấu diếm ngươi?"

Tô mẫu vui mừng nhìn xem Tô Nhiên, "Tiểu Nhiên, bệnh của ngươi có thể khỏi hẳn, là ta nằm mơ cũng không dám nghĩ sự tình, cái này trò chơi đáp lên ba của ngươi, không nghĩ tới lại là thành tựu ngươi..."

"Đáp thượng?"

Tô Nhiên bắt lấy một cái tin tức trọng yếu, "Mẹ, ý của ngươi là, này NPC nói cũng không tính là toàn bộ sai, lão ba đúng là trò chơi công ty ký văn tự bán mình?"

"Bây giờ còn không phải là ngươi cũng biết thời điểm. , khác cân nhắc cái này. Đi chơi trò chơi a, chính sự quan trọng hơn."

Tô mẫu không nguyện ý bàn lại luận cái đề tài này, ngồi trở lại trên ghế, sửa sang lấy dưới chân rau cải.

Chơi trò chơi là chính sự...

Chính mình nếu không chơi trò chơi, thật sự là thành lỗi...

"Đinh Đông ~!"

Ngay tại Tô Nhiên chuẩn bị trở về phòng ngủ thời điểm, tiếng chuông cửa vang lên.

"Vũ Tĩnh Hòa Uyển nhi tỷ trở về."

Tô Nhiên hiện lên ý nghĩ này, bước nhanh đi tới cửa trước, mở ra vừa nhìn, nguyên lai là bưu kiện người của công ty, sau lưng còn có một đống lớn dinh dưỡng dịch.

"Là ngươi nhóm đặt hàng dinh dưỡng dịch?"

Nhân viên công tác hướng phía trong phòng nhìn lướt qua, buồn bực hỏi, "Ngươi nơi này cũng không giống là trò chơi phòng làm việc a, như thế nào mua sắm nhiều như vậy dinh dưỡng dịch? Hạ sai đơn a?"

"Ngươi đoán không lầm, chúng ta đây là phòng làm việc, này dinh dưỡng dịch bất quá là bình thường thao tác mà thôi, không cần phải kinh ngạc."

Tô Nhiên biểu hiện được tương đối lạnh nhạt, một chút thần sắc biến hóa đều không có, từ trên căn bản ngăn cản sạch những công việc này nhân viên hoài nghi.

"Trách không được cần nhiều như vậy dinh dưỡng dịch, coi như là phòng làm việc, tối thiểu nhất cũng phải dùng đã hơn một năm, các ngươi thật là có tiền!"

Nhân viên công tác tại phát biểu hết cảm khái, không có quên bản chức công tác, đem tất cả dinh dưỡng dịch đều chuyển vào phòng ngủ, không có nhiều lời nói nhảm, ký hết chữ, rất nhanh liền rời đi nơi đây.

Có đếm không hết dinh dưỡng dịch với tư cách là hậu thuẫn, Tô Nhiên tâm tình buông lỏng không ít, hắn và Tiểu Hắc đều không có ly khai dinh dưỡng dịch, chỉ có cam đoan hậu cần bảo đảm, tài năng cân nhắc cái khác.

Tiểu Hắc tại nhìn thấy nhiều như vậy dinh dưỡng dịch, kích động giật nảy mình, thật giống như quá lớn năm đồng dạng, vui vẻ cực kỳ khủng khiếp.

Tô Nhiên cảm thấy vui mừng, có nhiều như vậy dinh dưỡng dịch, tối thiểu nhất ba năm năm không cần lo lắng.

Ngay tại hắn chuẩn bị tiến nhập trò chơi thời điểm, ngoài cửa lại một lần vang lên tiếng chuông cửa, Tô Nhiên vốn tưởng rằng là Vũ Tĩnh Hòa Uyển nhi tỷ, mở cửa vừa nhìn, cả người đều ngây ngẩn cả người.

Ngoài cửa đứng, chính là cùng hắn từng có gặp mặt một lần Doãn lão.

Thế nào lại là hắn? !

Tô Nhiên chấn động, không nghĩ tới lão nhân này lại hội tìm tới cửa, hơn nữa tới trả lại nhanh như vậy, vừa thức tỉnh liền tìm tới cửa, điều này cũng thật bất khả tư nghị!

"Chúng ta lại gặp mặt."

Doãn lão hướng phía Tô Nhiên mỉm cười, "Như thế nào, không mời ta tiến vào ngồi một chút?"

Mời các bạn đọc truyện

Thần Tú Chi Chủ

của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.