Võng Du Mục Sư Nghịch Tập

Chương 65: Lại thấy công tử caChiêu Thần tấu xong màn tình cảm, vô cùng xấu hổ nắm lấy tay Tây Hạ chạy khỏi cầu Giang Tô trong ánh mắt không thể tin được của đám đông.

- Anh làm gì mà xấu hổ dữ vậy, chẳng phải vừa rồi rất dũng cảm sao?

Tây Hạ lập tức nắm lấy thời cơ công kích hắn, hai mắt vẫn còn thích thú, tuỳ ý để hắn nắm tay. Chiêu Thần ho khan, quyết không để nàng dây dưa vấn đề này, hắn hỏi:

- Lão quỷ đấu giá hành khi nào mở ra đấu giá?

Tây Hạ chề môi, đương nhiên biết rõ mục đích đánh trống lãng của hắn, nhưng mà nàng cũng không làm khó hắn nữa, nàng nói:

- Khoảng nửa giờ nữa là đến rồi, à mà đám trang bị đó là của anh hết phải không?

Tây Hạ mỉm cười nhìn hắn, thật ra không chỉ nàng mà cao tầng các bang hội đã sớm biết rồi. Muốn đánh ra nhiều trang bị Tím Lv20 như vậy nếu không phải TOP 2 PX Bạch Nhiêm thì chỉ còn TOP 1 Mục Thần mà thôi.

Tây Hạ nhìn thật kỹ Chiêu Thần, người trước mặt mình chính là TOP 1 Cao thủ lừng lẫy giang hồ, còn là quan hệ kết duyên mới mình, cảm giác thật không chân thật.

- Phải, tiếc là trang bị Cam phẩm khó rơi ra quá

Chiêu Thần biết chuyện đó không thể dấu ai, nên cần chi phải che dấu. Nhắc đến trang bị Chiêu Thần mới ái náy nhìn lại Tây Hạ, thân là TOP 1 cao thủ vậy mà không có trang bị Cam phẩm gì tặng vợ, hắn thấy có chút chột dạ.

Tây Hạ nhìn thấy ánh mắt của hắn thì mỉm cười, nàng nói:

- Em không cần trang bị, chỉ cần anh thôi...

Chiêu Thần nhướng mày, chỉ nghe Tây Hạ nói tiếp:

- Ý em là, bang Song Thế của bọn em lập ra, anh nhất định phải nhập bang!

Tây Hạ cười tươi, có thể bên cạnh hắn nàng không thể hiện, người khác chỉ biết nàng là một tiểu thư có sắc đẹp mà thôi, nhưng định trước là một Đường chủ của bang Song Thế, đầu óc của nàng rất nhạy bén.

Sớm dùng quan hệ trói chân TOP 1 cao thủ vào bang, cho dù Chiêu Thần không muốn thì khi bang Song Thế có đánh lớn, hắn nhất định phải ra một tay, chẳng lẽ vợ mình bị đánh, hắn ngoảnh mặt làm ngơ sao?

Chiêu Thần cười nhạt nhìn vợ Tây Hạ, hắn biết ý của nàng, tuy nhiên không chấp, hắn đã nói là sẽ hòa nhập cùng mọi người, hơn nữa các loại mỏ khoáng và nhiều hoạt động đặc sắc bên trong bang hội có rất nhiều để khám phá, hắn không tính bỏ qua nữa, bất quá:

- Nếu không phải đại sự diệt môn, ta tuyệt đối không nhúng tay vào chuyện bang phái tranh chấp, em đồng ý chứ?

- Nhất trí!

Cơ hồ hắn vừa nói xong, Tây Hạ không suy nghĩ nhiều liền lớn tiếng hô.

Chỉ cần Chiêu Thần bên trong tọa trấn, sức nặng của nó lớn đến bao nhiêu, 200M lực chiến, Tà phái hay các nhà Chính phái dù biết Chiêu Thần không ra tay thì họ cũng không dám làm lớn a. Lỡ như Mục Thần người ta tức giận, một than đồ sát cả bang phái thì khóc cũng không ra nước mắt a.

Nhắc đến bang phái, trong đầu Chiêu Thần chợt động, hắn nhớ đến một thứ, hắn nghi hoặc hỏi:

- Có phải muốn lập bang cần Kiến Bang Lệnh không?

- Đúng vậy ạ, nghe nói có đội ngũ cường giả đánh ra rồi, Kiến Bang Lệnh sau khi xuất hiện lần đầu, xác xuất rơi ra lần sau sẽ gia tăng, cho nên sẽ rất dễ giết ra Kiến Bang Lệnh từ BOSS cấp Thống Lĩnh

Dừng lại một chút, Tây Hạ mỉm cười nói tiếp:

- Lần này đấu giá của Lão Quỷ, có một kiện Kiến Bang Lệnh, bằng mọi giá em phải tranh cho được nó, để giúp Song Thế làm bang đầu tiên được thành lập, anh không biết đâu, ba bang hội đầu tiên được thành lập ban thưởng từ Thiên Mộng quốc và từ hệ thống rất phong phú, thuận nước chiếm đầu về sau

- Ồ, còn có chuyện ban thưởng, đây, tặng em

Chiêu Thần gật gật đầu, tay đưa một lệnh bài màu vàng đến đến trước mặt Tây Hạ. Đối với bang phái, hắn không có tìm hiểu nhiều, dẫu sao hắn không thích làm bang chủ hay phó bang chủ này nọ.

Tây Hạ sững sốt nhìn lệnh bài màu vàng kim có khắc chữ "Bang" trên tay Chiêu Thần, qua một lát nàng mới thất kinh hô:

- Kiến Bang Lệnh!

Chiêu Thần mỉm cười gật đầu, ngày trước hạ sát BOSS Lãnh chúa Sira, ngoài set đồ nó rơi ra, hắn còn nhặt được Kiến Bang Lệnh, nhưng do khi đó không để ý nhiều, trực tiếp ném nó vào hành trang.

Bây giờ có chỗ dùng, tặng vợ cũng tốt.

- Cho em á?

Tây Hạ miệng hỏi nhưng tay lại nhanh chóng chụp lấy Kiến Bang Lệnh trên tay Chiêu Thần sau đó cất nó vào hành trang, ở đây nhiều người, tai vách mạch rừng, để đối thủ biết thì giết người cướp của là nguy.

Lợi ích của việc có chồng là TOP 1 cao thủ đang từ từ lộ ra a.

- Giữ lấy lập bang, nhưng mà sau này đừng ép ta suốt ngày ở trong bang là được

Nói đùa sau, hành trình phía trước muôn màu muôn vẻ, bắt hắn ở lì trong bang thì chịu sao nổi.

- Ahaha, cảm ơn anh ông xã, anh giúp em thật lớn

Tây hạ nhảy cẳng lên hôn má hắn, nội tâm mừng rỡ khôn xiết. Có Kiến Bang Lệnh này, nàng có thể làm ra rất nhiều đại sự rồi! Lập bang trước là chuyện tất nhiên, còn phải hố một vố mấy lão đại kia trong lần đấu giá này một chuyến mới hả dạ!

- Có cái Kiến Bang Lệnh này, mẹ em sẽ mừng chết mất, mà khoan đã nói với mẹ, hừ hừ, trước tiên chơi mấy lão già kia!

Tây Hạ cười nhẹ, hai mắt sắt bén đến Chiêu Thần cũng hơi kinh ngạc, xem ra vợ Tây Hạ có máu quân chủ trong người, cùng với những lão đầu cầm quyền chơi trò chính trị. Nhưng chắc ai ở vị trí cốt cán trong bang đều có suy nghĩ này, trăm phương nghìn kế đấu đá với bang khác.

Chiêu Thần ngại nhất là cái này, tốt nhất hắn nên mắt nhắm mắt mở bỏ qua mắt.

- Còn khoảng nửa giờ nữa đấu giá mới bắt đầu, em dẫn anh đi Uyên Ương Phố mua đồ

Tây Hạ cười tươi tắn, nắm tay hắn kéo đi, Chiêu Thần bất đắc dĩ đi theo, nghe cái tên thôi là biết phố dành cho các cặp đôi kết duyên rồi. Chiêu Thần luôn có cảm giác mình là bổn phận tiền bối, thân là một lão thành mà đi đến mấy cái chỗ rực màu tình yêu tuổi trẻ thế này quả thật có chút ngượng.

Uyên Ương Phố là phố đi bộ dành cho các lứa đôi kết duyên, bên trong có rất nhiều cửa hàng chủ đề tình yêu. Tây Hạ dẫn hắn vừa ăn vặt vừa đi mua hai viên Vĩnh Kết Đồng Tâm Ngọc và Vạn Kiếp Song Hành Ngọc, tốn 20K KNB, lại đi các Shop Uyên Ương mua tiếp các loại quần áo cặp, đủ màu đủ kiểu, Chiêu Thần phải vất vả lắm mới khuyên nàng dẹp chuyện quần áo qua một bên, quá trẻ con rồi, cái mặt mo của hắn sao chịu nổi.

Đổi lại, Tây Hạ bắt hắn cùng nàng đeo khuyên tai cặp, đâu còn chối được, thế là lỗ tai Chiêu Thần bị sỏ hết một bên, đeo khuyên tai một chữ Hạ đen tuyền đẹp mắt, của Tây Hạ cũng giống như vậy, trực tiếp một chữ Thần nhỏ gọn tinh xảo ngay tai ngọc.

Chiêu Thần thở ra, hy vọng thời gian đấu giá tới nhanh nhanh, nếu không hắn không biết mình bị vợ Tây Hạ hành ra kiểu gì nữa.

Lúc bước khỏi một cửa hàng trang sức, Chiêu Thần trên tay lại đeo một chiếc nhẫn cặp với Tây Hạ. Cũng may thời gian đấu giá cũng sắp tới rồi, hắn nói:

- Ta không thể vào cùng em chỗ đấu giá, có ai hỏi ta là ai, em cứ bảo Quỷ Diện là được rồi

Khô Lâu Diện Tráo, hắn vẫn còn đeo trên mặt, chỉ là ẩn nó đi mà thôi. Hắn không tin từ nãy đến giờ mình và Tây Hạ không bị theo dõi, hắn phát hiện ít nhất cũng mười tên, bất quá, theo dõi được thì làm được gì, cũng không nhìn ra được thông tin, mà nếu nhìn ra thì thế nào? Mấy lão đại Tà giáo đó cũng không dám làm gì hắn, cho dù có biết hắn là Mục Thần, bọn họ cũng chỉ là kéo dãn khoảng cách với Tây Hạ mà thôi.

Chiêu Thần không sợ người chơi cao tầng biết thân phận của mình, hắn chỉ sợ người chơi thường nhận ra mà thôi, đó mới thật sự là đau đầu.

- Vâng ạ

Tây Hạ ngoan ngoãn gật đầu. Nhưng vừa dứt lời, nàng mới nhận ra điều lạ.

Chiêu Thần cười nhạt nhìn đám người trước mặt, không biết từ lúc nào, hắn và Tây Hạ bị một nhóm công tử ca bao vây lại rồi, đó là một đội nhóm hơn mười người, trang bị Cam phẩm có vài món, toàn bộ đều là VIP 6 trở lên.

Dẫn đầu là một vị công tử ca VIP 8 - Sử Văn Long. Sử Văn Long là một đao khách, ồ, Chiêu Thần hơi bất ngờ, là một đao khách, nhưng hắn cảm thấy có gì đó là lạ, không giống như một đao khách đơn giản bình thường, không phải mỗi tên Sử Văn Long này, mà ngay cả những người chơi xung quanh bao gồm cả Tây Hạ bên người hắn, Chiêu Thần tinh thần lực siêu phàm phát hiện trong người bọn họ đang lưu chuyển một dòng nội lực khác lạ.

- Toàn bộ đều là giáo đồ Nhật Nguyệt Thần Giáo

Tây Hạ đối mặt với đám người không hề nao núng, nàng che miệng cười, lời nói ra có ý vị trêu tức, thế nào, muốn kiếm chuyện với chồng ta đệ nhất cao thủ hả?!

- Nhật Nguyệt Thần Giáo?

Chiêu Thần sững sốt hỏi lại, hắn hỏi càng khiến cho Tây Hạ sững sốt hơn nhìn hắn:

- Anh không biết? Chẳng lẽ anh chưa chuyển chức nhập bang đấy chứ?

- A. Ha..ha, đương nhiên rồi

Chiêu Thần cười to dấu dốt, quả nhiên, là hắn đã bỏ qua một bước chuyển chức nhập bang rồi!

Sử Văn Long nhíu mày, lạnh lùng nói:

- Tây Hạ tiểu thư nhanh tránh qua một bên, đừng để tên thấp hèn đó lắm vấy bẩn muội

Sử Văn Long và đám huynh đệ phía sau sắc mặt âm trầm nhìn Chiêu Thần, tay xiết lại thành đấm. Tô Châu là thành trì cấm PK, bất quá, giết không mất máu nhưng đánh cho mềm xương thì vẫn được!

Chiêu Thần lắc đầu, có vợ đẹp, cũng là một loại phiền phức.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.