Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà

Chương 204: Lâm vs Aokiji (1)Sau khi ổn định lại biến hóa của cơ thể, Lâm mới định thần lại, hắn bất động thanh sắc nhìn lại bảng thuộc tính, quả nhiên có biến hóa mới rồi.

Tên: Ngân Hà

Thiên phú:Thân hiểu đạo ( tu luyện kỹ năng gấp ba tốc độ và giảm 70% độ thành thục của kỹ năng: trình độ trung cấp - tăng lên cao cấp chưa giải khóa tự tìm hiểu thêm - tối cao tăng lên thần cấp) 

Tu vi: Luyện khí 

Thế giới đang đăng nhập: One Piece

Sức mạnh ; 11282 ( 1 điểm = 1 người trưởng thành)

Tốc độ: 10333( 1 điểm = 1 người trưởng thành)

Tinh Thần: 920( 1 điểm = 1 người trưởng thành)

Kỹ năng

cơ sở quyền pháp tinh thông mãn cấp: Đầy.

Cơ sở bộ pháp tinh thông mãn cấp: Đầy.

Cơ sở kiếm pháp tinh thông mãn cấp: Đầy.

Luyện thể pháp môn trung cấp ( nhất đoạn): 527453/1200000.

Cạo ( lục thức) mãn cấp: Đầy.

Thiết khối ( lục thức) mãn cấp: Đầy.

Trảm thiên rút kiếm thuật ( có thể thăng cấp) sơ cấp: 0/5000000.

Kenbunshoku Haki cao cấp: 44%.

Busoshoku Haki cao cấp: 57%

Cảnh giới kiếm đạo: kiếm hào cao cấp.

Tổng hợp thực lực: Đại Tướng.

Thành tựu điểm: 26. 

Điểm thành tựu bị giảm mất mười điểm, Lâm lúc này nhỏ máu, đột phá môn kiếm thuật này tốn hao cao hơn thăng cấp kỹ năng cơ sở nhiều. 

Nhưng nếu thăng cấp kỹ năng cơ sở hiện tại, thì sẽ tốn so với thăng cấp rút kiếm thuật nhiều hơn một chút.

Dù sao cũng là lần thứ hai đột phá giới hạn, tiêu hao điểm thành tựu cũng gia tăng mấy điểm, không giống như đột phá lần đầu tiên.

Nhưng cho dù có đột phá, cũng chưa chắc sẽ tăng điểm thuộc tính nhiều bằng kiếm thuật lên cấp, bởi vậy dù trong lòng nhức nhối, nhưng Lâm cũng coi như là hài lòng, điểm thành tựu kiếm không dễ a.

Lần này tiêu hao mất 10 điểm, không biết khi hắn mở ra thành tựu thương thành thì sẽ bỏ lỡ cái gì.

“ ai... Đành chịu thôi, ta cũng hết cách a, người tính không bằng trời tính mà”: trong lòng Lâm lúc này lẩm bẩm một câu bất đắc dĩ, lần này trong lòng Lâm cũng ghi sổ cho hải quân một khoảng nợ rồi.

Sau này có cơ hội thì hắn sẽ thu khoảng nợ này lại mới được, trong lòng thì hận hận, nhất là Aokiji tên này, hắn hận không được tiến lên đá lên này mấy cước.

Hơn nữa hiện tại nhờ tinh thần gia tăng 200 điểm, Lâm cảm giác Haki quan sát của hắn càng lúc càng nhạy cảm rồi, phạm vi cũng được mở rộng ra hai thành.

Haki vũ trang Lâm cảm giác mình chưởng khống càng thuận buồm xuôi gió, hắn thử dùng ra Haki nhị đoạn, lập tức Haki bá vương cùng Haki vũ trang kết hợp càng thêm chặt chẽ.

Tiêu hao lượng cũng có giảm bớt một chút, niềm vui ngoài ý muốn a, hơn nữa tốc độ tiến vào Haki nhị đoạn nhanh chóng hơn trước rất nhiều.

Trước đó Lâm muốn sử dụng Haki nhị đoạn, còn phải cần thời gian nhất định để kết hợp hai loại Haki lại với nhau.

Hơn nữa phải tận lực giữ cho chúng dung hợp lại một cách cân bằng, đây không phải một chuyện dễ dàng có thể lập tức làm được.

Cần phải có thời gian dài luyện tập quen thuộc mới được, sau đó còn phải tận lực duy trì để ra chiêu.

Hiện tại tinh thần hắn tăng lên, làm cho khi hắn sử suất Haki nhị đoạn càng nhanh, càng đơn giản khống chế chúng dung hợp, tiết kiệm hắn rất nhiều tinh thần và tinh lực.

Lâm cảm giác ổn định trong lòng, hiện tại hắn tự tin tăng nhiều, hắn ngẩn đầu nhìn thẳng vào Aokiji nói!

“ nói nhảm cũng không cần nói nhiều nữa Aokiji đại tướng, muốn kiểm tra tư cách của ta, vậy thì cứ tới đánh đi”: Lâm từ đầu đến giờ vẫn chưa từng có cho Aokiji một chút sắc mặt tốt.

Không phải hắn có thành kiến gì với người này, mà bởi vì hắn đoán được mục đích của tên này tới đây là muốn làn gì rồi, bởi vậy cũng không cần thiết lá mặt lá trái với hắn làm gì cho tốn thời gian.

Khi tiếng nói Lâm vừa dứt, sắc mặt Aokiji hơi đen lên, thì Lâm quả quyết ra chiêu trước, hắn vừa mới thăng cấp xong.

Hắn đang muốn tìm người thử nghiệm kiếm thuật đây, mặc dù mạnh hơn rất nhiều, như do thể lực tăng vọt.

Nên có chút mất khống chế, hơn nữa kiếm thuật của hắn cũng cần trong chiến đấu để mau chóng thuần thục hơn mới được, bởi vậy hắn không chờ Aokiji nói cái gì, quả quyết suất kiếm.

“ Vũ Trang - Trảm Thiên Rút Kiếm Thuật - Chấn Thiên Trảm”: Lâm trong lòng lẩm bẩm một cái tên chiêu thức kiếm thuật.

Hệ thống thăng cấp rút kiếm thuật của Lâm, thăng cấp làm trảm thiên rút kiếm thuật.

Trên cơ sở tăng mạnh uy lực của những chiêu thức mà hắn sáng tạo, hơn nữa còn cải tiến những chiêu thức này gần như thoát thai hoán cốt vậy.

Lâm cảm giác nếu muốn hắn tự bản thân thành công đột phá rút kiếm thuật lên trảm thiên rút kiếm thuật, không chỉ cần vài tháng là được.

Ít nhất cũng trên một năm trở lên, hiện tại Lâm phát hiện trước đây bản thân còn quá xem nhẹ kiếm thuật muốn đột phá giới hạn độ khó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.