Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà

Chương 319: Ngũ Lão Tinh bàn tính (4)Tiếng nói hắn vừa dứt, thì trong phòng họp thanh âm bàn luận bắt đầu nổi lên, mặc dù trước đó bọn họ đã biết một chút tin tức rồi.

Nhưng lúc này tin tức đầy đủ bày ra trước mặt, bọn họ còn có chút cho rằng ảo giác, bởi vì những chiến tích của Lâm.

Những đối thủ của Lâm, đều lả những người giả có danh tiếng đã lâu, cho dù yếu nhất Doflamingo, đều thành danh mười mấy năm rồi.

Doflamingo người này không phải chưa từng cùng Đại Tướng đánh nhau, mặc dù đại đa số thời gian hắn đều bỏ chạy, nhưng hắn chưa từng bị thương tích.

Nhưng lần này cùng Lâm đánh, hắn bị bại, bởi vậy rất nhiều người đều chưa biết tin tức, đều có chút khó tin tưỡng đây là sự thực.

“ tin tức có phải là thật không?, ta chỉ mới không quan tâm tin tức mấy ngày, ở đâu xuất hiện yêu nghiệt kinh khủng như vậy a?”

Một vị Thiếu Tướng hải quân đứng lên nói, vẻ mặt hắn tràn đầy sợ hãi thán phục, mặc dù ngoài miệng có chút không tin tưỡng, nhưng trong lòng thì hắn tin tám phần rồi.

" đúng vậy, chúng ta mới không quan tâm tin tức một thời gian thôi, làm sao lại suất hiện một tổ chức mạnh mẽ như vậy được, còn lại trước đó hoàn toàn không có tin tức gì, 

Như vậy bộ tình báo làm ăn cái gì a, một tổ chức lớn như vậy, làm sao lại đột nhiên suất hiện, mà ai cũng không biết lai lịch của bọn hắn, đến cùng bộ tình báo làm ăn thế nào!"

Dù sao tin tức này cũng là Cp 0 nói a, hắn có thể không tin người khác, nhưng hắn không thể không tin Cp 0.

Những người không biết chuyện, nghe vị Thiếu Tướng này nói chuyện, cũng lập tức phụ họa theo, bọn hắn thật có chút không dám tin.

“ là thật, trước đây không lâu bọn ta cũng nhận được tin tức người này cùng Mắt Ưng đấu, có điều ta hiếu kỳ vẫn là thế lực ủng hộ sau lưng hắn thôi, về phần hắn, mặc dù hiện tại rất mạnh, đủ sức chiến bình Đại Tướng,

Tiềm lực tương lai mỗi người đều rất lớn, nhưng đó là tương lai, một vị Đại Tướng cấp dù đối với hải quân uy hiếp cũng không yếu, nhưng chưa đến mức hải quân chúng ta sẽ sợ hắn, chúng ta kiên kỵ hiện tại chính là cái thế lực sau lưng ủng hộ hắn thôi, 

Chỉ cần điều tra được thế lực này là thế lực nào, thực lực của bọn hắn ra sao, thì hải quân mới có thể có hành động tiếp theo được, nếu không một khi đánh giá thấp bọn họ, thì hải quân tổn thất sẽ rất lớn, 

Nhưng chuyện này Ngũ Lão Tinh đã giao cho hải quân xử lý, thì chúng ta cũng không thể để cho đám người này tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa, mỗi kéo dài thời gian một ngày, 

Thì đám người này sẽ càng mạnh một chút, nhưng ta đề nghị, vẫn nên điều tra kỹ càng thế lực đúng đằng sau bọn hắn đã, sau đó mới hành động tiếp theo, nếu không một khi suất hiện ngoài ý muốn, thì lúc đó tổn thất sẽ rất lớn,

Còn bộ tình báo, cũng không thể chỉ trách bọn họ được, dù sao thì đến cả các bộ Cp đều không điều tra được gì, thì làm sao bộ tình báo có thể có tiến triển được, có thể nói đám người kia giữ bí mật tin tức làm quá tốt rồi!”

Người lên tiếng lần này, không ai khác ngoài tổng tham mưu trưởng Tsuru, bà lập tức nói ra suy nghĩ của mình lúc này.

Một phần bà uyển chuyển ứng phó lại Ngũ Lão Tinh, bà viện cớ cần điều tra thêm một chút tin tức nữa hải quân mới sẽ hành động.

Như vậy thì thời gian có thế kéo dài một ít, mà bà nói cũng không hoàn toàn chỉ là viện cớ thôi, bà cũng thực sự muốn biết thế lực ủng hộ đằng sau Lâm là ai.

Bởi vậy đây xem như một lý do chính đáng rồi, cho dù là Ngũ Lão Tinh nghe xong Tsuru nói, cũng trầm mặc không nói, bọn hắn cũng không cách nào phản bác.

Những người khác nghe Tsuru lên tiếng, thì những tiếng nghi vấn trước đó hoàn toàn biến mất, một số khác thì đầu có chút gật gù, giống như đồng ý ý kiến vừa rồi của Tsuru.

Thấy Ngũ Lão Tinh và mọi người không phản đối, thì Tsuru lại nhìn về hình chiếu nói tiếp.

“ nếu ta đoán không lầm, thì đây chỉ là một chút tin tức cơ bản thôi, trước đó cuộc chiến giữa người này cùng Mắt Ưng diễn ra, có lẽ Cp đã xâm nhập vào Đảo Cá Voi điều tra tin tức càng thêm cặn kẽ rồi a?!” 

“ quả nhiên không hổ là tham mưu trưởng, ngài nói không sai, chúng ta nhân cơ hội người này rời khỏi Đảo Cá Voi, người của chúng ta bí mật lên đảo thăm dò được một chút tin tức, mặc dù theo bọn ta phân tích, 

Thì tin tức chỉ có thể tin được tám phần thôi, có thể hai phần còn lại là giả, hoặc tin tức bị bóp méo trong lúc thu thập, cũng có thể thế lực này thả ra một chút tin tức giả, dù sao bọn họ cũng không ngu ngốc, 

Một tổ chức bí ẩn phát triển trong bóng tối lâu như vậy, làm sao có thể không đề phòng người khác thu thập tin tức về bọn họ, bởi vậy những tin tức này mọi người chỉ cần lấy tham khảo là được, không nên tin tưởng hoàn toàn!”

Vị thành viên của Cp 0 kia, nghe được Tsuru nói, thì hắn lên tiếng cảm khái, trong giọng nói có chút thán phục trí tuệ của Tsuru.

Chỉ bằng một chút tin tức rải rác, bà có thể đoán được rất nhiều thứ người khác không nhìn thấy, hắn không thể không phục, sau đó cũng nói.

Nếu Lâm lúc này có mặt ở đây, chắc chắn hắn sẽ rất kinh ngạc, những người này đều biết hắn tung tin tức giả cho bọn họ a.

Mặc dù bọn hắn không xác định được, trong đống tin tức mà bọn hắn thu hoạch được, tin tức nào là giả.

Nhưng điều này thôi cũng cho thấy, những người này vẫn rất chuyên nghiệp, quả nhiên không có ai là ngu xuẩn cả, người thông minh có quá nhiều.

Dù Lâm đã chuẩn vị vạn vô nhất nhất rồi, thậm chí hắn vì để những người này tin tưởng tin tức bọn họ thu hoạch được là thật.

Hắn làm ra rất nhiều lực cản, để bọn họ rất không dễ dàng đạt được những tin tức này, dù sao nếu tin tức đạt được quá dễ dàng, thì ai cũng sẽ nghi ngờ thôi.

Nhưng cho dù Lâm có cố gắng thế nào, cũng không tránh được những người thông minh kia suy đoán.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.