Vu Thần Kỷ

Chương 1150: Cùng hoa hữu duyênTương Liễu chuồn nhanh, ngại là bị Bắc Minh Giao Vương làm bị thương nặng, không khỏi chậm hơn ngày thường rất nhiều.

Cơ Hạo thấy được bộ dáng Tương Liễu bị thương nặng, lập tức cười khẽ một tiếng, Thiên Địa Kim Kiều từ mi tâm phun ra, kéo một đạo thanh quang bao lấy mười mấy người trong đại doanh, bỗng nhiên hướng trong mây đen đuổi theo.

Bắc Minh Giao Vương nheo mắt, lạnh lùng nhìn nhìn phương hướng Cơ Hạo đuổi giết Tương Liễu, mi tâm phun ra một đạo hàn khí, hóa thành hình tượng trung niên nam tử khuôn mặt phiêu dật, chân đạp một đám hàn khí, dần dần hướng thành trại hạ xuống.

“Con khỉ con, đi ra gặp ta!” Bắc Minh Giao Vương khẽ ho khan một tiếng, hướng trong thành trại hô lên.

Viên Lực vui vẻ từ trong thành trại lao ra, cách Bắc Minh Giao Vương còn xa hơn trăm trượng, hai đầu gối đã quỳ xuống đất ‘Huỵch’ một cái trượt đến trước mặt Bắc Minh Giao Vương, hai tay rất nịnh bợ ôm lấy đùi Bắc Minh Giao Vương.

Ngẩng đầu, trông mong nhìn Bắc Minh Giao Vương, Viên Lực dồn dập hỏi: “Tuyết Lăng có ổn không?”

Bắc Minh Giao Vương chắp tay sau lưng, hắn cúi đầu nhìn nhìn Viên Lực, đột nhiên khóe miệng kịch liệt giật giật—— hắn và Tương Liễu ở ngoài chín tầng mây ác chiến một chút thời gian, khí tức trên người Viên Lực sao lại đã xảy ra biến hóa đáng sợ như vậy?

Giờ phút này trong cơ thể Viên Lực thế mà lại ẩn tàng một cỗ lực lượng hồng hoang bá đạo, làm tim Bắc Minh Giao Vương cũng đập nhanh không thôi. Lực lượng này còn rất nhỏ bé, nhưng bản chất của nó cực kỳ đáng sợ, là một loại lực khổng lồ khủng bố có thể hỗn loạn địa thủy hỏa phong, đủ để đảo loạn thiên địa.

Vô Chi Kỳ cũng không có năng lực này, khiến Viên Lực có được biến hóa to lớn như vậy. Mấy ngày trước Bắc Minh Giao Vương gặp Viên Lực, hắn còn là một con thủy viên nhỏ hỗn huyết bình thường, nhất định là mấy ngày nay, sau khi hắn đi theo Cơ Hạo, mới có biến đổi lớn như thế.

Nghĩ đến Cơ Hạo, trong mắt Bắc Minh Giao Vương lóe ra thần quang màu u lam, hắn rốt cục nghiêm nghị hướng tòa thành trại Cơ Hạo bố trí đánh giá cẩn thận.

Không cẩn thận còn tốt, tòa thành trại dựng từng gỗ lớn này nhìn qua cũng chỉ như vậy, toàn bộ phù văn bố trí đều là bình thường. Nhưng cẩn thận đánh giá, một tầng mỏng manh Bàn Cổ Thủ Hộ Đại Trận bao trùm ở trên thành trại, vầng sáng ảm đạm đó khiến trong lòng Bắc Minh Giao Vương run rẩy một cái.

“Thật là... ngay cả trụ trời cũng bị luyện thành tiên thiên chí bảo, đặt ở nơi này trấn áp thành trại? Sau lưng Nghiêu Hầu Cơ Hạo này rốt cuộc là loại người nào chứ?”

Trầm ngâm một lát, Bắc Minh Giao Vương gật gật đầu, bàn tay nhẹ nhàng vỗ vỗ đầu Viên Lực: “Tuyết Lăng không sao, tuy bản thể tổn hại, nhưng mệnh châu cũng không đáng lo. Thân rồng tầm thường, là không xứng với nó... May mắn mười hai vạn năm trước, ta ở chỗ cực sâu của sông băng Bắc Minh phát hiện một thiên địa hàn phách ngưng tụ thành băng long, nó còn chưa thông linh trí, ta để Tuyết Lăng đoạt thân thể của nó là được.”

Bắc Minh Giao Vương vẻ mặt ôn hoà dặn dò Viên Lực, Viên Lực ôm chân hắn, rất nhu thuận liên tục gật đầu.

Trên bầu trời, Tương Liễu thở hổn hển hướng về phía thiên đình cấp tốc chạy trốn. Vừa bay nhanh, hắn vừa thì thào mắng Bắc Minh Giao Vương. Vốn hắn cho rằng, Bắc Minh Giao Vương đang độ mệnh kiếp vạn năm một lần, lần này căn bản không rảnh quan tâm chuyện bên ngoài, cho nên mới để Tương Liễu Tiểu Bát âm thầm xuống tay đối với Tuyết Lăng.

Vạn vạn không ngờ tới, Bắc Minh Giao Vương lại đem bản thể của mình dùng huyền đóng đông lại, mang theo rất nhiều tộc nhân hung hãn vô cùng rời khỏi Bắc Minh.

Càng đòi mạng hơn là, một luồng nguyên thần của Bắc Minh Giao Vương biến thành phân thân, ngưng tụ hàn khí hóa thành hóa thân giao long, cứng rắn đem Tương Liễu đánh bị thương nặng, nếu không phải Tương Liễu mấy năm nay không buông bỏ tu luyện, hơn nữa gặp vận tốt lớn đạt được vài món linh bảo hộ thể, hắn thực sẽ bị Bắc Minh Giao Vương đánh chết tươi.

“Lão gia hỏa này, sớm hay muộn ta sẽ đem ngươi rút gân lột da, nuốt tinh huyết tinh hồn của ngươi.” Tương Liễu nghiến răng mắng: “Ngươi rốt cuộc nền tảng lai lịch thế nào? Ta và ngươi đều là người thời đại hồng hoang, sao lại so với ngươi còn kém nhiều như vậy? Nền tảng của Tương Liễu ta cũng không kém nha!”

Cơ Hạo đạp Thiên Địa Kim Kiều đã đuổi tới, xa xa nghe được tiếng Tương Liễu mắng, Cơ Hạo không khỏi cất tiếng cười to: “Lão Tương à, cái này không phải vấn đề nền tảng, cái này thuần túy xem nhân phẩm! Đương nhiên, ngươi con rắn cỏ rách nát này, tất nhiên không hiểu hàm nghĩa hai chữ ‘Nhân phẩm’!”

Phong Hành, Nghệ Địa đứng ở trên Thiên Địa Kim Kiều, hai cánh cung thần đồng thời kéo ra, hai người phân cao thấp lẫn nhau trừng mắt nhìn một cái, chỉ thấy cánh tay bọn họ đột nhiên kéo theo các tàn ảnh, hai cánh cung thần phát ra tiếng vang lớn như sét, trong nháy mắt hai người đã phân biệt bắn ra ba ngàn mũi cùng hai ngàn chín trăm chín mươi bảy mũi Lang Nha Đột.

Tương Liễu kêu một tiếng quái dị, Lang Nha Đột rợp trời rợp đất mang theo tiếng rít đáng sợ lao đến, Tương Liễu không kịp né tránh, vài món hộ thân chí bảo trên người hắn ở trong ác chiến với Bắc Minh Giao Vương đã tổn hại nguyên khí, nay đang tự hành ôn dưỡng khôi phục, căn bản không thể tế ra hộ thể.

Dưới cơn cuống quýt, thân thể Tương Liễu nhoáng lên một cái, một con rắn quái dị thân dài trăm dặm xuất hiện giữa không trung, trên thân rắn ẩm ướt dinh dính vô số vảy sặc sỡ cấp tốc múa lên, tựa như vô số con dao găm nhỏ bé xé rách không khí, hướng mũi tên đầy trời ập tới cắt đi.

Tiếng ‘Phập’ không dứt, Phong Hành sử dụng là Lạc Nhật thần cung trấn tộc thần khí của Đông Di nhất tộc, thượng cổ đại thần Đại Nghệ dùng để bắn chết Tam Túc Kim Ô; mà Nghệ Địa sử dụng, cũng là một trong mười đại thần cung Bôn Lôi Cung. Cộng thêm Cơ Hạo dùng cái đỉnh tròn năm màu gia công Lang Nha Đột, mũi tên như mưa, ùn ùn đục lỗ lân giáp của Tương Liễu, cắm thật sâu vào thân thể hắn.

Trên thân rắn dài đến trăm dặm, hơn năm ngàn lỗ máu to bằng nắm tay đồng thời phun máu ra bên ngoài, Tương Liễu vốn đã bị thương nặng càng rú thảm liên tục, hắn đau đến mức nước mắt cũng chảy ra.

“Ta hơn ba mũi tên!” Phong Hành ngạo nghễ hướng Nghệ Địa nhìn một cái.

“Được! Lần sau đấu tiếp!” Nghệ Địa có chút thẹn quá hóa giận trừng mắt nhìn Phong Hành một cái. Cho tới bây giờ, đám thiên tài tinh anh các bộ lạc Đông Di vẫn luôn đối với trấn tộc thần khí tự động lựa chọn Phong Hành cảm thấy rất không phục. Không có một Đông Di tiễn thủ nào nguyện ý nhận thua trước mặt Phong Hành.

Cơ Hạo bước ra một bước, thân thể hắn mạnh mẽ húc vỡ hư không, trực tiếp từ trước mặt Tương Liễu xông ra.

“Lão Tương à, đã đến rồi, thì lưu lại làm khách đi!” Tay phải Cơ Hạo bắt một đạo pháp ấn, kéo một dải kiếm quang màu đen hướng cái đầu chính giữa kia của Tương Liễu bổ xuống. Hắn ôn hoà cười nói: “Đế Thuấn nhất định rất thích ý nghe đề nghị của ta, lột da của ngươi, đem ngươi làm thành thịt khô ngũ vị hương!”

Tương Liễu thét dài quái dị, chín cái đầu của hắn mở ra, đang muốn hướng Cơ Hạo phun ra nọc độc độc khí, một bóng ma từ bên người hắn lướt qua, chỉ nghe một tiếng rú thảm kinh thiên động địa, chín cái đầu của Tương Liễu đồng thời trúng một kiếm.

Da Ma Sát Nhất ra tay, trọng kiếm nham hiểm vô cùng từ cằm Tương Liễu đâm vào, từ đỉnh đầu của hắn đâm xuyên qua, chín cái đầu đồng thời bị thương nặng, Tương Liễu lắc lư cái đầu khóc lóc liên tục, kiếm quang ở tay phải Cơ Hạo vung xuống, cái đầu chính giữa của Tương Liễu bị hắn chém một nhát cắt đứt.

“Rống!” Tương Liễu tuyệt vọng rên rỉ một tiếng, ngày thường hắn căn bản sẽ không đem Cơ Hạo, Da Ma Sát Nhất những người này để trong lòng, nhưng hôm nay hắn vừa mới bị Bắc Minh Giao Vương làm bị thương nặng, trong cơ thể tặc đi nhà trống, pháp lực không còn sót lại chút nào, sao có thể chống đỡ được đoàn người Cơ Hạo như sói như hổ?

Cơ Hạo lớn tiếng quát: “Liên thủ, chém hắn! Một trong tám đại trọng thần của Cộng Công thị đó, ha ha, ha ha!”

Tay phải vung lên, lại một đạo kiếm quang chém xuống, mắt thấy cái đầu thứ hai của Tương Liễu đã sắp bị chém rụng, một đóa hoa sen đột nhiên nở rộ ra ở đỉnh đầu Tương Liễu.

“Tương Liễu à, ngươi có duyên với bần đạo.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.