Vu Thần Kỷ

Chương 1461: Tiên phong đã đếnHồng Mông hư không, Đại Xích đạo nhân, Thanh Vi đạo nhân, Vũ Dư đạo nhân phân biệt mang theo môn đồ tuần tra ở xung quanh Bàn Cổ thế giới, đánh giết tất cả Hồng Mông sinh vật bị năng lượng dao động kịch liệt của Bàn Cổ thế giới đưa tới.

Một đạo nhân toàn thân bị luồng khí mơ hồ mờ mịt bao bọc, khí tức quanh thân tự nhiên thanh tịnh, như không tồn tại lẳng lặng ngồi ở trên một bồ đoàn bằng cỏ, trong đôi mắt có một tia linh quang lóe ra, thỉnh thoảng nhìn bốn phương tám hướng.

Ngẫu nhiên ánh mắt hắn sẽ đột nhiên tập trung phương hướng nào đó, đưa tay hướng bên kia không nói năng gì chỉ một cái. Đại Xích đạo nhân, Thanh Vi đạo nhân, Vũ Dư đạo nhân tất nhiên sẽ có một người dẫn môn nhân hướng phía đó chạy như bay, đem Hồng Mông cự thú tập kích bên kia chém giết hết.

Ước chừng hơn vạn con Hồng Mông quái thú hình dạng như linh cẩu, cái đuôi lại là chín con rắn độc sặc sỡ cuốn theo một mảng lôi vân to lớn màu đen, phát ra tiếng chó sủa cao vút to rõ hướng Bàn Cổ thế giới lao như bay. Bọn quái thú này ngẫu nhiên đi ngang qua một số tinh thể khổng lồ trong Hồng Mông, chúng há cái mồm rộng dày đặc răng nhọn tùy ý ngoạm một miếng, các tinh thể khổng lồ đó loáng cái đã bị chúng cắn nát.

Ở trong Hồng Mông hư không, các Hồng Mông tinh thể đó ngày đêm chịu vô số thủy triều hỗn độn cọ rửa tẩy luyện, bọn họ đã sớm trở nên cứng rắn vô cùng, cho dù tiên thiên linh binh bình thường chém lên cũng khó tổn hại mảy may.

Đám quái thú giống linh cẩu này lại có thể ngoạm hai ba miếng cắn nát các tinh thể đó, có thể thấy lực sát thương của răng nhọn trong mồm chúng to lớn bao nhiêu.

A Bảo buông ra thần thức, xa xa đã thấy được đám quái thú điên cuồng này. Hắn chú ý tới răng nhọn rậm rạp trong mồm lũ quái thú, càng thấy được từng đường hoa văn hỗn độn trôi chảy mạnh mẽ trên những cái răng nhọn đó —— đây là phá toái phù văn thiên nhiên, có uy năng khổng lồ phá vỡ tất cả vật hữu hình vô hình.

Nếu đem những cái răng nhọn này làm tài liệu, nhất định có thể luyện chế ra một chí bảo cấp bậc tiên thiên uy lực cực lớn.

Nhưng xem khí tức cùng hung cực ác của lũ linh cẩu, lại nhìn số lượng hơn vạn con của bọn chúng, A Bảo vội vàng hướng Vũ Dư đạo nhân chắp tay: “Sư tôn! Có bảo bối tốt tới đây!”

Đôi mắt Vũ Dư đạo nhân đảo qua, nhất thời cười lên: “Ồ, quả nhiên là bảo bối tốt, đây là đời sau của Hỗn Độn Thôn Phệ Thú và Cực Âm Cửu Khúc Xà giao phối lẫn nhau. Răng trong mồm chúng nó thì thôi, túi dạ dày của bọn chúng ẩn chứa hư không bên trong, là tài liệu cực tốt để luyện chế động thiên phúc địa!”

Vung tay áo, Vũ Dư đạo nhân sải bước hướng đám linh cẩu này lao đi: “A Bảo à, chờ xong việc lần này, ngươi mau luyện chế ra hơn vạn cái động thiên, bản lĩnh bói toán Thiên Cơ của vi sư không ra làm sao, nhưng cũng có thể tính ra, tương lai môn hạ đệ tử của vi sư cũng không ít, phải luyện chế thêm một ít động thiên, tương lai mới có thể an trí đám đông sư đệ sư muội của ngươi!”

A Bảo cười ‘Hắc hắc’ một tiếng, vội vàng cùng một đám đồng môn đuổi theo Vũ Dư đạo nhân.

Kiếm trận bày ra, kiếm quang bốn màu xé rách hư không, phá vỡ hỗn độn, từng con quái thú hung mãnh dị thường rên rỉ ngã xuống ở trong kiếm quang.

Đạo nhân ngồi xếp bằng ở trên bồ đoàn mỉm cười. Có Vũ Dư đạo nhân ra tay, một đàn quái thú này không cần lo bọn chúng sẽ xâm nhập Bàn Cổ thế giới. Hắn quay đầu, hướng một phương hướng nhìn tới.

Một chùm máu tươi quái thú theo một mảng kiếm quang bay lên, hai tay Quy Linh khép lại, một đạo lôi ấn đánh ra, một đạo Vũ Dư thần lôi khiến một mảng lớn máu tươi nổ thành các làn tro bụi, một mảng lớn tro tàn quay cuồng, theo một dòng thủy triều hỗn độn chảy xiết bị Bàn Cổ thế giới cắn nuốt.

Ngay cả Vũ Dư đạo nhân cũng đã sơ ý, sau khi một mảng tro tàn này bị hút vào Bàn Cổ thế giới, thủy triều hỗn độn cấp tốc tan rã, nhanh chóng hóa thành ngũ hành linh khí bị Bàn Cổ thế giới hấp thu. Tuyệt đại bộ phận tro tàn cũng đều triệt để tan rã, bị Bàn Cổ thế giới cắn nuốt tiêu hóa.

Chỉ có một hạt tro bụi nhỏ bé nhất chợt ngưng trệ ở giữa không trung, từng luồng sáng màu vàng cực kỳ ảm đạm từ trong tro bụi thẩm thấu ra, thể tích tro bụi chậm rãi phóng to, trong mấy nhịp thở ngắn ngủn, hạt tro bụi nhỏ bé này đã biến thành một cái thoi bay màu vàng dài bằng bàn tay.

Vô số hoa văn phức tạp mà hoa mỹ nổi bật ở mặt ngoài thoi bay, chỉ nghe một tiếng vang thanh thúy ‘Xẹt’, cái thoi bay này đục thủng hư không, trong nháy mắt bay vút ra trăm vạn dặm. Trong nháy mắt tiếp theo, thoi bay từ trong hư không toát ra, từng tia thiên địa linh khí không ngừng bị cái thoi bay cắn nuốt, sau một hơi thở, cái thoi bay này một lần nữa nhập vào hư không, một lần này nó trực tiếp xuyên qua hư không thuấn di hơn trăm triệu dặm.

Ngắn ngủn vài canh giờ, cái thoi bay đã từ phía trên bầu trời Bàn Cổ thế giới lao vào hồng hoang tinh không, lại từ hồng hoang tinh không nhanh chóng bay về phía Trung Lục thế giới. Khi nó tới gần Trung Lục thế giới, cái thoi bay đã bành trướng đến mười mấy trượng, hoa văn hoa mỹ mặt ngoài không ngừng phun trào ra hào quang lưu ly loá mắt, thoạt nhìn cực kỳ xa hoa mỹ lệ.

Một đàn Tinh Không Linh Quy hoang dại chân đạp ánh sao, thích ý thong thả lướt đi ở chín tầng mây của Trung Lục thế giới.

Đàn Tinh Không Linh Quy này mở cái mồm rộng, tùy ý cắn nuốt một số linh thực quý hiếm trôi nổi trong chín tầng mây, linh thực thơm ngon nhiều nước chất chứa thiên địa linh khí khổng lồ, đàn Tinh Không Linh Quy ăn thỏa mãn vô cùng, từng con rung đùi đắc ý phát ra tiếng ‘Hừ hừ’ sung sướng.

Cái thoi bay màu vàng ‘Xẹt’ một cái lướt qua bên thân đàn Tinh Không Linh Quy này, một linh hồn dao động băng lạnh vô tình đảo qua thân thể to lớn của chúng.

Một mảng kiếm quang màu máu từ trong cái thoi bay màu vàng chợt lóe rồi biến mất, chỉ nghe một đợt tiếng kêu thảm truyền đến, thân thể mười mấy con Tinh Không Linh Quy chợt cứng đờ, trong chớp mắt đều ở trong kiếm quang màu máu hóa thành một mảng tro tàn không có sinh cơ.

Trong ánh sáng vàng lóe lên, cái thoi bay màu vàng xuyên qua hư không cực nhanh chợt khựng lại, lẳng lặng lơ lửng ở sườn một ngọn núi lớn phía tây nam Lương Chử thành.

Vang ‘Xẹt xẹt’ vài tiếng, vỏ ngoài cái thoi bay dần dần nở rộ như cánh hoa, lộ ra khoang thuyền bên trong như thủy tinh màu vàng sẫm. Từng cái hoa văn màu vàng sẫm được khảm ở trong khoang thuyền trong suốt, các hoa văn đó khẽ lóe sáng, năng lượng dao động cường đại chấn động hư không trong phạm vi trăm trượng cũng theo đó nhẹ nhàng nhảy lên.

Trên khoang thuyền mở ra một cánh cửa, mười hai nam tử Ngu tộc mặc giáp vàng từ trong cái thoi bay nối đuôi nhau bay ra.

Một nam tử cuối cùng tùy tiện vẫy tay một cái, cái thoi bay nhanh chóng hóa thành một hạt cát vàng cực kỳ nhỏ bé nhập vào lòng bàn tay.

“Bàn Cổ thế giới này, quả nhiên bất phàm.” Một nam tử Ngu tộc say mê hít sâu một hơi, thâm trầm nói: “Nguyên thủy mà man hoang, tự nhiên mà mới mẻ, không khí nơi này cũng lộ ra một khí tức sinh cơ bừng bừng, ta yêu nơi này rồi.”

“Không sai, ta đã phiền chán hương vị tử khí nặng nề của Bàn Ngu thế giới.” Một nam tử Ngu tộc khác cười lạnh lùng: “Thế giới mục rữa mà cổ xưa, cho dù dùng vô số tài nguyên cướp đoạt được chồng chất ra sinh cơ bừng bừng, tạo vật nhân công làm sao có thể so sánh với sinh mệnh lực tự nhiên như vậy?”

“Chúng ta đã đến, cho nên thế giới này sẽ là của chúng ta!” Một nam tử Ngu tộc cuối cùng đi ra khỏi cái thoi bay dang đôi tay, hướng về Bàn Cổ thế giới vươn tay, như muốn ôm lấy một thế giới này: “Nhưng ở trước đó, chúng ta phải hoàn thành nhiệm vụ của chúng ta... Da Ma Thiên đại nhân, không thể tổn hại một sợi tóc, hắn là chỗ dựa lớn nhất chúng ta hợp lý hợp pháp chiếm hữu thế giới này!”

“Da Ma? Loại dòng họ quý tộc hạ lưu hạ đẳng này...” Nam tử Ngu tộc mở miệng lúc ban đầu khinh miệt lắc lắc đầu: “Chẳng qua... Hắn dù sao cũng là con nối dõi của chủ nhân.”

Mười hai người không mở miệng nữa, bọn họ đồng thời nhìn về phía vị trí của Hủy Diệt Võ Trang.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.