Vu Thần Kỷ

Chương 1654: Thái Dương Giới ngoạiBị hai tay Vũ Dư đạo nhân đẩy một cái, Cơ Hạo phiêu phiêu đãng đãng giống như con diều, sau khi lóe lên mấy cái đã tới ngoài Bàn Cổ thế giới.

Thiên Địa Kim Kiều chợt lóe, Cơ Hạo xuyên qua tấm màng ngăn thế giới, tiến vào Bàn Cổ thế giới. Vừa mới đặt chân hồng hoang tinh không, Cơ Hạo đã chợt cảm nhận được một luồng khí tối tăm nồng đậm tràn ngập trong hư không, điều này làm Cơ Hạo có được thiên đế tôn vị theo bản năng cảm thấy thần hồn hơi chấn động, toàn thân cực kỳ khó chịu.

“Ừm?” Khẽ hừ một tiếng, Cơ Hạo mở ra mi tâm đ*o mâu, nháy mắt dẫn động thái dương đại đạo của Bàn Cổ thế giới, nhất thời nơi ánh mặt trời chiếu tới, tất cả cảnh tượng nhìn một cái không sót gì ở trong tầm nhìn đạo mâu của Cơ Hạo.

Còn chưa chờ Cơ Hạo thấy rõ trên Bàn Cổ đại lục đã xảy ra cái gì, dị động trong hồng hoang tinh không đã khiến Cơ Hạo nhíu lông mày. Thân thể hắn nhoáng lên một cái, Thiên Địa Kim Kiều liên tục lóe lên, trong hư không quang ảnh dập dờn, Cơ Hạo dùng một loại tốc độ nhanh đến không cách nào hình dung xuyên qua hư không, nháy mắt đến bên ngoài Thái Dương Giới.

Đạo đài, thân thể dung hợp hủy diệt đại đạo, đặc biệt là 99% đạo vận đạo ấn bị thân thể dung hợp, thân thể Cơ Hạo hóa thành hủy diệt thánh thể, đã là thân thể pháp tắc hóa, khi Cơ Hạo đột nhiên xuất hiện ở ngoài Thái Dương Giới, hủy diệt đạo vận cuồn cuộn hóa thành mảng lớn sương mù đen khuếch tán ra, nháy mắt đem toàn bộ Thái Dương Giới và mấy vạn hồng hoang tinh thần bốn phương tám hướng chứa ở bên trong.

Khí đen ngập trời, sát khí bốc lên, hủy diệt chi ý nồng đậm như một ngọn núi lớn đè ở trong lòng toàn bộ sinh linh, trong một tòa quân trận quy mô khổng lồ ngoài Thái Dương Giới vô số chiến sĩ tinh nhuệ mặc trọng giáp cùng cất tiếng gào thét, linh hồn mỗi người hầu như bị đạo vận Cơ Hạo tản mát ra nghiền nát, tè ra quần ngã cắm xuống đất không thể động đậy.

Đây là một mảng quân trận do cả thảy một ngàn tòa pháo đài bay dị tộc, mười vạn chiếc phi thiên cự hạm (chiến hạm khổng lồ biết bay) to lớn tạo thành, tinh nhuệ dị tộc, giáp sĩ nhân tộc lấy ngàn vạn để tính tụ tập ở trong, triển khai đại trận đằng đằng sát khí ngăn chặn một cái hành lang đối ngoại duy nhất của Thái Dương Giới.

Cao Đào mặc trọng giáp, cưỡi trên thân Hải Trãi mang theo mấy vạn chiến sĩ nhân tộc trấn giữ ở trong lối vào thông đạo, xung quanh lơ lửng vô số thi thể, thỉnh thoảng có xác chết rơi vào Thái Dương Giới, chỉ chợt lóe đã bị đốt thành một làn khói.

Giáp trụ trên thân Cao Đào tàn phá không chịu nổi, cái sừng duy nhất trên đầu tọa kỵ Hải Trãi đã gãy, một con mắt to không biết bị binh khí nào chọc mù, trong vết thương thật sâu không ngừng chảy ra máu đen, lấy thần lực của Hải Trãi cũng chậm chạp không thể khôi phục.

Mấy vạn chiến sĩ nhân tộc phía sau Cao Đào cũng đều là tinh huyết tiều tụy, thân thể hầu như tới bên bờ sụp đổ, nhất là mấy vị đại năng cấp Vu Đế cầm đầu, trên thân bọn họ khắp nơi đều là vết thương sâu thấu xương, bọn họ đã tiêu hao quá nhiều bản mạng tinh huyết, trong cơ thể lại không có tinh huyết dư thừa có thể chữa trị vết thương, dẫn tới các vết thương dữ tợn kia cứ loã lồ bên ngoài như vậy, không ngừng chảy ra máu tươi róc rách.

Cơ Hạo chân đạp mây đen, chậm rãi từ trên cao hạ xuống.

“Ha ha, Cơ Hạo... Ngươi đã trở lại!” Cao Đào hít một hơi thật sâu, há mồm phun ra một khối máu bầm trộn lẫn lượng lớn mảnh máu thịt vỡ, nặng nề nói: “Mau, Tự Văn Mệnh nơi đó tài liệu hầu như đã cạn kiệt, nhanh tìm người vận chuyển các loại tài liệu cần thiết tới.”

Cơ Hạo gật gật đầu, hắn không kịp hỏi rốt cuộc đã xảy ra cái gì, trong nửa cái Bàn Hành thế giới trong cơ thể, mấy chục tinh thể khổng lồ gào thét phá thể bay ra, trong chớp mắt đã triển lộ ra hình thái ban đầu trong hồng hoang tinh không của Bàn Cổ thế giới.

Mấy chục tinh thể khổng lồ đường kính trăm vạn dặm trở lên chậm rãi xoay tròn, phát ra tiếng gầm trầm thấp, tinh lực trầm trọng hóa thành các quầng sáng xoắn ốc mắt thường có thể thấy được, không ngừng hướng bốn phía dâng trào, gấp gáp va chạm với hồng hoang tinh không Bàn Cổ thế giới.

Hồng hoang tinh không khẽ run lên, vô số ngôi sao sáng lên hào quang lấp lánh, số đông hồng hoang tinh thần liên thủ, muốn phóng thích tinh thần chi lực cho các vị khách không mới tới từ thiên ngoài này biết tay một phen.

Đỉnh đầu Cơ Hạo một con Tam Túc Kim Ô toàn thân đen sì, chỉ có hốc mắt màu đỏ tươi đột ngột xông ra, khí tức hủy diệt cuồn cuộn lan ra. Tam Túc Kim Ô ngửa mặt lên trời thét dài, dao động kỳ dị thuộc về Thái Dương Tinh chủ của Bàn Cổ thế giới nháy mắt truyền khắp toàn bộ tinh không, vô số hồng hoang tinh thần xao động chợt bình tĩnh trở lại, ánh sao lóng lánh cũng nhanh chóng tiêu tán không dấu vết.

Cơ Hạo tế ra Bàn Cổ Chung, một tiếng chuông kêu cao vút trong mây, mấy chục tinh thể ầm ầm tan vỡ, toàn bộ tạp chất nháy mắt bị dọn sạch. Cơ Hạo chỉ tay, các khoáng thạch kim loại trong mấy chục ngôi sao của Bàn Hành thế giới hóa thành một con rồng dài, nháy mắt ùa vào Thái Dương Giới.

Tiếng cười của Tự Văn Mệnh khàn khàn, mang theo ý mệt mỏi nồng đậm truyền ra: “Cuối cùng đã kịp thời chạy tới. Cơ Hạo, có những tài liệu này, ta nơi này ít ngày nữa có thể xong việc... Ngươi mau chóng quay về Bồ Phản, bên kia sợ là có hỗn loạn lớn rồi!”

“Văn Mệnh a thúc yên tâm, ngươi cứ việc toàn tâm tế luyện, Bồ Phản có ta, cho dù có một số việc ta không xử trí được, trấn áp xuống chung quy vẫn có thể.” Cơ Hạo còn chưa biết Bồ Phản rốt cuộc đã có vấn đề gì, nhưng hiện tại thực lực hắn tăng vọt, ngưng tụ hủy diệt thánh thể hắn có được lực sát thương cực kỳ đáng sợ, có thể nói Bàn Cổ thế giới có thể đè ép hắn một đầu, nhắm chừng còn chưa đến con số hai bàn tay.

Có sự tự tin này, Cơ Hạo lập tức nói ra lời trấn an Tự Văn Mệnh.

Từ trong tay áo mò mẫm một trận, Cơ Hạo lấy ra một đống lớn linh dược đan hoàn khôi phục nguyên khí, đại bổ huyết khí đưa cho Cao Đào, xoay người lạnh lùng hướng đám người trong tòa quân trận khổng lồ ngã xuống đất không dậy nổi kia nhìn một cái.

“Nơi này ai là thống lĩnh? Lăn ra đây cho ta!” Cơ Hạo quát một tiếng trầm thấp, chỗ tay chỉ, toàn bộ chiến sĩ dị tộc trong một trăm tòa pháo đài dị tộc đồng thời nổ đầu, hủy diệt đạo ý khẽ cuốn qua, mấy trăm vạn chiến sĩ dị tộc hồn phi phách tán ngay tại chỗ.

Trong tiếng ‘Xẹt xẹt’, chiến sĩ dị tộc bị Cơ Hạo một chỉ đánh chết linh hồn sụp đổ nháy mắt, thân thể bọn hắn cũng giống như bị năm tháng ăn mòn ức vạn năm hóa thành mảng lớn tro bụi. Cơ Hạo chỉ cảm thấy một tia hủy diệt chi khí từ trong cơ thể các chiến sĩ dị tộc sụp đổ trào ra, nhanh chóng bị thân thể hắn hấp thu, pháp lực toàn thân hắn chợt tăng lên một đoạn nhỏ.

Cơ Hạo không khỏi kinh hãi, khó trách Ngu Man bị kiếm trận của Vũ Dư đạo nhân bào chế lâu như vậy, Đại Xích đạo nhân, Thanh Vi đạo nhân, Vũ Dư đạo nhân liên thủ, thế mà còn chưa thể triệt để luyện hóa hắn. Thằng nhãi này chỉ cần làm càn giết chóc, là có thể không ngừng gia tăng đạo hạnh, pháp lực, hủy diệt đại đạo này cũng quá khủng bố một chút.

Cơ Hạo lập tức nói cho chính mình, nhất định phải khống chế được đạo tâm của mình, nếu đắm chìm ở trong dục vọng dựa vào giết chóc, hủy diệt, dựa vào loại thủ đoạn này không ngừng nâng cao bản thân, làm không tốt hắn sẽ bị hủy diệt đại đạo cắn nuốt linh trí, trở thành ma vật chỉ biết giết chóc cùng hủy diệt.

“Ai là thống lĩnh? Lăn ra đây!” Một đòn diệt sát mấy trăm vạn giáp sĩ dị tộc, Cơ Hạo hướng về quân trận đối diện quát một tiếng nữa.

Hất tay áo, Cơ Hạo phóng ra Cửu Long Xa Liễn, hắn đứng ở trên Cửu Long Xa Liễn, vô lượng ánh mặt trời màu đen bao phủ toàn bộ quân trận.

Toàn bộ mọi người trong quân trận đều cảm thấy tai ương ngập đầu ngay tại trước mắt, giáp trụ, binh khí của bọn họ cấp tốc tan rã, mục nát, trong vài nhịp thở ngắn ngủn, toàn bộ quân giới của bọn họ đều bị hủy diệt khí tức ăn mòn, nhanh chóng biến thành một đống phế liệu.

Ngay sau đó pháo đài, cự hạm của bọn họ cũng đều nhanh chóng sụp đổ mục nát, không bao lâu đã biến thành cặn bã không dùng được.

“Cơ Hạo, ngươi có thể làm khó dễ được ta?” Một thanh âm bén nhọn từ trong quân trận truyền đến, một lão nhân gầy yếu, điên cuồng cười ‘Cạc cạc’, cắm đầu từ trong đám người đứng dậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.