Vu Thần Kỷ

Chương 1743: Liên tục chú sátLúc bộ tộc Thái Ti, Thiếu Ti xuất thân bị hủy, hai huynh muội vẫn là đứa trẻ ít tuổi, đối với lai lịch truyền thừa của bộ tộc cũng không biết.

Tuy kế thừa bí bảo đáng sợ Đinh Đầu Thất Tiễn Thư này, chính Thái Ti cũng nói không rõ được lai lịch Đinh Đầu Thất Tiễn Thư, nói tóm lại, rất mạnh, mạnh đến thái quá, có thể xưng là mạnh khủng bố.

Cơ Hạo từng muốn làm rõ lai lịch bí bảo này, nhưng sau khi ở trong bí điển của Vu Điện cũng chưa thể tìm được ghi chép chi tiết, hắn liền từ bỏ sự cố gắng. Nhưng một lần này, Cơ Hạo đã tự thể nghiệm được sự đáng sợ của nó.

A Đốn Hà gia tộc đương đại tộc trưởng Ngu Thuẫn, tỳ hào thánh tôn của Bàn Ngu thế giới, tồn tại cường đại đã chạm đến bổn nguyên thiên đạo pháp tắc của Bàn Ngu thế giới, cường giả trên người ít nhất có bảo vật hộ thân cấp tiên thiên linh bảo, thế mà lại vô thanh vô tức bị nguyền rủa chết như vậy. Cơ Hạo tin tưởng trên người Ngu Thuẫn ít nhất có không dưới mười tầng phòng ngự cấm chế, nhưng các cấm chế đó chưa thể phát huy được bất cứ hiệu quả phòng hộ nào.

Cứ như vậy vô thanh vô tức, ngay cả bản thân Ngu Thuẫn cũng không biết gì cả, bị nguyền rủa giết chết từ xa.

Cổ Ngu Mông vang lên ‘Ặc ặc’, hắn cực kỳ gian nan quay đầu, dùng một loại ánh mắt cực kỳ khủng bố nhìn Cơ Hạo một cái thật sâu. Hắn bị Cơ Hạo làm chấn kinh rồi, hoặc là nói, hắn đã sinh ra sự sợ hãi nồng đậm và sự kiêng kị vô biên đối với Cơ Hạo.

Ngu Thuẫn, đương đại tộc trưởng tông chủ gia tộc của Bạch Hoa Vân Tước gia tộc, một tay áp chế tới mức Bạch Hoa Vân Tước gia tộc không thở nổi, nhân vật đáng sợ ép Bạch Hoa Vân Tước gia tộc hầu như lâm vào tuyệt cảnh, giống như một con chó lưu lạc, chết thảm ngay tại chỗ giá rẻ như thế.

Ngu Mông không ngu, ngược lại hắn rất cơ trí, trong lòng hắn biết rõ, đây là Cơ Hạo hạ độc thủ.

Nhưng quá đáng sợ, thật sự quá đáng sợ, một vị tỳ hào thánh tôn cao cao tại thượng, tồn tại nắm giữ quyền lực chí cao của Bàn Ngu thế giới, A Đốn Hà gia tộc đương đại tộc trưởng cường đại đáng sợ này, lại bị đánh chết nhẹ nhàng như vậy. Càng đáng sợ hơn là, Ngu Thuẫn cũng chưa thể nhìn ra, Cơ Hạo là dùng loại thuật pháp nào đánh chết Ngu Thuẫn.

Trong đại điện im ắng, toàn bộ quý tộc dị tộc, vô luận là Ngu tộc, Già tộc hay là Tu tộc, vô luận là thượng vị gia tộc hay là trung vị gia tộc hay là hạ vị gia tộc, vô luận là người cầm quyền gia tộc hay là tộc nhân bình thường, toàn bộ mọi người không nói một tiếng.

Toàn bộ mọi người đều hoảng sợ nhìn quần áo Ngu Thuẫn lưu lại, nhìn hoàng kim quyền trượng của hắn nặng trịch rơi xuống đất, nhìn Ngu Thuẫn sau khi thân thể hóa thành tro bụi, từ trong cơ thể hắn rơi ra ba món tiên thiên linh bảo, một món tiên thiên chí bảo.

Lấy thân phận địa vị của Ngu Thuẫn, lấy địa vị A Đốn Hà gia tộc ở Bàn Ngu thế giới, lấy nội tình hùng hậu Bàn Ngu thế giới cướp đoạt vô số thế giới mà tích góp, Ngu Thuẫn có một món tiên thiên chí bảo cũng là chuyện đương nhiên. Nhìn xem món tiên thiên chí bảo dạng Kim Tự Tháp toàn thân lóng lánh quang huy màu vàng mơ hồ, tạo hình kỳ dị kiểu chín tầng bậc thang kia, mọi người đều cảm nhận được chí bảo này tản mát ra dao động cường đại.

Mênh mông như biển, hùng hồn như núi, tiên thiên chí bảo kiểu tòa Kim Tự Tháp này là một món chí bảo có tính phòng ngự!

Toàn bộ mọi người đều có thể cảm nhận được trong tòa Kim Tự Tháp to bằng nắm tay này đang ấp ủ sự tức giận điên cuồng. Chí bảo có linh, nó đã cảm nhận được chủ nhân mình ù ù cạc cạc ngã xuống, nó vì chủ nhân mình ngã xuống mà phẫn nộ, điên cuồng.

Việc làm người ta kinh hồn táng đảm ở ngay nơi này, tòa Kim Tự Tháp này có linh tính cực kỳ cường đại, bản ngã ý thức của nó hoạt bát mà linh động, nó giám sát tất cả gió thổi cỏ lay trong ngoài cơ thể Ngu Thuẫn mọi lúc. Nếu có kẻ thù bên ngoài công kích, nó khẳng định có thể tự hộ chủ.

Hơn nữa nó còn là một món tiên thiên chí bảo có tính phòng ngự, lại ngay cả nửa điểm phản ứng cũng chưa có, trơ mắt nhìn chủ nhân mình bị công kích vô hình vô tích giết chết. Thậm chí nó ngay cả cơ hội bảo tồn một tia tàn hồn của Ngu Thuẫn cũng chưa có, Ngu Thuẫn triệt để tan thành mây khói, một chút bổn nguyên lạc ấn tồn tại cuối cùng cũng bị công kích vô hình nghiền nát.

Tiên thiên chí bảo tự nhiên có được sự tự tôn và kiêu ngạo của nó, tiên thiên chí bảo này lâm vào trạng thái điên cuồng, từng làn thủy triều màu vàng cường đại khủng bố gào thét từ trong Kim Tự Tháp nho nhỏ đánh ra, chấn động khiến toàn bộ đại điện đều đang kịch liệt run rẩy.

“Tam Nhật Cửu Nguyệt tại thượng!” Qua nháy mắt như búng ngón tay, lại như qua năm tháng dài lâu từ khi thế giới sinh ra mãi cho đến điểm cuối của thế giới, rốt cuộc có một quý tộc Ngu tộc khu vực bàn dài hoàng kim hét lên khàn cả giọng: “Đây là... Chuyện gì vậy? Bàn Cổ thế giới chết tiệt này, rốt cuộc ẩn giấu cái gì?”

Một tỳ hào thánh tôn, trước mặt mấy chục vạn quý tộc Bàn Ngu thế giới, ở dưới tiên thiên chí bảo che chở, bị người ta vô thanh vô tức đánh chết!

Đây là nói giỡn à? Đây là ác mộng à? Toàn bộ mọi người đều không thể tin được đây là sự thật, bọn họ thà rằng tin tưởng mình hãm thân trong ác mộng, mọi điều trước mắt đều là giả dối.

Nếu dân bản xứ Bàn Cổ thế giới dùng phương thức quỷ dị bí hiểm như vậy đánh chết Ngu Thuẫn, như vậy Bàn Cổ thế giới rốt cuộc ẩn giấu cái gì? Thế giới nhìn như nắm chắc chín phần mười có thể nhẹ nhàng chinh phục này, thật sự đơn giản như vậy sao?

Nhiều ‘thực dân thánh tôn’ phụng mệnh triệu tập đại quân hội tụ đến Bàn Cổ thế giới ánh mắt lóe lên, nháy mắt với nhau. Bọn họ đột nhiên tỉnh ngộ, nếu Bàn Cổ thế giới thật là thế giới dễ dàng chinh phục như thế, lấy đức hạnh của các đỉnh cấp đại gia tộc Bàn Ngu thế giới, bọn hắn sao có thể để bọn họ đến chia lãi lợi ích? Khẳng định là bọn hắn ở Bàn Cổ thế giới chịu thiệt mắc bẫy, lúc này mới lôi bọn họ đến làm vật hi sinh, kẻ chết thay!

Cơ Hạo nheo mắt, hắn cảm thụ một phen thương thế trong lục phủ ngũ tạng.

Lực sát thương của Đinh Đầu Thất Tiễn Thư thật sự khủng bố hạng nhất, nhưng lực lượng cắn trả cũng tuyệt đối đáng sợ.

Lấy cường độ thân thể Cơ Hạo hiện nay, sau khi nguyền rủa giết chết Ngu Thuẫn, lực lượng cắn trả thế mà lại làm lục phủ ngũ tạng Cơ Hạo xuất hiện không ít vết rách. Hơn nữa các vết thương này cực kỳ ngoan cố, tinh huyết khổng lồ trong cơ thể Cơ Hạo càn quét nhiều lần, tốc độ vết thương khép lại so với ngày thường ít nhất chậm hơn gấp trăm lần trở lên.

Chẳng qua, chút thương thế này vẫn có thể thừa nhận.

Ánh mắt nhìn về phía các miện hào, tỳ hào cùng trượng hào thánh tôn vừa rồi từng nói chuyện với Ngu Thuẫn, Cơ Hạo hít một hơi thật sâu, nhanh chóng thông qua liên hệ không tên trong minh minh, câu thông Đinh Đầu Thất Tiễn Thư.

Toàn bộ thiên đình cũng đang khẽ run lên, lực thiên địa khổng lồ không ngừng ùa vào Đinh Đầu Thất Tiễn Thư. Cơ Hạo điều động lực lượng toàn bộ thiên đình cung ứng Đinh Đầu Thất Tiễn Thư, càng điều động các tia lực lượng thiên đạo pháp tắc Bàn Cổ thế giới bám vào ở trên Đinh Đầu Thất Tiễn Thư.

Làm thiên đế, Cơ Hạo có tư cách điều động thiên đạo lực nhất định. Hiện tại hắn dốc hết toàn lực đem thiên đạo pháp tắc lực hắn nắm giữ bám vào ở trên Đinh Đầu Thất Tiễn Thư, đồng thời phát động nguyền rủa đối với mười mấy vị miện hào, tỳ hào cùng trượng hào thánh tôn vừa mới bị tập trung.

Công kích vô hình vô tích đột nhiên buông xuống, mười mấy miện hào, tỳ hào cùng trượng hào thánh tôn mắt, mũi, tai, khóe miệng, không ngừng có huyết tương màu xám chảy ra. Vô số quý tộc dị tộc trong đại điện đồng thời phát ra tiếng thét chói tai kinh ngạc sợ hãi đan xen, càng có vô số thiếu nữ quý tộc trợn mắt, giống như cá chết há to miệng, nặng nề ngã xuống đất ngất đi.

Ngày thường nếu các nàng ngất ngã xuống đất, sớm đã có vô số thanh niên quý tộc ân cần đi lên đỡ các nàng.

Nhưng hôm nay, không ai hướng các nàng nhìn thêm dù chỉ một cái.

Mọi người đều hoảng sợ nhìn mười mấy thánh tôn mặt đầy máu lại hoàn toàn không biết gì cả, nhìn thân thể bọn họ cấp tốc mục nát, sụp đổ, cuối cùng bọn họ nặng trịch ngã xuống đất, hóa thành mảng lớn tro bụi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.