Vu Thần Kỷ

Chương 180: Thiếu tiTiếng bước chân rất thanh thúy, trên một mảng quảng trường tĩnh mịch, mọi người đều nghe được tiếng bước chân này.

Thái Ti đang cười âm trầm, giống như thủy quỷ chết đuối tìm thế thân, âm tà vô cùng khuyên bảo Cơ Hạo nuốt dùng một mảng mệnh khí kia, để cướp lấy ít nhất năm vạn năm tuổi thọ!

Nhưng vừa nghe được tiếng bước chân thanh thúy dị thường, giống như chuông bạc ngân vang này, thân thể gầy yếu, khô quắt của Thái Ti giật mình run rẩy một trận, khuôn mặt nhỏ khô gầy giống như vót cái đinh chợt vặn vẹo, giống như con chuột kinh hãi, ‘Oạch’ một cái liền chui tới phía sau Cơ Hạo.

Cơ Hạo khó hiểu, kinh ngạc hướng phương hướng tiếng bước chân truyền đến nhìn tới.

Một bóng người màu trắng dần dần đi tới, áo vải thô màu trắng đơn giản, bên hông thắt một cái đai lưng gân thú màu đen chế thành, chân đi giày bó đáy mỏng gân thú, da thú chế thành, một mái tóc dài tùy ý rối tung ở sau người, đang theo thân thể bước đi nhẹ nhàng vung vẩy.

Mắt Cơ Hạo chợt sáng ngời, chiến ý vốn quanh quẩn trong lòng đột nhiên vô duyên vô cớ tiêu tán đi ba phần.

Nhìn thiếu nữ bước nhanh đi tới, Cơ Hạo chợt nhớ tới hảo hữu Hành La Quân ở núi rừng Nam Hoang, giống như tinh hồn toàn bộ núi rừng hội tụ hết ở trên thân một mình nàng. Hành La Quân đẹp như mộng ảo, cho người ta một loại cảm giác cực kỳ không chân thật.

Mà thiếu nữ trước mắt, thì như chiếm được thanh linh chi khí trong toàn bộ thiên địa ưu ái, do khí tức thanh tú nhất, linh động nhất trong thiên địa ngưng tụ thành một đóa hoa nho nhỏ màu trắng. Lúc nàng đi vào quảng trường, quảng trường quang ảnh lay động, học đồ xung quanh, nháy mắt đều trở thành bóng lưng mông lung nhất trong tranh thuỷ mặc, như quảng trường và những người này tồn tại, chỉ là vì nổi bật ra sự siêu phàm thoát tục của nàng.

Một đóa hoa màu trắng chung linh lưu tú nhất từ trong tranh thuỷ mặc đi ra.

Cơ Hạo túm cổ Thái Ti đem hắn xách ra, dùng sức giơ ở trước mặt mình, chỉ vào thiếu nữ cười nói: “Này, Thái Ti, ngươi sợ tiểu nha đầu này?”

Thái Ti khẩn trương mồ hôi lạnh trên trán túa ra, hắn nhìn thiếu nữ còn ở ngoài trăm trượng, lắp bắp nói: “Thiếu… Thiếu Ti, không phải ta, không phải ta gây chuyện… Là bọn hắn quá, quá bắt nạt người ta… Cơ Hạo huynh đệ, là giúp ta trút giận!”

Cười khan vài tiếng, Thái Ti đột nhiên chỉ vào đoàn mệnh khí kia trong tay Cơ Hạo, run lẩy bẩy cười nói: “Thiếu Ti, muội nói… Kỳ quái, kỳ quái không? Cơ Hạo huynh đệ… Hắn thế mà, cũng biết, cũng biết Đoạt Mệnh Thuật, ha ha. Thực, kỳ quái!”

Cơ Hạo cầm đám mệnh khí nặng tới ngàn vạn thạch kia, trong lúc nhất thời nói không ra lời.

Thiếu Ti bộ dạng xinh đẹp tuyệt trần dị thường, nhưng vẻ mặt lạnh lùng thản nhiên giống như núi băng bước nhanh đi tới, một khí tức thanh nhã phả vào mặt, Cơ Hạo theo bản năng hít sâu một hơi, trong lúc nhất thời giống như thân ở trong thảo nguyên sau mưa nhỏ đêm xuân, khí tức trên người thiếu nữ tên là Thiếu Ti, khiến trong lòng Cơ Hạo sinh ra một tia cảm động nho nhỏ.

Nhìn nhìn Thiếu Ti, lại nhìn nhìn Khương Dũng xa xa được mấy thiếu niên Nam Hoang minh nâng, Cơ Hạo lắc đầu thở dài: “Khương Dũng, ngươi không xứng với cô nương này!”

Bị một trận đòn hiểm của Cơ Hạo, đến bây giờ còn chưa có biện pháp dựa vào khí lực của mình đứng thẳng thân thể Khương Dũng tức giận đến sắc mặt biến thành màu đen, hắn tức giận nhìn Cơ Hạo, hai nắm tay bóp vang lên ‘Rắc rắc’.

Các thiếu niên Đại Vu khác của Nam Hoang minh cũng tức giận ngập trời nhìn chằm chằm Cơ Hạo, trong con ngươi phun ra lửa giận, quả thực sắp hóa thành ngọn lửa thực chất đem Cơ Hạo và Thái Ti cùng nhau đốt thành tro. Trong đó ánh mắt mấy thiếu niên Đại Vu nhìn về phía Thiếu Ti, tựa như Khương Dũng, mang theo vài phần hương vị tham lam.

Thiếu Ti đứng ở trước mặt Cơ Hạo, con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng giống như một đầm nước lạnh trong núi sâu mùa đông, lạnh lùng nhìn quét Cơ Hạo một cái.

Con ngươi Cơ Hạo hơi co lại, đối mắt với Thiếu Ti một cái. Ánh mắt hắn bình thản bằng phẳng, như một vùng biển mênh mông, gió êm sóng lặng không pha bất cứ tạp chất gì khác, rộng lớn dày nặng có thể cất chứa tất cả.

Ánh mắt Thiếu Ti giống như lưỡi đao, đảo qua con ngươi Cơ Hạo, lại chưa kích động lên nửa điểm gợn sóng.

Khuôn mặt xinh đẹp căng thẳng của Thiếu Ti nhất thời thả lỏng hơn rất nhiều, nhẹ nhàng thở ra một hơi, nàng hướng Cơ Hạo hơi hạ thấp người hành một lễ: “Thái Ti làm việc hoang đường, liên lụy Cơ Hạo đại huynh rồi.”

Thái Ti ở một bên lẩm bẩm: “Thiếu Ti, Thiếu Ti, ta là huynh trưởng ruột của muội đó, đừng ở trước mặt người ngoài trực tiếp kêu tên của ta!”

Thiếu Ti liếc xéo Thái Ti một cái, khẽ thở dài: “Ta thời điểm rời khỏi Vu điện, chấp hành nhiệm vụ, đã nói cái gì?”

Thái Ti mở mở mồm, tinh khí thần toàn thân nháy mắt uể oải xuống. Hắn cười khan vài tiếng, cố khống chế mà nói, hắn cười nói: “Lần này không phải nói, muội phải ra ngoài mấy tháng sao? Làm sao nhanh như vậy đã trở lại?”

Thiếu Ti nhìn cũng không nhìn Thái Ti một cái, mà là từ trong tay áo lấy ra một bình ngọc màu đen, năm ngón tay dùng sức bóp bình ngọc một cái, đem nó đưa tới trước mặt Cơ Hạo, trong con ngươi mát lạnh hiện lên một mảng áy náy bất đắc dĩ: “Thái Ti mang đến phiền toái, Thiếu Ti không có gì để hồi báo, đây là một lọ ‘Long Cốt Tráng Thể Đan’, đối với Đại Vu tẩm bổ thân thể cực có lợi, mong Cơ Hạo đại huynh không chê.”

Cơ Hạo ngẩn ngơ, cười lắc lắc đầu.

Thiếu Ti này rất thú vị, là người phi thường quật cường, phi thường ngạo khí, không muốn nợ nhân tình. Cơ Hạo giúp Thái Ti, nàng liền dùng một lọ Long Cốt Tráng Thể Đan để trả nhân tình này. Xem bộ dáng nàng lấy ra bình vu dược này, bình vu dược này đối với nàng đủ trân quý, trong lòng nàng là rất có chút không nỡ.

Cơ Hạo lại từ Ngũ Long Nghiêu nơi đó biết, trừ hắn loại học đồ này được Vu điện không chút giữ lại đầu nhập toàn bộ tài nguyên trọng điểm bồi dưỡng, học đồ khác muốn từ Vu điện thu hoạch bất cứ tài nguyên gì, đều phải không ngừng hoàn thành các loại nhiệm vụ cho Vu điện.

Một lọ Long Cốt Tráng Thể Đan, có thể giúp Đại Vu tẩm bổ, rèn luyện thân thể, như vậy độ khó của nhiệm vụ này tuyệt đối chính là cấp Đại Vu.

Tu vi Thiếu Ti giống với Thái Ti, đều là chỉ kém nửa bước sẽ có thể đột phá đến Đại Vu cảnh, nhưng dù sao chưa đạt tới Đại Vu cảnh. Lấy thực lực Tiểu Vu đỉnh phong, hoàn thành nhiệm vụ cấp Đại Vu, nàng khẳng định đã chịu không ít đau khổ.

Lấy ra bình vu dược này trả hết nhân tình của Cơ Hạo, quyết tâm của Thiếu Ti cũng rất lớn.

“Ta giúp Thái Ti, chỉ là nhìn không vừa mắt.” Cơ Hạo cười từ chối vu dược của Thiếu Ti: “Ta không có ý tứ khác. Ngươi có thể lý giải thành, ta chỉ là thuần túy muốn đánh bọn Khương Dũng một trận, cho nên ta liền động thủ. Cho nên, ngươi không nợ ta nhân tình!”

Đứng ở xa xa Khương Dũng hổn hển rống giận lên: “Cơ Hạo, ngươi quả thực cuồng vọng! Ngươi cho rằng Nam Hoang minh chúng ta…”

Cơ Hạo cười lạnh, thô bạo ngắt lời Khương Dũng: “Nam Hoang minh các ngươi, chính là một cái rắm! Một đám Đại Vu, ỷ vào thực lực mạnh hơn người ta một bậc, thì tùy ý bắt nạt đồng bạn Vu điện, thật sự là rất giỏi sao?”

Hung hăng trừng mắt nhìn đám người Diêu Khai Nguyên, Diêu Khai Giang, Cơ Hạo lạnh lùng nói: “Có chim, đi giết mấy tên ác quỷ Già tộc… Chẳng qua, các ngươi nhắm chừng không có cái gan này!”

Một tiếng ho khan nặng nề từ chỗ lối ra đường Giáp truyền đến, mấy lão vu sư mặc áo dài chậm rãi đi đến.

Một lão vu sư thản nhiên nói: “Ừm, mọi người đến đông đủ rồi sao? Ai còn chưa đến, đợi lát nữa tự mình đi xuống lĩnh một trăm đại bổng.”

Chỉ tay, một bảng cáo thị màu đen bay lên trời, lơ lửng ở giữa không trung phát ra hào quang rạng rỡ.

Lão vu sư nhìn bảng cáo thị nói: “Có nhiệm vụ mới, đều tự lượng sức mà làm, tự mình chọn lựa đi!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.