Vu Thần Kỷ

Chương 711: Cộng Công tức giận bỏ điNúi băng nện xuống, Cơ Hạo cười một tiếng dữ tợn, tùy tay đem Hỗn Độn Hạp Kiếm móc ra....

Diệt thần, hẳn là một chuyện rất thú vị nhỉ. Hơn nữa mục tiêu là Cộng Công Thị đó, Hỗn Độn Hạp Kiếm hẳn là có thể xử hắn chứ?

Nhưng Cơ Hạo còn chưa kịp mở ra hộp kiếm, Tự Văn Mệnh đã hét một tiếng giận dữ bay lên trời, mười sáu bản mạng vu tinh ở đỉnh đầu hắn kịch liệt chấn động, mỗi một vu tinh đều phun ra mũi nhọn sắc bén dài đến trăm trượng, địa mạch linh khí vừa mới ùa vào trong cơ thể hắn phun trào ra, ngưng tụ thành một ngọn núi lớn dày nặng hướng núi băng Cộng Công Thị ném xuống nghênh đón.

“Cộng Công, ngươi khinh người quá đáng!” Tự Văn Mệnh hét lên giận dữ, càng rút ra trường kiếm hướng Cộng Công Thị bổ xuống một kiếm.

Thái độ của hắn rất rõ, lập trường rất kiên định, Cơ Hạo là người của hắn, Cộng Công Thị muốn đối phó Cơ Hạo, như vậy mọi người buông tay chơi đi! Cộng Công là trọng thần của Nhân Hoàng, nhưng địa vị Tự Văn Mệnh hắn ở liên minh bộ lạc nhân tộc cũng không kém, đều là thần tử trên Nhân Hoàng đại điện, có ai thân phận thấp hơn ai một bậc đâu?

Mắt thấy Tự Văn Mệnh toàn lực ra tay, Cơ Hạo trong chớp mắt suy nghĩ một phen, thu hồi Hỗn Độn Hạp Kiếm, đem Cửu Dương Qua lấy ra.

Tự Văn Mệnh chính diện bổ một kiếm về phía Cộng Công Thị, Cơ Hạo thì rung lên Cửu Dương Qua, hai cây giáo ngắn hình dáng trăng lưỡi liềm hóa thành kim quang tinh tế bắn nhanh ra, nham hiểm vô cùng hướng bụng Cộng Công Thị bắn nhanh đi.

Trải qua hư ảnh luyện chế, Cửu Dương Qua đã là hỗn độn chí bảo, càng dung nhập một tia thái dương đại đạo. Nay ba vầng mặt trời chói chang của Bàn Hi thế giới soi chiếu trên đầu, hai lưỡi mác ngắn dung nhập trong ánh mắt trời không đâu không có, vô thanh vô tức, không chút dấu vết bắn nhanh ra, tốc độ phi hành so với kiếm quang của Tự Văn Mệnh còn nhanh hơn mấy lần.

Tự Văn Mệnh kiếm quang tung hoành, kiếm ý như núi hung hăng bổ ra. Kiếm ý của hắn được một cái dày, một cái nặng, một cái ổn, cho nên tốc độ kiếm quang của hắn cũng không nhanh, mà là chồng chất dày nặng như núi, lấy thế đường đường chính chính thong thả ép về phía trước.

Toàn bộ lực chú ý của Cộng Công Thị đều bị kiếm ý của Tự Văn Mệnh hấp dẫn, hắn cười lạnh một tiếng. Hai tay khẽ vạch, ở đầu ngón tay hai thanh băng kiếm màu đen huyền băng ngưng tụ thành bắn nhanh ra, nhằm vào đầu hướng kiếm quang của Tự Văn Mệnh đập xuống.

Nổ vang một tiếng, địa mạch linh khí Tự Văn Mệnh điều động biến thành núi lớn và núi băng Cộng Công Thị ném ra va vào nhau.

Hai ngọn núi lớn đồng thời tan vỡ, nhưng núi băng là hoàn toàn vỡ vô số bông tuyết long lanh, bị mặt trời hơi chiếu là không còn sót lại chút gì. Mà ngọn núi lớn Tự Văn Mệnh ném ra sau khi tan vỡ, lại có một lực lượng thần kỳ đem thổ khí tán loạn một lần nữa ngưng tụ thành một đám, lại ngưng tụ thành một ngọn núi đất hướng Cộng Công Thị lao tới.

“Tức Nhưỡng!” Cộng Công Thị và rất nhiều trưởng lão nhân tộc đồng loạt lẩm bẩm một câu.

Đây là lực lượng của Tức Nhưỡng, sinh vật tiên thiên thổ tinh ngưng tụ thành, sinh sôi bất diệt, vô cùng vô tận, trong bản mạng vu tinh của Tự Văn Mệnh dung nhập một phần Tức Nhưỡng trân quý của Tự Hi, cho nên vu lực của hắn cũng có đặc tính của Tức Nhưỡng.

Cho nên núi băng của Cộng Công Thị sụp đổ, nhưng núi đất của Tự Văn Mệnh sau khi sụp đổ lại một lần nữa ngưng tụ thành hình.

“Đốt!” Cộng Công Thị khẽ quát một tiếng, hai thanh kiếm băng từ đầu ngón tay bắn ra chợt bừng sáng lên, hàn khí âm u khiến không khí xung quanh cũng ngưng tụ thành bông tuyết màu lam nhạt không ngừng từ trên cao bay xuống.

Băng kiếm xé rách ngọn núi lớn Tự Văn Mệnh đánh ra, nặng nề va chạm cùng kiếm quang của Tự Văn Mệnh.

Một tiếng ma sát chói tai truyền đến, kiếm quang của Tự Văn Mệnh vỡ nát, trường kiếm trong tay hắn kịch liệt chấn động, thân thể lảo đảo liên tục lui mấy chục bước, lui ra phía sau mỗi một bước, nơi chân hắn đạp ở đại địa đều chấn động khiến đất rung núi chuyển.

Cộng Công Thị cười lạnh, đang muốn nói chút gì đó, đột nhiên hắn chợt biến sắc, trường bào màu đen trên người phun ra một mảng lớn thủy quang.

Tiếng ‘Xẹt xẹt’ không dứt bên tai, hai luồng kim quang cực nhỏ đột nhiên xuất hiện ở phía trước bụng của Cộng Công Thị. Cả mảng lớn thái dương tinh hỏa phun ra, lửa màu vàng cùng thủy quang màu đen trên trường bào của Cộng Công Thị phun ra kịch liệt va chạm, từng đợt pháp lực dao động xao động bất an giống như sóng thần hướng bốn phía khuếch tán.

Cộng Công Thị kinh sợ giận dữ đan xen nhìn về phía Cơ Hạo: “Nghiêu Bá, ám tiễn đả thương người, ngươi quả thực vô sỉ!”

Cơ Hạo lạnh lùng nhìn Cộng Công Thị nói: “Già mà mất nết, gian giảo. Làm càn, không tuân theo quy củ, Cộng Công Thị, ta ám tiễn thương ngươi lại thế nào? Có bản lãnh, ngươi giết ta ngay tại đây! Ngươi dám không? Ngươi có thể sao? Không dám. Không thể, thì câm miệng cho ta!”

Một đạo kim quang từ đỉnh đầu Cơ Hạo lao ra, Hỗn Nguyên Thái Dương Phiên hóa thành dài khoảng ba trượng, pháp lực toàn thân Cơ Hạo rót hết vào trong đó, ánh sáng trong phạm vi vạn dặm chợt ảm đạm, thái dương kim quang đầy trời đều bị Hỗn Nguyên Thái Dương Phiên mạnh mẽ cắn nuốt, mắt thường có thể thấy được từng dòng chất lỏng màu vàng như lưu ly hòa tan không ngừng rót vào Hỗn Nguyên Thái Dương Phiên.

Nhiệt độ cao đáng sợ quay cuồng ở trong Hỗn Nguyên Thái Dương Phiên, mọi người đều cảm nhận được uy lực hủy diệt chất chứa trong Hỗn Nguyên Thái Dương Phiên.

Thái Ti, Thiếu Ti đồng thời tiến lên một bước, phía sau hai người một hư ảnh màu trắng, một hư ảnh màu xám dần dần hiện lên, khí tức khủng bố của tồn tại không lường được ngã xuống từ thời thượng cổ lặng yên khuếch tán ra, trong minh minh như có sự nguy hiểm cực lớn nào đó tập trung Cộng Công Thị.

Cộng Công Thị lúc nhìn thấy Hỗn Nguyên Thái Dương Phiên còn không đặt trong lòng. Lấy nội tình của Cộng Công thần tộc, vài món tiên thiên linh bảo còn chưa dọa được hắn.

Nhưng hư ảnh hiện lên phía sau Thái Ti, Thiếu Ti, lại làm da đầu Cộng Công Thị phát tê từng đợt. Con ngươi của hắn co rút lại một trận, rất kiêng kị nhìn Thái Ti và Thiếu Ti thấp giọng lẩm bẩm: “Đệ tử của lão quái vật Chúc Long bộ… tiểu gia hỏa phiền toái.”

Vũ Mục chậm rãi lấy ra Ôn Thần Phiên nhẹ nhàng vẫy lên một cái, một hơi thở quái dị làm người ta hít thở không thông thổi quét ra, núi rừng trong phạm vi trăm dặm hoa cỏ cây cối nháy mắt héo rũ, trong chớp mắt đã hóa thành vũng bùn nát màu đen ngã xuống đất.

Vũ Mục trấn định nhìn Cộng Công Thị, nói từng chữ một: “Thuỷ thần Cộng Công? Được lắm… Vũ Mục ta không có năng lực gì, không đắc tội nổi đại nhân vật như ngươi. Nhưng cho ta chút thời gian, ta cam đoan toàn bộ bộ tộc Bắc Hoang mỗi ngày dịch bệnh, lúc nào cũng ôn dịch, bao toàn bộ bộ tộc các ngươi mỗi ngày đều phải đào hố chôn người.”

“Đủ rồi!” Một tiếng gầm lên truyền đến, ở đỉnh đầu bóng người nón cao một mảng quầng sáng to lớn trào ra, một bóng người bán trong suốt từ trong đó đi ra.

Mọi người nhìn thấy bóng người bán trong suốt này đều hành lễ không ngừng, đây là phân thân hình chiếu của Đế Thuấn.

“Cộng Công, ngươi là thân phận cỡ nào, cần gì làm khó đám tiểu bối này?” Đế Thuấn nheo mắt nhìn Cộng Công, trong lời nói mang theo vài phần mất hứng. Hắn nhìn Cộng Công Thị một cái, lắc đầu, xoay người nhìn về phía đám người Cơ Hạo: “Nghiêu Bá, nhân tộc tự có pháp chế, nếu bị ủy khuất, có thể hướng ta khiếu nại. Nếu là tất cả nhân tộc đều như ngươi, có chút ủy khuất liền rút đao hướng về nhau, nhân tộc chẳng phải hỗn loạn?”

Cơ Hạo mỉm cười, nhìn Đế Thuấn dang hai tay: “Đế Thuấn nói đúng lắm. Nhưng mà…”

Đế Thuấn nhẹ nhàng khoát tay áo, ngữ khí trở nên rất ôn hòa: “Nhưng cái gì? Có cái gì nhưng mà? Lần chiến tranh đánh cược này, là nhân tộc chúng ta thắng, ngươi lập công lao, tự nhiên sẽ có thưởng, người trẻ tuổi tính nóng một chút cũng là việc khó tránh khỏi. Cộng Công, chuyện lần này dừng ở đây.”

Cộng Công Thị nhíu nhíu mày, đột nhiên hóa thành một con hắc long bay lên trời, một móng vuốt cào nát một ngọn núi lớn, sau đó thân hình nhoáng lên một cái chẳng biết đi đâu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.