Vu Thần Kỷ

Chương 753: Võ trang hạng nặngPhía đông Lương Chử thành, trong một mảng non sông tươi đẹp, một trang viên dị thường tráng lệ bị rừng rậm bao vây…

Cánh đồng hoa rực rỡ mềm mại trải ra ở bên hồ, chiến sĩ Già tộc nhân số đông đúc đứng xa xa, ai cũng mặt không biểu cảm đứng ở sau cây to, cạnh cây hoa, tận khả năng thu liễm khí tức che dấu dấu vết tồn tại của mình.

So sánh với đám chiến sĩ Già tộc nhân tộc từng gặp được ở trên chiến trường, chiến sĩ Già tộc trong một tòa trang viên này thua vài phần sát khí tàn nhẫn, hơn vài phần khí độ ung dung, ăn mặc trên người cũng hết sức hoa mỹ, binh khí bên hông cũng là tác dụng trang trí vượt qua ý nghĩa thực chiến, trên vỏ binh khí càng trang trí vô số trân châu mỹ ngọc cùng châu báu khác.

Bên hồ có một bến tàu nho nhỏ, một cái cầu tàu dài trăm trượng cắm thẳng tắp vào trong hồ, một đám thanh niên Ngu tộc đang hi hi ha ha ở cuối cầu tàu vung cần câu câu cá chơi đùa.

Tuy kỹ xảo câu cá rất không chuyên nghiệp, tiếng cười càng sẽ dọa đi toàn bộ con cá ở phụ cận, nhưng lực chú ý của đám thanh niên Ngu tộc đó hiển nhiên cũng không đặt ở trên câu cá. Lời bọn hắn nói nếu là truyền ra ngoài, nhắm chừng càng sẽ dọa được rất nhiều người.

“Hộ khách cũ ở Tây Hoang muốn một trăm vạn bộ trọng giáp hạng nhất, giá rất có thành ý.”

“Đáp ứng bọn hắn, nhưng đòi bọn hắn sang năm cung cấp thêm một vạn phần Thái Bạch Tinh Kim.”

“Nam Hoang Chúc Dung thần tộc, muốn đặt ba mươi sáu vạn cây Liệt Hỏa Thần Mâu đỉnh cấp.”

“Từ chối bọn hắn. Hiện tại trọng điểm chúng ta hợp tác là Cộng Công thần tộc, Cộng Công thế yếu, cho nên cần tăng mạnh lực lượng của Cộng Công thần tộc.”

“Tương Liễu nhờ người hỏi, hắn vụng trộm săn biết chín con rồng con huyết mạch hoàng tộc long tộc, xác chết và tinh huyết đều ở trên tay hắn, hắn muốn chúng ta ra giá.”

“Long tử long hoàng huyết mạch? Tài liệu tốt… Nhưng cái giá này thật đúng là không dễ đưa ra. Tương Liễu quá tham lam, cho hắn… Một hũ tinh huyết Thôn Thiên Ma Xà.”

Trong đám đông thanh niên Ngu tộc, hiển nhiên có sáu người thân phận địa vị cao thượng nhất, toàn bộ quyết sách đều từ trong mồm bọn họ phát ra. Mà thanh niên khác thì không chút để ý, đem toàn bộ cố vấn bọn họ nắm giữ dựa theo trình tự riêng nào đó lần lượt nói ra.

Đến cuối cùng, một thanh niên Ngu tộc trong con mắt dựng thẳng ở mi tâm mơ hồ có vô số bánh răng cấp tốc xoay tròn kết hợp cười cười:

“Trong việc ta phụ trách, phương diện khác không có tình huống gì đặc thù. Nhưng Hắc Sa bảo bên kia có chút chuyện thú vị xảy ra.”

“Xi Chiến vừa mới đưa tới tình báo, có một vị đại nhân Nguyên Nguyệt nhất mạch, xưng là đại nhân đang tiến hành khổ tu hoang dã, hắn lấy danh nghĩa gia tộc báo thù tìm tới Xi Chiến, muốn từ Hắc Sa bảo mang đi toàn bộ tộc nhân Đế thị nhất tộc.”

Nhún nhún vai, thanh niên Ngu tộc này đem cần câu trong tay không chút để ý ném ra ngoài: “Nhưng đối chiếu tư liệu toàn bộ đại nhân Nguyên Nguyệt nhất mạch đang tiến hành lưu lạc hoang dã khổ tu đã biết, dung mạo vị đại nhân này không đúng với bất cứ một người nào.”

Một thanh niên Ngu tộc đứng ở một bên, đang điều hòa mồi câu ngẩng đầu lên: “Ta nơi này có tin tức Xích Phản tập, không lâu trước đây, ở Xích Phản tập bán đấu giá một viên Nguyên Nguyệt Thiên Nhãn, con mắt đó thuộc về Ma Hầu Nguyên Già đại nhân.”

Trong đám người, sắc mặt một thanh niên Ngu tộc hiển nhiên xuất thân Nguyên Nguyệt nhất mạch biến thành màu đen một phen, thấp giọng mắng một câu ‘Chết tiệt’.

Trong sáu thanh niên Ngu tộc cầm đầu. Một thanh niên tóc màu ô kim trầm mặc một phen, nhẹ nhàng vươn tay phải, giống như vung đao chém hờ một cái: “Ta đề nghị, thuận theo tự nhiên… Đế Thích Sát ý đồ không tốt, bất cứ chuyện nào có thể khiến hắn ngột ngạt, ta đều vui vẻ nhìn thấy.”

Cười nhẹ, thanh niên này ngữ khí cổ quái nói: “Hơn nữa, dù sao chúng ta có lợi. Mang đi toàn bộ tộc nhân Đế thị nhất tộc? Cái này chính là một khoản thu cực lớn. Mọi người cảm thấy thế nào?”

“Đồng ý!” Một thanh niên Ngu tộc trong sáu người khẽ gật gật đầu.

“Đồng ý!” Lại một người phát biểu ý kiến của mình.

“Đồng ý… Đế Thích Sát thật sự là một kẻ đáng ghét, hắn thế mà lại vì người ta hướng Da Ma Sam Gia tiểu thư cầu thân. Ta đã sốt ruột chờ đợi được thấy bộ dáng xui xẻo của hắn. Da Ma Sam Gia tiểu thư xinh đẹp thiện lương như vậy, cho dù nàng phải lập gia đình, cũng chỉ có thể từ trong năm người chúng ta lựa chọn.” Lại một thanh niên Ngu tộc có chút phẫn uất thở dài một hơi.

Tổng cộng có năm thanh niên Ngu tộc đồng thời nở nụ cười, đồng thời nhìn về phía một người cuối cùng.

Con mắt dựng thẳng ở mi tâm một gã thanh niên Ngu tộc này đột nhiên mở ra, một cỗ ý cắn nuốt đáng sợ từ trong con mắt dựng thẳng tối như mực của hắn không ngừng khuếch tán. Mang theo một tia sát ý sắc bén, thanh niên Ngu tộc này lạnh lùng nói: “Muội muội Da Ma Sam Gia của ta… A. Đế Thích Sát chết tiệt.”

Trong ngục giam dưới lòng đất Hắc Sa bảo, toàn bộ phòng giam đồng thời mở ra, vô số tộc nhân Đế thị nhất tộc vẻ mặt chết lặng ùn ùn từ trong phòng giam trào ra, không thể tin cất tiếng rống to. Càng có không khống chế được cảm xúc, nhớ tới những ngày qua người thân không hiểu sao tử vong cùng mất tích, đều ôm lấy tộc nhân bên cạnh khóc lên.

Đế Duyên Đà cùng một đám trưởng lão gia tộc đều tới bên cạnh tộc nhân, thấp giọng nói ra quyết định của cao tầng gia tộc.

Tộc nhân trung với Đế Duyên Đà cùng đám đông trưởng lão dẫn đầu tiếp nhận sự thật, bọn họ ùn ùn đi đến trước mặt Cơ Hạo, không nói gì hướng Cơ Hạo cúi đầu hành lễ thật sâu. Bọn họ lấy tinh huyết bản mạng pháp nhãn của mình, trộn lẫn một tia linh hồn, phát ra lời thề nguyện trung thành đưa vào Bàn Hi Thần Kính.

Ở dưới sự dẫn dắt của cao tầng gia tộc, đám đông tộc nhân Đế thị nhất tộc đều thề nguyện trung thành Cơ Hạo.

Có Bàn Hi Thần Kính trấn áp linh hồn huyết thệ của các tộc nhân Đế thị nhất tộc, trừ phi bọn họ có thể tìm được tiên thiên chí bảo cường đại hơn Bàn Hi Thần Kính phá hủy Bàn Hi Thần Kính, nếu không vận mệnh bọn họ sẽ vĩnh viễn bị Cơ Hạo nắm giữ.

Đế La được tộc nhân của mình giải cứu xuống, sau khi trải qua trị liệu khẩn cấp, trên xương cột sống còn cắm mấy cây chùy sắt, hắn lảo đảo đi tới trước mặt Cơ Hạo, hướng Cơ Hạo quỳ xuống lạy thật sâu: “Đại nhân tôn kính, ngài cứu tính mạng ta, vãn hồi danh dự của ta, gia tộc của ta đã hướng ngài nguyện trung thành, như vậy ta cũng đem sự trung thành của ta hồi báo cho ngài.”

Cơ Hạo thưởng thức nhìn Đế La, hắn trầm giọng nói: “Ta chờ mong biểu hiện trung thành của các ngươi, nhưng hiện tại, các ngươi phải võ trang nhanh một chút.”

Mặt ngoài Bàn Hi Thần Kính lóe ra u quang, lượng thiên địa nguyên khí khổng lồ không ngừng bị Bàn Hi Thần Kính cắn nuốt vào. Cơ Hạo càng lấy ra các loại tài liệu đúc chồng chất như núi, không ngừng đưa vào Bàn Hi Thần Kính.

Ở trên chiến trường, Cơ Hạo thu được rất nhiều binh khí cùng giáp trụ hoàn mỹ dị tộc sản xuất, ở trong đó cẩn thận chọn lựa một phen, Cơ Hạo chọn ra một bộ giáp trụ cùng binh khí đỉnh cấp nhất trong đó.

Bàn Hi Thần Kính phóng ra một đạo u quang chiếu qua ở trên bộ giáp trụ, binh khí đó. Kèm theo tiếng vang ‘Ong ong’, một món lại một món giáp trụ, binh khí tản mát ra pháp lực dao động cường đại không ngừng từ trong Bàn Hi Thần Kính phun ra.

Toàn bộ giáp trụ và binh khí đều giống nhau như đúc, không có bất cứ sự khác biệt nào.

Đám người Đế Duyên Đà không thể tin nhìn Cơ Hạo, bị lực lượng từ hư vô phục chế trang bị này của Cơ Hạo dọa trợn mắt há hốc mồm.

Nhưng sau khi dại ra ngắn ngủi, Đế Duyên Đà nhanh chóng hạ lệnh, toàn bộ tộc nhân Đế thị nhất tộc vô luận nam nữ già trẻ đều mặc vào giáp trụ, cầm lấy binh khí. Rất nhanh gần mười vạn Đế thị tộc nhân đã võ trang, giáp trụ nghiêm ngặt, bọn họ nghiễm nhiên là một mũi quân đội cường đại tinh nhuệ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.