Vu Thần Kỷ

Chương 789: Đế lựcCửu chuyển huyền công tầng thứ bốn, lực lượng nhục thân thuần túy tiêu thăng mười sáu lần.

Cái bản mạng vu tinh đầu tiên ngưng tụ thành, trong cơ thể Cơ Hạo đã xảy ra biến hóa có thể nói đáng sợ. Thái dương tinh lực ngưng tụ thành quang bộc đổ xuống, nhiệt lực vô cùng vô tận tẩm bổ toàn thân.

Cơ Hạo mật độ cốt cách tiêu thăng, tăng lên gấp mười, gấp trăm lần.

Cốt tủy trong cốt cách chợt bốc hơi lên thành một đoàn sương mù màu máu, một trận đau đớn đánh úp lại, Cơ Hạo đau đến rống to lên, theo sau sương mù màu máu một lần nữa ngưng kết, cốt tủy đã hóa thành màu vàng nhạt, đậm đặc tinh thuần giống như mỹ ngọc cực phẩm nhất nghiền thành cao ngọc, hơn nữa mật độ đã gia tăng gấp trăm lần, ngàn lần.

Từng chút một máu mới màu vàng nhạt không ngừng từ trong cốt tủy được tạo ra, mang theo nhiệt độ cao bức người ùa vào mạch máu Cơ Hạo. Máu tươi nguyên bản màu đỏ bị máu mới màu vàng nhạt hơi chút đụng chạm, liền giống như trong dầu hỏa đưa vào một điểm hỏa tinh, máu tươi màu đỏ toàn thân Cơ Hạo nháy mắt bị đốt cháy hầu như không còn, toàn bộ mạch máu đều khô quắt lại.

Từng giọt máu mới màu vàng nhạt không ngừng từ trong cốt cách toàn thân trào ra, mới đầu chỉ như từng hạt châu, theo sau như suối nhỏ róc rách hội tụ thành dòng, không bao lâu liền giống như sông lớn sóng đào mãnh liệt, mạch máu khô quắt lại bành trướng đầy đặn, rất nhanh đã được máu mới nhuộm thành màu vàng nhạt.

‘Rắc, rắc’, mạch máu, cơ nhục, huyết quản, toàn thân của Cơ Hạo tất cả đều đang phát sinh biến hóa long trời lỡ đất, một loại khí tức xa xưa nóng cháy, cương mãnh, uy nghiêm, thần thánh, càng mang theo một loại hồng hoang hờ hững từ trong cơ thể hắn không ngừng khuếch tán ra.

Cơ Hạ ở một bên vuốt cằm cảm khái: “Cái này à Vu Đế? Không hổ là dòng giống của lão tử, Vu Đế trẻ tuổi như vậy, dòng giống của lão tử, nhắm chừng là tốt nhất toàn bộ Nam hoang.”

Vũ Dư đạo nhân ở một bên mỉm cười: “Nhân tộc tu vi Đại Vu, tuy không luyện nguyên thần, không thể trường sinh tiêu dao, nhưng mà chỉ cần từ trên chiến lực mà nói, còn thắng xa tất cả hộ pháp ngoại môn thần thông của chúng ta. Uy lực bực này, thật sự là đáng sợ, đáng sợ, đáng tiếc, đáng tiếc.”

Cơ Hạo toàn bộ thân thể đều đang kịch liệt rung rung. Bước vào Vu Đế cảnh, nhìn như chỉ là một câu chuyện ngắn ngủn, trên thực tế, đây là cấp bậc toàn bộ sinh mệnh lột xác. Tuy nhân tộc Vu Đế cũng không thể trường sinh, nhưng mà chỉ cần từ trên cấp bậc sinh mệnh mà nói, Vu Đế so với Đại Vu thậm chí là Vu Vương bình thường. Không thể nghi ngờ là một giao long cùng sinh vật đơn tế bào nguyên thủy trong hải dương mà so sánh.

Vu Đế là giao long, Vu Vương là sinh vật đơn tế bào, giữa hai bên chênh lệch không thể lấy số liệu cụ thể đến hình dung.

Chỉ cần từ trên bản mạng tinh lực mà nói, nguyên bản khi Vu Vương cảnh, bản mạng tinh lực trong cơ thể Cơ Hạo chỉ là một tầng sương mù màu vàng mỏng manh, nhưng mà giờ phút này tràn ngập trong vu huyệt cùng mạch lạc Cơ Hạo, là chất lỏng màu vàng so với thủy ngân mật độ còn muốn cao hơn ngàn lần.

Thái dương tinh lực vô cùng vô tận không ngừng rót vào thân thể, thân thể Cơ Hạo phát sinh biến hóa long trời lỡ đất.

Vạn Vật Sinh, Vạn Vật Diệt, Cơ Hạo lần lượt lặp lại hai thế này. Động tác vô cùng đơn giản, lại ẩn chứa thiên địa vũ trụ sinh tử chuyển hóa, ẩn chứa huyền bí lúc ban đầu sinh mệnh bên trong hỗn độn nảy sinh.

Vũ Dư đạo nhân mới đầu chỉ là mang theo mỉm cười thản nhiên tĩnh xem Cơ Hạo đột phá, nhưng mà sau khi Cơ Hạo đem Vạn Vật Sinh, Vạn Vật Diệt hai thức vận dụng mấy chục lần, Vũ Dư đạo nhân sắc mặt liền trở nên nghiêm túc hẳn lên, hắn trừng lớn mắt xem động tác của Cơ Hạo, mười ngón nhẹ nhàng đong đưa, ở trên hư không vòng quanh từng đạo quỹ tích huyền ảo.

“Không đúng. Không đúng, tựa như không đúng. Cơ Hạo đây là tự hành tìm hiểu ra bí thuật?” Vũ Dư đạo nhân lắc lắc đầu: “Huyền diệu cao thâm, lại cùng đại đạo của bần đạo đều không phải là một loại… Ừm, đây là hắn kết hợp đạo pháp bổn môn cùng vu pháp nhân tộc mà thành bí thuật thối thể? Có vài phần ý tứ như vậy, đối với hắn có trọng dụng, đối với luyện khí sĩ thuần túy mà nói, lại thực vô vị.”

Vũ Dư đạo nhân ở trong này nhíu mày suy tư. trong thần hồn không gian Cơ Hạo, hư ảnh ngồi xếp bằng kia, mang theo một tia tươi cười thản nhiên, thông qua hai mắt Cơ Hạo lẳng lặng đánh giá Vũ Dư đạo nhân.

Vũ Dư đạo nhân đối với ánh mắt giấu ở trong Cơ Hạo có một tia chú ý, nhưng không có nhận thấy được một tia nửa điểm không đúng.

‘A’ một tiếng rống to. Cơ Hạo chỉ cảm thấy toàn thân đều dấy lên lửa lớn, một cỗ cự lực khủng bố trước nay chưa có tràn đầy toàn thân. Thân thể hắn trở nên cường đại như thế, mạnh mẽ như thế, cứng rắn mà sắc bén như thế…

Cơ Hạo có một loại ảo giác, hắn chỉ cần một quyền có thể xé rách bầu trời, chỉ cần một cước có thể phá hủy đại địa. Bốn phía hư không đều trở nên phi thường yếu ớt, thân thể hắn nhẹ nhàng va chạm, liền ngay cả bầu trời đều có thể đụng ra một cái lỗ thủng lớn!

Hắn đột nhiên rõ ràng, vì cái gì thời điểm nhân tộc cùng dị tộc giao chiến, cao thủ Vu Đế cảnh đều phải ở trời cao thấp nhất cách mặt đất ngàn vạn dặm tác chiến. Vu Đế cảnh lực phá hoại đáng sợ, tùy ý một Vu Đế một quyền thất thủ, liền đủ để phá hủy toàn bộ Bồ Phản.

Hít một hơi thật sâu, thái dương tinh lực không ngừng hạ xuống, khí tức Cơ Hạo hút vào trong cơ thể trầm trọng như núi, vô cùng mãnh liệt, theo khí tức hút vào, cốt cách toàn thân hắn ‘rắc rắc’ một trận, thân thể từng tấc một cao lên, thân thể nguyên bản có vẻ gầy yếu, đơn bạc, cũng từng phần một cường tráng, hùng hậu, một cỗ khí tức đáng sợ khó có thể hình dung, giống như hồng hoang quái thú dần dần từ trong cơ thể hắn khuếch tán ra.

Đạo hạnh, pháp lực, lực lượng nhục thân, tu vi vu lực, nhất tề đạt tới Vu Đế cảnh.

Cơ Hạo thân hình từng tấc một cao lên, rất nhanh thân hắn chiều cao gia tăng tới chừng hai thước. Nhân tộc cường giả phổ biến thân hình cao lớn hùng tráng vượt qua tộc nhân bình thường, Cơ Hạo giờ phút này thể trạng đã cùng cường giả Kim Ô bộ như Cơ Hạ tương đương, khí thế, khí tức lại cường thịnh hơn so với bọn họ rất nhiều.

“Thằng nhãi con!” Cơ Hạ ‘ha ha’ cười to, mở ra hai cánh tay hướng Cơ Hạo ôm lấy: “Để cho a cha thử xem khí lực của ngươi!”

Cơ Hạo ‘ha ha’ cười lớn một tiếng, song chưởng dựng thẳng lên hướng hai cánh tay Cơ Hạ cản qua. Bốn cánh tay có lực trùng trùng va chạm cùng một chỗ, bốn phía hư không ‘ông’ một tiếng kịch liệt rung rung một chút, con dân thành Nghiêu Sơn bốn phương tám hướng vây xem Cơ Hạo đột phá, trừ bỏ tồn tại Vu Đế cảnh, những người khác đều đầu choáng váng hoa mắt ngã xuống đất.

Thiên địa đại trận bộc phát ra hào quang loá mắt, từng đạo cấm chế cường đại giam cầm không gian bên người Cơ Hạo cùng Cơ Hạ.

Vô số đạo vết rách hư không thật nhỏ từ chỗ cánh tay Cơ Hạo, Cơ Hạ tiếp xúc hướng bốn phương tám hướng kéo dài ra, vết rách này sau khi khuếch tán ra năm ba trượng, đã bị đại trận lực hóa thành vô hình.

‘Dát’ một tiếng cười to, trong cơ thể Cơ Hạ mảng lớn kim ô thần viêm dâng lên, hỏa diễm màu vàng nhạt giống như sóng thần hướng Cơ Hạo vọt qua.

‘Hỏa’! Cơ Hạo hét lớn một tiếng, mặt ngoài thân thể bốc lên một mảng ánh lửa màu vàng ròng, thái dương tinh hỏa nóng bỏng cuốn lên, Cơ Hạ phun ra Kim ô thần viêm bị thái dương tinh hỏa cuốn lấy, toàn bộ Kim ô thần viêm không còn sót lại chút gì, một cổ nhiệt lực đập vào mặt đánh úp lại, Cơ Hạ có vài phần chật vật liên tục rút lui về phía sau!

Kim ô thần viêm của Cơ Hạ hoàn toàn bị thái dương tinh hỏa của Cơ Hạo áp chế, không hề có lực phòng kháng!

Cơ Hạ vui vẻ ngửa mặt lên trời rống to, hướng tới bầu trời cười to: “Thấy được chưa? Tổ linh Kim ô bộ! Đây là thằng nhãi con của Cơ Hạ ta! Ha ha, rống!”

Bốn phía nhóm Vu Đế, Vu Vương Kim Ô bộ đồng thời ngửa mặt lên trời rống to, vì bộ tộc nhà mình ra một cường giả mà lớn tiếng hoan hô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.