Vu Thần Kỷ

Chương 792: Thù công đại tếThời điểm trận tuyết đầu rơi xuống, Bồ Phản lại dấy lên hỏa diễm hiến tế tận trời.

Trên tế đàn năm phương năm sắc dùng đất đắp thành, Đế Thuấn dung nhan toả sáng cầm trong tay tế văn cao giọng ngâm xướng, báo cho thiên địa quỷ thần cùng tổ linh Nhân tộc biết lúc này đây Nhân tộc lại lấy được thắng lợi huy hoàng.

Đúng vậy, đủ để xưng là thắng lợi huy hoàng.

Một trận chiến Bàn Hi thế giới, dị tộc trăm vạn tinh nhuệ toàn quân bị diệt, hơn nữa ngã xuống tất cả đều là Ngu tộc, Già tộc tộc đàn tinh anh thượng vị, cũng không Ám tộc cùng tinh quái tộc đàn tôi tớ hạ vị. Trăm vạn dị tộc tinh nhuệ toàn quân bị diệt, chiến quả như vậy có thể so với chiến tích vài chục trận đại chiến Xích Phản sơn.

Tài nguyên cả một thế giới vào tay, Nhân tộc các bộ tộc lớn cùng với bộ lạc liên minh Nhân tộc thu hoạch vô số. Đám đông Nhân tộc chiến sĩ ở dưới sự trợ giúp của dân bản xứ Bàn Hi thế giới, từ Bàn Hi thế giới cướp đoạt tài nguyên đủ loại màu sắc hình dạng.

Tài nguyên này đều là tài phú quý giá, Nhân tộc trống rỗng được số tài nguyên lớn như vậy, các bộ tộc lớn thực lực nhất định có thể được cấp tốc tăng lên.

Mấu chốt nhất chính là, nguyên bản lãnh địa dị tộc đã muốn tới gần Xích Phản sơn, bọn họ tùy thời tùy chỗ, tùy tâm sở dục có thể hướng Xích Phản sơn phát động xâm nhập quy mô lớn. Nhưng mà sau một trận này, dị tộc thua mảng lớn lãnh thổ phía bắc Xích Phản sơn, lãnh địa này bị Nhân tộc tiếp thu, hơn nữa đang ở phía bắc Xích Phản sơn xây dựng một cái phòng tuyến lớn mới.

Nhân tộc không gian chiến lược cơ động càng lúc càng rộng, dị tộc đối với Bồ Phản uy hiếp tiến một bước suy yếu. Tương lai cho dù Nhân tộc cùng dị tộc lại bùng nổ chiến tranh quy mô lớn, Nhân tộc thủ đoạn ứng biến cùng không gian cũng lớn hơn rất nhiều.

Cái này đối với Nhân tộc mà nói, ý nghĩa hầu như có thể so với chiếm được toàn bộ tài nguyên Bàn Hi thế giới.

Càng không chỉ nói, Bàn Hi thế giới đánh cuộc là Nhân tộc thắng thời gian hòa bình ngàn năm.

Tuy một đám cao tầng Nhân tộc trong lòng đều rõ ràng, cái gọi là ước định ngàn năm hòa bình này tùy thời khả năng bị xé rách, dị tộc dùng các loại cớ, các loại lý do tùy thời đều có thể nhấc lên một hồi đại chiến mới.

Nhưng mà dị tộc dù da mặt vốn dày, cái phần khế ước hòa bình này khả năng chân chính kéo dài ngàn năm là bằng 0. Nhưng mà là Nhân tộc đổi lấy năm ba năm mười năm hòa bình tuyệt đối là có nắm chắc.

Như vậy, lần tế trời đại điển này đã diễn ra ——

Thời gian năm ba năm mười năm hòa bình, cũng đủ Nhân tộc hiện tại tăng lên thực lực tổng hợp bản thân thật lớn. Không nói tài nguyên Bàn Hi thế giới, không nói mảng lớn lãnh thổ phía bắc Xích Phản sơn, mấu chốt chân chính ở chỗ, Cơ Hạo lại có thể từ Lương Chử nhổ răng cọp. Đem tộc nhân trung tâm Đế thị nhất tộc cùng đám đông trọng phạm Già tộc, Tu tộc đưa trở về!

Quý tộc Ngu tộc tác dụng không lớn, nhưng bọn hắn hiểu biết rất nhiều bí mật dị tộc, bọn họ có thể cho Nhân tộc càng thêm hiểu biết dị tộc.

Trước kia dị tộc đối với Nhân tộc mà nói, thật giống như u linh giấu ở trong sương mù nồng đậm màu đen, tuy biết rõ bọn họ tồn tại, biết bọn họ cường đại cùng đáng sợ, nhưng mà dị tộc đến tột cùng là cái dạng gì, Nhân tộc cũng không xác thực nhận thức.

Có Đế Duyên Đà những người này, Nhân tộc có thể chân chính hiểu biết dị tộc. Phân tích dị tộc, phân tích chỗ ưu khuyết của bọn họ, từ đó có thể ứng đối các loại khiêu chiến của bọn họ.

Chiến sĩ Già tộc này tác dụng liền lớn hơn nữa, bọn họ có chiến kỹ truyền thừa độc đáo, có phương pháp thối thể đặc thù, có sức chiến đấu cá nhân mạnh mẽ. Bọn họ hoàn toàn có thể trở thành đá mài dao tốt nhất, rèn luyện chiến sĩ mới của Nhân tộc, làm cho bọn họ trở nên càng thêm cường đại. Ở dưới tình huống không có nguy hiểm sinh mệnh, tận khả năng gia tăng kinh nghiệm chiến đấu cùng cường địch dị tộc.

Các quý tộc Ngu tộc. Cho Nhân tộc chiếm được tình báo trân quý trên chiến lược.

Mà chiến sĩ Tu tộc, lại có thể cho chiến sĩ Nhân tộc được tăng lên tổng hợp, làm cho chiến sĩ trẻ tuổi Nhân tộc ở trước khi đi lên chiến trường, đã tích lũy kinh nghiệm tác chiến cùng chiến sĩ dị tộc phong phú, để cho bọn họ ở trên chiến trường có cơ hội sống sót nhiều hơn.

Nhưng mà vô luận Ngu tộc hay là Già tộc, phó dịch bị Cơ Hạo thu này đều không có giá trị bằng đại sư Tu tộc.

Khung trận pháp, chế tạo dược tề, rèn kim loại, dung hòa hợp kim, luyện binh khí, tinh luyện kim loại giáp trụ, chế tạo con rối, kiến thiết thành trì, luyện chế các loại khí giới chiến tranh cỡ lớn…

Trong đầu nhóm tông sư Tu tộc lấy Cổ La cầm đầu có được tri thức vô cùng vô tận, đây là các đời tổ tiên Tu tộc hao phí vô số tâm lực, vô số thời gian, hao phí vô số tài nguyên, vô số lần thực nghiệm ngưng tụ kết tinh trí tuệ.

Tất cả cái này chính là văn minh, văn minh chính là lực lượng, lực lượng có thể chuyển hóa thành thực lực giết chóc chiến tranh đáng sợ.

Nhân tộc có được trí tuệ không kém gì Tu tộc, thậm chí ở một số phương diện, Nhân tộc trí tuệ còn hơn Tu tộc. Nhưng mà Nhân tộc có được thời gian văn minh quá ngắn, Nhân tộc văn minh tinh hoa không thể cùng Tu tộc nội tình thâm hậu so sánh.

Nhưng mà có đám tông sư Tu tộc này, chẳng sợ bọn họ đều là nô bộc của Cơ Hạo, lấy quan hệ tốt của Cơ Hạo cùng Vu điện, lấy giao tình cá nhân của Cơ Hạo cùng Tự Văn Mệnh, tông sư Tu tộc này hoàn toàn có thể coi là tài sản chung của Vu điện, chỉ là đem bọn họ gửi ở Nghiêu Sơn lĩnh Cơ Hạo mà thôi.

Nhân tộc tiêu chuẩn văn minh, Nhân tộc ở các phương diện trình độ chế tạo sẽ nghênh đón thời kỳ phát triển nhanh chóng. Binh khí càng sắc bén, giáp trụ càng chắc chắn, trận pháp càng tinh diệu, dược tề hiệu lực càng mạnh, con rối chiến tranh càng thêm linh động cường đại, tường thành càng thêm chắc chắn dày nặng…

Tất cả cái này đều có thể gia tăng tiềm lực chiến tranh Nhân tộc lên gấp trăm lần, gấp ngàn lần, càng thêm thoải mái có thừa ứng đối dị tộc uy hiếp.

Thậm chí có thể nói như vậy, Cơ Hạo ở Lương Chử mạo hiểm, hắn ở Hắc Sa Bảo tùy ý làm bậy, trực tiếp làm cho nhân tộc bắt đầu đứng ở hàng công bình cùng dị tộc, chỉ cần Nhân tộc bỏ được đầu nhập, không tự mình phạm ngu ngốc, dị tộc cường thế văn minh không bao giờ là uy hiếp Nhân tộc nữa.

Đế Thuấn đứng ở trên tế đàn, mặt mày hồng hào hướng thiên địa thần linh, báo cho Nhân tộc tổ linh biết tất cả thành tựu huy hoàng này, lại hung hăng tán thưởng Cơ Hạo một lần, quả thực đem hắn trở thành một ngôi sao mới tỏa hào quang loá mắt nhất của Nhân tộc.

Ở sau hiến tế đại điển sắc phong, Cơ Hạo cũng chiếm được phong thưởng lớn nhất.

Nghiêu Sơn lãnh địa trực tiếp được mở rộng gấp mười, phía đông lãnh địa Cơ Hạo một mảng hồ lớn nọ trực tiếp toàn bộ về hắn, hơn nữa càng phía đông, càng phía nam mảng lớn thảo nguyên phì nhiêu cùng núi rừng sản xuất phong phú đều được đưa về dưới hắn quản lý.

Trừ cái đó ra, Cơ Hạo được Đế Thuấn ban thưởng Thanh Đồng phủ qua các chín bộ, kỳ trận một bộ, long bì chiến cổ tám cái, được quyền ‘chinh phạt’.

Đây là nói, Cơ Hạo đã là chấp pháp quan liên minh bộ lạc Nhân tộc thừa nhận, bộ lạc Nhân tộc ở bốn phía lãnh địa hắn, phàm là Cơ Hạo nhận định bọn họ có tội, có thể quật khởi đại binh thảo phạt, mà hắn thảo phạt chính là chính nghĩa, bộ lạc bị hắn thảo phạt sẽ bị cả liên minh bộ lạc nhân tộc nghiêm trị.

Đây là quyền lực cực kỳ vinh quang, càng là quyền lực cực kỳ dọa người, hiện nay Nhân tộc, bộ lạc có nhân vương sắc phong quyền hợp pháp ‘Chinh phạt’ không vượt qua mười, trong đó bao gồm có Hùng thị, Hoa Tư thị, Liệt Sơn thị bộ lạc đỉnh cấp như vậy.

Cơ Hạo lẳng lặng đứng ở trong đội ngũ quan to của Nhân tộc, bốn phương tám hướng ánh mắt lộ vẻ ghen tị đều ngưng tụ ở trên người hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.