Vu Thần Kỷ

Chương 914: Thần lôi oanh đỉnhHơn trăm vị nhân tộc đại thần đứng phía sau Đế Thuấn, ai cũng tức giận hai mắt trợn trừng nhìn Công Tôn Mạnh.

Một đứa con tư sinh khó hiểu không biết lai lịch, Công Tôn Mạnh lại cứng rắn muốn xác định hắn là đế tử duy nhất của Hữu Hùng nhất tộc, càng muốn vận dụng lực lượng toàn tộc bồi dưỡng hắn đi lên ngai vị Nhân Hoàng!

Công Tôn Mạnh không biết làm như vậy sẽ tạo thành phức tạp lớn bao nhiêu đối với toàn bộ nhân tộc?

Hữu Hùng nhất tộc một khi nội loạn, nhân tộc cũng sẽ theo đó nội chiến không ngừng, chẳng lẽ hắn không biết?

Một phía khác, mấy chục trưởng lão các đại chi nhánh tông mạch của Hữu Hùng nhất tộc trầm mặt nhìn chằm chằm Công Tôn Mạnh. Tâm tư bọn họ thật ra không phức tạp thế nào cả, bọn họ cũng nhất thời không để ý tới được cái gọi là đại cục nhân tộc.

Bọn họ chỉ buồn bực —— Công Tôn Mạnh ngươi cho dù là đương đại tộc trưởng của Hữu Hùng nhất tộc, cho dù ngươi là đích hệ hậu duệ đế Hiên Viên, nhưng ở đây ai không phải hậu nhân của đế Hiên Viên? Ngươi dựa vào cái gì muốn cướp đoạt quyền bính đế tử khác của Hữu Hùng nhất tộc, đem bọn họ giao hết cho một đứa con tư sinh ù ù cạc cạc không biết từ chỗ nào chui ra?

Đối với các trưởng lão đó mà nói, nếu Công Tôn Mạnh có thể hứa cho bọn họ đủ lợi ích, bọn họ cũng không phải không thể ủng hộ Công Tôn Thiên Mệnh.

Nhưng Công Tôn Thiên Mệnh tên ngu xuẩn trời đánh này, hắn thế mà lại trêu chọc long tộc, phượng tộc mang theo tộc đàn phụ thuộc bọn họ tìm tới cửa!

Loại gây tai hoạ này, hắn có thể trở thành đế tử duy nhất của Hữu Hùng nhất tộc sao? Loại tai họa này, sớm nên bóp chết ném vào trong hố phân ủ phân, mà không nên ở lại Hữu Hùng nhất tộc gây chuyện cho các tộc nhân.

Nhìn xem tư thế ở đây đi, ba đại trưởng lão long tộc cấp long vương, trưởng lão phượng tộc thực lực tương đương đến đây sáu vị, chủng tộc phụ thuộc hai tộc, cao thủ thực lực có thể so với long vương cộng lại cũng có nhiều tới hai ba mươi vị.

Nếu là hai tộc long phượng chơi, thật sự bùng nổ xung đột với Hữu Hùng nhất tộc, chỉ riêng Hữu Hùng nhất tộc căn bản không có khả năng là đối thủ của hai tộc long phượng!

Không cần nói Hữu Hùng nhất tộc, dù là toàn bộ bộ tộc của toàn bộ nhân tộc liên thủ, cũng không có khả năng chống đỡ được hai tộc long phượng. Dù sao trong cái gọi là Bàn Cổ tam tộc, nhân tộc yếu nhất, hai tộc long phượng thực lực hơn xa nhân tộc, vô số năm qua đều là như thế!

“Mặc kệ như thế nào, Công Tôn Thiên Mệnh không thể trở thành đế tử tộc ta!” Một trưởng lão Hữu Hùng nhất tộc tức giận rít gào. Hắn từ trong đám người chen ra, chỉ vào Công Tôn Mạnh cả giận nói: “Công Tôn Mạnh, ngươi nói thằng nhãi con này là con tư sinh của ngươi? A mỗ hắn là ai? Xuất thân bộ tộc nào? Đem a mỗ hắn đưa ra, để chúng ta nghiệm chứng huyết mạch rồi nói sau!”

Công Tôn Mạnh trợn hai mắt, ngữ khí sâm nghiêm quát: “Ta nói nó là con ta, nó sẽ là con ta, a mỗ nó đã sớm chết rồi, ta có thể đem xương cốt nàng đào ra cho các ngươi hay sao?”

Cười lạnh một tiếng, Công Tôn Mạnh ngạo nghễ ngẩng đầu: “Nó là người thừa kế ta những năm gần đây tập trung toàn bộ tài nguyên dốc sức bồi dưỡng. Nó tương lai sẽ là Nhân Hoàng nhân tộc, càng sẽ là tộc trưởng Hữu Hùng nhất tộc. Thành tích của nó, có lẽ sẽ hơn Hiên Viên lão tổ cũng không chừng!”

“Càn rỡ!”

“Cuồng vọng!”

“Toàn nói bậy! Công Tôn Mạnh, ngươi là choáng váng hay là điên rồi?”

Công Tôn Mạnh khoe Công Tôn Thiên Mệnh tương lai thành có thể hơn đế Hiên Viên, các vị trưởng lão Hữu Hùng nhất tộc, bao gồm các trưởng lão vốn đứng ở một trận doanh này của hắn tất cả đều bùng nổ. Một đám trưởng lão hổn hển nhảy ra, lòng đầy căm phẫn chỉ trích Công Tôn Mạnh.

Không chỉ có trưởng lão Hữu Hùng nhất tộc, các đại thần nhân tộc đứng ở Đế Thuấn phía sau, các tộc trưởng, trưởng lão đến từ các đại đỉnh cấp bộ tộc cũng đều lộ vẻ giận dữ.

Ngay cả trưởng lão hai tộc long phượng ở đây cũng đều không vui nhìn chằm chằm Công Tôn Mạnh!

Công tích của Đế Hiên Viên, là long hoàng phượng đế hai tộc long phượng cũng kính ngưỡng không thôi. Đương đại tộc trưởng long tộc, đương nhiệm long hoàng đại nhân, hắn năm đó còn từng kề vai chiến đấu với đế Hiên Viên, là chiến hữu đáng tin của đế Hiên Viên.

Công Tôn Mạnh quá lớn lối con tư sinh của mình có thể hơn được đế Hiên Viên, cái này không chỉ không tôn kính đối với lão tổ nhà hắn, càng cố ý vô tình bôi nhọ long hoàng phượng đế đương đại.

Cười lạnh một tiếng, một vị trưởng lão long tộc ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, trên trán một đôi sừng rồng ánh vàng rực rỡ chợt lóe rồi biến mất, quanh thân khí tức khổng lồ quay cuồng, ở trên quảng trường đỉnh núi nhấc lên một đợt gió lốc chảy xiết.

Trưởng lão long tộc tức giận nhìn Công Tôn Mạnh, lớn tiếng quát: “Công Tôn tộc trưởng, ngươi đừng có nói tiểu tử này là con ngươi! Theo chúng ta biết, tiểu tử này vốn tên là Chúc Dung Thiên Mệnh, là con thứ bảy của nhân tộc đại tế tửu Hỏa Thần Chúc Dung thị! Thân thể hắn hiện tại, là đại năng dùng hoa sen đúc thành! Hắn sao có thể là con ngươi?”

Công Tôn Mạnh cười ha ha hướng trưởng lão long tộc hạ thấp người hành lễ, thản nhiên nói: “Con của ta, ta còn có thể nhầm sao?”

Khẽ thở dài một hơi, Công Tôn Mạnh rất ủy khuất nhìn trưởng lão long tộc: “Các trưởng lão vì bắt lỗi con ta, ngay cả loại lời hoang đường này cũng có thể biên tạo ra? Dùng hoa sen đúc thân thể? Ha ha, ha ha, ha ha ha ha ha!”

Công Tôn Mạnh dang hai tay, hướng bốn phía nhìn một cái, hắn lớn tiếng cười nói: “Các vị, các vị ơi, ở đây đều là nhân vật anh hùng tiếng tăm lừng lẫy nhân tộc ta, đại năng vô số! Xin hỏi, vị nào có thể sử dụng hoa sen chế thành một khối cơ thể người? Còn có thể khiến hắn có được huyết mạch Hiên Viên lão tổ ta?”

Đế Thuấn im lặng, nhân tộc trọng thần im lặng, trưởng lão Hữu Hùng nhất tộc im lặng, trưởng lão long tộc phượng tộc cùng toàn bộ người ở đây đồng thời ngậm miệng.

Điều trưởng lão long tộc nói, thân thể Công Tôn Thiên Mệnh là bậc đại năng dùng hoa sen đúc pháp thể, là tin tức Ngao Lễ truyền về, mà Ngao Lễ cũng không tận mắt thấy cảnh tượng Công Tôn Thiên Mệnh đúc Liên Hoa Pháp Thể, là Man Man thuật lại cho Ngao Lễ.

Vấn đề là ở đó, Man Man là con gái Chúc Dung thị, một tiểu nha đầu ngây thơ, lời của nàng… Thật là không có bao nhiêu sức thuyết phục.

Nếu người nói lời này là Chúc Dung thị, như vậy không ai dám không đem lời hắn nói coi là thật!

Nhưng nói lời này nhân là Man Man sao, nói hẳn hoi, không có ai sẽ đem lời của nàng để trong lòng.

Trưởng lão long tộc bị Công Tôn Mạnh hỏi ngược một phen làm cho mặt đỏ tai hồng, cúi đầu nói không ra lời.

Hắn thật ra không nghi ngờ lời Ngao Lễ nói, nhưng dùng hoa sen đúc pháp thể, loại thủ đoạn này thật sự quá không thể tưởng tượng nổi, ngay cả chính hắn cũng cảm thấy như đang nghe thần thoại.

Thủ đoạn đó tương đương với khai thiên tạo vật, hầu như có thể so với đại thần thông tạo hóa, chỉ nghĩ thôi da đầu đã phát tê!

Khuôn mặt Đế Thuấn cũng co giật. Hắn nhìn Công Tôn Thiên Mệnh nghiêm trang đứng ở một bên, đột nhiên thở dài một hơi thật sâu: “Công Tôn Thiên Mệnh, ngươi thật sự là hậu nhân huyết duệ đế Hiên Viên sao?”

Công Tôn Thiên Mệnh cười nhìn Đế Thuấn một cái, thản nhiên nói: “Ta dám thề với trời, Công Tôn Thiên Mệnh ta thật sự là huyết duệ hậu nhân của đế Hiên Viên! Nếu ta có một từ giả dối, thì để trời đánh xuống sấm sét giết ta đi!”

Cơ Hạo xa xa đứng ở một bên nheo mắt. Hắn nhấc lên một ngụm đạo gia pháp lực tinh thuần dị thường, thầm vận Súc Lôi Bí Quyết trong Thanh Vi Lôi Pháp, hai tay nhẹ nhàng vung lên, chợt nghe một tiếng sấm rền trên trời, liên tục ba mươi sáu tia sét màu tím to bằng vại nước mang theo thiên địa chính khí không thể ngăn cản gào thét hạ xuống.

Công Tôn Thiên Mệnh không kịp trở tay, ngay cả Hiên Viên kiếm cũng không kịp giơ lên, đã bị lôi quang đánh trúng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.