Vũ Vương

Chương 118: Đại biến động​Kinh mạch và Ẩn Khiếu bành trướng cũng không làm xuất hiện tình trạng chân khí không đủ . Bọn họ mỗi thứ bành trướng một phân thì "Tử Tinh nguyên khí" liền dung hợp để cho chân khí trở nên to hơn thêm một phân.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, kinh mạch và Ẩn Khiếu trước sau tràn đầy chân khí .

Cũng không biết trải qua bao lâu. Quá trình kinh mạch và Ẩn Khiếu bành trướng, cùng với Tâm Cung khuếch trương cũng đều đã dừng lại. Mà lúc này kinh mạch và Ẩn Khiếu so sánh với trước đây đã rộng rãi gần như gấp đôi, Tâm Cung chính là lớn gần gấp năm lần.

Mặc cho chân khí đánh sâu vào như thế nào, cả ba thứ đều không tiếp tục có bất cứ biến đổi nào, cái loại xé rách đau đớn kịch liệt này ngược lại càng ngày càng mạnh. Mộ Hàn biết, thế này đã là cực hạn mà chính mình hiện nay có khả năng đạt tới .

Lôi Âm lặng yên tiêu tan, Mộ Hàn lại lấy "Tử Ngọc Sinh Yên Quyết" để thay thế "Lôi Cực Âm Cương" .

Linh khí thiên địa liền từng đợt từng đợt tiến vào Tâm Cung, rồi sau đó lại chia làm vô số những dòng chảy nhỏ thâm nhập đến tứ chi bách huyệt của Mộ Hàn. Cơ hồ đồng thời, lại có khí tức nhè nhẹ dìu dịu từ trong "Tử Hư Thần Cung" trào ra, chúng cùng nhau làm dịu thân hình đang đau đớn khó lòng chịu đựng nổi.

Ở trong dạng tình trạng này, "Tử Ngọc Sinh Yên Quyết" liền tựa như một loại thánh dược chữa thương.

Cơn đau dần dần qua đi, cũng không lâu lắm, Mộ Hàn liền thấy toàn thân đã cực kì thông suốt. Một cảm giác như cây cỏ tươi rói bỗng nhiên sinh ra. Nhưng mà, Mộ Hàn lại cũng không hề buông lỏng.

- Vút!

Ý niệm của Mộ Hàn khẽ động, lượng lớn "Tử Tinh nguyên khí" dường như phát điên mà tràn vào Tâm Cung, còn tất cả chân khí trong cơ thể cũng đồng thời xoay tròn cuộn về hướng tới Tâm Cung.

Trước khi đạt đến Ngọc Xu Cảnh, Tâm Cung có thể hấp thu tụ tập linh khí thiên địa, sau đó lại để linh khí thiên địa tản đi nhập vào trong cơ thể mà chuyển hóa thành chân khí, nhưng mà chân khí lại khó có thể tiến vào Tâm Cung. Còn như nếu muốn đạt tới Ngọc Xu Cảnh, đầu tiên liền phải phá bỏ quy tắc này, khiến cho chân khí quay vòng tự nhiên trót lọt giữa Tâm Cung và kinh mạch .

Đến lúc đó, pháp lực và chân khí liên lạc đem càng thêm chặt chẽ, chúng có thể dung hợp, lại có thể phân tán.

Nói chung, tu sĩ Bách Khiếu Cảnh đỉnh cao vừa mới đả thông tất cả Ẩn Khiếu cũng không lập tức đi đánh sâu vào Ngọc Xu Cảnh. Dù sao nếu như đột phá thất bại thì rất có thể sẽ làm tổn thương Tâm Cung, để rồi sẽ phải uổng phí thời gian không ngắn mới có thể khôi phục. Thế nhưng Mộ Hàn vừa mới khai quật ra một khối Tử Tinh Thạch cực lớn, "Tử Tinh nguyên khí" ẩn chứa bên trong so với dự liệu lúc ban đầu của hắn đều còn mạnh hơn. Nếu mà không nhân cơ hội để thưởng thức một chút, thì có thể nào cam tâm?

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Chân khí và Tử Tinh nguyên khí tiền hậu cùng công kích, làm cho bên trong Tâm Cung phát sinh những tiếng nổ vang cực lớn, Mộ Hàn chỉ cảm thấy choáng váng, mi tâm giống bị chùy sắt hung hăng giáng vào một nhát.

Mặc dù hai mạch Thiên Địa cùng Tâm Cung nối thông, thế nhưng giữa chúng lại hình như có tầng ngăn cách vô hình, để có thể chỉ cho linh khí thiên địa lọt đi ra ngoài, mà cũng sẽ không cho phép chân khí chảy vào trong.

Mộ Hàn sớm có chuẩn bị. Hắn cố nhịn đau đớn, điều động chân khí đang điên cuồng tàn phá bừa bãi ở giữa kinh mạch và Ẩn Khiếu. Hắn tiếp tục khởi xướng đột phá về hướng Tâm Cung , hai lần, ba lần. . .

Chín lần! Mười lần. . .

Tiếng gầm rú liên tục không dứt, mi tâm đau đớn kịch liệt cũng là hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, lớp vách ngăn vô hình ngăn chặn giữa Tâm Cung và hai mạch Thiên Địa kia mặc dù đã xuất hiện xu thế lung lay muốn bị phá vỡ. Nhưng lại như là người già sắp chết , trước sau đều cố gắng đến một hơi cuối cùng mà không chịu nhắm mắt xuôi tay.

Rốt cục, "Tử Tinh nguyên khí" bị hút lấy mà đến bắt đầu giảm mạnh.

- Có lẽ kém một chút, xem ra thời cơ còn chưa tới!

Biến hóa này trong chớp mắt làm cho Mộ Hàn tỉnh ngộ lại. Nếu mà phối hợp với lượng "Tử Tinh nguyên khí" còn chưa đủ mà muốn đột phá lớp vách ngăn kia càng không có khả năng.

Cũng may mới rồi vào lúc phát động đột phá lên Võ Cảnh Thất Trọng Ngọc Xu Cảnh, Mộ Hàn vẫn còn đang không ngừng vận chuyển "Tử Ngọc Sinh Yên Quyết" để tiến hành tẩm bổ cho Tâm Cung. Đến bây giờ, Mộ Hàn mặc dù mi tâm bị đau đớn khó nhịn, Tâm Cung cũng nhận được những rung động kịch liệt, mà lại cũng không phải chịu tổn thương quá lớn.

Dùng "Tử Tinh nguyên khí" để điều dưỡng thật tốt một hai ngày là sẽ hoàn toàn khôi phục.

Mặc dù đột phá bị thất bại là điều có thể đoán được, thế nhưng Mộ Hàn cũng không lo được lo mất. Cùng với việc hút lấy "Tử Tinh nguyên khí" giảm bớt rất nhanh, hắn cũng từ từ giảm nhỏ cường độ chân khí đang đánh thúc vào Tâm Cung .

Khối Tử Tinh Thạch trước người trở nên càng ngày càng lờ mờ. . .

Hơn mười giây sau thì một đám "Tử Tinh nguyên khí" cuối cùng cũng bị hấp thụ lấy ra. Tuy nhiên đúng vào lúc Mộ Hàn mở mắt, chuẩn bị dịch chuyển hòn đá ra phía sau thì một vầng ánh sáng lấp lánh đỏ như lửa đột nhiên từ bên trong Tử Tinh Thạch bùng phát bắn lan ra, khí tức vô cùng nóng bỏng liền điên cuồng phun trào ra theo.

Trong tích tắc này, không trung bên trong cả hang động đều giống như bắt đầu bùng cháy, nhiệt độ chung quanh dường như đột nhiên tăng vọt gấp đôi. Mặc dù là Mộ Hàn có "Tử Ngọc Sinh Yên Quyết" không ngừng hấp thu dòng nhiệt ngay gần sát lớp da của mình, nhưng chỉ trong thời gian ngắn cực ngắn này hắn liền cảm nhận được cái nóng bỏng rẫy khó có thể chịu đựng được .

Chỉ là còn không chờ Mộ Hàn kịp phản ứng lại, một đám khí tức đỏ như lửa liền từ bên trong Tử Tinh Thạch thoát ra. Chúng cùng đám "Tử Tinh nguyên khí" cuối cùng đầu đuôi nối tiếp nhau , rồi nhanh như tia chớp tiến vào hữu chưởng của Mộ Hàn, dọc theo cánh tay chạy một mạch về hướng phía trước.

Cảm giác nóng rực bỗng chốc liền bao trùm cánh tay phải. Lúc này, Mộ Hàn cảm giác toàn bộ cánh tay của mình đều giống như biến thành chiếc bàn là bị nướng đến đỏ rực. Tâm thần của Mộ Hàn chấn động kịch liệt, luồng khí tức đỏ như lửa đang chạy trong người kia có tốc độ nhanh đến kinh người. Đúng là chỉ trong lúc chớp lửa đá chạy cát bay liền đã đi theo "Tử Tinh nguyên khí" kia để tiến vào Tâm Cung.

- Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh!

Tựa hồ có đoàn hỏa cầu to lớn ở bên trong Tâm Cung đang ầm ầm bùng phát mạnh ra, dòng nhiệt hừng hực dọc theo hai mạch Thiên Địa cuồn cuộn ra. Trong khoảnh khắc, chúng liền lan tràn đến tất cả các chốn ở giữa kinh mạch và Ẩn Khiếu. Bất chợt, chân khí bên trong kinh mạch và Ẩn Khiếu giống như nồi nước đang sôi sùng sục, bắt đầu trào dâng kịch liệt cuồn cuộn.

- Au!

Mộ Hàn kêu rên thành tiếng, cảm giác chính mình giống như là Tôn Hầu Tử Tề Thiên Đại Thánh nhét vào trong lò bát quái của Thái Thượng lão quân. Lục phủ ngũ tạng đều giống như bốc ra ngọn lửa, mà ngay cả khí tức phun ra đều giống như đang bùng cháy kịch liệt. Chỉ trong thời gian chớp mắt, da thịt Mộ Hàn liền trở nên toàn bộ đều đỏ rực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.