Vũ Vương

Chương 407: Huyền Vũ bội- Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh!

Trong lúc tất cả mọi người ở đây cứ thế mà phỏng đoán không thôi, bốn món Đạo Khí cũng vẫn kịch liệt có đôi có cặp húc vào nhau. Kình khí điên cuồng mà lan tỏa về hướng bốn phía.

- Bàn Long Huyễn Sát!

Tuy nhiên, khi tiếng va đập còn chưa biến mất, Cơ Vân Thiền đột nhiên quát lên một tiếng. "Viêm Long Phá Thiên Kích" trong lòng bàn tay đúng là lấy tốc độ mắt thường khó có thể bắt giữ mà bắt đầu xoay tròn tít mù.

- Hống! Hống! Hống! Hống! Hống! Hống!

Trong mơ hồ, phảng phất như có tiếng Long Ngâm kịch liệt chấn động vang dội. Một đạo Long Ảnh đỏ như lửa giống hệt mãnh thú vừa thoát khỏi cũi, trong nháy mắt liền lại lần nữa đánh cho "Động Huyền Thiên Hồn Thai" bắn bay lên cao. Rồi nó chợt lại rít gào vừa xoay tít mù vừa bốc lên trên, giương nanh múa vuốt từ trên cao nhằm phía "Bá Vương Điện" chèn ép mà đến .

Đạo Hư ảnh chia tách ra từ trong cơ thể Cơ Vân Thiền cũng đồng thời có được hành động.

- Vút!

Trong sóng âm rung kịch liệt, "Vu Minh Phù Ba Đao" bay nhanh ở trên không trung mà mua lượn. Lập tức liền hình như có một cơn sóng triều đen sì dập dờn bồng bềnh lan ra.

Sau khi va đập vào nhau, "Sát Sinh Kiếm" kia đúng là cách nó càng ngày càng xa.

Chỉ trong thời gian nháy mắt, cổ tay của hư ảnh kia liền rung rung. "Vu Minh Phù Ba Đao" thoáng chốc thay đổi phương hướng.

Giờ khắc này, trên sàn đấu giống như là đang nổi lên cơn lốc mãnh liệt. Những làn sóng lớn đen sì trùng trùng điệp điệp theo sát phía sau Hỏa Long quả là càng lúc càng cao.

- Vút ! Vút!

"Sát Sinh Kiếm" kia và "Động Huyền Thiên Hồn Thai" lúc đầu mặc dù bị bức lui. Nhưng mà trong tích tắc lại phát động thế công càng thêm điên cuồng mãnh liệt. Đúng là chúng bỏ qua đạo hư ảnh đang nắm giữ "Vu Minh Phù Ba Đao" kia , mà là hai món Đạo Khí nhất loạt đều đánh úp về phía bản thể "Viêm Long Phá Thiên Kích" đang cầm trong tay Cơ Vân Thiền kia .

- Cái gì?

Thấy thế. Cơ Vân Thiền hình như có chút khinh thường mà hừ lạnh một tiếng, một vầng ánh sáng lấp lánh vàng rực mênh mông lại như những vòng tròn từ trong cơ thể chấn động lan ra. "Sát Sinh Kiếm" và "Động Huyền Thiên Hồn Thai" lại đồng thời bị ngăn cản. Vòng xoáy vàng chói quanh người Cơ Vân Thiền tựa như tầng tầng thép tấm không thể phá vỡ, khiến cho Mộ Hàn kinh ngạc kêu lên thành tiếng.

- Món Đạo Khí siêu phẩm thứ ba?

Thế này thì Mộ Hàn cũng không nhịn được có chút giật mình. Đạo Khí siêu phẩm ở Thái Huyền Thiên Vực cực ít, tình trạng quả là rất nhiều tu sĩ Vạn Lưu Cảnh mà cũng không có được một món ở trên người. Có điều là trên người Cơ Vân Thiền vừa mới đột phá đến Vạn Lưu Nhất Trọng Thiên không lâu, thì Đạo Khí siêu phẩm dường như rau cải trắng, thập phần thông thường.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Đang lúc trong nháy mắt hai kiện Đạo Khí của Mộ Hàn bị ngăn cản ."Viêm Long Phá Thiên Kích" và 'Vu Minh Phù Ba Đao' cũng đồng thời đánh trúng "Bá Vương Điện". Trên trời vang dội những tiếng gầm rú thật lớn, "Bá Vương Điện" kia với thế cuốn trôi vạn quân đang đè xuống lại bị Cơ Vân Thiền miễn cưỡng chặn lại .

- Xoẹt! Xoẹt! Xoẹt! Xoẹt. . .

Thế nhưng đúng lúc Bá Vương Điện bị đứng khựng lại ở trên không trung, tiếng xé gió dày đặc đột nhiên bùng phát dữ dội. Lại có vô số điện xà lôi quang trong nháy mắt tuôn ra từ bên trong điện phủ.

Chỉ trong khoảnh khắc, đám mây tím dày đặc liền trút xuống "Viêm Long Phá Thiên Kích" và "Vu Minh Phù Ba Đao" .

- Cái gì?

Trên khuôn mặt xinh đẹp của Cơ Vân Thiền lập tức hiện lên vẻ kinh ngạc, hư ảnh kia nhanh như tia chớp lại chìm vào bản thể.

Nhưng khi tay trái nàng vừa mới cầm "Vu Minh Phù Ba Đao", đám mây tím kia liền dán chặt vào tầng tầng vòng xoáy vàng chói quanh thân nàng, bao bọc kín mít lấy nàng.

- Xảy ra chuyện gì vậy?

Cơ Vân Thiền huy động song chưởng. Chỉ cảm thấy "Viêm Long Phá Thiên Kích" và "Vu Minh Phù Ba Đao" vốn nhẹ như không có gì đột nhiên trở nên vô cùng nặng nề, ngay cả người cả Đạo Khí đều như lâm vào trong vũng bùn.

Từng có vết xe đổ của Văn Nhân Tinh Nhược, nàng đã sớm đề phòng loại lực lượng thần bí cường đại này của Mộ Hàn. Khi "Sát Sinh Kiếm", "Động Huyền Thiên Hồn Thai" và "Bá Vương Điện" của Mộ Hàn xuất hiện thì, nàng liền cẩn thận cảm ứng. Nhưng mà cũng không hề cảm ứng được ở trong ba món Đạo Khí khí tức của loại lực lượng này.

Vì vậy, Cơ Vân Thiền liền đương nhiên cho là, loại lực lượng này còn bị Mộ Hàn giấu kín tại bên trong Tâm Cung. Nhưng lại không nghĩ rằng tuy đã cẩn thận đề phòng, lại vẫn tính sai .

Cơ Vân Thiền tự nhiên không biết Mộ Hàn ngay lúc mới động thủ , liền thi triển "Tu Di Thượng Pháp" để giấu toàn bộ mười đạo Anh Lôi ở bên trong "Bá Vương Điện" . "Sát Sinh Kiếm" và "Động Huyền Thiên Hồn Thai" thi triển công kích lần thứ hai chỉ là để thu hút sự chú ý của Cơ Vân Thiền, còn sát chiêu đích thực cũng đã có mặt ở bên trên Đạo Khí.

Khi Cơ Vân Thiền tung ra thế công cũ vẫn đi chưa hết chiêu, thế công mới còn chưa sinh ra thì hắn đột nhiên thả Anh Lôi, quả nhiên thu nhận được hiệu quả đặc biệt. Đánh nàng một đòn bất ngờ không kịp phòng.

- Mộ Hàn, nếu ngươi cho là như vậy liền có thể vây khốn ta, thì cũng không khỏi quá coi thường ta!

Sau cơn kinh ngạc ngắn ngủi trôi qua, Cơ Vân Thiền liền trấn tĩnh lại. Đồng thời trong miệng nhoẻn cười ra tiếng thì một mảnh ngọc bội màu vàng liền lóe ra từ trước ngực. Nó bắt đầu thong thả xoay vòng quanh thân hình nàng. Ngọc bội vừa xuất hiện, vòng xoáy vàng chói chấn động ra từ trong cơ thể nàng lại trở nên càng thêm dày đặc.

Lúc này, mặc dù sàn đấu khắp nơi đều thấy sấm chớp lóe ra sáng lòa, nhưng lại thủy chung đều khó có thể tới gần bên trong một thước xung quanh Cơ Vân Thiền .

- Mộ Hàn, đây là 'Huyền Vũ Bội', nếu mà ngươi có thể phá vỡ sự phòng hộ của nó, liền coi như ngươi thắng !

Cơ Vân Thiền lạnh lùng cười ra tiếng, điệu bộ ngạo nghễ. Ngay khi nàng đang nói thì Cự Đao rộng bè bè như cánh cửa kia và cây đại kích dài ba thước đúng là vội vàng co rút thu nhỏ lại. Trong chốc lát chúng liền thoát ly lớp điện xà lôi quang quấn quanh rồi rút vào bên trong vòng xoáy vàng chói , lẳng lặng nằm ở trong lòng bàn tay nàng. Lúc này chúng cũng đã chỉ to như đôi đũa.

- Quả nhiên lại là Đạo Khí siêu phẩm!

Đôi mắt Mộ Hàn nhìn chăm chú khối "Huyền Vũ Bội" kia , khí tức phát tán ra từ trong ngọc bội đúng là vô cùng nặng trĩu. Điều này làm cho tầng tầng vòng xoáy quanh người Cơ Vân Thiền thật giống như trở thành cái khiên khó có thể phá vỡ nhất trên thế gian . Bất chợt, Mộ Hàn liền đã quát một tiếng lớn:

- Cơ Vân Thiền, không cần phá vỡ sự phòng hộ của nó, thì ta cũng vẫn cứ có thể đánh bại được ngươi.

Đang nói vừa mới dứt lời, Bá Vương Điện liền lượn vòng ầm ầm về phía sau lưng Cơ Vân Thiền. Mà phía sau lưng cách nàng mấy chục thước , đúng là bên rìa sàn đấu.

- Vút! Vút!

"Sát Sinh Kiếm" và "Động Huyền Thiên Hồn Thai" kia chính là lại lần nữa vọt về hướng Cơ Vân Thiền .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.