Vũ Vương

Chương 431: Đại chiến kinh động thế gian (1)Trong giây lát cảm nhận được làn khói kia, hắn liền có loại cảm giác, nếu mà bị kịch độc trong làn khói xâm nhập, mặc dù là cường giả siêu cấp Vạn Lưu Cảnh, chỉ sợ cũng sẽ phải như những loại cỏ cây trên mặt đất , lập tức hồn phi phách tán.

Những Vực Ngoại Hắc Ma tựa hồ đều có sở trường về sử dụng độc, Độc Long Thú Tôn kia trong Hắc Ma Cốc ngày đó cũng là như vậy. Đôi Xà Long Thú Tôn trong Hắc Yểm Sâm Lâm kia cũng là như thế. Hiện tại chứng kiến "Hắc Ma thần thú" càng là như thế.

Đương nhiên, so sánh với "Hắc Ma thần thú" , cho dù là hơi độc của Độc Long Thú Tôn hay Đào Hoa Tinh Khí của Xà Long Thú Tôn đều có chút giống như trò trẻ con.

- Cẩn thận!

Mộ Hàn cũng phát hiện sự lợi hại của khói độc, mười hai người kia tự nhiên cũng không ngoại lệ. Cơ hồ ngay tức thì khi khói độc xuất hiện, Cổ Thần Âm liền hét lớn trong miệng. "Bạch Liên ấn" tức thì nhanh chóng quay về. Những tia chớp sáng trắng trút xuống từ bên trong đóa hoa Tuyết Liên kia đã hình thành quanh người một vòng Viên Tráo ( cái lồng ) gần như trong suốt, ngăn khói độc ở bên ngoài.

Mười một người còn lại cũng đồng thời thi triển thủ đoạn chống đỡ khói độc xâm nhập.

- Cho là như vậy thì có thể tránh thoát 'Thực hồn ma khí' của bổn tọa sao? Hắc, các ngươi ai nấy đều đều phải chết!

Trong âm khí dày đặc, âm thanh chấn động vang dội trong thiên địa . Đại Địa Ma Long há mồm rống lớn. Hai cái chân trước xù xì to lớn như cột chống trời đột nhiên dừng lại. Vào lúc bụi bặm tỏa đi bốn phía, thân hình to lớn dài ngoằng của mãnh thú lại bỗng dưng bay lên trời. Ngay trong khoảnh khắc đó, cái đầu liền đã xuất hiện ở trước mặt Cổ Thần Âm .

- Hống! Hống! Hống! Hống! Hống! Hống!!"

Xà ảnh cực lớn rít gào vọt ra từ trong miệng "Đại Địa Ma Long" , nó va đập mạnh cùng Viên Tráo quanh người Cổ Thần Âm thành một tràng chấn động kịch liệt vang dội. Thân hình Cổ Thần Âm đúng là trong nháy mắt liền lui lại mấy ngàn thước. Mà cơ hồ cùng thời khắc đó, cái đuôi xù xì to kệch của "Đại Địa Ma Long" cũng quét ngang ra hướng về phía Cự Nhân kia.

- Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh!

Lại là một tràng tiếng va đập kinh thiên động địa.

Đại Địa Ma Long tốc độ nhanh chóng vô cùng, làm cho Cự Nhân kia cũng là trốn tránh không kịp nên bị mãnh thú vụt một đuôi trúng người. Trong chớp mắt tựa như Cổ Thần Âm, thân hình khôi ngô vạm vỡ cũng phải lui mạnh mấy ngàn thước.

Một lượt đánh lui hai người, Đại Địa Ma Long khí thế hung dữ độc ác càng bốc lên ngùn ngụt. Nó chỉ là xoay đầu vẫy đuôi một cái, thân hình to lớn dài ngoằng cuối cùng cũng xông vào giữa đám mười vị cường giả siêu cấp Vạn Lưu Cảnh còn lại, rồi bắt đầu đấu đá lung tung.

- Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh!

Đại Địa Ma Long nhấc trảo, lại là một người cường giả Vạn Lưu Cảnh bị chụp bay.

- Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh!

Mãnh thú lại vẫy đuôi lần nữa, vị cường giả Vạn Lưu Cảnh thứ tư bị vụt rơi xuống mặt đất.

- Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh!

- ầm ầm ĩ ĩ . . .

Những tiếng va chạm kịch liệt vang lên liên tiếp. Chỉ là trong chốc lát, mười hai người liền đều bị Đại Địa Ma Long đánh bay một lần. Tuy nhiên, cho đến khi Đại Địa Ma Long đánh hai người cuối cùng văng đi ra xa thì Cổ Thần Âm và Cự Nhân kia lại lần nữa lại bắn nhanh đến. "Bạch Liên ấn" và một Cự Chưởng đồng thời nện xuống.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Đại Địa Ma Long không có dấu hiệu né tránh chút nào, thân thể bị thẳng tắp rơi xuống đất , nện thành một cái hố sâu thật lớn. Thế nhưng cái lưỡi dài đỏ sẫm kia của nó lại như súc lụa phất qua lồng ngực của Cổ Thần Âm, cái đuôi dài lại lần nữa quét trúng Cự Nhân. Hai vị vô thượng cường giả hư hư thực thực cảnh giới Linh Trì lại lần nữa bạo lui.

Bọn họ vừa lui ra, lại có các cường giả Vạn Lưu Cảnh khác bổ sung thay thế.

Vì vậy, một màn trước đây lại xuất hiện lần nữa.

Tuần hoàn như thế cứ lặp đi lặp lại, thân hình Đại Địa Ma Long đúng là miễn cưỡng đón nhận hơn trăm lần công kích. Mà tất cả đám người Cổ Thần Âm cũng đều bị mãnh thú đánh bay hơn mười lần.

Đại Địa Ma Long kia lấy một địch mười hai, chẳng những không hề bị thua, ngược lại vẫn còn có thể nói là chiếm cứ thượng phong.

- Đại Địa Ma Long quả là có thân thể cực kì cứng rắn mạnh mẽ.

Mộ Hàn đứng lặng im hồi lâu trong không trung, như người ngoài cuộc quan sát đại chiến kịch liệt phía dưới, cũng là không nhịn được mà có hơi trợn mắt cứng lưỡi

- Thân thể liên tục tiếp nhận nhiều lần công kích mãnh liệt như vậy , nhưng lại không xuất hiện vết thương quá lớn, chỉ là trên lân phiến trên xuất hiện không ít những vết nứt li ti.

- Có điều, trên thân của mười hai người Cổ Thần Âm , tất cả cũng giống như mang theo một loại khí cụ thần kỳ. Cơ hồ đã hóa giải toàn bộ lực đánh của Đại Địa Ma Long, nếu không như vậy, mặc dù chỉ là bị cái đuôi của 'Đại Địa Ma Long' vụt trúng một phen, cường giả Vạn Lưu Cảnh cũng phải gẫy xương đứt gân, tạng phủ nghiền nát.

- Lưu sư huynh nói không sai. . .

Mộ Hàn khe khẽ thở phào một hơi, nếu như nói Cổ Thần Âm và Cự Nhân kia chỉ là tu sĩ hư hư thực thực có cảnh giới Linh Trì, vậy Đại Địa Ma Long kia tuyệt đối là vô thượng cường giả cảnh giới Linh Trì hàng thật giá thật . Chỉ tiếc, khí cụ trên thân đám người Cổ Thần Âm quá mức kỳ diệu. Nếu không như thế, chỉ sợ Đại Địa Ma Long trong chốc lát là có thể đánh giết bọn họ tơi bời.

Đương nhiên, nguyên nhân chính là nhờ sự tồn tại của những khí cụ khí cụ này, đám người Cổ Thần Âm cũng như Đại Địa Ma Long đều không có vết thương gì, song phương chỉ là đang không ngừng tiêu hao chân nguyên và tâm thần tồn tại.

- Hống! Hống! Hống! Hống! Hống! Hống!! Hống! Hống! Hống! Hống! Hống! Hống!. . ."

Đại Địa Ma Long liên tục rít gào, khi thì nhảy vọt lên trời xanh, khi thì chìm giữa núi rừng, khi thì phun ra khói độc, khi thì uốn lượn thân hình. . . Hình thể to lớn cũng không hề tạo thành trở ngại chút nào. Đại Địa Ma Long hối hả bay xuyên qua không gian trong thiên địa , đúng là linh động cực kỳ, mà thế công của nó cũng là điên cuồng như bão tố.

Chỉ là trước sau không thể đánh gục được lấy một người, mãnh thú dần dần trở nên có hơi luống cuống.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

- . . .

Trong thiên địa đầy những khói độc sương mù, tiếng đánh nhau kịch liệt không dứt bên tai, đúng là như thể ngày tận thế giáng xuống, khiến cho đất rung núi chuyển. Những khu vực đã bị lan đến không ngừng kéo dài về phía trước, bên trong cả một vùng mấy chục dặm, đúng là cũng nữa không thấy được một ngọn núi, càng là không thấy được một gốc cỏ cây còn sống.

Đám mười hai người Cổ Thần Âm trước sau ăn ý với nhau mà không chịu lui, như kẹo cao su dính nhằng nhằng mà gắt gao quấn quít chung quanh Đại Địa Ma Long.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.