Vũ Vương

Chương 443: Lại gặp Cơ Vân ThiềnCó điều tất cả những Đại Địa Ma Long này đều là lực lượng linh hồn ngưng tụ mà thành. Chúng bỗng nhiên khuếch tán, bỗng nhiên tụ lại, biến ảo không chừng. Cho nên công kích của Cơ Vân Thiền cơ hồ chưa cho tạo thành bất cứ thương tổn gì cho bọn chúng. Ngược lại là chính nàng bị mười con Đại Địa Ma Long cấp gắt gao cuốn lấy, có muốn chạy đều không đi được.

Nếu là một mực liên tục kéo dài như vậy , Đại Địa Ma Long cũng sẽ không có chuyện gì chuyện gì , nhưng chân nguyên của Cơ Vân Thiền lại sẽ bị tiêu hao hết sạch.

Cơ Vân Thiền cũng giống như ý thức được điểm này. Trên mặt hiện lên vẻ vô cùng lo lắng .

- Hống! Hống! Hống! Hống! Hống! Hống!! Hống! Hống! Hống! Hống! Hống! Hống!. . .

Đột nhiên, năm con mãnh thú rít gào liên tục, lại không hẹn mà cùng bỏ qua Cơ Vân Thiền, tất cả đều quay lại đầu gắt gao nhìn chăm chú về cùng một phương hướng, trong mắt lộ rõ vẻ cảnh giác đậm đặc. Năm con Đại Địa Ma Long khác có thế công trở nên càng thêm điên cuồng. Giống như hận không thể có thể một phen liền bắt giữ Cơ Vân Thiền.

Nhìn thấy tình trạng khác thường của Đại Địa Ma Long, Cơ Vân Thiền cảm thấy kinh ngạc, khóe mắt dư quang tiện thể liền liếc sang theo.

- Mộ Hàn!

Sau khi nhìn rõ ràng bóng dáng đang bắn mạnh mà đến kia, Cơ Vân Thiền đầu tiên là sửng sốt, nhưng lập tức liền đã thoải mái.

Căn cứ Phù Ảnh Bảo Kính kia chỉ dẫn ra phương hướng, nàng và Mộ Hàn trước sau là cứ đi ngược chiều nhau. Khi đến nơi này thì nàng đột nhiên bị Đại Địa Ma Long xuất hiện dây dưa rất lâu, mà Mộ Hàn vẫn không có dừng lại, cũng không hề thay đổi phương hướng đi tới. Chuyện chạm mặt lẫn nhau đã thuộc về tính tất nhiên.

Tuy nhiên, ngay lập tức sau đó, Cơ Vân Thiền liền kinh ngạc mở to mắt nhung.

Năm con Đại Địa Ma Long kia nhìn chăm chú Mộ Hàn càng ngày càng gần, nhưng lại cũng không hề phát động công kích, mà là chỉ không ngừng nhe răng trợn mắt, phát ra tiếng gầm rú rung trời. Giống như đang cảnh cáo Mộ Hàn không nên áp sát lại đây. Đám mãnh thú vốn không ai bì nổi, nhưng khi đối mặt với Mộ Hàn thì trong ánh mắt lại có vẻ kiêng kỵ.

Tình cảnh như vậy khiến cho Cơ Vân Thiền quả thực không thể tin được hai mắt của mình.

Nàng là tu sĩ Vạn Lưu Nhất Trọng Thiên, nhưng mấy con Đại Địa Ma Long Mệnh Tuyền Ngũ Trọng Thiên này sau khi phát hiện ra nàng lập tức liền như xông đến như ong vỡ tổ mà bắt đầu vây công.

Nhưng khi nhìn thấy Mộ Hàn thì những con mãnh thú này lại không dám chủ động công kích.

- Mộ Hàn có thể khắc chế 'Đại Địa Ma Long' ?

Phát hiện này, khiến cho Cơ Vân Thiền bội phần cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Một tu sĩ Mệnh Tuyền Tứ Trọng Thiên mà có thể khắc chế lực lượng linh hồn của Hắc Ma thần thú ngưng tụ mà thành thân thể?

Nếu quả thật là như vậy, đừng nói năm con Đại Địa Ma Long, coi như lại nhiều hơn vài lần thì sợ rằng cũng không làm gì được Mộ Hàn.

Hiện tại, nếu hắn chịu ra tay hỗ trợ, chính mình lập tức có thể thoát khỏi dây dưa với Đại Địa Ma Long . . . Cơ Vân Thiền trong đầu vừa mới hiện ra ý nghĩ như vậy, liền lập tức kiềm chế đè nén nó xuống. Nàng đã hận không thể một kiếm chẻ Mộ Hàn thành hai đoạn, vậy làm thế nào mở miệng để xin kẻ thù ra tay giúp đỡ?

- Vèo!

Bóng dáng Mộ Hàn như con thoi, nhưng tại cự li cách năm con Đại Địa Ma Long chỉ có hơn mười thước thì phút chốc liền dừng lại.

Ánh mắt lướt qua một lượt từ phân thân linh hồn mãnh thú, sau đó Mộ Hàn liền nhìn về phía Cơ Vân Thiền , thật giống mới phát hiện sự tồn tại của nàng, vẻ mặt kinh ngạc hỏi:

- Cái gì, đây không phải Cơ Vân Thiền Cơ sư tỷ của Vũ Long Thiên Tông sao? Cơ sư tỷ thực lực siêu quần, tạm thời có được đông đảo báu vật dũng mãnh, thì làm thế nào lại bị mấy con Mệnh Tuyền Ngũ Trọng Thiên mãnh thú quấy rầy?

Không đợi Cơ Vân Thiền trả lời, Mộ Hàn liền gật đầu một cái, mà nói như bỗng nhiên tỉnh ngộ

- A, ta đã biết, sư tỷ khẳng định là đang cố ý trì hoãn thời gian, muốn từ trên người bọn họ phán đoán ra tình trạng thật sự của 'Hắc Ma thần thú' . . . Để tránh làm hỏng kế hoạch của sư tỷ, ta cũng không tùy tiện hỗ trợ .

Nói vừa xong, Mộ Hàn liền trực tiếp ngồi xếp bằng ở trên không trung, cười dài mà bắt đầu ngắm nhìn.

Cơ Vân Thiền lại bị những lời chọc ngoáy như xát muối vào lòng kia của Mộ Hàn kích động đến gương mặt đỏ bừng. Không thể phủ nhận, cho dù nàng không ưa chuộng Mộ Hàncỡ nào, cũng bất kể nàng không muốn đón nhận sự trợ giúp của Mộ Hàn cỡ nào. Nhung khi nhìn thấy Mộ Hàn xuất hiện thì, ở chỗ sâu trong đáy lòng vẫn còn là có thêm một tia chờ mong như vậy, hy vọng Mộ Hàn có thể xuất thủ giải vây.

Nhưng Mộ Hàn ngược lại, thứ nhất liền tiến hành một phen trào phúng châm chích nàng, sau đó liền ngồi ngây ra ở bên cạnh, sống chết mặc bây. Khiến cho nàng suýt nữa bị tức đến nổ phổi.

- Hừ!

Trong thời khắc như vậy, Cơ Vân Thiền cũng không còn tâm tình đấu võ mồm với Mộ Hàn. Trong mũi hừ lạnh một tiếng, liền kiềm chế cơn tức giận trong lồng ngực để đối phó với đám Đại Địa Ma Long từ bốn phía phát động những cuộc công kích điên cuồng. Nhưng năm con Đại Địa Ma Long khác thấy Mộ Hàn tựa hồ thật sự không có ý nhúng tay, lập tức lại quay đầu, mục tiêu tức thì là nhắm ngay Cơ Vân Thiền.

Mười cái phân thân linh hồn của Đại Địa Ma Long lại tụ lại lần nữa, làm cho áp lực lên Cơ Vân Thiền tăng nhiều.

Những tảng lớn tảng lớn Thực Hồn Ma Khí như nước cuồn cuộn mà đến. Tuy bị ngăn tại ngoại, nhưng mà chân nguyên của Cơ Vân Thiền lại đang tiêu hao rất nhanh. Hơn nữa do nàng không ngừng phát động công kích làm cho chân nguyên trong cơ thể càng là chảy đi như dòng nước. Điều càng làm cho Cơ Vân Thiền nóng giận chính là, công kích của nàng cơ hồ không có bất cứ tác dụng nào.

Mười con Đại Địa Ma Long vây chung một chỗ, dường như phong tỏa cả một vùng không gian vài trăm thước, làm cho nàng không tìm được chút xíu phương pháp thoát thân nào. Sau khi trôi qua rất lâu, nàng đều vẫn còn loanh quanh bên trong khu vực này .

Trong bất tri bất giác, dáng vẻ vô cùng lo lắng trên mặt Cơ Vân Thiền càng ngày càng đậm. Nàng chưa từng nghĩ tới, chính mình đường đường tu sĩ Vạn Lưu Cảnh, lại sẽ có một ngày bị mãnh thú Mệnh Tuyền Ngũ Trọng Thiên bức đến loại tình trạng tiến thoái không được !

- Mộ Hàn, một quả 'Thất Tinh Kim Tiễn', dùng pháp lực Kim thuộc tính luyện chế mà thành Đạo Khí siêu phẩm, ngươi có muốn không đây?

Phút chốc, Cơ Vân Thiền mở miệng nói khẽ.

Cơ Vân Thiền đúng là vẫn còn kìm nén phẫn nộ và cừu hận trong lòng, phát ra tín hiệu cầu viện cho Mộ Hàn. Hơn nữa vừa mới mở miệng chính là đưa ra Đạo Khí siêu phẩm làm thù lao. Thất Tinh Kim Tiễn đúng là thứ trước khi xuất phát , Tông chủ Tư Không Như Ý giao cho nàng để hộ thân. Chuyện cho tới bây giờ, nàng cũng chỉ có thể lấy ra.

Nàng biết những món đồ vật bình thường gì gì đó, căn bản không có khả năng làm Mộ Hàn động tâm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.