Vũ Vương

Chương 453: Ma Long Toái Hồn ChúHiện nay đã dung hợp Vô Gian Hậu Thổ, không cần lại lo lắng Đại Địa Ma Long dụ dỗ nó trở về. Sự chú ý của Mộ Hàn lực lập tức lại hướng ra phía ngoài.

Không gian phần bụng của khối phân thân linh hồn Đại Địa Ma Long này đang vội vã co rút thu nhỏ lại.

Đến bây giờ, lực chèn ép nhào nặn mãnh liệt từ chung quanh mà đến đã trở nên cực kỳ khủng bố. Cảm thụ được loại lực lượng này làm cho con người trên đời phải sợ hãi, Mộ Hàn không nhịn được có chút khiếp sợ. Bị lực lượng như vậy đè xuống, mặc dù là hắn cũng cảm nhận được áp lực không nhỏ. Nếu như hiện tại hắn chỉ vận dụng mười đạo Anh Lôi như trước, chỉ sợ rất khó ngăn cản thế công như vậy .

- Còn may mình đã ngưng tụ luyện ra Anh Lôi gia tăng đến mười lăm đạo.

Mộ Hàn âm thầm may mắn, cũng không hề dừng lại chút nào. Tuân theo tâm niệm , ba đạo vòng xoáy tầng tầng lớp lớp đan xen vào nhau liền hiện ra tại Tâm Cung, Thiên Anh và Anh Đan.

Tức thì, Thiên Anh há miệng một cái. Lực hút hào hùng liền cuồn cuộn từ bên trong Tâm Cung ra. Chỉ một thoáng, thân thể Mộ Hàn thể phảng phất hóa thành hắc động ( lỗ đen) thật lớn, lực lượng linh hồn dày đặc từ lôi võng do mười lăm đạo Anh Lôi đan vào mà thành liền thẩm thấu vào. Chúng điên cuồng mà tràn vào Tâm Cung của Mộ Hàn.

- Đạm Hồn Thánh Cung, Đạm Hồn Thánh Cung. . .

Nhận thấy được lực lượng linh hồn biến mất, cả chủ thể linh hồn và phân thân linh hồn của Đại Địa Ma Long đồng thời trở nên cực kỳ luống cuống

- Đáng hận, đáng hận, 'Linh Hồn Tù Lung' của bổn tọa đối với hắn lại không có chút xíu tác dụng. . .'Linh Hồn Tù Lung' không được, vậy thì liền nếm thử 'Ma Long Toái Hồn Chú' của bổn tọa. Mặc dù điều đó sẽ làm hư hao Thánh Phẩm Tâm Cung này, nhưng hiện tại cũng bất chấp nhiều như vậy. Lực lượng linh hồn của bổn tọa tuyệt không thể để cho hắn lại tiếp tục nuốt chửng!

- Gì đây?

Cũng không lâu lắm, Mộ Hàn đang ra sức hấp thu lực lượng linh hồn đột nhiên kinh ngạc kêu nhỏ thành tiếng.

Tại bên trong Tử Hư Thần Cung của hắn. Trong đám lực lượng linh hồn đang bị hút vào, lại đang quay cuồng một tiểu Đại Địa Ma Long chỉ to bằng nắm tay. Đột nhiên nó không có bất cứ dấu hiệu gì mà xuất hiện ra. Nó vừa xuất hiện, Mộ Hàn liền từ trong đó liền cảm giác có gì đấy không ổn. Đại Địa Ma Long kia tuy nhỏ, nhưng lực lượng linh hồn nó nó ẩn chứa lại phi thường khủng bố.

Trong lòng Mộ Hàn đột nhiên nổi lên một cỗ dự cảm không ổn. Theo ý niệm, Tử Hư Thần Cung liền phun ra muôn vàn đám mây tím, tức thì bao trùm Đại Địa Ma Long nho nhỏ kia vào bên trong.

- Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh!!

Sau một khắc, con Đại Địa Ma Long kia liền nổ tung ra.

Phảng phất mấy vạn cân thuốc nổ bị đồng thời đốt cháy. Nương theo những tiếng nổ đì đùng kịch liệt này, lực lượng linh hồn của Đại Địa Ma Long ngưng tụ thành con mãnh thú nhỏ kia lập tức hóa thành kình đạo cực kì thịnh nộ điên cuồng. Nó hung hằng tàn phá bừa bãi về khắp tứ phía. Trong tích tắc này, bên trong Tâm Cung của Mộ Hàn giống như là đang nổi lên cơn bão cấp mười hai.

- Sâu róm con, cảm thụ 'Ma Long Toái Hồn Chú' như thế nào?

Tức thì, tiếng cười hung ác của Đại Địa Ma Long liền bắt đầu vang vọng bên trong không gian phần bụng

- Dám nuốt chửng lực lượng linh hồn của bổn tọa, những phân thân linh hồn 'Mệnh Tuyền Ngũ Trọng Thiên' này của bổn tọa không làm gì được ngươi, thuận tiện bổn tọa khối phân thân linh hồn 'Vạn Lưu Ngũ Trọng Thiên' này của bổn tọa cũng không thể tránh được đối với ngươi chứ? Ha ha, sâu róm con, lúc này chỉ là vừa mới bắt đầu. Kế tiếp. . .

Đại Địa Ma Long nói với tốc độ cực nhanh, bùm bùm, tựa như đang rang ngô vậy.Nhưng mà nó còn chưa nói xong thì âm thanh liền bất chợt dừng lại. Lúc này, lực lượng do Ma Long Toái Hồn Chú kia tự nổ lại đều bị từng đợt từng đợt đám mây tím nhè nhẹ phân giải rồi nuốt chửng, chìm vào đến bên trong Tâm Cung.

- Thần. . . Thần Cung?

Bên trong mười hai Đô Thiên Linh Trụ , Đại Địa Ma Long đột nhiên đình chỉ đánh vào Bạch Liên ấn. Nó chỉ ngây ngốc phun ra vài từ này . Mãi sau một lúc lâu, nó liền khàn giọng bắt đầu rống to

- Đây không phải Thánh Cung, mà là Thần Cung . . . một Hạ Thiên Vực nho nhỏ , làm thế nào lại xuất hiện tu sĩ có Thần Cung ?

Thân thể Đại Địa Ma Long giãy dụa kịch liệt, hình dáng như điên cuồng.

- Hiện tại mới phát hiện, quá muộn !

Mộ Hàn lạnh lùng cười ra tiếng, tiếp tục nuốt chửng rất nhiều rất nhiều lực lượng linh hồn ở chung quanh.

Đối với việc Đại Địa Ma Long phát hiện chính mình có được Thần Phẩm Tâm Cung, Mộ Hàn cũng không có để ý nhiều ở trong lòng. Nếu muốn nuốt chửng lực lượng linh hồn của người khác, bí mật này liền rất khó che giấu. Tựa như ban đầu nuốt chửng Độc Long Thú Tôn và Xà Long Thú Tôn thì cũng vậy, nhưng còn may ở chỗ đó không có người khác, nên cũng không cần lo lắng bị tiết lộ.

- Thần Cung thì đã làm sao?

Sau khi chấn động ngắn ngủi đã qua đi, ánh mắt Đại Địa Ma Long đột nhiên hiện lên một vẻ điên cuồng. Nó bắt đầu gầm rống dữ tợn dị thường

- Chỉ cần có thể nuốt chửng Thần Phẩm Tâm Cung này, đừng nói là phá bỏ phong ấn, khôi phục đến Linh Trì Thất Trọng Thiên. Mà cho dù đột phá đến Dương Hồ Cảnh, cũng là sắp tới!

- Nuốt chửng Thần Cung của ta?

Trong lòng Mộ Hàn cười nhạo, nếu như Tử Hư Thần Cung là dễ nuốt chửng như vậy, cái mạng nhỏ của hắn đã sớm nhét vào Hắc Ma Cốc bên ngoài thành Liệt Sơn ở Việt Quốc, sao còn thừa mà đến lượt Hắc Ma thần thú này? Đừng nói chỉ là phân thân linh hồn Vạn Lưu Ngũ Trọng Thiên như nó. Cho dù là tuyệt thế cường giả như Thái Thần An , cũng không có năng lực nuốt chửng Tử Hư Thần Cung.

- Lão súc sinh, những lời này của ngươi ta đã qua nghe qua rất nhiều lần!

Mộ Hàn lạnh nhạt cười một tiếng, liền không hề để ý tới việc Đại Địa Ma Long rít gào nữa, tâm thần tức thì đắm chìm xuống, lực lượng linh hồn đậm đặc cuồn cuộn không ngừng mà tràn vào Tâm Cung. . .

. . .

- Đã có bốn mươi hai đệ tử tứ tông bị nuốt chửng Tâm Cung?

Bên trong Hắc Ma Điện rộng rãi, nghe được Hoa Hải và Cố Liên Thành giải thích tình hình, Tông chủ Tứ Đại Thiên Tông như Tiêu Dịch Tiên và Tư Không Như Ý cùng với trưởng lão tứ tông ở chung quanh đều có sắc mặt nặng nề tới cực điểm.

- Bị nuốt chửng bốn mươi hai người, đều là đệ tử tinh anh của tứ tông, lại toàn bộ đều mất hết.

Trong số nhiều cường giả Vạn Lưu Cảnh như vậy, đặc biệt sắc mặt Tiêu Dịch Tiên khó coi nhất.

Thần Tiêu Thiên Tông ít nhất còn có Hoa Hải và Cố Liên Thành là hai vị đệ tử Vạn Lưu Cảnh này trốn thoát. Nhưng mà Vô Cực Thiên Tông đã có một đệ tử Vạn Lưu Cảnh cùng với một đệ tử có hi vọng trở thành tu sĩ Vạn Lưu Cảnh trẻ tuổi nhất ở Thái Huyền Thiên Vực, họ đồng thời bị phân thân linh hồn của Hắc Ma thần thú nuốt chửng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.