Vũ Vương

Chương 499: Gợi ý của Tiêu Tố Ảnh (1)Mộ Hàn có thể gặp được một lần, đã phi thường khá.

Sau khi trôi qua một hồi lâu, tâm tình Mộ Hàn mới bình phục xuống, sự chú ý rời khoit Thiên Anh. Sau khi ngưng kết thành viên Anh Đan thứ hai , Thiên Anh mặc dù từ bề ngoài xem ra không có thay đổi gì quá lớn , nhưng Mộ Hàn lại có thể cảm giác được rõ ràng, hiện tại trong thân thể Thiên Anh tựa hồ ẩn chứa lực lượng cực kỳ dồi dào.

Mặt khác, giờ phút này trong bụng Thiên Anh bụng đã có đại lượng kí tự quái dị hiện ra, trong đó có ba chữ tỏ ra vầng ánh sáng lấp lánh chói mắt rực rỡ, linh động dị thường.

Sau khi Thiên Anh lột xác lần thứ hai, lại có ba loại công pháp võ đạo được kích động.

Trong lòng Mộ Hàn hơi mừng rỡ, tâm thần lập tức theo hướng ba chữ kia mà trôi vào. So với Mộ Hàn trước kia suy đoán, loại công pháp thứ nhất đúng là Thái Hư Động Thần Quyết đệ tam thiên. Chỉ là công quyết có chỗ thay đổi rất nhỏ, nhưng liền khiến cho sự tiến hóa này kéo theo tốc độ Thái Hư Động Thần Quyết hấp thu linh khí thiên địa lại tăng lên lần nữa.

Về phần loại công pháp thứ hai, có tên gọi là Tử Lôi Đao Quyết.

Cái này kỳ thật là một loại đao pháp, tổng cộng có Tam Trọng (ba tầng): Ám Lôi Phá, Phong Lôi Trảm, Tử Điện Thương Lôi Dẫn. Các Trọng tiến dần, uy lực Nhất Trọng so sánh Nhất Trọng kinh người hơn. Lạc Lôi Đao Pháp mà trước đây Mộ Hàn học được tại Vô Cực Thiên Tông nếu đem so sánh với Tử Lôi Đao Quyết này, thì giống như với gặp bậc thầy, hoàn toàn không thể so sánh.

Nhưng mà, loại công pháp này đối với thực lực của bản thân người tu luyện và ngộ tính thì cũng có yêu cầu phi thường cao. Ví dụ như Tử Lôi Đao Quyết Đệ Nhất Trọng Ám Lôi Phá, ít nhất phải là tu sĩ Vạn Lưu Nhất Trọng Thiên mới có năng lực tu luyện nó. Yêu cầu của Đệ Nhị Trọng Phong Lôi Trảm đối với người tu luyện là Vạn Lưu Thất Trọng Thiên. Mà yêu cầu của Đệ Tam Trọng Tử Điện Thương Lôi Dẫn đối với thực lực người tu luyện càng là đạt tới cấp Linh Trì Nhị Trọng Thiên khủng bố.

Hiện tại Mộ Hàn là Vạn Lưu Tam Trọng Thiên, chỉ có thể đủ sức tu luyện Tử Lôi Đao Quyết Đệ Nhất Trọng Ám Lôi Phá.

Về phần loại thứ ba công pháp, có tên là Lôi Thần Hộ Thuẫn.

Tên như ý nghĩa, đây là một loại công pháp võ đạo có tính phòng ngự. Chỉ là hơi chút hiểu rõ một lượt công quyết Lôi Thần Hộ Thuẫn, Mộ Hàn liền không nhịn được mà vui sướng ra mặt. Loại công pháp này chỉ nhờ vào vận dụng đến Thiên Anh và Anh Đan, ngưng kết ra Anh Đan càng nhiều, uy lực của Lôi Thần Hộ Thuẫn liền càng lớn.

Nếu là lấy hai viên đan Thiên Anh hiện tại của Mộ Hàn để thi triển Lôi Thần Hộ Thuẫn, thì hoàn toàn có thể lấy cứng đối cứng để chống được một kích toàn lực của loại cường giả Vạn Lưu Thất Trọng Thiên như Tư Không Như Ý .

'Thái Hư Động Thần Quyết' đệ tam thiên, 'Tử Lôi Đao Quyết', 'Lôi Thần Hộ Thuẫn' . Ba loại công pháp võ đạo này, mỗi một loại đều là vô cùng lợi hại.

Trong lòng Mộ Hàn rục rịch, đang muốn trước hết thử nghiệm một chút về sự tiến hóa lần thứ hai của Thái Hư Động Thần Quyết. Nhưng hắn vẫn chưa kịp biến ý nghĩ hóa thành hành động, liền không nhịn được kinh ngạc lên tiếng. Hắn lấy ra từ bên trong Tâm Cung một quả Ngọc Giám mà bề ngoài có vẽ phác thảo Âm Dương Đồ Án , cái này chính là Âm Dương Tâm Giám do Tiêu Tố Ảnh kia mà có được.

- Đúng là Tiêu sư tỷ tìm ta. . . Lại sau vài ngày nữa , Tông chủ bọn họ sẽ xuất phát đi tới Sâm La Giới ?

Mộ Hàn nhíu mày, có hơi giật mình. Không nghĩ tới Tiêu Dịch Tiên bọn họ sẽ đi tới Sâm La Giới nhanh như vậy . Nói không chừng chính mình đã ngây người mất mấy tháng ở trong Ám Dạ Hạp Cốc này ? Tiến vào Sâm La Giới, tìm kiếm món đồ thay thế Sâm La Hồn Trụ kia, chính là việc đại sự không trì hoãn được.

Trong tâm niệm, bóng dáng Mộ Hàn đã thẳng hướng trời cao.

- Vật này tựa hồ thật sự không có gì đặc biệt !

Ở tầng một Đăng Thiên Tháp , Mộ Hàn và Tiêu Tố Ảnh sóng vai bước ra. Nhìn miếng Ngọc Bài thân phận vừa mới nhận được đang cầm trong tay này , Mộ Hàn vẫn còn là có hơi trăm suy nghĩ cũng không giải đáp được.

Hôm nay đã là ngày thứ hai Mộ Hàn trở lại thành Vô Cực.

Sau khi tu vi đạt tới Vạn Lưu Tam Trọng Thiên, tốc độ của Mộ Hàn nhanh như sao băng. Hơn nữa chân nguyên trong cơ thể gần như vô cùng vô tận. Hắn chạy từ Ám Dạ Hạp Cốc về đến Vô Cực Thiên Tông, chỉ dùng thời gian không đến một ngày.

Sau khi gặp mặt ra mắt Tiêu Dịch Tiên, sáng sớm ngày thứ hai Mộ Hàn liền đi cùng Tiêu Tố Ảnh tiến vào không gian bên trong điện Công Trạng ở tầng một của Đăng Thiên Tháp.

Đệ tử Địa Cực muốn tấn chức đệ tử Thiên Cực, ngoại trừ cần có tu vi Mệnh Tuyền Nhất Trọng Thiên trở lên, còn cần mười vạn công trạng.

Trước kia đem nộp hai mươi viên Lạp Hư Hồn Thiên Đan lên cho tông phái, Mộ Hàn từng thu được năm vạn công trạng. Cho tới bây giờ, năm vạn công trạng kia chỉ còn hơn bốn vạn. Nếu như Mộ Hàn muốn thu được Ngọc Bài thân phận của đệ tử Thiên Cực, nhất định phải lại thu hoạch hơn năm vạn công trạng thì mới có thể thỏa mãn yêu cầu tấn chức.

Trong khoảng thời gian Mộ Hàn rời khỏi thành Vô Cực này, ngoại trừ Hắc Yểm Sâm Lâm và Hắc Ma Cốc ở Việt Quốc ra, hắn vẫn còn đi qua ba mươi tòa Hắc Ma Điện. Dựa theo quy củ của Vô Cực Thiên Tông, gia cố phong ấn đều có khả năng thu được công trạng. Mỗi lần gia cố phong ấn một chỗ Hắc Ma Điện, là có thể được nhận một ngàn công trạng.

Đương nhiên, để phòng ngừa có chút đệ tử lừa gạt công trạng, trong quá trình gia cố phong ấn có một loại Đạo Khí đặc thù có khả năng thu lấy một tia khí tức của Vực Ngoại Hắc Ma từ trong pho tượng điêu khắc ở bên trong Hắc Ma Điện.

Hồi đó khi Mộ Hàn rời đi thì cũng đã lĩnh một kiện Đạo Khí như vậy.

Cho nên, khi Mộ Hàn đem trả lại Đạo Khí kia cho trưởng lão điện Công Đức thì ba mươi đạo khí tức Vực Ngoại Hắc Ma ở bên trong đã giúp cho Mộ Hàn thu được ba vạn công trạng. Về phần khoản thiếu hơn hai vạn công trạng còn lại kia, liền càng dễ xử lý hơn . Mộ Hàn liền thanh lí những Đạo Khí, đan dược và khí cụ không còn tác dụng gì với hắn vốn đã tích lũy vài năm nay. Tất cả hắn đều mang từ Tử Hư Thần Cung ra ngoài, nộp lên điện Công Đức, lại lần nữa thu được hai vạn rưỡi công trạng.

Hơn mười vạn công trạng, lại thêm tu vi Vạn Lưu Tam Trọng Thiên khiến cho Mộ Hàn dễ dàng tấn chức đệ tử Thiên Cực tại Thiên Cực đại điện, thu được Ngọc Bài thuộc về thân phận của mình . Cũng bởi vậy hắn trở thành đệ tử Địa Cực duy nhất trong lịch sử Vô Cực Thiên Tông lấy tu vi Vạn Lưu Cảnh để tấn chức đệ tử Thiên Cực .

Hiện nay, Ngọc Bài đã đến tay, nhưng đối với sự khác thường của nó thì Mộ Hàn cũng vẫn không hề có manh mối gì.

- Cái này ta cũng còn chưa nghe phụ thân nói qua. Chờ ngươi đi 'Sâm La Giới', nói vậy là có thể rõ ràng .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.