Vũ Vương

Chương 511: Minh hải"Nếu không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn , Tư Không Như Ý cùng Lê Qua tuyệt đối sẽ xong đời."

Ngoài mấy chục dặm, Mộ Hàn hướng phía bắc chạy như bay, trên mặt lộ ra một tia tiếc hận.

Mộ Hàn không phải tiếc hận hai vị Vạn Lưu thất trọng thiên cường giả sắp mất đi, mà là tiếc hận mình cùng hai khỏa Tâm Cung Vạn Lưu thất trọng thiên không có duyên. Hắn mặc dù đã rời xa, tâm thần như cũ có thể rõ ràng cảm ứng được tình huống sau lưng, giờ phút này Tư Không Như Ý cùng Lê Qua hai người chính một bên trốn tránh thế công cuồng mãnh của hung thú, một bên phi tốc chạy thục mạng, đoán chừng không được bao lâu, bọn hắn sẽ hoàn toàn lâm vào trong vòng vây của hung thú.

Vốn là Mộ Hàn định lợi dụng hung thú tiêu hao chân nguyên Tư Không Như Ý cùng Lê Qua, chờ bọn hắn chân nguyên hao hết lại đem Tâm Cung bọn hắn thôn phệ.

Chỉ tiếc, kế hoạch cản không nổi biến hóa.

Những con "Hồng Nguyệt Sa Trùng" cùng "Hồng Nguyệt Ma Hạt" thủy chung đuổi không kịp Mộ Hàn, cũng triệt để bị chọc giận, cũng không biết dùng phương pháp gì đem hung thú nơi khác gọi về. Mộ Hàn phát hiện chung quanh một hai ngàn dặm có đại lượng hung thú lao đến, chỉ đành phải buông tha cho cách nghĩ lúc đầu, vứt bỏ Tư Không Như Ý cùng Lê Qua, rời xa một cách nhanh nhất.

Trong Sâm La giới, những hung thú kia lực lượng tựa hồ vô cùng vô tận, vĩnh viễn cũng tiêu hao không hết, một khi bị vây quanh, mặc dù là Mộ Hàn cũng khó có thể đào thoát.

Vì hai khỏa Tâm Cung mà bỏ mạng, vậy thì không đáng rồi.

Trong nháy mắt, Mộ Hàn đã đến bên ngoài mấy trăm dặm, đằng sau Tư Không Như Ý cùng Lê Qua trở nên càng ngày càng chật vật. Đối với hai người hẳn phải chết này, Mộ Hàn cũng lười đi chú ý, lặng yên thu liễm tâm thần và khí tức, né qua các loại hung thú, men theo ngọc bài chỉ dẫn tiếp tục đi hướng bắc.

Ước chừng qua mấy vạn dặm, một mảnh hải dương huyết sắc đã hiện ra trong tầm mắt Mộ Hàn.

"Minh Hải!"

Mộ Hàn trong lòng hơi nhảy, quả nhiên giống như Lệ Thu Thủy đã nói, Sâm La giới giống như là một cái hồ lô khổng lồ, phiến sa mạc là nửa dưới, mà Minh Hải thì là nửa trên, nơi sa mạc cùng Minh Hải giao nhau có chút nhỏ hẹp, chỉ có hơn mười dặm.

Đến nơi này, Mộ Hàn mới nhìn thấy rõ ràng bộ dáng hai bên Sâm La giới, đúng là hơi nước trắng mịt mờ hư vô.

Phía trước huyết sắc thủy triều bốc lên mãnh liệt, lại làm rung chuyển hai bên vách tường hư vô, thậm chí đến tâm thần cảnh giới Linh Trì của Mộ Hàn cũng khó có thể xuyên thấu.

"Sâm La giới này không biết là hình thành như thế nào?"

Ý niệm trong đầu chớp lên, Mộ Hàn hơi chút cảm ứng, tại biên giới của Minh Hải phát hiện tám đạo thân ảnh, hắn nhận thức chỉ có ba người Tiêu Dịch Tiên, Lệ Thu Thủy cùng Phù Kiên.

Chỉ là mấy cái lập loè, Mộ Hàn đã bay xuống bên mọi người.

"Mộ Hàn, cảm giác như thế nào?" Tiêu Dịch Tiên cùng Lệ Thu Thủy trên mặt đều lộ ra một vẻ vui mừng, Mộ Hàn mặc dù tư chất tuyệt hảo, thực lực cường đại, nhưng đến cùng kinh nghiệm chưa đủ, bọn hắn vốn đang có chút bận tâm Mộ Hàn sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, bây giờ nhìn thấy hắn, lập tức nhẹ nhàng thở ra.

"Sâm La giới này hung thú Vạn Lưu Cảnh thật sự quá nhiều, chỉ là ta cảm ứng được , đã vượt qua 100 con."

Mộ Hàn cảm khái ngàn vạn. Tiêu Dịch Tiên bọn người nghe vậy, đều đồng ý gật gật đầu, cũng giống Mộ Hàn, bọn hắn cũng đều cảm khái, tại đây toàn bộ hung thú Vạn Lưu Cảnh chỉ sợ còn nhiều hơn tu sĩ Vạn Lưu Cảnh cùng hung thú trên Thái Huyền Thiên Vực.

Nếu đem hung thú Sâm La giới toàn bộ phóng xuất ra, chỉ sợ toàn bộ Thái Huyền Thiên Vực đều muốn long trời lỡ đất.

"Hiện tại đã đến chín người, chờ bảy người khác đến, chúng ta sẽ đi tiếp, Mộ Hàn, ngươi trước nắm chặt thời gian cố gắng khôi phục chân nguyên. Nhớ kỹ, trực tiếp phục dụng đan dược, không được hấp thu thiên địa linh khí."

"Vâng."

Có thể chạy tới đoán chừng chỉ còn năm người rồi, trong nội tâm Mộ Hàn cười thầm không thôi, nhưng không lên tiếng liền ngồi xuống.

Đoạn đường tới đây, chân nguyên hắn tiêu hao cũng không nhiều, bất quá vẫn lấy ra một khỏa "Ngũ Khí Triều Nguyên đan" để vào trong miệng, hắn có thể trực tiếp đem đan dược đưa cho Thiên Anh hấp thu, hiệu quả rất tốt, nhưng vi che dấu mọi người, cũng chỉ có thể sử dụng loại phương thức thường thấy nhất để phục dụng.

Kỳ thật trong Sâm La giới thiên địa linh khí dị thường nồng đậm, không thua chút nào ở Cực Chân Các tầng chín.

Bất quá, theo Lệ Thu Thủy nói, tại biên giới Minh Hải hấp thu thiên địa linh khí, rất có thể xảy ra hậu quả nghiêm trọng, gia tăng độ khi khó đi qua Minh Hải.

Đối với lời nói như vậy, Mộ Hàn cực kỳ hiếu kỳ.

Trong lúc hấp thu "Ngũ Khí Triều Nguyên đan", tinh thần của hắn từ Tâm Cung tràn ra, đem phương viên mấy ngàn thước trên không khu vực Minh Hải bao phủ.

Một lát qua đi, Mộ Hàn nhịn không mà được chấn động, trên không Minh Hải mặc dù cũng tràn ngập linh khí, nhưng linh khí chỗ đó lại ngưng trệ bất động, hơn nữa phiến không gian phi thường yếu ớt, giống như một tầng thủy tinh mỏng, chỉ cần đâm nhẹ nhàng một cái, cả khối thủy tinh đều sụp đổ.

Mộ Hàn đột nhiên minh bạch Lệ Thu Thủy vì sao phải dặn dò chính mình đừng ở chỗ này hấp thu linh khí, nước biển Minh Hải bốc lên càng mạnh cũng không sao, chỉ cần trên không Minh Hải thiên địa linh khí có chút nào dao động, cũng có thể dẫn phát không gian sụp đổ, làm cho phía trên Minh Hải tràn ngập không gian loạn lưu đáng sợ.

"Lại có không gian yếu ớt như thế."

Mộ Hàn cảm thấy có chút không thể tưởng tượng, vốn định lại để cho tâm thần lan ra bên ngoài ba nghìn dặm, dẫn động thiên địa linh khí bên kia, thử xem phải chăng thật có thể làm cho không gian sụp đổ, chỉ là nghĩ lại, Mộ Hàn vẫn là thôi không thử, tâm thần lặng yên trở về Tâm Cung, không cần phải vì hiếu kỳ nhất thời mà tăng thêm phiền phức cho mình.

Thời gian cực nhanh, ước chừng một giờ qua đi, Ngọc Tâm Hạc cùng năm người cũng chạy tới biên giới Minh Hải, chỉ còn Tư Không Như Ý cùng Lê Qua hai người.

Lại là gần một giờ đi qua, Tư Không Như Ý cùng Lê Qua còn không có bóng dáng...

"Làm sao còn chưa tới?"

Một gã hắc y lão giả liền nhíu mày hồ nghi, "Hẳn là Tư Không tông chủ cùng Lê Tộc trưởng xảy ra điều gì ngoài ý muốn?" Tuy nhiên tại đại đa số dưới một số tình huống, hung thú trong Sâm La giới sẽ không chủ động công kích nhân loại, nhưng vẫn có tình huống ngoại lệ phát sinh, mấy chục năm qua cường giả Vạn Lưu Cảnh chết tại trong miệng hung thú cũng không hiếm thấy.

Tiêu Dịch Tiên đảo mắt nhìn nhìn mọi người, trầm giọng nói: "Chư vị, ai từng cùng Tư Không tông chủ, Lê Tộc trưởng trao đổi qua ‘ Âm Dương tâm giám ’?"

Ngay tại lúc Tiêu Dịch Tiên nói xong, một người trung niên nam tử liền lấy ra một quả "Âm Dương tâm giám ", cảm ứng một lát sau trên mặt liền lộ ra một dáng tươi cười: "Chư vị, không cần phải gấp, Lê Tộc trưởng cùng Tư Không tông chủ đi cùng một chỗ, hai người cũng không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, rất nhanh sẽ đến."

Người nói chuyện là Thiếu Dương tông tông chủ Thang Thần, cùng Lê Qua có giao tình không tệ, hiển nhiên là vừa mới được Lê Qua truyền tin. Đã có tin tức Lê Qua cùng Tư Không Như Ý, mọi người cũng không hề nghi thần nghi quỷ, tiếp tục lẳng lặng yên chờ đợi.

"Ân?"

Lông mày Mộ Hàn chau lên, trong nội tâm kinh ngạc thấp giọng hô , bị nhiều hung thú Vạn Lưu Cảnh đuổi giết, Tư Không Như Ý cùng Lê Qua rõ ràng không chết?

Nghĩ xong, Mộ Hàn tâm thần đã hướng sa mạc bên kia mà đi, một lát sau liền phát hiện chỗ không trung ngoài trăm dặm, Tư Không Như Ý cùng Lê Qua chính phi tốc hướng Minh Hải. Lại để cho Mộ Hàn rất là ngoài ý muốn chính là, hai người xiêm y sạch sẽ, tinh thần sáng láng, một chút cũng không lộ vẻ chật vật, chân nguyên cũng tựa hồ cực kỳ tràn đầy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.