Vũ Vương

Chương 519: Lôi thần hộ thuẫnXem phần mặt mũi ngươi bàn giao hư vô giới môn ta sẽ cho ngươi chết ít đau đớn. Nhưng mà ngươi đánh chết Tư Không Liệt trưởng lão phải bị trừng phạt, Vô Cực Thiên Tông sẽ nhanh chóng xóa tên trong Thái Huyền Thiên Vực này!

- Ngươi muốn diệt sạch Vô Cực Thiên Tông của ta!

Tiêu Dịch Tiên cười lạnh nói.

- Nói đúng! Tiêu tông chủ, Vô Cực Thiên Tông truyền thừa vài vạn năm bị diệt vong chính là công lao của ngươi...

Tư Không Như Ý xúc động cười rộ lên, nhưng lúc này tiếng cười của nàng ta dừng lại, quát lớn:

- Làm càn, các ngươi dám đào tẩu?

Khi Tư Không Như Ý nói chuyện với Tiêu Dịch Tiên thì có không ít cường giả Vạn Lưu Cảnh đang thừa dịp Huyết Hồn Trùng chưa phát động công kích rất lui ra ngoài cửa Sâm La Thần Điện.

Bị Tư Không Như Ý phát giác, Lê Qua dứt khoát rống to:

- Chúng ta đi mau, chỉ có rời khỏi Sâm La Thần Điện này thì nữ nhân điên kia không thể làm gì chúng ta cả.

- Đi thôi, ta muốn nhìn các ngươi chạy đi tới nơi nào?

Càng làm cho bọn họ không ngờ là Tư Không Như Ý không có đuổi theo, mà đám Huyết Hồn Trùng cũng như lơ lửng hư không như trước, không có chút động tĩnh nào.

Nhưng mà nội tâm Mộ Hàn khẽ động, không nhịn được nhớ tới Tư Không Chiếu vụng trộm lẻn vào Sâm La Giới. Tư Không Như Ý nhìn thì dường như chẳng sợ hãi, chẳng lẽ là vì Tư Không Chiếu đã đi vào cửa ra vào Sâm La Thần Điện cửa?

- Ta sắp đi ra!

Một lát sau một lão giả áo đen nhìn thấy cửa lớn.

Lão giả này chính là tông chủ Hải Thiên Tông Mộc Phùng Xuân, hắn cách cánh cửa vài dặm. Toàn lực bay qua một lúc sẽ tới. Ai cũng muốn rời khỏi nơi quỷ quái này, Mộc Phùng Xuân hưng phấn cười ha hả.

- Mộc tông chủ, đường này không thông!

Đột nhiên một tiếng cười trong trẻo từ cửa ra vào truyền tới, ngay sau đó cửa lớn của Sâm La Thần Điện bắt đầu đóng lại, ngay lập tức cánh cửa biến mất không dúa vết, Mộc Phùng Xuân chỉ nhìn thấy vách tường đen bóng loáng mà thôi.

- Ngươi là ai?

Mộc Phùng Xuân cả kinh kêu to.

Vào thời khức này đám người Lê Qua cùng Ngọc Tâm Hạc cũng bắt được dị biến ở cửa ra vào Sâm La Thần Điện, cũng chấn động hô lên.

Bao nhiêu năm qua không ai nghe nói cánh cửa ra vào của Sâm La Thần Điện đột nhiên biến mất! Cánh cửa đóng lại cũng có nghĩa Sâm La Thần Điện chính là lồng giam cực lớn. Mà bọn họ đã biến thành chim trong lồng. Một khi Tư Không Như Ý cùng Huyết Hồn Trùng phát động công kích bọn họ chẳng có chút cơ hội sống sót nào cả.

Người đóng cửa rốt cuộc là ai? Sao hắn dám làm vậy?

Chỉ qua một lát mọi người tức giận, lại kinh hoảng, lại nghi hoặc, các loại cảm xúc không ngừng hiện ra trong lòng.

- Tại hạ... Tư Không Chiếu...

Tiếng cười vang lên lần nữa, trong khoảnh khắc toàn bộ Sâm La Thần Điện bị tiếng cười nói này làm chấn động. Dù hắn nói chuyện hai lần nhưng không có hiển lộ chân thân, không biết đang nấp ở phương nào trong cung điện.

- Tư Không Chiếu?

Không ít người không nhịn được kinh hô lên.

Cái tên này với đám cường giả Lê Qua, Ngọc Tâm Hạc vẫn như sấm bên tai. Tư Không Chiếu, nhân vật yêu nghiệt của Vũ Long Thiên Tông, được coi là thiên tài xuất sắc nhất của Phi Long hoàng triều ở Thái Huyền Thiên Vực sau khi sụp đổ, năm nay gần hai mươi đã đột phá tới Vạn Lưu nhất trọng thiên.

Nhưng mà hiện tại cái tên Tư Không Chiếu không còn là yêu nghiệt trong mắt mọi người nữa.

Khi Mộ Hàn đi vào "Sâm La Thần Điện" thì hắn cũng chưa tới hai mươi tuổi nhung đã có được thực lực Vạn Lưu tam trọng thiên, tốc độ tu luyện vượt xa hắn.

Nhưng mà thời khắc này không ai chú ý tới.

Tư Không Chiếu xuất hiện làm suy nghĩ trong lòng bọn họ tan thành bọt nước. Cửa điện đóng lại thì mọi người bị giam, trừ liều chết chiến một trận sẽ không có lựa chọn khác, nhưng sau khi "Huyết Hồn Trùng" thức tỉnh thì bọn họ toàn quân bị diệt.

Kết quả cuối cùng không cần nói cũng biết.

- Chư vị. Dựa sát vào chỗ cửa ra vào, chúng ta chỉ có hợp lực mới có thể có đường sinh cơ.

Ngọc Tâm Hạc giọng nói như sét đánh, sau khi vang lên đã đứng cùng chỗ với đám người Lê Qua cùng Phù Kiên và Mộc Phùng Xuân.

- Đừng uổng phí tâm tư, hôm nay các ngươi chỉ có đường chết mà thôi.s

Sau khi phát hiện động tĩnh của mọi người, Tư Không Như Ý cười to lên sau đó thét dài.

- Huyết Hồn Trùng, động thủ cho ta!!

Nàng vừa nói ra lời nàyđám Huyết Hồn Trùng trôi nổi trên hư không như nghe được thánh chỉ, nhìn qua đám tu sĩ Vạn Lưu Cảnh gào thét xông tới.

Trong lúc nhất thời không gian hơn mười dặm này đều là tiếng đập cánh như gió bão của "Huyết Hồn Trùng", cả "Sâm La Thần Điện" sôi lên như nước nóng, tiếng hung thú thét chói tai, tu sĩ hô quát và tiếng đánh đập tàn nhẫn.

Qua mấy giây ngắn ngủi mọi người đã bị đám "Huyết Hồn Trùng" vây quanh, Mộ Hàn cách Tư Không Như Ý gần nhất càng như vậy.

Phanh! Phanh!

Ống tay áo cuốn lên và khí kình bắn ra ngoài, đánh hai con "Huyết Hồn Trùng" gần nhất thành huyết vụ, nhưng mà Huyết Hồn Trùng bay tới càng nhiều hơn.

Mộ Hàn nhíu mày, trầm giọng nói:

- Tư Không Như Ý, ngươi cho rằng mình nắm chắc thắng lợi rồi sao?

Đến bây giờ chung quanh hắn có hơn trăm con "Huyết Hồn Trùng" bao vây. Trong đó không có con nào tạo thành chút uy hiếp với hắn cả, có nhiều Huyết Hồn Trùng tụ tập cùng một chỗ cũng khiến Mộ Hàn bị áp lực không nhỏ. Huống hồ cho dù giết sạch chúng cũng không có chuyện gì.

Chung quanh còn có nhiều Huyết Hồn Trùng đang chờ hắn, giết không hết!

Giải linh cần người buộc linh, muốn hóa giải tràng nguy cơ này mấu chốt chính là Tư Không Như Ý. Đương nhiên nếu quả thật không làm được thì Mộ Hàn thi triển "Tu di thiên pháp" giấu kín chính mình, lại dùng "Thái Hư Động Thần Quyết" thu liễm khí tức bảo trụ bản thân không thành vấn đề.

- Mộ Hàn, chẳng lẽ ngươi có bổn sự này sao?

Bốn cánh đập nhẹ, khoảng cách của Tư Không Như Ý cùng Mộ Hàn rút ngắn còn vài trăm mét, lưỡi dài phun ra và ánh mắt sắc lạnh.

Tất cả địch nhân trong điện này, Tư Không Như Ý thống hận nhất không ai qua được Mộ Hàn, Huyết Hồn Trùng phát động công kích thì Mộ Hàn cũng thành đối tượng chiếu cố trọng điểm. Vào lúc nói chuyện có mười hai con "Huyết Hồn Trùng" đồng thời vọt tới trước mặt Mộ Hàn, cái lưỡi sắc bén của chúng đâm vào người Mộ Hàn..

- Lôi thần hộ thuẫn!

Ý niệm Mộ Hàn khẽ động, hai anh đan bắt đầu rung động mạnh mẽ.

Ngay sau đó một hư ảnh màu tím từ trong người Thiên Anh bắn ra ngoài, nó lại bành trướng vô số lần, lộ ra tâm cung Mộ Hàn và bao phủ thân hình của hắn vào trong.

Dung mạp hư ảnh màu tím này nhất trí với Mộ Hàn, nhưng mà hình thể lớn hơn nhiều, từ xa nhìn lại giống như một Mộ Hàn khổng lồ đang trọng điệp lên Mộ Hàn nhỏ bé.

Đây chính là sau khi Thiên Anh lột xác lần thứ hai và Mộ Hàn đạt được công pháp võ đạo "Lôi thần hộ thuẫn" .

Cho tới bây giờ hắn mới lấy ra đối địch lần đầu.

Rầm rầm rầm phanh...

Tiếng va đập rung động như bắp rang nổ tung, bao trùm lấy "Lôi thần hộ thuẫn", nhưng mà lôi thần hộ thuẫn không chút sứt mẻ gì, mười hai con "Huyết Hồn Trùng" công kích bị ngăn cản lại toàn bộ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.