Vũ Vương

Chương 548: Đại sát tứ- Ngươi chính là Mộ Hàn đánh chết năm đệ tử Kiếm Thần tông và bốn trưởng lão?

Lộc trưởng lão khôi phục tinh thần đầu tiên, nhìn thấy Dương Hùng giãy dụa vô lực trong tay Mộ Hàn thì sắc mặt âm trầm và ngưng trọng. Hắn hoàn toàn không nghĩ tới Mộ Hàn vừa hiện thân thì dùng xu thế lôi đình bắt lấy một tên trưởng lão Vạn Lưu thất trọng thiên, ra oai phủ đầu với bọn họ.

Mười hai người dắt tay nhau xuôi nam nhưng ngay từ đầu chính là thua trận, cho dù cuối cùng có thể đánh chết Mộ Hàn thì danh dự của Kiềm Thần tông bị ảnh hưởng không nhỏ.

Nhưng mà hiện tại hắn không lo chuyện này.

Dương Hùng bị bắt khiến hắn ý thức được thực lực của Mộ Hàn vượt qua xa dự đoán của bọn họ. Tất cả cường giả Kiếm Thần tông mang tới đều là Vạn Lưu Cảnh thì Dương Hùng không phải mạnh nhất, nhưng muốn nhanh chóng áp đảo và bắt lấy hắn thì cả Kiếm Thần tông trừ Kiếm Thần đại nhân ra chỉ sợ chỉ có hai thái thượng trưởng lão mới làm được.

Chỉ sợ Mộ Hàn này tu vị Vạn Lưu tứ trọng thiên nhưng thực lực chân chính không thua gì hai vị thái thượng trưởng lão.

Ánh mắt Lộc trưởng lão trở nên kiên định, nếu như lần này chỉ có bốn năm người tới thì hắn nhất định mang mọi người rời đi, nhưng hôm nay còn có mười một Vạn Lưu thất trọng thiên, nếu mười một người liên thủ, cho dù Mộ Hàn mạnh như thái thượng trưởng lão cũng phải bỏ mạng tại đây.

- Ngươi nói sai.

Mộ Hàn lắc đầu, cười mỉm cải chính.

- Ta chính Mộ Hàn dánh chết năm đệ tử và năm tên trưởng lão Kiếm Thần tông!

Lời còn chưa dứt ngón tay Mộ Hàn chỉ vào trán của Dương Hùng, qua một lát sau Dương Hùng dùng sức giãy dụa, gương mặt vặn vẹo, ngũ quan biến hình giống như đang thừa nhận thống khổ nào đó, nhưng mà cổ của hắn bị bóp chặt cho nên không thể la hét được

Nhìn thấy hành động của Mộ Hàn thì nội tâm của mọi người hoảng sợ không nhỏ.

Mộ Hàn lúc này đang hấp thu tâm cung sao?

Hình ảnh không thể tưởng tượng nổi này khiến Lộc trưởng lão và tất cả trưởng lão thất thần. Chỉ qua một lát thân hình Dương Hùng bình tĩnh trở lại. Mà đoàn sương mù ở mi tâm Dương Hùng rút trở lại tâm cung của Mộ Hàn.

Bịch!

Năm ngón tay Mộ Hàn buông lỏng, thân hình Dương Hùng rơi tự do, than thể nặng nề rơi xuống núi rừng.

- Làm càn! Dám hấp thu tâm cung của Dương Hùng trưởng lão!

- Mộ Hàn, ngươi quả nhiên đủ hung hăng càn quấy!

- Ngươi dám giết Dương trưởng lão, hôm nay ngươi phải chết không có chỗ chôn!

"..."

Mọi người lúc này bừng tỉnh, mà mười một cường giả của Kiếm Thần tông không ngừng tức giận gào lên, gào thét như sấm. Mộ Hàn ở trước mặt bọn họ hấp thu tâm cung của hắn đã triệt để chọc giận bọn họ. Cơ hồ trong nháy mắt qua đi, mười một cường giả Kiếm Thần tông đồng thời ra tay. Hung thần ác sát nhìn chằm chằm vào Mộ Hàn.

Trong lúc nhất thời đạo khí nhô lên cao, kình khí tung hoành, hào quang óng ánh đủ loại màu sắc như mộng như huyễn hiện ra.

Mộ Hàn thấy thế ánh mắt ngưng lại, đưa tay thu hồi chín đạo anh lôi màu tím trở laijt rong người.

Oanh! Oanh! Oanh...

Tiếng lôi minh nổ mạnh, hào quang màu tím mỹ lệ bắn mạnh ra ngoài Chín đạo anh lôi nhỏ như nắm tay em bé, dài đến trăm mét, giống như xúc tu bạch tuột và vô cùng linh động bắn ra hào quang bốn phía, điên cuồng và hung mãnh quét qua các nơi.

Ba! Ba! Ba...

Một đầu lôi điện ngưng tụ thành cây roi. Hào quang màu tím lóe lên hư không và biến mất, đánh vào cường giả Kiếm Thần tông đang dùng chân nguyên thúc dục đạo khí, tiếng nổ mạnh đùng đùng vang vọng, liên tiếp, liên tục không dứt, cả phiến thiên địa này sôi trào.

Khí kình cuồng bạo như thủy triều quét qua bốn phía.

- Thực lực Mộ Hàn này quá kinh khủng rồi!

- Chậc chậc, lấy một địch mười một lại không rơi vào hạ phong!

- Xem bộ dáng của hắn rất nhàn nhã nha, cũng không biết là đệ tử tông phái nào vụng trọm bồi dưỡng ra, tuổi còn trẻ đã mạnh mẽ như vậy.

"..."

Cách đó mấy ngàn thước hơn mười tên cường giả Vạn Lưu Cảnh không nhị được mở to mắt, ánh mắt nhìn chằm chằm vào cuộc chiến không chớp mắt, trong nội tâm kinh ý càng ngày càng đậm.

Chín đạo lôi điện như con vật sống hiện ra trong mắt bọn họ, chỉ đông đánh tây, xuất quỷ nhập thần làm cho người ta khó lòng phòng bị, có thể mang mười một vị cường giả Kiếm Thần tông Vạn Lưu thất trọng thiên không thể tới gần Mộ Hàn năm mươi mét.

- Danh chấn Đại Hạc, Kiếm Thần tông cũng không gì hơn cái này.

Mộ Hàn cười to, thân hình của hắn bắn thẳng về phía trước, trong khoảnh khắc hắn đã ở giữa mười một cường giả Kiếm Thần tông, lập tức "Viêm Long Phá Thiên Kích ", "Vu Minh Phù Ba Đao ", "Động Huyền Thiên Hồn đài ", "Huyền Vũ bội" cùng "Thất Tinh Kim Tiễn" đồng thời lập loè bay ra.

Đồng thời thúc dục năm loại lực lượng cực hạn, năm kiện siêu phẩm đạo khí hoàn toàn giống nhất thể, đột nhiên phóng tới lão giả áo đen gần Mộ Hàn nhất.

Phanh!

Cái kia lão giả áo trong tay cầm cự kiếm dài hai mét hung hăng vung lên, kiếm quang dài hai ba mươi mét phá vỡ hư không nghênh tiếp điện xà, tiếng va chạm kịch liệt và thanh kiếm tan vỡ trong vô hình, điện xà bị bắn ngược ra vài chục mét.

Từ khi khai chiến tới giờ chưa được một phút, lão giả áo đen cảm thấy rất đau đầu.

Mộ Hàn sử dụng chín đạo lôi điện kỳ dị, chẳng những ẩn chứa lực lượng khiến linh hồn người ta rung động, làm tâm thần người ta chịu ảnh hưởng, hơn nữa vô cùng cứng cỏi cho dù có phát huy uy lực đạo khí tới tạn cùng cũng khó có thể làm cho hắn có chút tổn thương, chớ nói chi là chặt đứt.

Làm cho người ta cảm thấy phiền muộn nhất là khi va chạm với đạo khí điện xà sẽ như dây leo quấn quanh đạo khí, rất khó vứt bỏ nó. Nếm qua thiệt thòi một lần, hắn cũng không dám dùng bản thể đạo khí va chạm với lôi điện, mà là dùng chân nguyên thúc dục kiếm quang đón đánh.

Cũng dây dưa, cũng phập phòng không yên. Cho dù hắn tốt tính thì tâm thần vẫn bị áp chế dẫn tới cuồng bạo.

- Ân?

Vừa thở ra một hơi thì tâm thần lão giả áo đen bạo động, đột nhiên nhìn lại ngoài vài chục thước năm kiện đạo khí như thiểm điện đánh tới, sắc mặt đại biến.

Năm kiện đạo khí này rõ ràng tỏa ra khí tức của siêu phẩm đạo khí mới có, hơn nữa năm kiện đạo khí này bổ sung cho nhau giống như chỉnh thể hoàn mỹ, mặc dù là cách hơn mười mét hắn có thể cảm ứng được khí tức năm kiện đạo khí lộ ra rét lạnh thấu xương.

- Sát!

Trong miệng lão giả áo đen quát lên một tiếng, trong thời gian cực ngắn cự kiếm của hắn đâm ra ba mươi sáu lần, ba mươi sáu đạo kiếm quang cực lớn ngưng tụ thành một thể, kiếm quang phá không bay đi và hắn phát huy chân nguyên trong cơ thể một cách tinh tế, điên cuồng lùi lại.

Nhưng mà vừa chạm với năm kiện đạo khí Mộ Hàn khống chế thì một đạo khí kình cuốn đi tất cả, kiếm quang to lớn như gió lốc đúng quét bay mọi thứ. Thời điểm va cham thì kiếm quang bị quét bay ra xa vài mét.

Oanh!

Nháy mắt sau đó kiếm quang triệt để tiêu tán đi, năm kiện đạo khí "Viêm Long Phá Thiên Kích" thế như chẻ tre, chưa từng có từ trước tới nay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.