Vũ Vương

Chương 549: Thập Phương Di Thiên Đại TrậnHô! Hô!

Đúng lúc này tiếng xé gió lăng lệ ác liệt vang lên, chỉ thấy một thanh trường đao và một pháp trượng xanh biếc rơi xuống, nhanh như lưu tinh, thế như lôi đình, nhưng lại không cho đám cường giả Kiếm Thần tông cứu viện đồng bạn gặp nạn.

Nhưng mà tiếng chấn động vang lên và va chạm mạnh mẽ, hai tên cường giả Kiếm Thần tông bị trường đao và pháp trượng đánh bay ra ngoài, mà Viêm Long Phá Thiên Kích năm kiện đạo khí không bị ảnh hưởng, lập tức đánh thẳng về phía trước.

Xùy! Xùy! Xùy...

Lão giả áo đen nóng nảy cầm cự kiếm trong tay vung vẩy lên, ở trên hư không có lôi âm gào thét chói tai. Trong nháy mắt có hàng ngàn hư ảnh cự kiếm bắn ra ngoài, một tầng bình chướng bóng kiếm bao quanh thân thể, hắn như giấu kín mình trong một vỏ sò.

Mà thời khắc này khí kình năm kiện đạo khí bao quanh, tầng vỏ sò kia không cách nào ngăn cản được sau đó nổ tung.

Oanh!

Cự kiếm nứt vỡ và lão giả áo đen cũng bi khí kình chôn vùi, thân hình của hắn như bị tảng đá nặng ngàn cân nện vào, lập tức rơi thẳng xuống đất. Nhưng mà ngay sau đó một đạo hào quang màu tím kéo than thể lão giả áo đen tới trước người của Mộ Hàn.

Ah!

Tiếng kêu thảm thiết đột nhiên vang lên, tâm cung của lão giả áo đen chợt bị Mộ Hàn hấp thu.

- Sáu!

Mộ Hàn cười ha ha, tiếng cười to rung trời.

Chỉ qua một lát mười hai tên cường giả Kiếm Thần tông xuôi nam chỉ còn mười người, sắc mặt đám người Lộc trưởng lão trở nên cực kỳ khó coi. Lúc này bọn họ đột nhiên phát hiện chính mình vẫn đánh giá thấp Mộ Hàn. Hắn thậm chí còn khó chơi hơn hai vị thái thượng trưởng lão tông môn.

Chỉ bằng chín đạo lôi điện màu tím hóa thành lôi xà của Mộ Hàn đã đủ khiến bọn họ khó lòng phòng bị rồi, hôm nay Mộ Hàn lại vận dụng năm kiện siêu phẩm đạo khí, có thể nói như hổ thêm cánh. Dùng ánh mắt của bọn họ cũng nhìn ra chỗ thần dị của năm kiện đạo khí này.

Năm kiện siêu phẩm đạo khí phân biệt dùng ngũ hành pháp lực luyện chế mà thành.

Nếu như không so đo phẩm chất đạo khí, đối với tu sĩ Vạn Lưu Cảnh mà nói muốn gom năm kiện đạo khí như vậy chẳng phải chuyện khó, trong đó mỗi cường giả Kiếm Thần tông đều có thể dễ dàng làm được. Nhưng khiến năm kiện đạo khí dễ dàng tổ hợp với nhau lị phi thường khó khăn.

Căn cứ ngũ hành tương khắc. Đồng thời vận dụng năm kiện đạo khí như vậy chẳng những khó có thể phát ra uy lực mạnh hơn nữa, thậm chí uy lực vốn có của chúng giảm xuống.

Nhưng mà Mộ Hàn thì khác, trong tâm cung của hắn hình như có được pháp lực kim, mộc, thủy, hỏa, thổ năm loại thuộc tính, dùng ngũ hành pháp lực phân biệt thúc dục năm kiện đạo khí ngũ hành thuộc tính liền có thể bày ra hiệu quả tương sinh tương khắc, nhẹ nhõm hoàn thành chuyện người khác không làm được.

Năm kiện siêu phẩm đạo khí ngưng tụ thành chỉnh thể hoàn mỹ. Bạo phát uy lực tăng lên trên phạm vi lớn, mặc dù là cường giả Vạn Lưu thất trọng thiên cũng không thể ngăn được một kích.

Đạo Văn Sư có được hai chủng pháp lực đã cực kỳ hiếm thấy. Hắn có ngũ hành pháp lực đều đủ?

Cơ hồ tất cả cường giả Kiếm Thần tông đều có chút không thể tưởng tượng, mà hai gã trưởng lão bởi vì tâm cung bị hấp thụ cho nên hồn phi phách tán khiến họ hiểu được đã không thể dễ dàng giải quyết Mộ Hàn như suy nghĩ, nếu như Mộ Hàn muốn chạy trốn thì bọn họ chẳng làm gì được.

Hô!

Cánh tay giương nhẹ, lão giả áo đen bị ném xuống đất, mà Mộ Hàn hóa thành lưu quang lao tới một tên cường giả áo đen khác của Kiếm Thần tông, mà Viêm Long Phá Thiên Kích năm kiện đạo khí được Mộ Hàn điều khiển lao thẳng tới đám người kia.

Cùng thời khắc đó chín đạo anh lôi điên cuồng nện vào chín tên tu sĩ Kiếm Thần tông còn lại.

- Không thể tiếp tục như vậy!

Lộc trưởng lão nhíu mày lo lắng càng đậm, hắn biết rõ dụng ý củ Mộ Hàn, trước dùng chín đạo lôi quang cuống lấy mọi người, lại dùng năm kiện siêu phẩm đạo khí cường đại đối phó một trong số đó, nếu để cho Mộ Hàn tiếp tục thì toàn bộ tu sĩ Vạn Lưu Cảnh đều bị hắn đánh bại.

- Chư vị trưởng lão, Thập Phương Di Thiên Đại Trận!

Lộc trưởng lão quát to một tiếng.

Sau một khắc bên hông của hắn là ngọc bội biểu thị than phận trưởng lão Kiếm Thần tông bắn ra khí tức màu đen nồng đậm, mạnh mẽ sôi trào trên hư không. Khi giọng của Lộc trưởng lão vang lên thì chín tên trưởng lão Kiếm Thần tông khác cũng bắt chước làm theo, tất cả có một kiện hắc quang bắn thẳng tới.

Mười đạo khí tức thô to đen như mực hóa thành cự long, tung hoành xen kẽ lẫn nhau, lập tức nối với nhau khiến thiên địa biến sắc.

Trong nháy mắt chung quanh tối đen như mực, phạm vi mấy ngàn thước giống như lâm vào bóng tối, Mộ Hàn cùng Lộc trưởng lão và mười tên trưởng lão Kiếm Thần tông lập tức biến mất trong bóng tối. Từ xa nhìn lại giống như phiến hư không trắng xóa xuất hiện lỗ đen.

Đây là ‘ Thập Phương Di Thiên Đại Trận ’?

Nhìn thấy biến cố bất thình lình này và đám tu sĩ Vạn Lưu Cảnh xem cuộc chiến xa xa chấn động.

Đối với Kiếm Thần tông Thập Phương Di Thiên Đại Trận, bọn họ sớm có nghe thấy. Nghe nói trận pháp này thi triển ra có thể che khuất bầu trời, mang phạm vi đại trận bao phủ biến thành hư vô, nếu như bị khốn vào trong trận, cho dù là tu sĩ càng cường đại cũng mất phương hướng.

- Không nghĩ tới Mộ Hàn có thể khiến đám Lộc trưởng lão dùng tới ‘ Thập Phương Di Thiên Đại Trận ’, thật sự là lợi hại.

- ‘ Thập Phương Di Thiên Đại Trận ’ uy lực vô cùng, hơn nữa còn do mười cường giả Vạn Lưu thất trọng thiên thi triển, cho dù là hai thái thượng trưởng lão của Kiếm Thần tông bị bo phủ vào trong trận cũng khó thoát khỏi, Mộ Hàn lần này nguy hiểm!

- Chuyện này cũng không nhất định, chỉ sợ thực lực của Mộ Hàn còn mạnh hơn cả thái thượng trưởng lão đấy...

Trong lòng mọi người phỏng đoán trong thiên địa tối đen kia có gì, Mộ Hàn hiện tại kinh ngạc, thời điểm bóng tối hàng lam hắn chẳng những sắp đánh chết một tên cường giả của Kiếm Thần tông thì bây giờ người đó biến mất không còn bóng dáng, chín người chung quanh cũng biến mất không còn, giống như chưa bao giờ xuất hiện qua.

- Thập Phương Di Thiên Đại Trận quả nhiên có chút môn đạo.

Trong tay lôi xà cuồng vũ, đạo khí bên ngoài xoay quanh, Mộ Hàn chỉ hơi chấn động mà thôi, hắn thi triển lôi thần hộ thuẫn, tam thần Linh Trì Cảnh khổng lồ khuếch tán ra chung quanh, khiến Mộ Hàn rất cảm thấy ngoài ý muốn chính là hắn không cảm nhận được khí tức nào ở chung quanh cả.

Giống như phiến thiên địa này là bóng tối vô biên vô hạn, mà đám cường giả Kiếm Thần tông vừa rồi tương dung hoàn mỹ với hư vô.

Mộ Hàn nhíu mày nhưng trong lòng sớm cười lạnh, cái gọi là Thập Phương Di Thiên Đại Trận cho dù cao minh hơn nữa cũng do tu sĩ thi triển, chỉ cần các ngươi còn ở gần chỗ này cho dù che lấp cũng sẽ có dấu vết lưu lại, chỉ cần tâm thần dò xét ra thì bọn chúng có thể thoát được sao, chưa nói tuyệt phẩm tâm cung có năng lực phá hết tất cả mê chương nha.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.