Vũ Vương

Chương 559: Cửu Long Lôi BíchTrong Thiên Lôi tuyệt vực này lại vẫn có chỗ như thế?

Mộ Hàn tim đập thình thịch, Lôi Động ở Thiên Lôi tuyệt vực tu luyện mấy năm, cơ hồ đã đi khắp tất cả khu vực rồi trừ Cửu Long Lôi Bích ra, nếu như Thái Thanh đem vũ khí đặt ở chỗ này rèn luyện mà nói, hẳn là sớm đã bị hắn phát hiện, nhưng nhìn dáng vẻ của hắn cũng không giống như đạt được vũ khí ở chỗ này.

Như thế xem ra, vũ khí kia có thể giấu ở bên trong Cửu Long Lôi Bích là chỗ duy nhất mà Lôi Động không thể tới được.

Bất quá có phải là như thế hay không vẫn phải tiếp tục xác nhận một chút.

Trong tâm niệm, Mộ Hàn cười lạnh nói:

- Lôi huynh đệ, ngươi ở Thiên Lôi tuyệt vực này sống một thời gian dài có thể còn phát hiện qua những thứ đặc biejt khác hay không?

Khí tức của Lôi Động cùng lôi điện nơi này hoàn toàn kết hợp, chỉ bằng vận dụng phương pháp tâm thần cảm ứng bình thường không thể tra ra khí tức ba động của hắn, cho nên lúc nói chuyện, tử hư thần cung của Mộ Hàn kịch liệt rung động, tâm thần cường đại của Linh Trì cảnh như liên ý từng đợt phất quá trên người Lôi Động không một tiếng động, sau sát na, Mộ Hàn quả nhiên từ trên người hắn cảm ứng được linh hồn khí tức rất nhỏ đang chậm rãi dao động.

- Đây ngược lại là không có!

Lôi Động không chút do dự lắc đầu cười nói:

- Ngay cả Cửu Long Lôi Bích kia ta cũng ở mấy tháng trước mới phát hiện ra sự hiện hữu của nó. Cái chỗ kia tâm thần cơ hồ không có chỗ dùng gì, chỉ có ở cách nó địa phương 1200 thước không sai biệt lắm mới có thể dùng mắt nhìn thấy rõ ràng.

Linh hồn khí tức ba động vững vàng, hắn không có nói dối.

Mộ Hàn nhưng ngay sau đó cười nói:

- Không nghĩ tới bên trong Thiên Lôi tuyệt vực lại có chỗ thần bí như vậy, Lôi huynh đệ có thể mang ta đi mở rộng tầm mắt hay không?

- Xem một chút liền có thể!

Lôi Động gật đầu, nhưng lập tức lại cường điệu nói:

- Mộ Hàn huynh đệ xem một chút thì có thể, bất quá ngàn vạn lần không nên tới quá gần, nơi đó quá nguy hiểm.

Thấy Mộ Hàn đáp ứng, thân thể của Lôi Động mới hướng Mộ Hàn ngoắc ngoắc tay, thân thể khôi ngô không nhanh không chậm từ từ hướng về phía trước bay lên.

Mộ Hàn vội vàng đuổi theo, khoảng cách gần quan sát thân ảnh của Lôi Động.

Một lát sau, Mộ Hàn liền phát hiện có chỗ khác biệt.

Thể chất của vị tu sĩ đến từ Xích Thành thiên vực này tựa hồ vô cùng đặc biệt, trong thực nguyên ở trong cơ thể hắn hàm chứa lôi điện lực nồng đậm, điều này khiến cho khí tức chân quyên của hắn tràn ra tới cùng khí tức của lôi điện gần như hoàn toàn giống nhau, nguyên nhân chính là như thế nên Mộ Hàn trước đó mới không có cảm ứng được sự hiện hữu của hắn, chỉ đem hắn coi như là một đạo lôi điện trong Lôi vực này.

Thể chất đặc thù có thể dung nạp lôi điện lực, hơn nữa lại có công pháp nào đó có thể hấp thu lôi điện lực, đây hẳn là nguyên nhân mà hắn có thể hành động tự nhiên ở Thiên Lôi tuyệt vực.

Lúc tâm niệm của Mộ Hàn chuyển động, Lôi Động đã lặng lẽ quan sát Mộ Hàn ở phía sau.

- Ta có Huyền Lôi thân thể mới có thể hấp thu lôi điện lực, không bị lôi điện gây thương tích, lúc này mới từ từ thích ứng được lực lượng càng ngày càng mạnh trong lôi vực này, đi khắp lôi vực nhưng mà hắn thì ngược lại, mới lần đầu tiên đi vào đã có thể làm được chuyện tình mà ta dùng suốt năm năm mới có thể làm.

Tầng lôi võng kia trên người hắn hẳn là căn nguyên để cho hắn đi lại tự nhiên trong lôi vực.

Lôi võng kia cũng không phải là khí cụ ngoài thân, giống như là thực nguyên phát ra từ trong cơ thể, cũng không biết là hắn làm sao tu luyện ra được, lại so với Huyền Lôi chân nguyên của ta còn muốn lợi hại hơn. Ta là vận chuyển Lôi Đình Ngự Linh quyết phối hợp với Huyền Lôi thân thể mới có thể đạt được trình độ phù hợp với loi điện, nhưng mà lôi điện lực càng mạnh thì độ phù hợp liền càng thấp, hành động càng là khó khăn. Nhưng mà hắn thì không có thiếu sót như vậy, bất kể mạnh yếu, lôi điện nơi này giống như là thân nhân của hắn vậy.

THể chất của hắn chẳng lẽ lại so với Huyền Lôi thân thể của ta còn mạnh hơn?

Còn có thực lực của hắn cũng là mạnh đến ngoài lẽ thường, rõ ràng giống như ta đều là Vạn Lưu cảnh ngũ trọng thiên, lại đem rất nhiều tu sĩ Vạn Lưu cảnh kia của Kiếm Thần tông đều giết chết, thậm chí ngay cả hai vị Thái thượng trưởng lão đã bước vào Nửa bước Linh Trì cảnh cũng không phải là đối thủ của hắn, nếu đổi lại là ta, nhiều nhất chỉ có thể đối phó một vị Thái thượng trưởng lão, hai người liên thủ ta liền vạn vạn không địch lại.

Thái Huyền thiên vực kia cùng Đại Hạc thiên vực giống nhau đều là Hạ thiên vực thế giới, nhưng liên tiếp xuất ra võ đạo thiên tài như Tư Không Chiếu cùng hắn, thật là quỷ dị.

Võ đạo thiên tài như vậy, cho dù là Trung thiên vực thế giới cũng không phải là rất thường gặp.

...

Trong lòng Lôi Động càng không ngừng chuyển qua các loại ý niệm, trong lúc vô tình tốc độ bay lên lại bắt đầu giảm bớt, đây là do càng hướng về phía trước thì lôi điện lực càng mạnh.

Trong lòng Mộ Hàn vừa động, lôi võng do chín đạo Anh lôi quanh người đan vào mà thành lập tức bạo tán ra tử mang càng thêm sáng chói.

Tử ý nồng đậm nhanh chóng khuếch trương, đem thân thể của Lôi Động bao phủ vào bên rong.

Sưu!

Trở ngại do lôi điện lực ở phía trên mang tới tựa hồ thoáng cái liền giảm đi không ít, thân thể của Lôi Động chậm rãi bay lên nhất thời tựa như tia chớp xông lên.

Lôi Động ngạc nhiên mà quay đầu lại nhìn Mộ Hàn một cái, không nhịn được than thở:

- Mộ Hàn huynh đệ, thủ đoạn này của ngươi thật là lợi hại.

Trong giọng nói cũng là lộ ra chút ý thử dò xét.

Nhìn thấy ánh mắt dò xét của Lôi Động, Mộ Hàn cũng không đáp lại, nhếch miệng mỉm cười.

Có Anh lôi tương trợ, tốc độ của hai người lần nữa tăng lên, lôi điện từ trên cao phách xuống trở nên càng ngày càng thô to, tiếng sấm oanh long long cũng là phát ra vang dội.

Bất quá đúng như theo lời của Lôi Động, càng là xâm nhập lên cao, phạm vi mà tâm thần có thể bao trùm được liền càng nhỏ, ước chừng sau một khắc đồng hồ, tâm thần của Lôi Động ly khai thân thể mấy thước, cho dù là tâm thần của Mộ Hàn đạt tới Linh Trì cảnh cũng chỉ có thể bao phủ được phương viên mấy chục thước, cùng với ở bên ngoài lôi vực khác biệt một trời một vực.

Dĩ nhiên nếu như giống như ban đầu ở Sâm La thần điện cường hành thôi động mà nói, tâm thần của Mộ Hàn vẫn có thể đủ tiếp tục khuếch trương, chỉ là khó tránh khỏi tiêu hao lượng lớn lực lượng tinh thần.

- Đến rồi!

Cũng không lâu lắm, thân ảnh của Lôi Động đột nhiên dừng lại ở trên hư không, giơ tay lên chỉ lên phía trên kêu lên:

- Mộ Hàn huynh đệ, mau nhìn, Cửu Long Lôi Bích mà ta nói đang ở chỗ đó.

Mộ Hàn ngửa đầu, men theo ngón tay của Lôi Động nhìn tới, nhấp vào tầm mắt hắn tất cả đều là từng đạo lôi điện thô to như thùng nước. Nhìn lôi điện khổng lồ như thế càng không ngừng ở trên đỉnh đầu của mình tàn sát bừa bãi, nếu là lá gan hơi nhỏ một chút sợ rằng cả người đều sẽ bị dọa đến xụi lơ xuống dưới.

Xuyên thấu qua những khe hở của lôi điện thô ta kia, bên trên ngàn thước, từng đạo lôi điện càng thêm to lớn nhất thời tiến vào trong tầm mắt của Mộ Hàn.

- Thật to!

Mộ Hàn không nhịn được lên tiếng kinh hô.

Ở Mộ Hàn chứng kiến, mỗi một đạo lôi điện nơi đó lớn nhỏ ít nhất đều có phương viên vài trăm thước, chín đạo lôi điện tựa như chín con tử sắc cự long, long thân gắt gao quấn quanh, phảng phất một khối vách đá hoạt động do lôi đình ngưng tụ mà thành, mà long vĩ phân tán ra lại là điên cuồng mà đong đưa, tách ra vô số lôi điện.

Tất cả những lôi điện lớn nhỏ kia ở trên hư không giăng khắp nơi, chi chít, cùng chung hợp thành chỗ Thiên Lôi tuyệt vực có phương viên mấy trăm dặm này.

Lôi Động cười a a mà nói:

- Mộ Hàn huynh đệ, ta lấy danh tự Cửu Long Lôi Bích này có được hay không?

- Rất tốt, rất hình tượng!

Mộ Hàn hít sâu một cái, gật đầu nói:

- Phía trên Cửu Long Lôi Bích có thể là căn nguyên của Thiên Lôi tuyệt vực, cũng không biết nó đến tột cùng là tạo thành như thế nào?

Lời nói chỉ là có chút dừng lại, Mộ Hàn liền nói:

- Lôi Động huynh đệ, ngươi ở chỗ này chờ, ta lại đi lên xem một chút.

Lôi Động thất kinh, đang muốn khuyên can, nhưng nhìn đến tử mang đem chính mình bao phủ vào bên trong này trong lòng không khỏi vừa động, lời nói vọt tới cổ họng nhất thời lại nuốt vào, chính mình một mình hành động, tới đây đã là cực hạn, mà lúc Mộ Hàn đi tới nơi này còn có chút dễ dàng, hắn chắc có thể càng tới gần Cửu Long Lôi Bích kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.