Vũ Vương

Chương 564: Dẫn Lôi Phù, Phệ Lôi PhùTrong nháy mắt, Cửu Long Lôi Vương Đao dài đến hai thước đã bị chân nguyên của Mộ Hàn bao trùm đến kín mít, thấu ra một mảnh tử ý xán lạn.

Nhưng sau một khắc, lại có một cổ lực lượng cuồng bạo mà hạo hãn từ trong thân đao dũng mãnh lan tràn ra.

Phanh!

Trong tiếng nổ va chạm nặng nề, hữu chưởng của Mộ Hàn cùng với tầng chân nguyên bao trùm bên ngoài thân Cửu Long Lôi Vương Đao, một chút đã bị bắn bay ra.

Mộ Hàn nhíu mày, hữu chưởng lại hung hăng trảo xuống phía dưới, chân nguyên như sóng lớn phá đê đổ tới.

Phanh! Tiếng nổ lớn lại vang lên lần nữa, Cửu Long Lôi Vương Đao chỉ khẽ run lên, tay của Mộ Hàn cùng với chân nguyên mạnh mẽ không ngờ lại bị đánh văng ra.

Ta còn không có tin đấy!

Trong miệng Mộ Hàn hét lớn ra, tầng lôi võng bao phủ thân thể chính mình nhất thời hóa thành chín đạo anh lôi, xông tới trường đao gào thét ra, từng vòng quấn ở trên thân đao.

Phanh!

Anh lôi cũng theo đó bị bắn ra.

Bất quá Mộ Hàn lại nhạy cảm phát hiện, cùng với vận dụng chân nguyên lúc trước so sánh, anh lôi này mang đến lực lượng trói buộc Cửu Long Lôi Vương Đao đã mạnh hơn không ít. Tuy rằng anh lôi cuối cùng vẫn là bị lực lượng ẩn chứa trong trường đao làm tan rã. Nhưng cả quá trình tiêu hao thời gian lại kéo dài trong chốc lát.

Chút khác biệt nho nhỏ ấy lại lập tức để Mộ Hàn thấy hi vọng.

Hô hô hô... Chín đạo anh lôi lần lượt kích khiếu đi, gắt gao cuốn lấy Cửu Long Lôi Vương Đao.

Phanh! Phanh!...

Tiếng va chạm đinh tai nhức óc liên tiếp vang lên, theo thân đao rung động, anh lôi của Mộ Hàn lần lượt bị đánh văng ra. Thế nhưng, cứ mỗi lần văng ra, Cửu Long Lôi Vương Đao đều giống như đã tiêu hao không ít lực lượng, đến cuối cùng, thời gian thân đao đánh văng ra anh lôi càng lúc càng dài.

Nó cũng sắp sửa không chống đỡ được nữa.

Mộ Hàn có chút phấn chấn, mặc dù khi điều khiển anh lôi, lực lượng của chính hắn cũng là tiêu thất như nước chảy. Nhưng tốc độ tiêu hao của Cửu Long Lôi Vương Đao tuyệt đối muốn nhanh hơn một ít. Mộ Hàn còn có một Vạn Lưu thất trọng thiên có thể hấp thu luyện hóa. Hắn rất tự tin bản thân có thể chống đỡ đến cuối cùng.

Chỉ cần tiêu hao sạch sẽ lực lượng của Cửu Long Lôi Vương Đao, thu phục nó liền dễ như trở bàn tay.

- Mộ Hàn. Mau tránh ra, trong cơ thể ta lại chứa đầy Lôi Điện chi lực, cũng sắp sửa chống đỡ không được nữa.

Nhưng chính lúc Mộ Hàn chuẩn bị nhân lúc hăng hái đem Cửu Long Lôi Vương Đao bắt lấy, tiếng kêu cấp thiết của Công Tôn Long đột nhiên vang lên. Mộ Hàn chỉ đành thu hồi Anh Lôi. Chỉ thấy cái miệng của Công Tôn Long phảng phất như súng phun lửa, Lôi Điện hỏa diễm nồng đậm từ trong miệng hắn phun ra, bị trường đao hấp thu rất nhanh.

Mộ Hàn nhất thời há hốc mồm. Hắn có thể rõ ràng cảm giác được, theo Lôi Điện chi lực dung nhập, lực lượng của Cửu Long Lôi Vương Đao đang khôi phục rất nhanh.

Qua một lát sau, Lôi Điện chi lực trong miệng Công Tôn Long phun ra hoàn tất, mà Cửu Long Lôi Vương Đao đã khôi phục như lúc ban đầu, thân đao phát sinh rung động mãnh liệt giống như đang cười nhạo Mộ Hàn tổn công vô ích.

Nhìn Cửu Long Lôi Vương Đao dương dương tự đắc, Mộ Hàn cũng không biết nên khóc hay nên cười.

Chính mình thật vất vả mới tiêu hao đại lượng lực lượng của Cửu Long Lôi Vương Đao, nhưng Công Tôn Long mở miệng một cái, đã có thể khiến nó hoàn toàn khôi phục. Hiện tại hắn rốt cuộc đã hiểu được. Lấy thực lực của mình lúc này, muốn dựa vào tiêu hao lực lượng của Cửu Long Lôi Vương Đao để đem nó thu phục, khả năng hầu như là bằng không.

Có Công Tôn Long thỉnh thoảng lại vì nó cung cấp Lôi Điện chi lực, toàn bộ nỗ lực của Mộ Hàn đều sẽ hóa thành tốn công vô ích.

- Mộ Hàn. Ngươi có thể thoải mái chống lại Đao Linh tập kích, chỉ nhiêu đó thôi đã khiến ta cảm thấy ngoài ý muốn.

Công Tôn Long đưa mắt chăm chú nhìn Mộ Hàn, trầm giọng nói:

- Bất quá Cửu Long Lôi Vương Đao không phải dễ dàng thu phục như vậy. Dù sao hiện tại ngươi mới là tu vi Vạn Lưu ngũ trọng thiên. Mà Cửu Long Lôi Vương Đao này cường độ linh hồn lẫn lực lượng cũng đã đạt được Linh Trì nhị trọng thiên, chênh lệch giữa các ngươi quá lớn.

Mộ Hàn cũng là cảm thấy đau đầu.

Nếu như đối phương là tu sĩ Linh Trì nhị trọng thiên, Mộ Hàn dùng hết toàn lực vẫn là có thể thủ thắng. Nhưng hiện tại đối mặt lại là một thanh vũ khí có thực lực Linh Trì nhị trọng thiên, hơn nữa thanh vũ khí này còn là vũ khí mà Thái Thanh chuyên môn lưu lại cho nhi tử của hắn. Mộ Hàn cũng không dám giống như khi cùng hai vị Thái Thượng trưởng lão của Kiếm Thần Tông giao chiến vậy dùng hết thủ đoạn.

Thái Thanh đường đường Võ Tiên cường giả, vũ khí lưu lại tất không phải vật bình thường. Nếu là bất chấp mọi thứ phát động công kích, đem nó hư hao, khó tránh khỏi quá mức đáng tiếc. Đương nhiên, khả năng lớn nhất là Mộ Hàn cho dù đem năm kiện siêu phẩm đạo khí đều lấy ra, cũng không nhất định có thể làm gì được Cửu Long Lôi Vương Đao kia.

Trầm tư chỉ chốc lát, Mộ Hàn nghi hoặc nói:

- Công Tôn tiền bối, ngươi thu nạp Lôi Điện chi lực, nhất định phải đưa tới Cửu Long Lôi Vương Đao hay sao?

Công Tôn Long buồn bực nói:

- Đây đều là chuyện tốt do phụ thân ngươi làm. Năm đó, hắn ở trong cơ thể ta gieo xuống một tấm Dẫn Lôi Phù, sau đó lại ở trong Cửu Long Lôi Vương Đao dung nhập một tấm Tụ Lôi Phù, chỉ cần ở trong không gian này, đồng thời Lôi Điện chi lực của ta phóng xuất, nhất định đều sẽ bị nó hấp thu được.

Mộ Hàn nhíu mày nói:

- Dẫn Lôi Phù? Phệ Lôi Phù? Đây đều là những vật gì?

Công Tôn Long tức giận nói:

- Ngươi hỏi ta, ta lại đi hỏi ai đây?

Xem ra muốn thu phục Cửu Long Lôi Vương Đao này vẫn là phải tìm một phương pháp khác. Mộ Hàn trầm ngâm ở trong phiến không gian này rảo bước thong thả đi. Sau mấy giây, ánh mắt của hắn rơi vào chín đạo Anh Lôi trên tay mình, đột nhiên xoay người lại, thẳng tắp đi về phía bức tường không gian mờ ảo.

- Mộ Hàn, ngươi đi đâu?

Công Tôn Long vội kêu lên.

- Công Tôn tiền bối, thỉnh ngài an tâm chờ đợi. Qua vài ngày ta sẽ trở lại.

Mộ Hàn quay đầu lại nói một tiếng, thân thể nhanh chóng cùng với bức tường không gian tương dung. Ngay lập tức, thân ảnh Mộ Hàn liền ở trong hai đạo long vĩ thô lớn xuất hiện. Mà hắn còn lại là gắt gao quấn lấy long khu to lớn.

Chín đạo Anh Lôi áp không được Cửu Long Lôi Vương Đao, vậy thì chín mươi đạo! Chín trăm đạo!

Trong mắt Mộ Hàn lộ ra vẻ tươi cười, trực tiếp ở trong kẽ hở long vĩ nhấc hai chân đi.

Công Tôn Long cũng không phải là thủy chung duy trì liên tục thả ra Lôi Điện chi lực. Mà là sau khi thân thể đạt được cực hạn chứa đựng lại phóng xuất một cổ. Bởi vậy, trung gian sẽ gặp có một đoạn khoảng cách. Mộ Hàn chỉ cần trong khoảng thời gian này triệt để tiêu hao lực lượng của Cửu Long Lôi Vương Đao là được, như vậy sẽ có thể đem nó thu phục.

Sự thực đã chứng minh, Anh Lôi áp chế Cửu Long Lôi Vương Đao hiệu quả phi thường khá, hiện tại Mộ Hàn muốn làm đó là mượn Lôi Điện chi lực của Thiên Lôi Tuyệt Vực ngưng tụ ra càng nhiều Anh Lôi hơn.

Trong ý niệm, Mộ Hàn liền đã tĩnh hạ tâm thần, cực lực vận chuyển Anh Lôi Đan Quyết.

Không quá một hồi, liền có từng sợi tử sắc khí tức nhè nhẹ từ trong Lôi Điện to lớn hai bên thấu tràn lan ra, cuồn cuộn không ngừng mà chui vào mi tâm của Mộ Hàn. Theo thời gian trôi qua, càng lúc càng làm tử sắc khí tức quanh quẩn quanh thân của hắn. Trong bất tri bất giác, thân ảnh Mộ Hàn đã bị hoàn toàn che phủ.

Chính như Mộ Hàn sở liệu, Lôi Điện chi lực ở đây, so với trong Thái Tiêu Thần Tinh ẩn chứa Thái Tiêu Thần Lực càng thích hợp dùng để ngưng luyện Anh Lôi hơn. Ở trong loại hoàn cảnh này, tốc độ của Mộ Hàn đề thăng thật lớn. Vì vậy, Thiên Anh trong cơ thể, Anh Lôi bắt đầu từng tia một đang ngưng luyện thành hình...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.