Vũ Vương

Chương 565: Triệt để áp chế- Vì sao còn không ra?

Dưới Cửu Long Lôi Bích, lôi điện lóe ra, Lôi Động ngẩng đầu nhìn lên, nhẹ nhàng mà lầm bầm, sẽ không phải đã xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn đấy chứ?

Lúc ban đầu, hắn và Cửu Long Lôi Bích chỉ cách nhau nghìn thước, nhưng ở dưới Lôi Điện chi lực cường đại trùng kích, hắn đã ở trong bất tri bất giác bị đẩy ra mấy nghìn thước.

Ở trong Thiên Lôi Tuyệt Vực này, mặc dù nhìn không thấy ngày đêm luân phiên, nhưng dựa vào kinh nghiệm quá khứ cùng tốc độ rơi xuống của thân thể, hắn biết thời gian Mộ Hàn đã tiến nhập Cửu Long Lôi Bích đã vượt quá hai ngày. Đã lâu như vậy vẫn không thấy Mộ Hàn xuất hiện, Lôi Động theo bản năng suy nghĩ Mộ Hàn đã gặp bất trắc.

Dù sao chín đạo Lôi Điện tổ hợp thành lôi bích kia thật sự là quá to lớn, Mộ Hàn có thể đem lôi điện khác né tránh, nhưng lại rất khó khiến cho chín đạo Lôi Điện cũng tiến hành né tránh hắn.

Mặc dù là nhẹ nhàng va chạm qua một chút, Mộ Hàn đều có khả năng tặng không tính mệnh của mình.

Huống chi, bên trong Cửu Long Lôi Bích ẩn giấu cái gì, ai cũng không biết, hoặc giả, trong lôi bích kia còn ẩn chứa hung hiểm lớn hơn nữa.

Một võ đạo thiên tài như vậy nếu như thực sự chết đi, thế thì quá đáng tiếc.

Hơi có chút bất đắc dĩ lắc đầu, thân thể lực lưỡng cường tráng của Lôi Động bỗng nhiên gia tốc trầm xuống, chỉ khoảng nửa khắc liền đã ẩn vào trong lôi điện dày đặc.

Trong Lôi Vực, Lôi Điện nhấp nháy.

Trong tiếng nổ lớn liên tiếp vang lên, thời gian trôi qua như nước chảy.

Không sai biệt lắm.

Cửu Long Lôi Bích, trong hai đạo long vĩ to lớn, rất dài, Mộ Hàn phút chốc mở mắt ra, tử ý quanh quẩn trong người chớp mắt đã tán đi.

Lúc này, tầng lôi võng quanh thân Mộ Hàn cũng đã dày đặc hơn rất nhiều.

Sưu!

Trong sát na thân thể khoan khoái, thân ảnh Mộ Hàn đã phóng đến phía trên. Trong công phu chớp mắt, cổ hấp kình quen thuộc kia lại đã bao trùm toàn thân, Mộ Hàn lần thứ hai tiến nhập trong phiến không gian nhỏ kia.

- Đến thật đúng lúc!

Trên mặt Mộ Hàn lộ ra tiếu ý, khi hắn xuất hiện, trong miệng Công Tôn Long đang không ngừng mà phụt lên Lôi Điện chi lực nồng đậm. Ở đối diện hắn, Cửu Long Lôi Vương Đao tử mang lấp lánh, từ trong đó thấu tràn ra khí tức so với lúc hắn rời khỏi, không ngờ đã mạnh hơn một ít.

Quá trình rèn luyện cũng duy trì liên tục trong thời gian không ngắn. Không đến một phút đồng hồ, Lôi Điện chi lực Công Tôn Long tích lũy được đã phun ra toàn bộ.

Ánh mắt Công Tôn Long lúc này mới rơi vào trên người Mộ Hàn, thấy hắn thần sắc thoải mái, tựa hồ lòng tin mười phần, không khỏi kinh ngạc nói:

- Mộ Hàn, ngươi đã nghĩ ra được biện pháp?

- Tiền bối lập tức sẽ biết!

Mộ Hàn trên mặt lộ vẻ tươi cười, đột nhiên thân ảnh khẽ động giống như thiểm điện chụp lấy trường đao.

Tựa như nhận thấy được cử động của Mộ Hàn, Cửu Long Lôi Vương Đao tử mang chợt thu liễm. Thân đao dài đến hai thước thoảng cái trở nên mờ ảo, phảng phất như trong chớp mắt này, nó đã đem lực lượng ngưng tụ đến mức tận cùng. Chỉ bất quá loại ngưng tụ này của nó cũng đã càng thêm mãnh liệt bạo phát.

Hô!

Trong nháy mắt khi năm ngón tay chạm đến chuôi đao, lôi võng bên ngoài thân thể của Mộ Hàn thoáng cái phân giải, hóa thành một trăm đạo Anh Lôi, từng vòng gắt gao quấn lên trên thân đao, chi chít giống như dây leo.

Phanh!

Ngay lập tức, thân đao lại đột nhiên run rẩy kịch liệt. Trong tiếng nổ lớn đùng đùng, lực lượng cuồng mãnh bạo ngược giống như kinh đào hãi lãng cuộn trào mãnh liệt ra. Tựa như muốn đem ràng buộc xung quanh xé nát.

Thấy Cửu Long Lôi Vương Đao giở lại trò cũ, trong lòng Mộ Hàn cười thầm, lần trước chỉ là chín đạo Anh Lôi, mà hiện tại lại là trăm đạo Anh Lôi, con số đề thăng hơn mười lần. Khi trăm đạo Anh Lôi cùng nhau vận dụng bộc phát ra lực lượng, cùng với chín đạo Anh Lôi có cách biệt một trời, ở trong này ít nhất cách biệt hai ba mươi lần.

Tình cảnh kế tiếp quả nhiên xác minh phán đoán của Mộ Hàn.

Trăm đạo Anh Lôi quấn lấy Cửu Long Lôi Vương Đao, không chỉ đem lực lượng nó bộc phát ra đánh tan một thước, mà chín đạo Anh Lôi lúc trước lại là bị hoàn toàn bắn ra.

Thấy tình cảnh này trước mắt, Công Tôn Long nhất thời trợn trừng lớn con mắt lên.

Đối với đồ vật giống như lôi xà kia của Mộ Hàn, hắn đã sớm thập phần hiếu kỳ. Chúng cùng với Lôi Điện vừa giống như đồng căn đồng nguyên, lại tựa như có khác biệt cực lớn, phảng phất như chúng là thủy tổ của toàn bộ Lôi Điện. Mỗi một đạo lôi xà ẩn chứa lực lượng, đem so với cường giả Linh Trì cảnh đỉnh phong như hắn mà nói, còn có vẻ có chút nhỏ yếu. Thế nhưng, loại lực lượng này để lộ ra khí tức lại là khiến hắn cũng đều nhịn không được có loại cảm giác tim đập nhanh hơn.

Vốn tưởng rằng Mộ Hàn chỉ có chín đạo lôi xà như vậy, lại không nghĩ rằng chỉ qua thời gian một tháng, Mộ Hàn đã nắm giữ lôi xà càng tăng thêm đến một trăm đạo.

Có lẽ lần này hắn thật sự có thể thành công?

Trong lòng âm thầm lẩm bẩm một tiếng, Công Tôn Long đột nhiên có chút lo được lo mất.

Dựa theo cách nói của Thái Thanh năm đó, Phệ Lôi Phù bên trong Cửu Long Lôi Vương Đao cùng với Dẫn Lôi Phù trong cơ thể hắn là một cặp. Sau khi Cửu Long Lôi Vương Đao có chủ, Phệ Lôi Phù sẽ gặp tự động biến mất, mà Dẫn Lôi Phù trong cơ thể hắn cũng sẽ theo đó mất đi tác dụng.

Kể từ đó, hắn liền không cần lại hành động giống như vật chứa đựng lôi điện nữa.

Nhưng Mộ Hàn thành công thu lấy Cửu Long Lôi Vương Đao, sau đó nhất định sẽ rời khỏi nơi đây. Nếu là hắn tu luyện đến Thần Hải Cảnh, lại quên mất bản thân đang bị nhốt ở trong Thiên Lôi Tuyệt Vực hoặc giả không có hứng thú lại cố ý chạy trở lại đem hắn thả ra, vậy hắn chẳng phải là sẽ vĩnh viễn bị nhốt ở chỗ này sao?

- Thu cho ta!

Đúng lúc này, Mộ Hàn đột nhiên quát lên một tiếng lớn, trăm đạo Anh Lôi vừa mới bị tan rã ra, bỗng nhiên kiềm chế, lại gắt gao quấn lấy trên thân của Cửu Long Lôi Vương Đao.

Phanh!

Cửu Long Lôi Vương Đao tựa hồ trở nên có chút vô cùng căng thẳng, thân đao kịch liệt run rẩy, lực lượng cuồng bạo càng liên tiếp bạo tán ra, tựa như sóng triều, một đợt trước còn chưa tiêu tán. Lực lượng của đợt sau đã lại rít gào lao tới, liên miên không dứt, phảng phất như vô cùng vô tận, trăm đạo Anh Lôi kia đúng là dần dần nới lỏng.

Mộ Hàn cũng không nóng nảy, lực lượng ẩn chứa trong Cửu Long Lôi Vương Đao chung quy là có hạn. Loại trùng kích mãnh liệt này tuyệt đối không có khả năng vẫn duy trì liên tục xuống phía dưới. Nếu như nó chậm rãi tiêu hao, chính mình có thể còn cần tổn hao càng nhiều thời gian hơn mới có thể đem nó áp đảo, bởi vậy ngược lại tiện nghi cho bản thân.

Nguyên bản thấy Cửu Long Lôi Vương Đao quyết định thật nhanh buông tha đoạt xá, Mộ Hàn còn nghĩ nó phi thường lão luyện. Nhưng hiện tại lại phát hiện nó hồn nhiên như đứa bé, mặc dù nắm giữ lực lượng cường đại, lại có sức phán đoán phi thường nhạy cảm, nhưng rốt cuộc không có kinh nghiệm tương xứng, một khi gặp phải tình huống khó có thể ứng phó, đã trở nên nôn nóng.

Không qua bao lâu thời gian, từ trong thân đao tuôn ra lực lượng đã xuất hiện dấu hiệu suy kiệt.

Giữa trán Mộ Hàn lộ ra tiếu ý nhàn nhạt, hai viên anh đan trong cơ thể Thiên Anh bỗng nhiên rung động, trăm đạo Anh Lôi bị đánh văng ra chừng một thước lại hung hăng co rút lại về phía trong. Tiếng rung động ông ông liên tiếp vang lên, bất quá Cửu Long Lôi Vương Đao phản kháng cũng trở nên càng lúc càng vô lực.

Lại chống cự sắp tới một phút đồng hồ, phảng phất như con đê bền vững bất chợt tan vỡ, Cửu Long Lôi Vương Đao liền đã không chống đỡ được nữa. Những lực lượng lan tràn ra được từng vòng quấn chặt mà đến thiết cắt phá thành mảnh nhỏ, cũng khó có thể tạo thành bất luận ngăn trở gì đối với Anh Lôi của Mộ Hàn được nữa.

Ông!

Tựa như phát sinh một tiếng gào thét đau đớn, Cửu Long Lôi Vương Đao chớp mắt bình tĩnh trở lại. Mà lúc này, Mộ Hàn lại không có chút nào chần chờ, chỉ là ý niệm trong đầu khẽ động, tâm thần chi lực bàng bạc liền tuôn ra Tử Hư Thần Cung, thoáng cái đã đem Cửu Long Lôi Vương Đao bao trùm lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.