Vũ Vương

Chương 744: Tạm cho ngươi sống lâu hai năm!Tiếng cười như Lôi Âm cuồn cuộn, ở trong thiên địa ầm ầm quanh quẩn.

Mộ Hàn cười không ức chế, nhưng mọi người chung quanh lại rút một ngụm khí lạnh, bất kể là đệ tử Côn Luân tiên phủ, hay là Chân Vũ Thánh Sơn và tu sĩ xem lễ, tất cả đều trợn tròn mắt!

Kẻ đần! Hắn lại mắng La Phù Thánh Tử là người ngu!

Cái La Thành này lá gan thật là lớn đến không hợp thói thường rồi, chẳng lẽ là biết rõ hẳn phải chết, cho nên mới trước khi chết sính miệng lưỡi lợi hại, tiết oán khí trong lồng ngực?

Nhưng chẳng lẽ hắn không biết, trên miệng khoái hoạt vài cái như vậy, rất có thể sẽ để cho hắn kết cục càng thêm bi thảm?

Đối với cường giả như La Phù Thánh Tử tu vi đạt tới Thần Hải Cảnh mà nói, muốn cho một Dương Hồ cảnh tu sĩ muốn sống không được, muốn chết không xong quả thực là quá dễ dàng rồi.

Thực đã đến tình trạng như vậy, chết cũng là một loại giải thoát.

- Ta đích thật là kẻ ngu, lại cùng một người điên lãng phí nhiều thời gian như vậy.

Thần sắc La Phù Thánh Tử bình tĩnh, nhưng khóe môi lại có chút co rúm vài cái, tựa hồ đang cực lực đè nén lửa giận trong lồng ngực.

- La Thành, ta đã có mười năm chưa từng ra tay, hôm nay vừa vặn vì ngươi phá lệ.

Vừa mới nói xong, La Phù Thánh Tử chỉ là tùy ý lấy tay một trảo, năm bong ảnh thô to liền xé trời mà đến, ở trên đỉnh đầu Mộ Hàn thoáng hiện. Bên trên mỗi đầu ngón tay đều giống như lôi cuốn lấy vạn quân lực, đem bốn phía Mộ Hàn triệt để phong tỏa, khí tức vô cùng khủng bố như vòi rồng mang tất cả mà ra.

- Cái này là thực lực của Thần Hải Cảnh tu sĩ?

Trong lòng Mộ Hàn có chút nhảy dựng, hắn sớm từ trong miệng Ngư Thanh Liên biết được La Phù Thánh Tử này là Thần Hải nhất trọng thiên cường giả, nhưng Thần Hải Cảnh tu sĩ mạnh như thế nào, lúc trước hắn cũng không có tiêu chuẩn cân nhắc, hôm nay nhìn thấy La Phù Thánh Tử ra tay, trong lồng ngực liền có phán đoán đại khái.

Thần Hải nhất trọng thiên tu sĩ mạnh, tối thiểu là gấp mấy chục thậm chí hơn trăm lần Dương Hồ thất trọng thiên đỉnh phong tu sĩ.

Còn cách xa trăm mét, khí thế vô cùng bàng bạc liền đem không gian tráo rơi xuống, để cho Mộ Hàn có loại cảm giác hãm sâu vũng bùn, tựa hồ mặc kệ hướng bên nào hành động, đều gặp chế ước cường đại, nửa bước khó đi. Mà ngay sau đó, ánh mắt Mộ Hàn gặp được một mảnh đỏ thẫm, năm ngón tay của La Phù Thánh Tử như biến thành bàn ủi nung đỏ, kình khí nóng bỏng lại như Lưu Vân rơi xuống mà xuống, đem hư không chiếu rọi đỏ như lửa.

Hô!

Mặc dù Mộ Hàn kinh mà bất loạn, Sinh Lợi Mộc Dương Đao cùng hơn mười kiện Siêu Phẩm Đạo Khí cơ hồ đồng thời từ trong Tâm Cung gào thét mà ra, hướng La Phù Thánh Tử nghênh đón. Đã tránh cũng không thể tránh, cái kia liền chỉ có đón đầu xuống, mặc dù không địch lại, Mộ Hàn cũng không thèm để ý.

Từ lúc quyết định cùng La Phù Thánh Tử chống lại đến cùng, Mộ Hàn đã làm xong ý định xấu nhất.

Nếu như La Phù Thánh Tử kia thật sự không cách nào chiến thắng, cùng lắm thì bỏ qua thân thể này, Mộ Hàn tự tin, cho dù La Phù Thánh Tử kia cường thịnh trở lại, dùng Lôi Thần hộ thuẫn, Anh Lôi Tịnh Thế chú, Thiên Anh chiến khí của mình cũng đủ để đem hắn kéo dài một thời gian ngắn. Tuy nói Mộ Hàn đã hạ quyết tâm, sau này không ở trước mắt bao người thi triển những Vũ Đạo Công Pháp kia, nhưng sống chết trước mắt, thực sự bất chấp nhiều như vậy rồi.

Có vài loại công pháp cường đại này ngăn cản, hơn nữa Thánh phẩm Đạo Khí Cửu Long Lôi Vương đao, tự nhiên nắm chắc càng lớn. Có chút thời gian như vậy, Mộ Hàn hoàn toàn kịp đem Linh Hư tộc huyết mạch cùng Ngũ Hành Chân Linh pháp thể chuyển dời đến Tử Hư Thần Cung, cũng để cho Tiêu Tố Ảnh tàng nhập Tâm Cung.

Về phần Dịch chân nhân cùng Ngư Thanh Liên, Mộ Hàn cũng không lo lắng, lúc ở Diêu Quang phong, hắn cùng với Ngư Thanh Liên so đo qua, chỉ cần bọn hắn không chủ động ra tay công kích những đệ tử Côn Luân tiên phủ kia hoặc giúp hắn chống cự La Phù Thánh Tử, cho dù La Phù Thánh Tử kia lại phẫn nộ, cũng không dám làm quá phận.

Dù sao Chân Vũ Thánh Sơn sơn chủ Cổ Thương Phong, đồng thời cũng là một trong năm đại tiên chủ của Côn Luân tiên phủ, một thân thực lực vô cùng cường hoành, muốn xa xa vượt qua La Phù Thánh Tử. Theo Ngư Thanh Liên suy đoán, Cổ Thương Phong rất có thể đã đạt đến Thần Hải Cảnh đỉnh phong, thậm chí có khả năng đã bước chân vào Hư Kiếp chi cảnh trong truyền thuyết.

La Phù Thánh Tử có thể không đem Chân Vũ Thánh Sơn để vào mắt, lại không thể không cố kỵ thể diện của Cổ Thương Phong, hơn nữa, bảo tọa Côn Luân tiên phủ hạ nhiệm Phủ chủ do ai kế thừa, năm đại tiên chủ đề nghị cũng làm ra được tác dụng nhất định, nếu không, dùng địa vị tôn sư của La Phù Thánh Tử, không cần tới Xích Thành Thiên Vực bái phỏng Cổ Thương Phong.

Vốn là La Phù Thánh Tử cùng Chân Vũ Thánh Sơn quan hệ thông gia, đối với song phương đều có lợi, nhưng hôm nay sự tình có biến, quan hệ thông gia đã không có khả năng, nếu La Phù Thánh Tử ở Chân Vũ Thánh Sơn huyên náo quá mức, đối với Cổ Thương Phong cũng có chút không tốt bàn giao:nhắn nhủ, nếu như Cổ Thương Phong vì vậy mà đối với hắn sinh ra ác cảm, được không bù mất.

Nguyên nhân chính là như thế, Mộ Hàn mới không lo.

Phanh!

Thoáng qua tầm đó, chuôi Sinh Lợi Mộc Dương Đao mà Mộ Hàn được từ Dịch chân nhân kia đã trước nhất đánh lên một ngón tay của La Phù Thánh Tử, chỉ nghe tiếng oanh minh cực lớn vang lên, Đạo Khí thanh mang sáng chói kia lập tức cháy đen bạo liệt, từ xa nhìn lại, tựa như một cây than củi...

Phanh! Phanh! Phanh. . .

Ngay sau đó, mười hai kiện Siêu Phẩm Đạo Khí còn lại từ Hắc Diễm cấm vực tìm ra kia cũng liên tiếp oanh rơi vào thủ trảo của La Phù Thánh Tử. Nhưng mà, hơn mười kiện Siêu Phẩm Đạo Khí này bạo phát đi ra lực lượng, lại như cũ khó có thể cản trở xu thế trảo kia tráo rơi, khí khí vô cùng nóng rực vẫn là phô thiên cái địa che xuống, như muốn đem Mộ Hàn hóa thành tro tàn, mà mười hai kiện Đạo Khí kia thì lập tức đi theo gót Sinh Lợi Mộc Dương Đao.

- La Thành!

Tiêu Tố Ảnh thấy thế khuôn mặt đại biến, nhịn không được lên tiếng kinh hô, Ngư Thanh Liên cùng Dịch chân nhân thì thầm thở dài, bi ai nhắm mắt lại.

Nhưng ánh mắt mọi người còn lại lại lom lom nhìn chằm chằm vào, trong nội tâm đều đã dự đoán đến kết quả.

La Phù Thánh Tử ra tay, khẳng định sẽ đem Mộ Hàn một kích giết chết. Đối với cường giả như La Phù Thánh Tử, nếu đánh chết một Dương Hồ Nhị trọng thiên tu sĩ còn phải ra tay hai lần, truyền đi sẽ sâu sắc tổn hại mặt mũi của hắn. La Phù Thánh Tử quyết tâm, Mộ Hàn há có thể may mắn thoát khỏi?

- Xem ra chỉ có thể như thế!

Trong nội tâm Mộ Hàn cười lạnh.

- La Phù Thánh Tử, lần này ngươi hủy ta một cỗ thân thể, ta liền muốn ngươi hình thần câu diệt, cho ngươi sống nhiều hơn hai năm nữa!

Nghĩ lại tầm đó, Mộ Hàn đã quyết định, nhưng đang lúc Mộ Hàn chuẩn bị gọi ra Cửu Long Lôi Vương đao, lập tức một tiếng thở dài già nua đột nhiên ở trong thiên địa vang vọng.

- Chủ tông, phân tông. . .thượng tông, hạ tông... Mặc dù địa vị có khác, thân phận tương dị, nhưng đều là đồng môn, đã là đồng môn, tội gì tự giết lẫn nhau...

Thanh âm này như từ thời không xa xôi ung dung truyền đến, trực tiếp ở đáy lòng mọi người quanh quẩn ra, để cho mọi người cực kỳ khiếp sợ.

Xùy!

Chỉ là còn không chờ bọn hắn đoán được ngọn nguồn thanh âm này, một tia lục mang lại đột nhiên từ phía chân trời thoáng hiện, trong khoảnh khắc liền đến trên không quảng trường, cắt nhập bàn tay của La Phù Thánh Tử. Sợi lục mang kia lại đột nhiên điên cuồng mà hướng bốn phía khuếch trương ra.

Cự trảo đụng chạm lấy lục mang, tựa như Băng Tuyết gặp mặt trời, lập tức tan rã.

Trong nháy mắt công phu, bàn tay bao phủ ở trên đỉnh đầu Mộ Hàn kia đã tiêu tán không còn thấy bóng dáng tăm hơi, hư không chợt khôi phục thanh minh, mà phiến lục mang phô thiên cái địa kia lại hóa thành một mảnh lá cây nho nhỏ màu xanh, lảo đảo từ không trung bay xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.