Vũ Vương

Chương 750: Lưu lại đồ rồi đi!Không sai biệt lắm.

Ngày thứ tám, lúc chạng vạng tối, dưới ánh nắng chiều mỹ lệ chiếu rọi, khuôn mặt có chút nghiêm túc kia của La Phù Thánh Tử đột nhiên lộ ra có chút vui vẻ.

Chuyên chú nhiều ngày như vậy, luyện chế Băng Phách Hỏa Phượng thạch rốt cục tiến nhập khâu cuối cùng.

Tối đa tiếp qua lưỡng khắc chung, một kiện Thánh phẩm Đạo Khí mới có thể triệt để thành hình. Điều này cũng làm cho La Phù Thánh Tử có thể phân ra chút tâm tư để ý tới động tĩnh chung quanh, không hề như trước kia hết sức chăm chú như vậy.

Ngắn ngủn tám ngày thời gian, có thể hoàn thành luyện chế một kiện Thánh phẩm Đạo Khí, cái này lúc trước, La Phù Thánh Tử là không có nghĩ qua, bởi vì cái này lại phá vỡ kỷ lục lúc hắn sáng tạo luyện chế Thiên Duyên Hồng Kiều, mặc dù là hắn cái Thánh Tử này, giờ phút này cũng nhịn không được có chút ít cảm giác thành tựu nho nhỏ.

Chỉ là vừa nghĩ tới mình nửa đường bị bức phải mạo hiểm sử dụng Thiên Long Trấn Ma chi pháp, đáy lòng La Phù Thánh Tử lại không khỏi nổi lên tức giận nồng đậm, cũng may thủy chung không có ra sai lầm gì, hơn nữa tốc độ rèn luyện Đạo Khí cũng bởi vì loại thủ pháp Thiên Long Trấn Ma này mà sâu sắc tăng lên.

Bằng không thì chỉ sợ nhanh nhất phải mười hai ngày mới có thể đem Băng Phách Hỏa Phượng thạch luyện chế thành công.

La Phù Thánh Tử tin tưởng, chỉ dựa vào Mộ Hàn sử dụng Bách Long Tụ Lưu chi pháp, quyết không có thể nào đánh vỡ kỷ lục của mình. Tuy hắn luyện chế Đạo Khí tốc độ thật nhanh, nhưng hắn dù sao chỉ là Dương Hồ Nhị trọng thiên tu sĩ, cho dù mau nữa cũng không có khả năng nhanh hơn Thiên Long Trấn Ma loại thủ pháp luyện chế Tiên Khí này.

Lần luận bàn này, thắng bại đã phân

Lưỡng khắc chung qua đi, Băng Phách Hỏa Phượng thạch trở thành Thánh phẩm Đạo Khí, là lúc quang minh chính đại lấy đi tánh mạng cuồng đồ kia, nghĩ đến đây, La Phù Thánh Tử đột nhiên không hề phẫn nộ, ngược lại có chút thương cảm, thật sự là đáng tiếc, một võ đạo thiên tài kinh tài tuyệt diễm như thế rất nhanh sẽ vẫn lạc.

La Phù Thánh Tử một bên cảm khái, một bên thao túng một ngàn cỗ tâm thần khu thể kia đối với Đạo Văn cùng Băng Phách Hỏa Phượng thạch tiến hành dung hợp cuối cùng.

Phút chốc, La Phù Thánh Tử đã nghe được một mảnh tiếng thán phục ầm ĩ, ngay sau đó, tâm thần đang đi dạo trong không gian Tâm Cung của hắn đột nhiên từng đạo lui ra ngoài.

Xảy ra chuyện gì?

Biến cố bất thình lình để cho La Phù Thánh Tử ngẩn người, vô ý thức phân ra một đạo tâm thần đi ra ngoài dò xét, nhưng nháy mắt về sau, trên mặt hắn lộ ra khiếp sợ khó có thể che dấu, hai mắt trợn trừng, khuôn mặt tuấn mỹ kia trở nên cực kỳ khó coi, đúng là như cha mẹ chết.

Oanh…

Sau một khắc, ở trong Tâm Cung của La Phù Thánh Tử xoay mình vang lên một tiếng nổ đùng kinh thiên động địa, lực đạo cuồng bạo từ khu vực trung ương không gian Tâm Cung điên cuồng mà tàn sát bừa bãi, hơn mười đạo tâm thần của Dương Hồ cảnh tu sĩ còn ở bên trong tới lui tuần tra không kịp rời khỏi, đã bị kình khí này cắn nát.

- Thánh Tử luyện khí đã thất bại.

Trong sân rộng, những Dương Hồ cảnh tu sĩ tổn thất lực lượng tinh thần kia nguyên một đám không bị khống chế kinh hô, trong đôi mắt tràn đầy thần sắc khó có thể tin.

Vừa rồi trong không gian Tâm Cung của La Phù Thánh Tử xuất hiện động tĩnh thật lớn kia, cho dù không am luyện khí, cũng biết cái kia đại biểu cho cái gì. Bọn hắn nghĩ tới tốc độ của La Phù Thánh Tử có thể sẽ so với Mộ Hàn chậm, lại như thế nào cũng không nghĩ ra, La Phù Thánh Tử lại có thể ở trên đường luyện khí thất bại.

Một khi thất bại, tài liệu luyện khí trân quý sẽ hủy toàn bộ

- Không thể nào đâu? La Phù Thánh Tử không phải đổi dùng Thiên Long Trấn Ma chi pháp sao?

- Ta vừa rồi nhìn, Băng Phách Hỏa Phượng thạch của Thánh Tử tựa hồ cũng sắp luyện chế thành công rồi, rõ ràng ở trước mắt cuối cùng thất bại?

Chẳng lẽ là thụ kích thích?

...

Nghe được tin tức La Phù Thánh Tử luyện khí thất bại, mọi người lập tức trừng lớn mắt, kinh ngạc không hiểu nghị luận, mà ở kinh ngạc lúc ban đầu qua đi, ánh mắt của bọn hắn cơ hồ đều đã rơi vào đạo thân ảnh đối diện La Phù Thánh Tử kia, ánh mắt trở nên càng là phức tạp .

Giờ phút này, Mộ Hàn hấp dẫn phần đông ánh mắt, nhưng trên mặt lại cười nhẹ nhàng.

Ở trong tay Mộ Hàn, cái Long Tước đằng kia đã hóa thành một cây Trường Tiên, không chỉ có óng ánh sáng chói, càng có khí tức bàng bạc từ phiến quang mang xanh biếc kia kích động ra. Trải qua tám ngày luyện chế, Long Tước đằng đã thành công lột xác thành Thánh phẩm Đạo Khí, bị Mộ Hàn mệnh danh là Long Tước Tiên.

- Một trăm lẻ một kiện vật phẩm kia tới tay, ngược lại là đáng tiếc Băng Phách Hỏa Phượng thạch bị hỏng.

Nhẹ nhàng vuốt ve Long Tước Tiên, Mộ Hàn âm thầm lầm bầm một tiếng, trên mặt vui vẻ càng đậm nói. La Phù Thánh Tử Băng Phách Hỏa Phượng thạch đột nhiên bạo vỡ đi ra, cũng có được một phần công lao của Mộ Hàn.

Nếu Mộ Hàn nguyện ý, cái Long Tước đằng kia từ lúc sáng sớm đã có thể thăng cấp thành Long Tước Tiên, nhưng hắn lại cố ý thả chậm tốc độ luyện chế, chính là vì ở lúc La Phù Thánh Tử luyện chế Băng Phách Hỏa Phượng thạch sắp thành công, cho hắn một cái kinh hỉ cự đại.

Cái kinh hỉ này dẫn phát hậu quả, là để cho Mộ Hàn phi thường hài lòng.

Về phần La Phù Thánh Tử có thể vì vậy mà càng thêm thống hận mình hay không, Mộ Hàn cũng không quan tâm, nếu như đã đắc tội hắn, Mộ Hàn sẽ không ngại đem hắn đắc tội càng hung ác một điểm.

- Sơn chủ, mời xem xét

Nghĩ lại như vậy, Mộ Hàn nhìn về phía Cổ Thương Phong, mỉm cười, Long Tước Tiên trong tay đã hóa thành một đạo lưu quang màu xanh lá thật dài, hướng hắn kích bắn đi.

Cổ Thương Phong cười mỉm nắm chặt Trường Tiên, chân nguyên lập tức đem nó bao trùm, không có một hồi liền gật đầu khen:

- Tốt một kiện Thánh phẩm Đạo Khí, một vạn bốn ngàn hai trăm văn điểm, phẩm chất vậy mà so với kiện kia của lão phu còn cao hơn, nếu lão phu là Mộc thuộc tính Đạo Khí, không thể nói trước cũng sẽ động tâm.

Nghe được lời này của Cổ Thương Phong, ở đây nhiều Dương Hồ cảnh tu sĩ đều nhịn không được mắt phóng ánh sáng màu đỏ, ba ba nhìn chằm chằm vào Long Tước Tiên kia.

Cổ Thương Phong tay phải giương nhẹ, Long Tước Tiên liền về tới trước mặt Mộ Hàn, mà cặp mắt của hắn lại cười tủm tỉm hướng La Phù Thánh Tử nhìn sang:

- Thánh Tử, ngươi...

Lúc này, thần sắc của La Phù Thánh Tử đã chuyển biến tốt đẹp, cũng khôi phục mây trôi nước chảy như lúc ban đầu, nghe vậy vươn người đứng dậy, mục rót Mộ Hàn, chậm rãi nói:

- La Thành, ta... thua.

- Thánh Tử, đa tạ.

Mộ Hàn cũng đứng dậy, chắp tay cười cười.

- Đệ tử của Chân Vũ Thánh Sơn, quả nhiên là tàng long ngọa hổ, không nghĩ tới lại có một pháp sư xuất sắc như thế. Năm mươi năm một lần Côn Luân tiên thử sắp bắt đầu, La Thành, hi vọng đến lúc đó có thể ở Côn Luân tiên phủ chứng kiến thân ảnh của ngươi.

Hắn ý vị thâm trường liếc nhìn Mộ Hàn, La Phù Thánh Tử lại nhìn về phía Cổ Thương Phong.

- Sơn chủ, cáo từ.

Chữ cuối vừa ra, La Phù Thánh Tử đã ở giữa không trung.

Sưu sưu... tiếng xé gió liên tiếp vang lên, những đệ tử Côn Luân tiên phủ kia hung dữ trừng mắt nhìn Mộ Hàn liếc, lập tức đi theo.

- Thánh Tử, lưu lại đồ vật rồi đi cũng không muộn

Bỗng dưng, tiếng cười của Mộ Hàn vang lên , mọi người vốn là sững sờ, lập tức mới nhớ tới La Phù Thánh Tử cũng không có đem Thánh phẩm Đạo Khí Thiên Duyên Hồng Kiều lưu lại.

Trên cao mấy ngàn thước, thân hình La Phù Thánh Tử tựa hồ khẽ run lên, lập tức, một đạo thất thải hào quang từ trong cơ thể hắn kích xạ mà ra, tốc độ cực nhanh, giống như thiên thạch từ trên trời trụy lạc, những nơi đi qua, đạo hào quang huyễn mục kia càng đem hư không xé rách ra một khe hở hẹp dài.

Xùy…

Tiếng xé gió thê lương kích thích màng tai, trong lòng mọi người cả kinh, chỉ nhìn uy thế cái Thiên Duyên Hồng Kiều kia phóng tới Mộ Hàn, đã biết rõ La Phù Thánh Tử giờ phút này hẳn là phẫn nộ tới cực điểm, giống như hận không thể đem Mộ Hàn đuổi giết. Nhưng mà, Mộ Hàn lại không để ý, ha ha cười cười, liền vươn tay ra, nhẹ nhõm đem Thiên Duyên Hồng Kiều nhận lấy, Thánh phẩm Đạo Khí lôi cuốn kình khí mà đến liền biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.