Vũ Vương

Chương 756: Năm vạn Tiên Nguyên- Hô! Hô... ...

Chỗ cực tây của Linh Vũ pháp giới, hư không một mảnh yên lặng, chỉ là thỉnh thoảng vang lên từng chuỗi gào thét rất nhỏ, đó là lúc cơ thể mẹ to lớn tách ra Linh Vũ Tiên Nguyên phát ra thanh âm.

- Linh Vũ Tiên Nguyên, có chút không đủ rồi.

Lúc này, trong nội tâm Mộ Hàn lại âm thầm thì thầm một tiếng.

Trong không gian Tâm Cung, nguyên lai hơn một vạn đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên hôm nay chỉ còn hơn bốn trăm, Mộ Hàn chính mình không luyện hóa khá tốt, nếu như hắn tiếp tục nữa, rất nhanh sẽ tiêu hao sạch sẽ. Nhiều Linh Vũ Tiên Nguyên như vậy, có vượt qua chín thành là bị Mộ Hàn một người làm mất đấy.

Cho tới bây giờ, số lượng Anh Lôi của hắn đã từ bảy trăm sáu mươi chín, gia tăng đã đến 5200, mà tu vi của hắn cũng đạt tới Dương Hồ Nhị trọng thiên đỉnh phong.

Tương đối với hắn mà nói, bọn người Tiêu Tố Ảnh hấp thu Linh Vũ Tiên Nguyên tương đối ít rồi.

Đương nhiên, tu vi của bọn hắn cũng đều có tăng lên không nhỏ, trong đó Tiêu Tố Ảnh đã là Linh Trì thất trọng thiên đỉnh phong, thực lực hai đại Chân Linh pháp thân cũng có được tăng trưởng nhất định, mà Công Tôn Long xu thế đột phá đến Dương Hồ cảnh đã trở nên càng thêm rõ ràng, chỉ cần cơ duyên đến, tùy thời có thể bước vào Dương Hồ cảnh.

Về phần không lâu vừa đột phá đến Linh Trì cảnh Cơ Vân Thiền, bởi vì là lần đầu luyện hóa Linh Vũ Tiên Nguyên, tu vi liên tục đột phá hai trọng, đạt đến Linh Trì tam trọng thiên, mà thực lực Cơ Vân Yên mặc dù luyện hóa không được Linh Vũ Tiên Nguyên, nhưng ở trong Tâm Cung Mộ Hàn có không ít đan dược áp dụng ở Vạn Lưu Cảnh tu sĩ, mượn nhờ dược lực cùng với chính nàng chăm chỉ tu luyện, tu vi cũng là từ Vạn Lưu tứ trọng thiên đột phá đến Vạn Lưu ngũ trọng thiên.

- Hơn bốn trăm Linh Vũ Tiên Nguyên cho bọn hắn luyện hóa vậy là đủ rồi, nhưng nếu ta muốn đột phá đến Dương Hồ tam trọng thiên, lại còn phải trảo mấy ngàn mới đủ, mà muốn ngưng luyện ra hơn bốn nghìn Anh Lôi, cần Linh Vũ Tiên Nguyên, số lượng tối thiểu phải gia tăng đến hai vạn mới được.

Trong nội tâm Mộ Hàn rất nhanh so đo, khi ra cái số này, lại nhịn không được có chút đau đầu.

Sau Thiên Anh ba biến, hắn luyện hóa ba đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên lớn cỡ nắm tay mới có thể ngưng luyện ra một đạo Anh Lôi, mà sau khi đột phá đến Dương Hồ cảnh, Linh Vũ Tiên Nguyên đối với tu vi tăng lên cũng không có như lúc trước rõ rang như vậy, điều này cũng làm cho Mộ Hàn cần số lượng Tiên Nguyên trở nên cực kỳ khủng bố.

Nếu như những Linh Vũ Tiên Nguyên kia chủ động phát động công kích, Mộ Hàn có thể không cần tốn nhiều sức hấp phệ đến hai vạn Linh Vũ Tiên Nguyên, nhưng muốn hắn đi bắt từng đoàn từng đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên, lại không biết phải bắt đến ngày tháng năm nào mới có thể lấy được đầy đủ Linh Vũ Tiên Nguyên.

- Phải nghĩ cái biện pháp mới được.

Nghĩ xong, Mộ Hàn mí mắt bắn ra, hai con ngươi quay tròn đánh giá khí tức xanh lam rậm rạp chằng chịt bốn phía, đầu óc phi tốc chuyển động .

Muốn đạt tới mục đích rất nhanh hấp phệ Linh Vũ Tiên Nguyên, vẫn phải là từ cơ thể mẹ đám bọn chúng bắt tay vào làm. Ánh mắt quăng hướng đoàn khí tức xanh lam vô cùng to lớn kia, thần thức của Mộ Hàn chậm rãi dựa sát vào.

Bất quá, lần này hắn lại không có lỗ mãng đi va chạm phong ấn. Cái phong ấn kia lực lượng khủng bố vô cùng, đừng nói là lực lượng tinh thần của hắn cái Dương Hồ thất trọng thiên đỉnh phong này, mặc dù là lực lượng tâm thần của Thần Hải Cảnh, nếu như bay thẳng xông đụng đi qua, cũng chỉ có phần tan thành mây khói.

Chỗ này phong ấn có chút kỳ lạ, mặc dù đem cơ thể mẹ trói buộc chặt, lại không có đem nó cùng ngoại giới liên hệ triệt để đoạn tuyệt, bằng không thì nó cũng không có khả năng tách ra nhiều Linh Vũ Tiên Nguyên như vậy, càng không có khả năng thao túng chúng.

Lúc ban đầu thời điểm chứng kiến phiến Linh Vũ Tiên Nguyên này, Mộ Hàn cho rằng chúng chỉ chiếm cứ lấy phương viên hơn mười dặm không gian, nhưng xâm nhập trong đó, Mộ Hàn mới phát hiện, phiến khu vực này tối thiểu có phương viên trăm dặm. Không gian khổng lồ như thế, có được số lượng Linh Vũ Tiên Nguyên là hạng gì khủng bố.

Sẽ đối với nhiều Linh Vũ Tiên Nguyên như vậy sinh ra ảnh hưởng, cơ thể mẹ kia cùng ngoại giới tất nhiên có thông đạo tương liên.

Trong đầu chuyển qua ý nghĩ như vậy, tâm thần Mộ Hàn cực độ tiếp cận phong ấn, tỉ mỉ cảm ứng, một lát qua đi, bỗng dưng Mộ Hàn cảm ứng được một hồi chấn động rất nhỏ.

Hô! Hô . . .

Trong tiếng huýt gió nhè nhẹ, lại là mười đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên phun ra.

Mộ Hàn ngẩn người, hai đầu lông mày chợt hiện lên vẻ mừng như điên. Lúc mấy đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên kia xuất hiện, hắn đột nhiên phát hiện, địa phương cơ thể mẹ phụt lên khí tức xanh lam, lại có mười lỗ thủng lớn cỡ nắm tay! Giờ khắc này, Mộ Hàn bừng tỉnh đại ngộ, chúng là thông đạo liên tiếp cơ thể mẹ với bên ngoài.

Trong khoảng khắc, Mộ Hàn đã tập trung mười cái lỗ thủng kia.

Chỉ là sau khi Linh Vũ Tiên Nguyên ly thể, lỗ thủng đã bế hạp, rốt cuộc cảm ứng không đến bất luận cái dị trạng gì, xem ra mười lỗ thủng kia chỉ có ở thời điểm cơ thể mẹ chia lìa Linh Vũ Tiên Nguyên mới có thể hiện ra... Ánh mắt lại ở trên cơ thể mẹ to lớn chạy qua, Mộ Hàn phút chốc nghĩ tới một cái chủ ý tuyệt diệu.

Chợt, tâm thần Mộ Hàn trầm xuống, bắt đầu lẳng lặng chờ đợi.

Ước chừng lưỡng khắc sau, Mộ Hàn lần nữa cảm ứng được loại chấn động rất nhỏ quen thuộc này, chúng quả nhiên vẫn là nguồn gốc từ mười cái địa phương đồng dạng. Ngay sau đó, mười lỗ thủng kia trán lộ, từng đoàn từng đoàn khí tức xanh lam lớn cỡ nắm tay từ trong lỗ thủng phun ra, kích thích nhiều tiếng gào thét nhẹ mảnh.

Mộ Hàn chờ đúng là giờ khắc này!

Xùy! Xùy...

Trong khoảng điện quang hỏa thạch, mười sợi lực lượng tinh thần ngưng tụ đến mức tận cùng đã lộ ra Tâm Cung Mộ Hàn, như mũi nhọn theo lỗ thủng còn chưa kịp bế hạp kia đâm đi vào, hung hăng đâm vào đoàn khí tức xanh lam cực đại kia.

- Phệ!

Trong phong ấn giống như vang lên một tiếng kêu đau, ngay lập tức qua đi, lỗ thủng bế hạp, nhưng Mộ Hàn lại cơ hồ đồng thời cảm ứng được một cổ cảm xúc vô cùng nổi giận.

Lần này, Mộ Hàn giống như đút tổ ong vò vẽ!

Bốn phía vô số Linh Vũ Tiên Nguyên hóa thành từng đạo lưu quang xanh lam, điên cuồng hướng Mộ Hàn kích bắn đi, giống như muốn đâm hắn thành cái sàng.

Mộ Hàn thấy thế liền mừng rỡ trong lòng, ý niệm khẽ động, Tiêu Tố Ảnh, Công Tôn Long, Cơ Vân Thiền, Cơ Vân Yên tỷ muội cùng với mấy trăm đạo Linh Vũ Tiên Nguyên còn lại kia tất cả đều chuyển dời đến trong bụng Thiên Anh, mà Tử Hư Thần Cung lập tức kịch liệt rung động lắc lư, hấp phệ chi lực bàng bạc lập tức bao trùm quanh người.

Dưới tình huống như vậy, mặc dù là không cùng Tiêu Tố Ảnh phối hợp, Mộ Hàn cũng có thể nhẹ nhõm đem Linh Vũ Tiên Nguyên thu nhập Tâm Cung.

Hô . . .

Linh Vũ Tiên Nguyên phô thiên cái địa hóa thành một cổ nước lũ cực lớn, cuồn cuộn mà vào, ở trong không gian Tâm Cung của Mộ Hàn điên cuồng mà trùng kích lấy. Trong lúc nhất thời, bên trong Tử Hư Thần Cung của Mộ Hàn như nổi lên Phong Bạo mãnh liệt, vô số kình khí giăng khắp nơi, cuồng loạn tàn sát bừa bãi.

Mộ Hàn chẳng những không lo lắng, ngược lại mừng rỡ không ngậm miệng được.

Lúc này thời điểm, số lượng Linh Vũ Tiên Nguyên trong không gian Tâm Cung của hắn đang dùng tốc độ kinh người bạo tăng, 1000... 2000... 4000... 8000... một vạn hai...

Hai vạn... Ba vạn...

Trong thời gian cực ngắn, Linh Vũ Tiên Nguyên trong cơ thể Mộ Hàn đã đạt đến năm vạn khủng bố! Mà Linh Vũ Tiên Nguyên trong phương viên trăm dặm này toàn bộ xao động, tiếng gầm cực kỳ đinh tai nhức óc, xa truyền ngàn dặm, hư không vốn là bình tĩnh càng là kịch liệt sóng động .

Thoáng chốc, tất cả kiến trúc trôi nổi trong hư không đều rung rung, Dương Hồ cảnh tu sĩ ở trong Linh Vũ pháp giới tu luyện toàn bộ bị bừng tỉnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.