Vũ Vương

Chương 757: Lão hồ ly!- Xảy ra chuyện gì?

Từng đạo thân ảnh từ trong kiến trúc lập loè bay ra, vô ý thức men theo hư không chấn động hướng tây chạy như bay mà đi, trên mặt đều chất đầy kinh ngạc.

Không bao lâu, bọn hắn liền thấy được bức hình ảnh làm cho người ta sợ hãi kia.

- Ông trời...ơ...i... Cái phiến Linh Vũ Tiên Nguyên nghiêm chỉnh kia, đều đang bạo động...

- La Thành kia đến cùng đang làm gì đó?

- Xem tình huống kia, hẳn là cơ thể mẹ Linh Vũ Tiên Nguyên nhận lấy kích thích cực lớn... Hắn điên rồi sao, cơ thể mẹ không tiếp tục công kích hắn thì cũng thôi, hắn lại chủ động đi trêu chọc cơ thể mẹ?

...

Mọi người càng phát ra kinh hãi, không ngừng kinh kêu ra tiếng.

Nửa năm trước Mộ Hàn vẫn chỉ là bị một phần nhỏ Linh Vũ Tiên Nguyên công kích, mà giờ khắc này tựa hồ tất cả Linh Vũ Tiên Nguyên đều nhận lấy cơ thể mẹ khống chế, điên cuồng bắt đầu khởi động lấy. Chứng kiến tình huống như vậy, bọn hắn nghĩ lại tầm đó đã đoán được, hẳn là Mộ Hàn dùng thủ đoạn nào đó đối với cơ thể mẹ tiến hành kích thích, làm cho cơ thể mẹ nổi giận, để cơ thể mẹ di động tất cả tử thể phụ cận, mục đích của hắn, rất có thể là muốn hấp phệ càng nhiều Linh Vũ Tiên Nguyên nữa.

Nhưng tên kia chẳng lẽ không biết, làm như vậy sẽ bộc phát hậu quả nghiêm trọng cỡ nào sao? Cơ thể mẹ cuồng bạo, sẽ đem trọn Linh Vũ pháp giới tất cả tử thể đều hấp dẫn đi qua, bọn hắn chiếm cứ địa bàn rất nhanh sẽ trở nên không còn một đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên. Nếu như vẻn vẹn là như thế thì cũng thôi, quan trọng nhất là, Linh Vũ Tiên Nguyên biến mất quá nhanh, phong ấn cùng không gian đều sẽ buông lỏng.

- Hô! Hô...

Đúng lúc này, từng đoàn từng đoàn lưu quang xanh lam từ phía đông gào thét mà đến, dung nhập trong phiến Tiên Nguyên thủy triều kịch liệt cuồn cuộn kia. Chứng kiến tình cảnh như vậy, sắc mặt mọi người trở nên càng thêm khó coi rồi.

Chân Vũ Thánh Sơn, Thiên Khu đỉnh.

- Ân?

Cổ Thương Phong đột nhiên kinh ngạc mở mắt, sau một khắc, thân thể của hắn đã ly khai cung điện, xuất hiện ở trên không trung dị thường xa xôi. Quanh thân hắn sương mù cuồn cuộn bốc lên, mà trước mặt lại là tòa ngọc bia to lớn xanh lam kia, nhưng giờ phút này cái bia thân kia cũng có chút rung động.

Cổ Thương Phong nhíu mày, thân ảnh chớp động, thân thể đúng là ngạnh sanh sáp nhập vào bia thân.

Ngay lập tức về sau, hắn liền đi tới Linh Vũ pháp giới:

- Thì ra là thế, tên tiểu tử này lại làm ra động tĩnh lớn như vậy, thật sự là hồ đồ, lão phu đủ khổ cực a!

Cổ Thương Phong bất đắc dĩ lắc đầu, thân ảnh liền đã từ chỗ cũ biến mất.

Khi hắn xuất hiện lần nữa, đã đưa thân vào trên không phiến Linh Vũ Tiên Nguyên cuồng bạo kia.

- Tán!

Trong miệng Cổ Thương Phong bỗng dưng quát khẽ, thanh âm lại giống như ẩn chứa một cổ lực lượng không cách nào kháng cự, như sóng triều chấn động ra, lập tức đem phiến khu vực này bao trùm. Những Linh Vũ Tiên Nguyên luống cuống kia như nhận thánh chỉ, đúng là lập tức bình tĩnh trở lại, sau đó lại hướng bốn phía phi tốc tránh lui.

- Sơn chủ đến rồi!

Cảm ứng được động tĩnh bên này, những Dương Hồ cảnh tu sĩ ngoài mấy chục dặm kia lập tức cuồng hỉ đại gọi .

- Sơn chủ?

Mộ Hàn nhìn xem thân ảnh già nua trên không trung kia, vô ý thức kêu một tiếng, nhưng nhìn thấy tất cả Linh Vũ Tiên Nguyên đều thối lui đến bên ngoài mấy ngàn thước, trong nội tâm lại cảm thấy phiền muộn không thôi, vừa rồi hắn đang hấp phệ được rất tốt, lại không nghĩ rằng Cổ Thương Phong lại đột nhiên xuất hiện đem Linh Vũ Tiên Nguyên toàn bộ cưỡng chế di dời.

Hướng Cổ Thương Phong khom người thi lễ, Mộ Hàn cảm thụ tình huống trong Tâm Cung mình thoáng một phát, nhịn không được thầm nói:

- Sáu vạn Tiên Nguyên... Vẫn còn có chút thiếu, nếu lại đến mười vạn thì tốt rồi...

Lúc ban đầu Mộ Hàn thầm nghĩ kiếm hai vạn Linh Vũ Tiên Nguyên, mà lúc nãy tốc độ chúng vọt tới hoàn toàn vượt quá tưởng tượng, Mộ Hàn liền bắt đầu suy nghĩ muốn đem tất cả Linh Vũ Tiên Nguyên chung quanh nơi này một mẻ hốt gọn. Đáng tiếc Cổ Thương Phong xuất hiện, để cho kế hoạch của hắn hóa thành bọt nước.

- Lại đến mười vạn?

Nghe được thanh âm mà Mộ Hàn lầm bầm, Cổ Thương Phong nhịn không được mắng.

- Tiểu gia hỏa, nếu lại cho ngươi hấp phệ mười vạn Linh Vũ Tiên Nguyên, cái Linh Vũ pháp giới này sẽ báo hỏng rồi.

- Cái gì?

Mộ Hàn lại càng hoảng sợ, hấp phệ Linh Vũ Tiên Nguyên lại có hậu quả như vậy? Hồ nghi đánh giá Cổ Thương Phong nói:

- Sơn chủ thiệt hay giả?

- Đương nhiên là thực, lão phu còn có thể lường gạt ngươi hay sao?

Giờ phút này biểu lộ của Mộ Hàn thập phần vô sỉ, nếu Cổ Thương Phong trẻ mấy trăm tuổi, nói không chừng thực sẽ nâng lên nắm tay đem Mộ Hàn đánh một trận tơi bời.

- Cái Linh Vũ pháp giới này, cùng Linh Vũ Tiên Nguyên kia, là căn cơ kiến tạo phong ấn cơ thể mẹ, hơn nữa cái phong ấn này vẫn là ngược phong ấn hiếm thấy nhất, cơ thể mẹ tách ra tử thể càng nhiều, phong ấn liền càng vững chắc, đây cũng là nguyên nhân Linh Vũ pháp giới vì sao càng ngày càng chắc chắn.

Mộ Hàn ẩn ẩn có chút hiểu được, số lượng Linh Vũ Tiên Nguyên càng nhiều, phong ấn càng vững chắc, số lượng càng ít, cái kia chính là phong ấn càng buông lỏng.

Như vậy, vậy thì trách không được Cổ Thương Phong sẽ ra tay rồi.

- Tiểu gia hỏa, ngươi vừa rồi một hơi hấp phệ sáu vạn, hơn nữa nửa năm trước, số lượng Tiên Nguyên tại đây đã thiếu đi không sai biệt lắm hai thành.

Cổ Thương Phong khẽ nói.

- Ngươi đừng nhìn cái cơ thể mẹ này mỗi hai khắc có thể tách ra mười đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên, nhưng tuyệt đại bộ phận đều là dung nhập phong ấn, một lần nữa trở lại cơ thể mẹ, chỉ có số rất ít Linh Vũ Tiên Nguyên, có thể bảo tồn ở bên ngoài, cái bộ phận Linh Vũ Tiên Nguyên này, cùng phong ấn hỗ trợ lẫn nhau, làm cho Linh Vũ pháp giới càng ngày càng vững chắc, thiếu mấy trăm mấy ngàn không ảnh hưởng toàn cục, nhưng thiếu mấy vạn, sẽ tổn hại phong ấn, không gian buông lỏng.

Mộ Hàn tinh tế cảm ứng, phát hiện tầng ngoài phong ấn kia thật sự nhiều ra không ít vết rách rậm rạp, không khỏi lúng túng nói:

- Thật đúng là như vậy, vậy bây giờ nên như thế nào đây?

- Còn có thể làm gì?

Cổ Thương Phong tức giận nói.

- Tự nhiên phải mau chóng tu bổ rồi, bằng không thì khe hở trong phong ấn này sẽ càng lúc càng lớn, nếu phong ấn cùng không gian sụp đổ, để cho cơ thể mẹ này chạy ra, vậy thì phiền toái lớn rồi. Ai, coi như là dùng thực lực của lão đại, chữa trị cái phong ấn này, chỉ sợ cũng phải mất vô số năm thời gian, mà bị ngươi hấp phệ mấy vạn Linh Vũ Tiên Nguyên, muốn bổ trở lại lại không biết phải chờ tới bao giờ, đoán chừng ít nhất cũng phải 2000 năm.

- 2000 năm?

Mộ Hàn ngược lại rút một ngụm khí lạnh.

Cổ Thương Phong khẽ thở dài:

- Tiểu gia hỏa, ngươi xông họa lớn như vậy, cái Linh Vũ pháp giới này, ngươi là không thể ngây người. Mặt khác, ngươi cũng phải vì chuyện làm ra mà bồi thường tương ứng, bằng không thì, coi như là lão phu cái sơn chủ này che chở, cũng không biết đối với Chân Vũ Thánh Sơn tu sĩ bàn giao:nhắn nhủ...

- Sơn chủ, ta phải bồi thường như thế nào?

Mộ Hàn có chút chột dạ hỏi, ly khai Linh Vũ pháp giới không có sao, dù sao trong không gian Tâm Cung của hắn còn giam giữ hơn sáu vạn Linh Vũ Tiên Nguyên, tùy tiện đi nơi nào tu luyện đều đồng dạng.

- Ngươi đem sáu vạn Linh Vũ Tiên Nguyên kia...

- Sơn chủ, Linh Vũ Tiên Nguyên thì không cần a? Kháng cự chi lực cảu chúng đã bị Tâm Cung của ta lau đi sạch sẽ, thả ra nói không chừng sẽ một lần nữa bị cơ thể mẹ hấp thu đi qua, vậy cũng quá lãng phí rồi. Ta có thể dùng vật khác bồi thường.

Mộ Hàn vội vàng nói, thịt đã ăn vào trong bụng, sao cam lòng nhổ ra.

- Đã như vầy, ngươi đem đồ vật nửa năm trước từ chỗ La Phù Thánh Tử thắng đến tùy tiện chọn 80~90 kiện nộp lên cho tông phái là tốt rồi, đương nhiên, trong đó kể cả ba kiện Thánh phẩm Đạo Khí kia, dù sao ngươi có năng lực luyện chế Thánh phẩm Đạo Khí, giữ lại chúng nó cũng không có trọng dụng gì. Nói xong lời cuối cùng, Cổ Thương Phong đã là cười đến thập phần thoải mái, xem ra đã sớm muốn đạt được vài món Thánh phẩm Đạo Khí mà mình thắng đến kia rồi.

- Cái này...

Mộ Hàn bừng tỉnh đại ngộ, tựa hồ bị Cổ Thương Phong tính kế, nếu như mình chết chống không bồi thường, hắn còn có thể đem mình trục xuất Chân Vũ Thánh Sơn hay sao? Nhưng lời đã nói đi ra ngoài, không có khả năng lại thu trở lại rồi! Thật sự là lão hồ ly! Mộ Hàn âm thầm mắng một tiếng, nhưng trong lòng thì có chút đau lòng.

Cổ Thương Phong vuốt vuốt râu bạc trắng, cười híp mắt nói:

- La Thành, lão phu cũng không ép ngươi, là phóng thích sáu vạn Tiên Nguyên, hay là dùng những vật phẩm kia bồi thường, ngươi tự mình lựa chọn.

- Vẫn là dùng những vật kia a.

Mộ Hàn lòng đang nhỏ máu.

- Rất tốt. Tiểu gia hỏa, lão phu sẽ không bạc đãi ngươi, sau khi ly khai Linh Vũ pháp giới này, ngươi đi Thiên Khu phong của lão đại bế quan tu luyện a, chỗ đó cũng không thể kém Linh Vũ pháp giới ...

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.