Vũ Vương

Chương 758: Mười tám đệ tử- Lão hồ ly an bài nơi này thật sự là... Quá mẹ nó lợi hại.

Hai tháng sau, Mộ Hàn tự nhủ kêu một tiếng, trên mặt hiện lên một tia hưng phấn.

Mang theo sáu vạn Tiên Nguyên ly khai Linh Vũ Pháp Giới, Mộ Hàn tâm không cam lòng không muốn giao nộp kể cả Nhật Chiếu Thiên Lăng, Bát Xà Âm Phong Phiến cùng Thiên Duyên Hồng Kiều ba kiện Thánh phẩm Đạo Khí ở bên trong mấy chục kiện vật phẩm, lập tức bị Cổ Thương Phong an bài vào Thiên Khu phong tu luyện.

Đó là ở trong sơn thể Thiên Khu Phong mở ra một Tiểu Không Gian, chỉ có phương viên hơn 10 mét, cùng đỉnh tòa cung điện kia có một đầu thông đạo thẳng tắp.

Trong không gian ẩn chứa thiên địa linh khí mặc dù cũng nồng đậm, nhưng cùng Chân Vũ các hoàn toàn không có thể so sánh.

Thế nhưng mà linh khí tại đây phi thường kỳ lạ, trong quá trình hấp thu luyện hóa, có thể đối với tầng bích chướng vô hình mà ở lúc đạt tới đỉnh phong mỗi trọng cảnh giới mới hiển lộ ra đến kia, liên tục không ngừng sản sinh trùng kích, hơn nữa phi thường mãnh liệt, cái này đối với tu sĩ đang trùng kích cảnh giới rất cao mà nói, chỗ tốt không cần nói cũng biết.

Mộ Hàn ở thời điểm cô đọng Anh Lôi, đồng thời luyện hóa Linh Vũ Tiên Nguyên cùng thiên địa linh khí trong cái không gian này để tăng lên tu vi, kết quả chỉ dùng ngắn ngủn gần hai tháng, tầng bích chướng vô hình trong cơ thể Thiên Anh kia đã đến bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ, tùy thời có thể tiêu tán.

Cái này có thể nói là sâu sắc vượt ra khỏi Mộ Hàn mong muốn.

Lúc vẫn còn ở Linh Vũ Pháp Giới, hắn từng tính toán qua, nếu mình không ngừng luyện hóa Linh Vũ Tiên Nguyên, không sai biệt lắm phải bốn tháng thời gian mới có thể đạt tới tình trạng như vậy.

Nhưng đi tới Tiểu Không Gian này tu luyện, thời gian đạt tới loại hoàn cảnh này, đúng là rút ngắn gấp đôi.

Bị Cổ Thương Phong nuốt lấy không ít vật phẩm trân quý, Mộ Hàn cảm thấy rất đau lòng, hiện tại ở trong lòng cuối cùng cân đối đi một tí.

- Đoán chừng tối đa nửa tháng liền có thể đột phá đến Dương Hồ tam trọng thiên rồi!

Mộ Hàn tinh thần phấn chấn, Cổ Thương Phong trước cho hắn một gậy, sau đó lại cho hắn một quả táo, để cho hắn ở thời điểm muốn oán giận Cổ Thương Phong cũng cảm giác có chút không ý tứ. Một lát qua đi, Mộ Hàn đã trầm tĩnh tâm thần, tiếp tục đối với tầng bích chướng vô hình kia tiến hành trùng kích... ...

Thời gian từng ngày đi qua, đảo mắt lại là bốn tháng đi qua.

- Vệ Sơn, La Thành... Đoạn Húc, Thiết Khanh, Yến Thu Mi... Cầm Cơ, Tiêu Cố, Tiết Nhất Hi . . .

Thiên Khu đỉnh, thanh âm già nua liên tiếp vang lên, từ trong miệng Cổ Thương Phong không ngừng đọc lên mỗi một cái tên, ở hai bên hắn, thì là Dịch chân nhân cùng Ngư Thanh Liên sáu phong phong chủ.

- Tổng cộng 17 người!

Không bao lâu sau ngữ điệu của Cổ Thương Phong hơi đốn, hai ánh mắt đảo qua mọi người.

- Đây cũng là danh sách Dương Hồ cảnh đệ tử lần này tiến về Bảo Tiên Thiên Vực tham gia Côn Luân tiên thử, chư vị còn có nghi vấn gì không?

Bọn người Dịch chân nhân không có lên tiếng, dựa theo yêu cầu của Côn Luân tiên phủ, phân tông đệ tử tham gia tiên thử đều không quá trăm tuổi, hơn nữa trước khi Côn Luân tiên thử, cũng sẽ đối với cái này tiến hành kiểm tra chuyên môn, một khi phát hiện tuổi vượt chỉ tiêu, chẳng những sẽ xoá tên, còn sẽ phải chịu trừng phạt.

Cho nên vừa rồi Cổ Thương Phong đọc qua 17 người kia, đều là Dương Hồ cảnh đệ tử trăm tuổi trở xuống. Đương nhiên, nếu như là Đạo Văn Sư thiên tư cực kỳ xuất chúng, cho dù tu vi không có đạt tới Dương Hồ cảnh, cũng là có thể phá lệ cho phép tham gia tiên thử, hơn nữa hi vọng thông qua còn rất lớn.

- Sơn chủ, có thể lại thêm một danh tự hay không...

Phong chủ còn lại đều không dị nghị, Ngư Thanh Liên lại có chút lo lắng, nhẫn nại chỉ chốc lát, liền nhịn không được mở miệng nói.

- Ah? Còn có Dương Hồ cảnh đệ tử thích hợp bị lão phu sót xuống sao?

Cổ Thương Phong hơi cảm giác kinh ngạc.

- Sơn chủ, cái kia cũng không phải.

Ngư Thanh Liên vội vàng lắc đầu nói.

- Đệ tử của ta Tiêu Tố Ảnh hôm nay tu vi vẫn là Linh Trì thất trọng thiên, bất quá nàng ở trong La Thành Tiên cung bế quan tu luyện hơn nửa năm, lại một mực có Linh Vũ Tiên Nguyên có thể cung cấp luyện hóa, hiện tại nàng khẳng định đã đạt tới Linh Trì thất trọng thiên đỉnh phong. Khoảng cách Côn Luân tiên thử, chính thức bắt đầu còn có không sai biệt lắm nửa năm thời gian dùng tư chất của nàng, có rất lớn khả năng ở trong nửa năm này đột phá đến Dương Hồ cảnh, như vậy vừa vặn vượt qua ‘ Côn Luân tiên thử lần này. Tuy nói tham gia Côn Luân tiên thử, không nhất định có thể thông qua, trở thành đệ tử tiên phủ, nhưng nếu như bỏ qua cơ hội lần này phải chờ năm mươi năm sau rồi, trừ khi nàng có thể ở trong năm mươi năm đột phá đến Thần Hải Cảnh.

Nghe được lời này của Ngư Thanh Liên, mọi người cảm thấy ngạc nhiên, không nghĩ tới nàng còn muốn đem đệ tử còn không có đột phá đến Dương Hồ cảnh của mình kia cũng để vào danh sách.

Cũng không trách nàng cảm tưởng, phải biết rằng danh sách này là lập tức sẽ đưa đến Côn Luân tiên phủ đấy.

Nếu sự tình bại lộ, để cho Côn Luân tiên phủ tra ra Linh Trì cảnh tu sĩ trên danh sách, Chân Vũ Thánh Sơn nói không chừng sẽ bị trừng phạt, mặc dù Cổ Thương Phong thân là một trong Côn Luân tiên phủ năm đại tiên chủ, cũng rất có thể bị Phủ chủ trách cứ. Bởi vì một Linh Trì cảnh đệ tử mà bốc lên phong hiểm này, thật sự có chút không đáng.

- Ngư sư muội nói đúng.

Dịch chân nhân chỉ là thoáng chần chờ, liền lĩnh thủ đồng ý.

- Bất quá, chúng ta có thể đem tên của nàng sửa đổi thoáng một phát, còn lại trong vòng nửa năm, nếu Tiêu Tố Ảnh đột phá đến Dương Hồ cảnh, tự nhiên mọi chuyện đều tốt xử lý, chỉ nói nàng đổi tên là được. Cho dù nàng không có đột phá, cái kia cũng không sao, chỉ nói người đệ tử kia ra ngoài ý muốn đã tử vong. Chỉ cần tong môn ta không đem tin tức tiết lộ ra ngoài, Côn Luân tiên phủ tuyệt sẽ không truy tra ngàn dặm.

Mộ Hàn cùng Tiêu Tố Ảnh mới kết làm đạo lữ không đến một năm, Dịch chân nhân cũng không muốn chứng kiến bọn hắn chia lìa như vậy, liền nghĩ một phương pháp xử lý đi ra. Bất quá, phương pháp kia của hắn tựa hồ thật sự có thể thực hiện, nghe hắn nói xong, Ngư Thanh Liên lập tức liền mặt mày hớn hở gật đầu.

- Dịch sư huynh, Ngư sư muội, các ngươi cũng không tránh khỏi ý nghĩ quá hão huyền đi à nha.

Long Tâm Khuê, Nhạc Hầu, Thích Trúc ba vị phong chủ còn không có tỏ thái độ, Tần Tụng đã cười lạnh nói.

- Lúc trước La Phù Thánh Tử ở Chân Vũ Thánh Sơn chúng ta ngậm bồ hòn lớn như vậy, dùng tính tình của hắn, há có thể từ bỏ ý đồ, nói không chừng trong hàng đệ tử Nội Sơn đã có không ít gian tế của hắn, chú ý chúng ta nhất cử nhất động. Người vừa đưa danh sách lên, vạn nhất hắn tâm huyết dâng trào phái người đến tìm hiểu tình huống thoáng một phát, mặc kệ nửa năm sau Tiêu Tố Ảnh có đột phá đến Dương Hồ cảnh hay không, đều sẽ bị trừng phạt.

Ngư Thanh Liên cùng Dịch chân nhân hai mặt nhìn nhau, nhất thời lại tìm không ra lời nói đến phản bác, tuy ngữ khí của Tần Tụng rất không khách khí, nhưng hắn nói cũng đúng tình hình thực tế, phương pháp đổi tên hoàn toàn chính xác có một tai hại, cái kia chính là La Phù Thánh Tử. Sự hiện hữu của hắn, để cho biện pháp này khả thi sâu sắc giảm xuống.

Nhưng cứ như vậy buông tha cho, Ngư Thanh Liên lại có chút không cam lòng, bờ môi khẽ nhúc nhích, đang muốn mở miệng, Cổ Thương Phong liền khoát tay cười nói:

- Các ngươi không cần tranh cãi nữa... tiểu nha đầu Tiêu Tố Ảnh kia đích thật là thiên tư xuất chúng, không dùng được nửa năm, nàng có thể đột phá đến Dương Hồ cảnh, tên của nàng có thể tăng thêm.

- Đa tạ sơn chủ!

Tần Tụng cùng mấy người Nhạc Hầu ngạc nhiên, Ngư Thanh Liên cùng Dịch chân nhân lại vui mừng quá đỗi, mà đang lúc thoại âm của Ngư Thanh Liên rơi xuống nháy mắt, một cổ khí tức mạnh mẽ đột nhiên từ trong lòng núi Thiên Khu phong độ đãng mà ra, chỉ một thoáng, cả ngọn núi đều đi theo địa chấn kịch liệt rung động .

Hô!

Trong tích tắc, một khí tức xanh lam to lớn từ lòng đất bên ngoài cung điện thoát ra, điên cuồng hướng lên bốc lên. Cảm ứng được một màn này, sáu phong phong chủ ngay ngắn khẽ giật mình, chỉ có Cổ Thương Phong thần thái như thường. Ngắn ngủi sững sờ qua đi, Ngư Thanh Liên như thiểm điện lao ra cung điện, kích động đến lúm đồng tiền đẹp đỏ tươi:

- Tố Ảnh! Là nha đầu Tố Ảnh kia, nàng tiến vào Dương Hồ cảnh rồi...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.