Vũ Vương

Chương 780: Thân Phận Bạo Lộ?- Phủ chủ, không thể đáp ứng!

Nghe được câu nói cuối cùng kia của Cổ Thương Phong, Mạc Thanh Trần cùng Cừu Huyền Sách nhịn không được sắc mặt đột biến, hai người đúng là trăm miệng một lời đại gọi .

Côn Luân tiên hội kia, có tất cả hai tác dụng.

Một là xác định người thừa kế hạ nhiệm Phủ chủ cuối cùng nhất, dùng kể cả Côn Luân Tiên Phủ Phủ chủ cùng với năm đại tiên chủ ở bên trong mười hai người bỏ phiếu, người được phiếu nhiều nhất sẽ thắng; thứ hai là vì Côn Luân Tiên Phủ chọn lựa Thánh Tử, ở trong tiên hội, sẽ đối với đệ tử tiên phủ tiến hành khảo hạch, sau khi thông qua là Thánh Tử.

Nói chung, phương pháp Côn Luân Tiên Phủ sinh ra Thánh Tử có tất cả hai chủng, thứ nhất, là do Hư Kiếp cảnh siêu cấp cường giả đề nghị, chỉ cần có hơn phân nửa Thần Hải Cảnh trưởng lão đồng ý, liền có thể trở thành Thánh Tử, như La Phù Thánh Tử hiện nay, dùng liền là phương pháp như vậy.

Thứ hai, là thông qua Côn Luân tiên hội kia .

Chỉ cần là đệ tử Côn Luân Tiên Phủ tuổi không cao hơn 50, tu vi lại đạt đến Thần Hải tam trọng thiên, liền có thể hướng Phủ chủ đưa ra yêu cầu. Rồi sau đó, Phủ chủ sẽ triệu tập tất cả trưởng lão cùng với năm đại tiên chủ cử hành Côn Luân tiên hội, đối với hắn tiến hành một loạt khảo hạch.

Dùng loại phương pháp này xưng là Thánh Tử, có thể nói đều là võ đạo thiên tài trong thiên tài!

Năm đó, Cổ Thương Phong phù hợp điều kiện như vậy, lại lộ ra ý muốn trùng kích Thánh Tử vị, thậm chí còn chưa kịp hướng Phủ chủ đưa ra yêu cầu, đã bị phần đông cường giả Côn Luân Tiên Phủ tạo áp lực. Cổ Thương Phong bị áp lực bức bách, chỉ có thể buông tha cho, nếu không, hắn chỉ sợ cũng sống không đến bây giờ.

Ngày nay, Cổ Thương Phong vậy mà thừa cơ đưa ra yêu cầu như vậy, hiển nhiên là tà tâm Bất Tử.

Mạc Thanh Trần cùng Cừu Huyền Sách suy nghĩ cẩn thận dụng ý thực sự của Cổ Thương Phong liền khó có thể bảo trì trấn tĩnh, nếu Cổ Thương Phong thực hiện được, ngày sau Côn Luân Tiên Phủ nói không chừng thực sẽ xuất hiện Thánh Tử đến từ năm đại phân tông, cái này ở trong lịch sử Côn Luân Tiên Phủ, là sự tình chưa bao giờ có.

Tương đối với Mạc Thanh Trần cùng Cừu Huyền Sách kinh sợ nảy ra, đệ tử năm đại phân tông lại cuồng hỉ kêu to.

Bọn hắn nghĩ không có sâu xa như Mạc Thanh Trần và Cừu Huyền Sách, nhưng thông qua lời nói kia của Cổ Thương Phong, tuy bọn hắn cũng đã minh bạch, cái kia là bọn hắn không cần phải đi tham gia Côn Luân Tiên Thử nữa liền có thể trực tiếp trở thành đệ tử chánh thức của Côn Luân Tiên Phủ, cái này liền ý nghĩa, đệ tử năm đại phân tông tới đây, toàn bộ sẽ không bị loại bỏ. Loại chuyện tốt như bánh từ trên trời rớt xuống này vậy mà rơi ở trên người mình, bọn hắn có thể nào không mừng rỡ như điên?

- Quả là thế!

Mộ Hàn bừng tỉnh đại ngộ, cùng Tiêu Tố Ảnh bên người nhìn nhau cười cười, nhưng trong lòng thì có chút cảm khái sơn chủ đây là đang vì mình trải đường! Nếu không có thông qua phương thức như vậy, mượn cơ hội làm cho Phó Tiên Minh đáp ứng, sau này hắn muốn trở thành Côn Luân Tiên Phủ Thánh Tử, độ khó tất nhiên tăng gấp đôi.

Hiện nay, nếu mục đích của Cổ Thương Phong đã đạt thành, hắn chỉ cần đạt tới điều kiện tương ứng, những tu sĩ Côn Luân Tiên Phủ kia cho dù không tình nguyện thế nào, cũng chỉ có thể vì hắn tổ chức Côn Luân tiên hội.

- Phủ chủ, vừa rồi lời nói của ta đúng hay không đúng?

Cổ Thương Phong lại giống như không nghe thấy Mạc Thanh Trần cùng Cừu Huyền Sách kêu to, chỉ là ngửa đầu, cười tủm tỉm nhìn qua không trung.

- Cổ Thương Phong, ngươi đây là được một tấc lại muốn tiến một thước!

Cừu Huyền Sách râu tóc đều dựng, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào Cổ Thương Phong, cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi kêu lên.

- Cổ huynh, ngươi thật sự có điểm quá mức!

Mạc Thanh Trần thở sâu, trong mắt lóe ra sắc mặt giận dữ.

- Cừu Huyền Sách, Mạc lão đệ, Phó huynh chưa từng mở miệng, các ngươi vẫn là trước an tâm một chút chớ vội.

Cổ Thương Phong chậm rãi cười nói.

- Đã đối xử như nhau, đệ tử tiên phủ xuất thân Bảo Tiên Thiên Vực có thể trở thành Thánh Tử, vì sao đệ tử tiên phủ xuất thân năm đại phân tông chúng ta không thể trở thành Thánh Tử? Nếu ngay cả điểm này cũng làm không được, cái kia còn nói gì ‘đối xử như nhau’?

...

Mạc Thanh Trần á khẩu không trả lời được.

Một hồi lâu sau trong thiên địa rốt cục vang lên một tiếng thở dài nhẹ nhàng:

- Thương Phong lão đệ, Chân Vũ Thánh Sơn ngươi lần này có thể là đã ra cái đệ tử giỏi...

Nghe xong lời này chẳng những là Mạc Thanh Trần cùng Cừu Huyền Sách hai người hai mặt nhìn nhau, Côn tu sĩ các nơi trong Luân Tiên Phủ cũng kinh ngạc không hiểu, không nghĩ tới Phủ chủ trầm mặc thời gian dài như vậy, mở miệng nói ra câu nói đầu tiên vậy mà không đầu không đuôi, cùng Cổ Thương Phong yêu cầu không liên quan nhau.

- Hắn đang nhìn ta!

Nhưng Mộ Hàn lại tâm thần đại động, trước kia, ánh mắt của Phó Tiên Minh thủy chung đem trọn tòa Ngân Bình Sơn đều bao quát ở bên trong, nhưng khi hắn vừa nói câu kia, Mộ Hàn liền cảm giác tất cả ánh mắt của Phó Tiên Minh đều tập trung vào trên người mình. Hai ánh mắt kia phảng phất giống như thực chất, lại như hai thanh lợi kiếm sắc bén, tựa hồ trong khoảng khắc, đã đem thân thể của hắn xuyên thủng vô số lần, để cho hắn rốt cuộc giấu không được bất luận bí mật gì.

Sau khi thoại âm rơi xuống, cái cảm giác loại ánh mắt này ngưng tụ ở trên người mình lập tức biến mất, Mộ Hàn cũng nhịn không được hít một ngụm khí lạnh.

Phó Tiên Minh không hổ là Côn Luân Tiên Phủ Phủ chủ, thủ đoạn quả thật là biến hoá kỳ lạ khó lường.

Vừa rồi trong tích tắc, Mộ Hàn thậm chí cảm giác được linh hồn của mình giống như bị ánh mắt của Phó Tiên Minh tầng tầng bóc ra, may mắn Tử Hư Thần Cung kia đã bị Thái Vi Tinh Bàn che lấp, bằng không thì Mộ Hàn còn thật không dám cam đoan bí mật mình có được Thần Phẩm Tâm Cung, có thể tiếp tục bảo trụ hay không.

Nhưng dù vậy, Mộ Hàn cũng cảm giác mình đã có không ít đồ vật bị hắn nhìn thấu, rất có thể kể cả bí mật mình có được Ngũ Hành Chân Linh pháp thể.

- Không ổn !

Vừa nghĩ tới đây, trong nội tâm Mộ Hàn liền không khỏi lộp bộp nhảy dựng.

Lúc này, Mộ Hàn đột nhiên ý thức một vấn đề nghiêm trọng, Phó Tiên Minh có thể xem thấu Ngũ Hành Chân Linh pháp thể của mình, Cổ Thương Phong cùng hắn đều là ngũ trọng Hư Kiếp siêu cấp cường giả, chắc hẳn cũng có thể xem thấu bí mật của mình... Nếu có thể xem thấu điểm ấy, vậy thì nhất định có thể cảm ứng ra mình đã dung hợp qua lực lượng Ngũ Hành cực hạn, có được lực lượng Ngũ Hành cực hạn, cái kia là có thể luyện chế ra Đạo Khí Ngũ Hành thuộc tính.

Kể từ đó, thân phận Đạo Văn Sư có được Thủy, Mộc song thuộc tính pháp lực của mình dĩ nhiên là giả dối rồi, mà thân phận chân thật của mình cũng là miêu tả sinh động. Ở Thiên Vực thế giới, đến nay tu sĩ biết dung hợp qua lực lượng Ngũ Hành cực hạn, ngoại trừ Mộ Hàn bởi vì đánh chết Đại Hạc Thiên Vực Vực Chủ Tư Không Dục cùng Pháp La Thiên Vực Vực Chủ Khúc Kiên mà bị phần đông Thiên Vực thế giới huyên náo gà bay chó chạy kia, còn có thể là ai?

Nói như vậy, sơn chủ cùng Phó Tiên Minh rất có thể đã biết chi tiết của mình?

Nếu như chỉ là sơn chủ biết rõ vậy cũng không có gì, mà để cho Phó Tiên Minh biết rõ, phiền toái có thể to lắm. Phó Tiên Minh cái Côn Luân Tiên Phủ Phủ chủ này, đồng thời cũng là Vạn Giới Võ Minh Bảo Tiên phân minh Minh chủ, bên này tất cả Thiên Vực Vực Chủ cơ hồ đều là do hắn bổ nhiệm, mình liên tiếp đánh chết hai Vực Chủ, đối với quyền uy của Vạn Giới Võ Minh cũng là một loại khiêu khích, mình tên hung thủ này chạy đến Côn Luân Tiên Phủ, chẳng phải là chui đầu vô lưới?

Thoáng chốc, sắc mặt Mộ Hàn khẽ biến, lại có loại xúc động lập tức bỏ qua thân thể, dùng Tử Hư Thần Cung thoát đi Côn Luân Tiên Phủ...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.