Vũ Vương

Chương 785: Tiên Phủ Chấn ĐộngSau khi Cổ Thương Phong rời đi, trong cung điện, nhưng nỗi lòng của Mộ Hàn lại thật lâu khó có thể bình tĩnh.

Đổi tên đổi họ, che che lấp lấp đã qua hơn mười năm, ngày nay cuối cùng có thể khôi phục tướng mạo sẵn có, làm mình chân thật, loại cảm giác này thật sự là sảng khoái thoải mái đến tột đỉnh.

Trước kia, Mộ Hàn vẫn là đeo mặt nạ làm người, hiện tại vạch trần mặt nạ, ở dưới lòng dạ rộng rãi, trong Tâm Cung 9999 đạo Anh Lôi kia đúng là kịch liệt chấn động.

Mộ Hàn lắp bắp kinh hãi, tâm tình biến ảo, lại để cho những Anh Lôi này ẩn ẩn có chút dấu hiệu áp chế không nổi, xem ra phải tranh thủ thời gian tìm được lực lượng đủ mức, sau khi ngưng tụ ra một đạo Anh Lôi cuối cùng, lại để cho Thiên Anh bắt đầu lần thứ tư lột xác. Nếu không , Anh Lôi sẽ trở nên càng ngày càng không ổn định.

Nếu đã đến tình trạng hoàn toàn áp chế không nổi, sau lại lột xác, độ khó sẽ tăng lên vô số lần, thậm chí ngay cả Tử Hư Thần Cung cũng có thể bị thương.

- Tạm thời tốt nhất vẫn là không ly khai nơi đây, cũng không biết trong Côn Luân Tiên Phủ phải chăng có được lực lượng mình cần?

Mộ Hàn tâm niệm thay đổi thật nhanh, đầu óc nhanh chóng chuyển động .

Mấy ngày nay, Mộ Hàn cũng ở trong Thiên Trúc Sơn Tàng Thư các qua đi không thiếu thời gian, đem sách vở bên trong toàn bộ đọc qua một lần, nhiều thứ bên trong đều là cùng Côn Luân Tiên Phủ có quan hệ , hoặc là phương vị đồ hơn ngàn ngọn núi của tiên phủ, hoặc là quy củ điều lệnh của tiên phủ, hoặc là các loại tài nguyên tu luyện. . .

Cũng không lâu lắm, hai đầu lông mày của Mộ Hàn nổi lên một vòng vui vẻ, thân ảnh khẽ nhúc nhích, đã hướng ra phía ngoài bay đi.

- Ngươi là ...

Cơ hồ là trong nháy mắt Mộ Hàn xuất hiện ở ngoài điện, một thanh âm kinh nghi bất định vang lên. Mộ Hàn đảo mắt xem xét, liền thấy Tiêu Cố đang nghi hoặc nhìn mình, không khỏi cười nói:

- Tiêu Cố sư huynh, nhận thức không ra ta sao? Ta là La Thành, bất quá hiện tại là Mộ Hàn .

- La Thành? Mộ Hàn?

Tiêu Cố kinh ngạc lẩm bẩm hai cái danh tự này, vẻ nghi hoặc trong mắt càng ngày càng đậm, một lát sau, tròng đôi mắt đột nhiên trừng đến căng tròn.

- Mộ Hàn, không phải là cái kia...

- La Thành, ngươi như thế nào...

Tiêu Cố nói còn chưa dứt lời, Tiêu Tố Ảnh đã từ trong cung điện đi ra, chứng kiến Mộ Hàn, lập tức khuôn mặt tuyệt mỹ kia đã biến sắc.

Mộ Hàn liên tiếp đánh chết Đại Hạc Thiên Vực cùng Pháp La Thiên Vực hai vị Vực Chủ, hơn nữa hai người này xuất thân Tư Không gia tộc cùng Thiên Vũ Tông đều thuộc tám thế lực lớn của Bảo Tiên Thiên Vực, hôm nay Mộ Hàn chẳng những bại lộ tướng mạo sẵn có, càng nói ra tên thật, cái này nếu truyền đi, đầu tiên Côn Luân Tiên Phủ sẽ không bỏ qua hắn.

Mộ Hàn cười nói:

-Tố Ảnh, đừng lo lắng, sơn chủ đã giải quyết việc này cho ta, hai phần Thần Võ lệnh vây giết ta kia đều đã hủy bỏ.

- Mộ Hàn, ngươi nói là sự thật?

Ngắn ngủi giật mình sững sờ qua đi, Tiêu Tố Ảnh mừng rỡ, nếu như Cổ Thương Phong thật sự vì Mộ Hàn tiêu trừ tai hoạ ngầm, hắn tự nhiên có thể khôi phục tướng mạo sẵn có.

Mộ Hàn gật gật đầu, ánh mắt lại chuyển hướng Tiêu Cố, mắt lộ áy náy nói:

- Tiêu Cố sư huynh, thật sự là không có ý tứ, dấu diếm các ngươi thời gian dài như vậy.

- Ngươi, các ngươi...

Tiêu Cố một đôi tròng mắt giống như chuông đồng nhìn xem Mộ Hàn, lại nhìn Tiêu Tố Ảnh, trên khuôn mặt tràn đầy thần sắc không thể tưởng tượng.

- La Thành sư đệ, ngươi. . . ngươi thật là cái Mộ Hàn giết Đại Hạc Thiên Vực Vực Chủ Tư Không Dục cùng Pháp La Thiên Vực Vực Chủ Khúc Kiên kia?

- Đúng vậy, ta chính là Mộ Hàn kia.

Phệ!

Một mảnh thanh âm hít khí lạnh đột nhiên vang lên.

Bọn người Đồ Giang cùng Yến Thu Mi phát giác được động tĩnh tất cả đều đi ra, nghe được Mộ Hàn thừa nhận thân phận của mình, cơ hồ tất cả mọi người đều ngốc trệ.

Phần Thần Võ lệnh thứ nhất tiễu sát Mộ Hàn vẫn chỉ là cực hạn ở Xích Thành Thiên Vực, sau khi Mộ Hàn "bị diệt" ở Hỏa Diệm sơn, liền không còn có người lại đi chú ý, chỉ là ngẫu nhiên có người nói đến gia hỏa to gan lớn mật, có can đảm đánh chết Vực Chủ này. Thẳng đến phần Thần Võ lệnh thứ hai tiễu sát Mộ Hàn ban bố, cái tên này mới truyền khắp Tây Nam Thiên vực thế giới, đối với gia hỏa thần bí giết mà bất tử kia càng ngày càng hiếu kỳ.

Bọn người Đồ Giang, Lam Oanh, Lâu Lan Tuyết cùng Diêm Sâm thậm chí lúc trước còn đã tham gia hành động điều tra Mộ Hàn, chỉ là bọn hắn hoàn toàn không nghĩ tới Mộ Hàn đã bị hai phần Thần Võ lệnh đuổi giết lại ngay ở trước mắt.

Yến Thu Mi cùng Vệ Sơn chúng đệ tử đến từ Chân Vũ Thánh Sơn, càng là không thể tưởng được Mộ Hàn hóa thân thành La Thành ở bên cạnh mình ẩn núp mười năm, lại dùng thân phận La Thành gia nhập Côn Luân Tiên Phủ, nếu như không phải Mộ Hàn chủ động bạo lộ, hiện tại bọn hắn vẫn là hoàn toàn không biết gì cả.

Cái Mộ Hàn này, tàng được thật sự là quá sâu!

Mà thời điểm bọn người Yến Thu Mi khiếp sợ không hiểu, tin tức La Thành cái hung thủ đánh chết Đại Hạc Thiên Vực cùng Pháp La Thiên Vực hai vị Vực Chủ cũng ở trong Côn Luân Tiên Phủ lặng yên lưu truyền ra.

Danh tiếng của La Thành, từ lúc mấy ngày trước đã bị tu sĩ Côn Luân Tiên Phủ biết rõ.

Đối với cái phân tông đệ tử ở Côn Luân Tiên Phủ quấy lên một hồi phong ba cực lớn, làm hại Chấp Pháp đường trưởng lão Cừu Huyền Sách bị cắt chức, Giải Tường, Hướng Hưng hơn mười người bỏ mình này, bọn hắn đã coi như cái đinh trong mắt cái gai trong thịt. Nhất là vừa nghĩ tới Phủ chủ còn hứa hẹn cho vị phân tông đệ tử kia cơ hội tổ chức Côn Luân Tiên Hội, đây càng là để cho phần đông tiên phủ trưởng lão cùng đệ tử đối với hắn hận thấu xương, hận không thể giết cho thống khoái.

Hôm nay nghe được tin tức này, mọi người giống như đánh cho máu gà, cơ hồ lập tức muốn nhảy vào Thiên Trúc Sơn, đem Mộ Hàn giết.

Nhưng mà, không đợi bọn hắn có hành động, đã bị một cái tin tức khác chấn mộng.

Tư Không gia tộc cùng Thiên Vũ Tông rõ ràng không có truy cứu việc này, mà Vạn Giới Võ Minh tuyên bố hai phần Thần Võ lệnh đuổi giết Mộ Hàn kia cũng bị triệt tiêu! Đây là giải thích, tuy Mộ Hàn là hung thủ đánh chết hai vị Thiên Vực Vực Chủ, nhưng tên hung thủ này cho dù đứng ở trước mặt, mọi người cũng không biết làm gì hắn.

Ít nhất bên ngoài là như thế.

Nếu chúng đệ tử Côn Luân Tiên Phủ ra tay đối với hắn, cái kia chính là tàn sát đồng môn, sẽ phải chịu trừng phạt, thậm chí có khả năng bị xử tử. Nếu tu sĩ bên ngoài tông muốn giết hắn, cái kia chính là khiêu khích Côn Luân Tiên Phủ, một khi Mộ Hàn bỏ mình, không quản bọn hắn có nguyện ý hay không, Côn Luân Tiên Phủ cũng phải phái tu sĩ đi truy nã hung thủ sát hại Mộ Hàn. Hiện tại Mộ Hàn giống như là một con nhím, hắn là ở chỗ này, nhưng lại làm kẻ khác không dám đụng.

Nếu như là trước kia, Mộ Hàn bạo lộ thân phận, tất nhiên sẽtrở thành chuột chạy qua đường, mỗi người kêu giết, nhưng Mộ Hàn bây giờ, mọi người lại muốn giết mà không thể giết, cái loại cảm giác này, để cho mọi người bị đè nén đến muốn thổ huyết.

Trong lúc nhất thời ở trong Côn Luân Tiên Phủ, phần đông trưởng lão cùng đệ tử đều giơ chân chửi bới.

Bất quá, bọn hắn nguyền rủa lại không ảnh hưởng đến Mộ Hàn chút nào, sau khi mấy người Tiêu Cố, Yến Thu Mi cùng Đồ Giang đã đồng ý thân phận vốn có của hắn, hắn cùng với Tiêu Tố Ảnh liền cầm một phần địa đồ của Côn Luân Tiên Phủ, đi tới quần phong phía bắc tiên phủ, tại đó, có một tòa Đạo Linh Sơn, là mục đích của Mộ Hàn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.