Vũ Vương

Chương 790: U Ảnh TộcNguyên nhân Thái Tố Tiên Tông bị tiêu diệt, tin đồn rất nhiều.

Trong đó truyền lưu phổ biến nhất là Thái Tố Tiên Tông hủy diệt bởi ngoại vực U Ảnh tộc xâm lấn. Ở các Thiên Vực thế giới tầm đó, có vô cùng vô tận Giới Bích không gian, mà ở trong những Giới Bích không gian này, cũng sinh tồn lấy rất nhiều linh vật, U Ảnh tộc là một loại trong đó.

Cái U Ảnh tộc kia nghe nói cũng là một cái chi nhánh của nhân loại, đã từng cùng nhân loại cộng đồng sinh hoạt tại Thiên Vực thế giới, chỉ là về sau không biết làm sao, trong Thiên Vực thế giới chỉ còn lại có nhân loại, mà U Ảnh tộc thì toàn bộ tiến nhập Giới Bích không gian, thần kỳ vẫn còn tồn tại.

Thời điểm Thái Tố Tiên Tông hủy diệt, đại lượng tộc nhân U Ảnh tộc lăng không ở xuất hiện nơi đóng quân, sau đó hướng bốn phương tám hướng khuếch tán, trắng trợn giết chóc.

Lúc ấy Vạn Giới Võ Minh, Bảo Tiên phân minh Minh chủ nhận được tin tức, lập tức triệu tập cường giả Bảo Tiên Thiên Vực cùng với rất nhiều Trung Thiên Vực thế giới, dùng mấy chục năm thời gian, mới một lần nữa đem ngàn vạn tộc nhân U Ảnh tộc kia đánh chạy về Thái Tố Tiên Tông, nhưng muốn lại đem chúng triệt để từ Bảo Tiên Thiên Vực khu trục đi ra ngoài, lại là phi thường khó khăn, dù sao trải qua hơn mười năm ly chiến, tất cả thế lực lớn như Côn Luân Tiên Phủ đều đã nguyên khí tổn thương, mà viện quân của U Ảnh tộc lại một mực liên tục không ngừng từ nơi đóng quân của Thái Tố Tiên Tông xuất hiện, phảng phất vĩnh viễn cũng giết không hết.

Nếu như muốn một lần hành động giải quyết, trừ khi là đến Thánh Thiên Vực thế giới mời đến tu sĩ cường đại hơn viện thủ.

Chỉ có điều tin tức có quan hệ U Ảnh tộc xâm lấn bị Bảo Tiên phân minh Minh chủ này báo cáo lên, lại như trâu đất xuống biển, thủy chung không có được Vạn Giới Võ Minh trả lời. Lúc ấy vị phân minh Minh chủ kia chỉ có thể từ tất cả tông môn điều cường giả, hợp lực đem trọn Thái Tố Tiên Tông phong ấn .

Từ ba ngàn năm trước bắt đầu, cái phong ấn kia đã bắt đầu buông lỏng, không ngừng có U Ảnh tộc từ bên trong lao ra. Tuy ngay lúc đó Minh chủ đồng dạng triệu tập chúng cường giả gia cố phong ấn, nhưng phát ra tác dụng lại cực kỳ bé nhỏ, như trước thỉnh thoảng có U Ảnh tộc đánh vỡ phong ấn, xông đi ra bên ngoài.

Không sai biệt lắm từ khi đó bắt đầu, tám thế lực lớn Bảo Tiên Thiên Vực đều phái bộ phận tu sĩ phía trên Dương Hồ cảnh đóng ở bên ngoài Thái Tố Cổ Thành, phòng ngừa U Ảnh tộc nhân phá vòng vây mà ra. Tu sĩ đóng ở đây mỗi ba năm một vòng thay đổi, đến đó, cơ hồ đều là ba ngày một tiểu chiến, năm ngày một đại chiến, có thể nói là cực kỳ hung hiểm. Ba ngàn năm xuống, từng tông phái đều có đại lượng võ đạo tu sĩ vẫn lạc ở chổ đó.

Hôm nay các tu sĩ đóng ở Thái Tố Cổ Thành đã ngây người một năm, chừng hai năm sau sẽ một lần nữa phái tới một đám tu sĩ mới tiến đến thay phiên. Đối với cái địa phương quỷ quái kia, đệ tử tiên phủ tránh còn sợ không kịp, nếu vì tìm Mộ Hàn luyện chế Thánh phẩm Đạo Khí mà bị phái tới, vậy thì oan uổng rồi.

Cho nên, khi tin tức kia lưu truyền ra, không còn có đệ tử tiên phủ dám đi Thiên Trúc Sơn.

Mặt đại kỳ ở Thiên Trúc Sơn kia nhấc lên phong ba tựa hồ như vậy bị áp xuống dưới, không ít tu sĩ vọt tới Tân Nguyệt Sơn có năm Đại pháp sư tụ tập, đem tám trăm vạn công huân cùng với tài liệu luyện khí mình tỉ mỉ chuẩn bị đưa lên, chỉ ngắn ngủn một ngày thời gian, năm người Lục Dã nhận được tài liệu luyện khí đã vượt qua trăm phần.

Bình quân đến trên người mỗi người, cái kia chính là hai mươi phần. Nếu năng lực luyện khí của bọn người Lục Dã không có tăng, toàn bộ đều dùng Bách Long Tụ Lưu chi pháp luyện chế Thánh phẩm Đạo Khí, đoán chừng phải hơn hai mươi năm thời gian mới có thể đem tất cả tài liệu toàn bộ luyện chế thành Thánh phẩm Đạo Khí.

Nghĩ đến điểm này, không ít đệ tử tiên phủ sắp xếp đến đằng sau đều cảm thấy một hồi đau răng, chờ hơn hai mươi năm mới đợi đến một kiện Thánh phẩm Đạo Khí, rau cúc vàng cũng muốn nguội lạnh. Nếu vận khí không tốt, bị phái đi đóng ở Thái Tố Cổ Thành, không có Thánh phẩm Đạo Khí chèo chống, liền mạng nhỏ cũng phải đi a.

Nhưng Thánh phẩm Đạo Khí nhu cầu nhiều như vậy, mà pháp sư cũng chỉ có mấy vị kia thôi, cho dù thời gian lại dài, mọi người cũng chỉ có thể không thể làm gì là chờ đợi. Nếu không phải vừa vặn đụng phải năm Đại pháp sư Lục Dã cùng Mộ Hàn đối chọi gay gắt, chuyện tốt như vậy nói không chừng còn chưa tới phiên mình.

Oanh động lớn náo một ngày qua đi, Côn Luân Tiên Phủ khôi phục bình tĩnh, thẳng đến ngày thứ sáu...

Lúc sáng sớm, tia nắng ban mai vừa lộ ra, từng sợi ánh mặt trời nghiêng nghiêng từ trên cao rơi xuống, đem Côn Luân Tiên Phủ mây mù phiêu miểu chiếu rọi ra muôn hình vạn trạng. Phần đông tu sĩ tiên phủ từ trong tu luyện tỉnh táo lại, thỉnh thoảng lại nhìn thấy vài đạo thân ảnh ở trong quần phong hăng hái xuyên thẳng qua.

Nhưng vào lúc này, một cổ khí tức dị thường mênh mông bàng bạc đột nhiên lăng không thoáng hiện, cơ hồ là trong khoảng khắc, đã bao trùm toàn bộ tông phái.

- Thánh phẩm Đạo Khí!

Tất cả tu sĩ tiên phủ bắt đến đạo khí tức này, trong đầu trước tiên liền toát ra mấy chữ này, tiếp theo, từng đạo thân ảnh như thiểm điện từ trong quần phong lao ra không trung. Ngay lập tức qua đi, liền chứng kiến cổ hơi thở kia ở trên không trung cao mấy ngàn thước ngưng tụ ra một hư ảnh cự đao xanh thẳm sắc.

Nhưng sau một khắc, mọi người liền khiếp sợ phát hiện, ngọn nguồn cái hư ảnh cự đao kia, thình lình là...

- Thiên Trúc Sơn?

Ở trên một ngọn núi, Cừu Huyền Sách thấp hô ra tiếng, hai đạo lông mày chăm chú vặn thành một đoàn. Cái này rất rõ ràng, trong Thiên Trúc Sơn có Thánh phẩm Đạo Khí mới ra lò, pháp sư chỗ kia chỉ có một người Mộ Hàn, cái Thánh khí mới kia không hề nghi ngờ là Mộ Hàn luyện chế thành.

Nhưng từ khi Mộ Hàn treo lên mặt đại kỳ kia đến bây giờ, mới gần kề đi qua năm ngày a!

- Năm ngày thời gian liền luyện chế ra một kiện Thánh phẩm Đạo Khí?

Khuôn mặt Cừu Huyền Sách căng cứng, thần sắc âm trầm vô cùng.

Sáu ngày trước, La Phù Thánh Tử tìm hắn, thỉnh hắn hỗ trợ nói cho mọi người, để cho Tư Thiên trưởng lão lặng yên truyền tin ai tìm Mộ Hàn luyện chế Đạo Khí, hai năm sau sẽ phái đi đóng ở Thái Tố Cổ Thành, hắn là không chút do dự đáp ứng, bởi vì Tư Thiên trưởng lão cùng hắn giao tình sâu đậm.

Cừu Huyền Sách vốn tưởng rằng như vậy có thể đả kích khí diễm của Mộ Hàn thoáng một phát, lại không nghĩ rằng chỉ dùng năm ngày, hắn liền luyện chế ra một kiện Thánh phẩm Đạo Khí.

Trong lúc nhất thời, lồng ngực của Cừu Huyền Sách kịch liệt phập phồng, hận không thể đem Thiên Trúc Sơn kia một chưởng đập toái.

- Cây đao kia chất liệu là Thái Âm Huyền Thiết?

So sánh với Cừu Huyền Sách phẫn nộ, trên Huyền Đô sơn, Sở Mộng Lam lại tràn đầy kinh hỷ cùng vẻ ngạc nhiên, vô ý thức thấp hô ra tiếng.

- Đúng vậy!

Kê Quần ở bên cạnh cũng là mặt mũi tràn đầy khiếp sợ.

- Trong thập phần tài liệu ngươi lựa chọn kia, có một phần đúng là Thái Âm Huyền Thiết, Mộ Hàn sư đệ nhanh như vậy liền đem nó luyện chế thành Thánh phẩm Đạo Khí?

Sở Mộng Lam khó có thể tin nói.

- Lúc này mới năm ngày thời gian ah ... Năm ngày một kiện Thánh phẩm đạo khí... Cái này cũng quá không thể tưởng tượng rồi.

Dù Sở Mộng Lam kiến thức rộng rãi thế nào, lúc này cũng bị tốc độ của Mộ Hàn cả kinh cứng họng.

Tốc độ luyện khí nhanh, Sở Mộng Lam không thể không bái kiến, La Phù Thánh Tử đã từng phí nửa tháng luyện chế ra một kiện Thánh phẩm Đạo Khí. Kiện Thánh phẩm Đạo Khí kia phi thường xinh đẹp, nhưng mà không hơn, hơn mười ngày sau, có người cầm kiện Thánh phẩm Đạo Khí kia cùng người luận bàn, kết quả bị một kiện Siêu Phẩm Đạo Khí chém nát.

Thánh phẩm Đạo Khí cùng Đạo Khí bất đồng, tốc độ luyện chế quá nhanh, sau khi thành hình sẽ có chỗ thiếu hụt trí mạng, cái kia chính là bất quá rắn chắc, không đủ vững chắc, rất dễ dàng tổn hại, trừ khi là Tiên phẩm pháp sư ra tay luyện chế Thánh phẩm Đạo Khí, mới có thể tránh cho cái thiếu sót thật lớn này.

Nhưng Mộ Hàn dùng Thái Âm Huyền Thiết luyện chế ra Thánh phẩm Đạo Khí, lại giống như không có khuyết điểm như vậy, đối với những cường giả như nàng mà nói, theo Đạo Khí phát ra khí tức, có thể đại khái đoán được chất lượng ưu khuyết của nó. Thiên Trúc Sơn chập trùng đi ra cổ hơi thở mênh mông như biển lớn kia, quan trọng nhất là khí tức thuần khiết vô cùng, có thể thấy được Thánh phẩm Đạo Khí kia phẩm chất đã đạt đến tình trạng cực cao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.