Vũ Vương

Chương 811: Lại Nổi Sóng- Mộ Hàn đang ở Thiên Trúc Sơn?

Trên con đường mây cách Thiên Trúc Sơn ước chừng cây số, Tư Không Chiếu trầm giọng nói. Lúc này, hắn đã bình tĩnh rất nhiều, cừu hận trong đôi mắt cũng bị che lấp lên.

Tư Không Chiếu hiện tại, là lấy bộ phận linh hồn của Đại Long Thiên Tử năm đó làm căn cơ, trọng tố thân thể mà thành. Chủ thể của hắn ở Sâm La Giới hồn phi phách tán, sự phát đột nhiên, bộ phận linh hồn bị phong ấn ở Tư Không gia tộc này tuy rất nhanh giải phong, lại chỉ kịp tiếp thu một chút trí nhớ của chủ thể. Hôm nay, Tư Không Chiếu đối với việc Sâm La Giới năm đó thực không còn nhiều ấn tượng, chi tiết thù hận đối với Mộ Hàn cũng không quá biết rõ.

Duy nhất không quên, chính là cừu hận đối với Mộ Hàn, cùng với một bức thảm cảnh làm hắn lòng còn sợ hãi.

Thảm cảnh từ trong chút ít trí nhớ cuối cùng của chủ thể đưa về, đó là trong quá trình chủ thể ở Sâm La Giới lấy Thiên Diễn Thần Phù bỏ chạy, một cổ lực lượng kinh khủng từ phía sau đánh úp lại, khoảnh khắc hủy diệt một nửa thân hình của hắn, một nửa thân thể khác cũng tao cổ lực lượng kia dẫn phát không gian phong bạo dập nát.

Thảm trạng lúc ấy, Tư Không Chiếu muốn quên cũng không quên được, này cũng làm hắn đối với Mộ Hàn cừu hận càng ngày càng sâu.

Mấy năm nay, Tư Không Chiếu ở trong gia tộc bế quan tu luyện, đối với việc ngoại giới không biết được chút nào, mà cha hắn cũng cấm bất luận kẻ nào lộ ra tin tức ngoại giới cho hắn biết.

Cho nên, mặc dù là tiến vào Côn Lôn Tiên Phủ, hắn cũng không biết, Mộ Hàn đã sớm gia nhập tông phái cường đại nhất Bảo Tiên Thiên Vực này.

Thẳng đến không lâu ở trên đường chính mắt nhìn thấy thù nhân! Biết được thân phận Mộ Hàn, áp lực phẫn nộ cùng thù hận từ đáy lòng của Tư Không Chiếu tựa như núi lửa bạo phát mà ra, hắn cực lực khắc chế mới đè ép xuống, nhờ vị đệ tử tiên phủ dẫn đường kia giới thiệu tình huống Mộ Hàn một phen, lại nhờ hắn đem mình đưa tới phụ cận Thiên Trúc Sơn.

- Đúng vậy! Theo ta được biết, chỗ ở của Mộ Hàn hình như là ở vị trí sườn núi.

Tiên phủ đệ tử kia vuốt cằm mỉm cười.

Hắn cũng không biết Tư Không Chiếu cùng Mộ Hàn có cừu hận lớn như vậy, lại biết Tư Không gia tộc cùng Mộ Hàn trong lúc đó có chút sự tình, còn tưởng rằng sở dĩ Tư Không Chiếu phẫn nộ, là bởi vì chứng kiến Mộ Hàn cái cừu nhân giết huynh này. Đối với vấn đề của Tư Không Chiếu, hắn tự nhiên hữu vấn tất đáp.

Có phủ chủ hứa hẹn ở phía trước, đệ tử tiên phủ không có tiện đi tìm Mộ Hàn phiền toái, nhưng nếu đệ tử Tư Không gia tộc nguyện ý đi Thiên Trúc Sơn đập phá, hắn cũng là vui lòng nhìn thấy . Đáng tiếc chính là, đến phụ cận Thiên Trúc Sơn này, Tư Không Chiếu lại dừng bước, cũng không tiếp tục đi phía trước.

- Tư Không Thiếu chủ, các ngươi không định lên núi dạo chơi?

Tên đệ tử tiên phủ kia còn chưa từ bỏ ý định, tiếp tục cổ động.

- Lên núi cũng không cần.

Tư Không Chiếu lạnh nhạt lắc đầu, làm cho tên đệ tử tiên phủ kia thất vọng, thời điểm cân nhắc xem còn có biện pháp nào có thể làm đệ tử Tư Không gia tộc cùng Mộ Hàn đối lập lên hay không, chợt nghe một nam tử trẻ tuổi ở bên cạnh kinh hô:

- Luyện chế một kiện thánh phẩm đạo khí cư nhiên muốn tám nghìn vạn công huân, công huân của Côn Lôn Tiên Phủ khi nào thì trở nên không đáng giá như vậy. Ở trong Tư Không gia tộc chúng ta, đổi một kiện thánh phẩm đạo khí, cũng chỉ cần năm nghìn vạn công huân.

- Cái gì?

Tên tiên phủ đệ tử kia nghe vậy, lắp bắp kinh hãi, theo bản năng giương theo ánh mắt của nam tử trẻ tuổi kia nhìn qua, trên đỉnh Thiên Trúc Sơn, mặt đại kỳ theo gió phiêu duệ kia nhất thời ấn vào trong mắt. Vừa nhìn thấy, ánh mắt của hắn cũng có chút đăm đăm, thông cáo trên mặt cờ không ngờ cải biến.

- Mộ Hàn không ngờ lại bắt đầu luyện khí !

Ngay sau đó, đệ tử tiên phủ nhịn không được bật thốt lên kinh hô.

- Vẫn là một kiện thánh khí tám nghìn vạn công huân, A, hạn tiếp nhận? Hạn tiếp nhận…. hai mươi kiện. . Phệ, Tư Không Thiếu chủ, còn có chư vị bằng hữu Tư Không gia tộc, ta mới nhớ tới còn có chút chuyện trọng yếu chưa có xử lý, cáo từ . . . Nếu chư vị tìm không đến đường phản hồi Viễn Hà Sơn, tùy tiện tìm một đệ tiên phủ đi ngang qua hỏi một chút là được. . . Thật có lỗi, thật có lỗi, thật sự có lỗi. . .

Tên đệ tử tiên phủ kia giống như kiến bò trên chảo nóng, dung tốc độ nhanh nhất đem lời nói ra miệng, vừa nói vừa hướng xa xa chạy như bay mà đi. Khi ba chữ "thật có lỗi" cuối cùng kia vang lên, thân ảnh hắn đã ở ngoài hai dặm. Hành động vội vàng như thế, mọi người đều hai mặt nhìn nhau.

Chẳng qua, tất cả mọi người đã đoán được, đệ tử tiên phủ kia thất thố như vậy, tất cùng mặt đại kỳ trên Thiên Trúc Sơn kia có quan hệ.

- Mộ Hàn. . . Mộ Hàn luyện chế thánh phẩm đạo khí. . . năng lực luyện khí của hắn không ngờ đạt tới nông nỗi như thế. . .

Tư Không Chiếu nhìn xa Thiên Trúc Sơn, trong miệng nhẹ nhàng nói thầm, ánh mắt cũng trở nên âm lãnh.

- Mộ Hàn a Mộ Hàn, lần trước ta xem nhẹ ngươi, lần này ta tuyệt sẽ không tái phạm sai lầm như vậy. . .

- Mộ Hàn từ Bão Phác Sơn xuất quan ? Hơn nữa vừa trở lại liền bắt đầu luyện chế thánh khí? Tin tức này chuẩn xác hay không?

Tu Di Sơn, chứng kiến Lộc Vi vội vàng đi vào điện phủ, Tu Di Thánh Tử vốn là cảm xúc bình tĩnh nhất thời nhấc lên sóng lớn, liên tiếp vấn đề từ trong miệng dồn dập toát ra.

- Thiên chân vạn xác!

Lộc Vi vội vàng nói.

- Có vị sư đệ đang mang theo tu sĩ Tư Không gia tộc du lãm tiên phủ, tận mắt thấy Mộ Hàn, cũng chính mắt chứng kiến đỉnh Thiên Trúc Sơn xuất hiện tân thông cáo.

- Hảo! Hảo, tên hỗn đản này cuối cùng lại muốn xuất thủ !

Nhớ tới hơn việc một năm trước kia, Tu Di Thánh Tử vẫn là có chút bất bình, mắng Mộ Hàn một tiếng liền vội hỏi.

- Lộc Vi, giá cả như thế nào?

- Vẫn là tám nghìn vạn!

Lộc Vi nói.

- Tám nghìn vạn. . . Tên hỗn đản này, vẫn là công phu sư tử ngoạm như vậy. . . Tám nghìn vạn thì tám nghìn vạn, lần trước bỏ lỡ, lần này không thể bỏ lỡ. Lộc Vi, ngươi lập tức. . . không, vẫn là ta tự mình đưa tới Thiên Trúc Sơn.

Lời còn chưa dứt, thân ảnh của Tu Di Thánh Tử đã từ trong điện phủ biến mất.

. . .

Chứng kiến bộ dáng gấp gáp của hắn, Lộc Vi bất giác mỉm cười.

Chẳng qua cũng khó trách, Mộ Hàn bế quan hơn một năm thời gian này, Tu Di Thánh Tử chẳng biết nhắc tới hắn bao nhiêu lần, hôm nay Mộ Hàn lại luyện khí, hắn sao nguyện buông tha cơ hội khó được này.

- Thánh Tử, hạn tiếp nhận hai mươi kiện, không cần mang nhiều lắm.

Một lát sau, Lộc Vi đột nhiên nhớ tới một câu vừa rồi quên nói, duyên dáng gọi to một tiếng đuổi theo.

Tin tức Mộ Hàn trở lại giúp người luyện khí, rất nhanh ở trong Côn Lôn Tiên Phủ lan truyền ra.

Phần đông tu sĩ tức giận bất bình, tức giận mắng đồng thời,đáy lòng không phải không có một tia mừng thầm. Mộ Hàn bế quan hơn một năm thời gian này, trừ La Phù Thánh Tử cũng đang bế quan tu luyện ra, còn lại bốn đại pháp sư Lục Dã cùng Bốc Ngạn, cũng không giúp người luyện khí nữa, hiển nhiên là tràng so đấu luyện khí phía trước kia, làm tin tưởng của bọn họ sụp đổ, dễ dàng không dám tái giúp người luyện khí, nếu lại thất bại, thanh danh của bọn họ sẽ mất hết .

Một chút tu sĩ tiên phủ lúc trước liền định tìm Mộ Hàn luyện khí, lại chưa kịp hành động, lần này liền không chần chờ, lập tức lấy ra tài liệu chạy tới Thiên Trúc Sơn.

Số ít đệ tử tiên phủ nằm trong danh sách luân trú Thái Tố Cổ Thành cũng là tàn nhẫn hạ quyết tâm, chuẩn bị hạ vốn gốc vì mình làm một kiện thánh phẩm đạo khí đi ra, cũng mang theo công huân cùng vật liệu, nhắm phương hướng Thiên Trúc Sơn chạy như bay mà đi, bởi vì lần này Mộ Hàn chỉ tiếp nhận hai mươi phần tài liệu luyện khí.

Còn tu sĩ tiên phủ hoặc lấy không đến tám nghìn vạn công huân, hoặc không có tài liệu thánh khí, lúc này cũng chỉ có thể hung tợn giơ chân mắng. Chẳng qua không bao lâu, bọn họ mắng rất nhiều, trong lòng còn có điểm cảm giác thầm thích, những người tiến đến Thiên Trúc Sơn kia cơ hồ toàn bộ bị cự tuyệt.

Nguyên nhân rất đơn giản, có người nhanh chân đến trước.

Người kia chính là Tu Di Thánh Tử một trong tam đại Thánh Tử, hơn nữa hắn đưa lên tài liệu thánh khí không nhiều không ít, đúng là hai mươi phần, chiếm toàn bộ danh ngạch!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.