Vũ Vương

Chương 839: 100 Hắc SàoTrong Huyền Băng Điện, một cây Long trụ mới từ mặt đất đứng thẳng mà lên.

Mà khu vực bị U Ảnh tộc công kích kia, một tòa thành lũy phong cách cổ xưa đen như mực từ trong không gian phong ấn ngạnh sanh lách đi ra ngoài. Một cái cổng vòm tuyết trắng đem thành lũy cùng hư vô thông đạo này liên tiếp, mà bộ phận còn lại của thành lũy, thì toàn bộ hướng phương hướng Thái Tố Cổ Thành lồi đi vào.

Không gian bên trong thành lũy hiện lên hình tròn, ước chừng phương viên trăm mét, có chút rộng lớn.

Ánh sáng trắng noãn như băng tuyết từ đài vuông ước chừng 2m ở trung ương thành lũy kia thấu tán mà ra, đem không gian này chiếu rọi đến sáng như ban ngày, cũng làm cho những lỗ đen ở bốn phía thành lũy kia hiển lộ đi ra, cho dù ánh quang kia nhấp nháy mạnh bao nhiêu, lại không có chút ánh sáng nào có thể bắn nhập trong động.

Nhìn về phía trên, bốn vách tường Cổ Thành đúng là như tổ ong.

Cái này là nơi đóng quân số 19 vừa mới kiến tạo ra, ở bên trái nơi đóng quân mới này, là nơi đóng quân số mười ba, mà ở bên phải là nơi đóng quân Số 8. Ở trong Hồn Ngục Kim Cương Tráo phong ấn, bởi vì nơi đóng quân thỉnh thoảng sẽ tăng giảm, thế cho nên số thứ tự tất cả nơi đóng quân đều trở nên có chút hỗn loạn.

Hô! Hô! Hô...

Lối vào phiến cổng vòm tuyết trắng kia kịch liệt chập trùng, từng đạo thân ảnh xuất hiện ở trong thành lũy.

Trong nháy mắt công phu, trong cái thành lũy này đã có hơn 100 tên Dương Hồ cảnh tu sĩ cùng một gã Thần Hải Cảnh cường giả. Ở chính giữa những Dương Hồ cảnh tu sĩ kia, Mộ Hàn cùng Tiêu Tố Ảnh chúng đệ tử xuất thân năm đại phân tông thình lình ở bên trong, còn lại bảy mươi ba người thì phân biệt đến từ tám thế lực lớn.

Về phần tên Thần Hải Cảnh cường giả kia, là một gã trưởng lão của Thiên Vũ Tông, tên là Tào Tiến.

Tu sĩ nơi đóng quân số 19 này, đều do Tào Tiến thống lĩnh.

- 100 Hắc Sào, vừa vặn mỗi vị Dương Hồ cảnh tu sĩ một cái!

- Nếu có người U Ảnh trùng kích Hắc Sào của ta, nhất định khiến nó có đến mà không có về.

- Chiến đấu lập tức sẽ bắt đầu!

...

Đánh giá tòa thành lũy mới vừa vặn hiển lộ ra này, những Dương Hồ cảnh tu sĩ kia đều là thần sắc khác nhau, hoặc mới lạ, hoặc tự tin, hoặc lo lắng. . .

Nhưng trong lòng Mộ Hàn thì có chút cảm khái.

Cái thành lũy này kỳ thật cũng là một kiện Thánh phẩm Đạo Khí, nhưng nó lại là do chín kiện Thánh phẩm Đạo Khí cấu thành, kiến tạo thành lũy như vậy cực kỳ đơn giản, chỉ cần đem tài liệu sớm chuẩn bị tốt tổ hợp. Cái tổ hợp này thành chỉnh thể, Đạo Văn của nó cùng Hồn Ngục Kim Cương Tráo chặt chẽ tương dung.

Thành lũy tựu như là bộ phận xen lẫn phong ấn, sự hiện hữu của nó, sẽ đền bù bởi vì Đạo Văn đứt gãy mà sinh ra chỗ thiếu hụt trong phong ấn kia. Chỉ cần cái thành lũy này tồn tại một ngày, người U Ảnh tộc cho dù càng lợi hại cũng công kích không đến ba khu vực văn điểm bị hao tổn nghiêm trọng kia, càng không có khả năng làm cho nó triệt để nghiền nát.

Hiện nay, trong Huyền Băng Điện chứa đựng tài liệu dự bị đầy đủ xây dựng tạo ra bảy mươi tòa thành lũy, có thể thấy được lúc ấy pháp sư của Bảo Tiên Thiên Vực vì để Hồn Ngục Kim Cương Tráo này không đến mức sụp đổ, hao tốn bao nhiêu tinh lực cùng tâm tư.

Bất quá, cái thành lũy này mặc dù bảo vệ Đạo Văn hư hao, nhưng sẽ biến thành cái bia càng thêm sang chói, từ nay về sau sẽ liên tục không ngừng thừa nhận người U Ảnh tộc công kích.

Trừ khi có thể đem Đạo Văn đứt gãy bổ trở về, thu hồi cái thành lũy này.

Chỉ tiếc, hiện tại bản thổ Bảo Tiên Thiên Vực tựa hồ không có người có năng lực chữa trị Đạo Văn của Hồn Ngục Kim Cương Tráo này. Năm đó thời điểm thành lũy nơi đóng quân gia tăng đến hơn năm mươi, vẫn là hao tốn một cái giá lớn mời Tiên phẩm pháp sư duy nhất của Bảo Tiên Thiên Vực lúc ấy ra tay, mới giảm nơi đóng quân đến tám chỗ.

Nhưng về sau vị Tiên phẩm pháp sư kia đi Thánh Thiên Vực không còn có trở lại, Hồn Ngục Kim Cương Tráo cũng không có người tu bổ, thành lũy lại dần dần gia tăng, cho đến hôm nay đã đạt tới mười chín.

Nhưng muốn thủ hộ thành lũy này, lại cần phần đông tu sĩ cộng đồng cố gắng.

- Chư vị, người U Ảnh sắp phát động công kích, lập tức nhập Hắc Sào trấn thủ!

Tiếng hét lớn của Tào Tiến bỗng dưng vang vọng toàn bộ thành lũy.

Lúc này Thần Hải Cảnh cường giả duy nhất của nơi đóng quân số 19 đã ở trung tâm thành lũy ngồi xuống, theo ngón tay hắn phát họa, cái đài vuông kia thỉnh thoảng lại chiến minh rất nhỏ, bạo tán ra càng nhiều tia sáng trắng đầm đặc, nhưng ở giữa phiến tia sáng trắng kia, đã có đại lượng điểm đen hiện lên hình quạt hướng Tào Tiến dựa sát vào.

- Vâng!

Mọi người thấy thế, trong lòng nghiêm nghị, ầm ầm lên tiếng.

Đài vuông ở trước người Tào Tiến cùng tòa thành lũy này khí tức tương lien, có thể hấp tụ khí tức U Ảnh tộc ở ngoại bộ thành lũy, sau đó ở bên trên đài vuông kia hiển lộ ra.

Một cái chấm đen, liền đại biểu cho một gã U Ảnh tộc.

Khẽ đếm điểm đen bên trên đài vuông, giờ phút này U Ảnh tộc hướng nơi đóng quân số 19 xúm lại tới, lại là vượt qua 300.

Vèo! Vèo. . .

Mọi người không dám lãnh đạm, thân ảnh như điện, riêng phần mình chọn lấy một Hắc Sào xông đi vào.

Tiến vào Hắc Sào, Mộ Hàn mới phát hiện không gian bên trong rõ ràng thật lớn, sợ là có phương viên hai ba mươi mét. Hư không bốn phía tràn ngập một cổ hấp lực kỳ dị mà cường hoành, nhưng là lực lượng kia nhằm vào chỉ là linh hồn hoặc là tâm thần, đối với thân thể cùng chân nguyên không phát ra quấy nhiễu quá lớn.

Nếu người U Ảnh tộc là ở bên ngoài phát động công kích, sẽ bị hấp lực hút vào trong 100 Hắc Sào này.

Hấp lực bên trong Hắc Sào này, có thể trên phạm vi lớn suy yếu thực lực người U Ảnh.

Ở cái địa phương này, nhân loại tu sĩ Dương Hồ Nhị trọng thiên chiến thắng Dương Hồ ngũ trọng thiên, thậm chí Dương Hồ lục trọng thiên U Ảnh nhân là sự tình phi thường thông thường, nhưng nếu tao ngộ Dương Hồ thất trọng thiên U Ảnh nhân, đã có thể tương đối nguy hiểm rồi.

Dùng phương thức như vậy, để ngăn cản U Ảnh tộc công kích, cũng là bất đắc dĩ mà làm.

Cái Hắc Sào này tồn tại, có thể cho U Ảnh tộc sinh ra tâm tư may mắn, khiến chúng nó đem càng nhiều lực chú ý nữa phóng tới trên thành lũy, cầu phá thành, mà không phải đem tinh lực chủ yếu đặt ở khu vực khác của phong ấn.

Nếu không có thành lũy cùng Hắc Sào này, một khi một chỗ phong ấn ở dưới U Ảnh tộc điên cuồng công kích đến triệt để nghiền nát, vậy xu thế chúng nó khuếch tán sẽ thật sự rất khó ngăn cản rồi.

Mà có cái thành lũy này giảm xóc, cho dù U Ảnh tộc triệu tập 100 tên Thần Hải Cảnh cường giả, đem nó công hãm cũng còn có chỗ trống cứu vãn. Không gian phong ấn liên tiếp cùng cổng vòm vô cùng kiên cố của thành lũy, cho dù đại lượng U Ảnh tộc Thần Hải Cảnh cường giả cùng nhau ra tay, không có mười ngày nửa tháng thời gian, rất khó làm cho nó nứt vỡ.

Đương nhiên, gần mấy trăm năm qua, cũng có một số nhỏ người U Ảnh tộc, sau khi đánh chết đối thủ trong Hắc Sào, tiến vào thành lũy, cũng có thể cưỡng ép đột phá phiến cổng vòm kia phong tỏa, chạy đến trên băng nguyên bên ngoài Hồn Ngục Kim Cương Tráo. Đến nay, cũng không người nào biết những U Ảnh tộc kia dùng chính là cái biện pháp gì. Cũng may người U Ảnh có thể chạy ra đi cuối cùng vẫn là số ít, mặc dù có thể thỉnh thoảng lại chế tạo cho tu sĩ chút ít phiền toái không lớn không nhỏ, lại không có thể từ căn bản cải biến thế cục trong Hồn Ngục Kim Cương Tráo. Hơn nữa, hiện tại thế công của U Ảnh tộc nhằm vào hơn mười nơi đóng quân tuy nhiều lần, cũng còn không có nguy hiểm đến căn bản của Bảo Tiên Thiên Vực.

Nếu không , đến đóng ở Thái Tố Cổ Thành cũng không phải là gần 2000 tên Dương Hồ cảnh tu sĩ cùng hơn hai mươi Thần Hải Cảnh cường giả.

Nếu thật đã đến tình trạng như vậy, đoán chừng Bát đại tông phái thế gia vọng tộc, tuyệt đại bộ phận lực lượng đều tập trung đến chỗ này, thậm chí, ngay cả Tiên Phủ Phủ chủ Phó Tiên Minh chúng Hư Kiếp cảnh siêu cấp cường giả cũng có thể xuất động. Đến lúc đó, võ đạo tu sĩ cùng U Ảnh tộc đại chiến là không thể tránh né.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.